Giới Thiệu Phụ Kiện Kinlong – Phụ Kiện Cửa Nhôm

Phụ kiện cửa nhôm kính Kinlong được sử dụng nhiều ở hơn 100 quốc gia trên thế giới và có hơn 10000 sản phẩm các loại được bán ra thời gian qua. Dưới đây là những thông số cơ bản về loại phụ kiện Kinlong

Phụ kiện Kinlong là dòng sản phẩm của công ty Guangdong Kin Long Hardware Products Co.,Ltd  được sản xuất tại Tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc. Sau nhiều năm phát triển sản phẩm của Kinlong hiện có mặt trên 100 quốc gia trên thế giới, với hơn 10.000 sản phẩm các loại và sở hữu hơn 300 bằng sáng chế tại Trung Quốc.
Tại Việt Nam phụ kiện Kinlong được biết đến thông qua các sản phẩm của cửa nhôm kính cao cấp. Được các công ty sản xuất trong nước đánh giá cao và tin tưởng về chất lượng. Hiện phụ kiện Kinlong chủ yếu được sử dụng cho dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfacửa nhựa lõi thép.

Hiện chúng tôi cung cấp phụ kiện Kinlong cho cửa nhôm và cho các sản phẩm cửa nhựa lõi thép có màu trắng, màu đen, màu vàng. Mọi chi tiết xin liên hệ đến Hotline khu vực miền nam.

Sau đây là 1 số những sản phẩm của Kinlong cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế:

  • Phụ kiện dành cho các sản phẩm kính như: chân nhện, pass kính các loại, bản lề sàn…
  • Phụ kiện cho cầu thang như: Trụ cầu thang lan can kính
  • Thiết bị trang trí phòng vệ sinh như: Vòi hoa sen, vòi nước…v.v được sử dụng thép không gỉ
  • Phụ kiện Kinlong cho dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép.
  • Các phụ kiện cho cửa nhôm kính

Phụ kiện sử dụng cho cửa nhựa của Kinlong cũng tương tự như phụ kiện GQ. Tuy nhiên không được sử dụng phổ biến nên phụ kiện Kinlong dành cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại thị trường Việt Nam còn hạn chế.

Sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm phụ kiện Kinlong dành cho cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép.

Bản lề 3D kinlong
Bản lề 3D cửa nhựa lõi thép hãng Kinlong
Khóa đa điểm lẫy gà Kinlong
Thân khóa đa điểm lẫy gà Kinlong cho sản phẩm cửa nhựa Upvc
Một số bản lề, thanh chống gió, thanh hạn vị làm bằng thép không gỉ
Một số bản lề, thanh chống gió, thanh hạn vị làm bằng thép không gỉ
Tay nắm cửa sổ Kinlong cho cửa nhôm kính cao cấp
Tay nắm cửa sổ Kinlong cho cửa nhôm kính cao cấp

 

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936