Báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC năm 2021

Cửa nhựa lõi thép uPVC là 1 trong các dòng cửa cao cấp của Namwindows. Hiện công ty chúng tôi nhận thi công, lắp đặt cho các công trình dân dụng nhà phố, biệt thự, căn hộ, dự án… tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác tại Miền Nam. Sau đây, Namwindows xin giới thiệu chi tiết về sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời cung cấp bảng báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC năm 2020 mà chúng tôi mới cập nhật vào đầu tháng 03.

Cửa nhựa lõi thép
Cửa nhựa lõi thép

Các dòng cửa nhựa lõi thép của chúng tôi

Cửa nhựa lõi thép Namwindows gồm có 4 dòng sản phẩm màu trắng và dòng sản phẩm nhựa màu. Mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều có mức giá và chất lượng khác nhau. Sau đây là thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm của chúng tôi.

Cửa nhựa lõi thép dòng phổ thông

Đây là dòng cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất của Namwindows. Dòng sản phẩm này thích hợp làm cho văn phòng, nhà kho, nhà bán, nhà cho thuê, nhà ở…

Xuất xứ nguyên liệu chế tạo

 • Khung cánh: Sử dụng thanh nhựa hãng Sparlee Profile sản xuất tại Trung Quốc.
 • Lõi thép mạ kẽm sản xuất tại Việt Nam.
 • Phụ kiện: Hàng chính hãng GQ ASSA ABLOY sản xuất tại Trung Quốc.
 • Kính: Sử dụng kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.

Chi tiết vật tư sử dụng

 • Khung: Tất cả sử dụng khung bao có bản rộng 60mm.
 • Lõi thép cửa đi lõi thép dày 1.5ly, các loại cửa còn lại lõi thép dày 1.2ly.
 • Phụ kiện: Cửa đi toàn bộ sử dụng bản lề có tải trọng 90kg. (Xem thêm tại bảng chi tiết phụ kiện).
Bản lề 90kg dành cho cửa đi dòng phổ thông
Bản lề 90kg dành cho cửa đi dòng phổ thông

Các lưu ý ở dòng này

 • Ở dòng này quý khách không nên làm cửa đi 4 cánh mở ra vào có kích thước chiều ngang lớn hơn 2.8m.
Cửa nhựa lõi thép dòng phổ thông sử dụng bản lề 90kg
Cửa nhựa lõi thép dòng phổ thông sử dụng bản lề 90kg

Đánh giá chất lượng

Cửa nhựa lõi thép dòng phổ thông của Namwindows là một dòng cửa nhựa uPVC giá rẻ. Chất lượng dòng này nằm ở mức trung bình, tuy nhiên vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm thấp cấp khác trên thị trường.

Cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn (đặc biệt)

Cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn là dòng sản phẩm được nâng cấp chất lượng từ dòng phổ thông. Ở dòng này chúng tôi đặc biết chú trọng đến chất lượng. Nên chất lượng sẽ tốt hơn hẳn so với các dòng sản phẩm tương đương trên thị trường. Ở dòng này thì độ chắc chắn, độ bền, thẩm mỹ, và an toàn tăng hơn rất nhiều.

Xuất xứ nguyên liệu chế tạo

Cửa nhựa uPVC dòng tiêu chuẩn của chúng tôi cũng sử dụng nguyên liệu giống như dòng phổ thông.

 • Khung cánh: Sử dụng thanh nhựa hãng Sparlee Profile sản xuất tại Trung Quốc.
 • Lõi thép mạ kẽm sản xuất tại Việt Nam.
 • Phụ kiện: Hàng chính hãng GQ ASSA ABLOY sản xuất tại Trung Quốc.
 • Kính: Sử dụng kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.
Bản lề 120kg dành cho cửa đi dòng tiêu chuẩn
Bản lề 120kg dành cho cửa đi dòng tiêu chuẩn

Chi tiết vật tư sử dụng

Ở phần chi tiết vật tư sử dụng cho dòng này chúng tôi có một số thay đổi. Những thay đổi này nhằm nâng cao chất lượng cho sản phẩm. Chi tiết cụ thể như sau:

 • Khung bao tất cả cửa đi mở ra vào là khung bao lớn loại 70mm. Những cửa đi lùa, cửa sổ, vách kính vẫn là khung bao 60mm.
 • Lõi thép dành cho cửa đi mở ra vào được tăng độ dày lên 2.0ly. Các loại cửa khác lõi thép cũng tăng lên 1.5ly.
 • Phụ kiện bản lề ở dòng này tải trọng sẽ là 120kg thay vì 90kg ở dòng phổ thông. Ở dòng này chúng tôi lựa chọn và kết hợp những phụ kiện tốt và chuẩn. Nên một số chi tiết như tay nắm, khóa, chốt cũng sẽ khác và tốt hơn so với phổ thông.
Sự khác nhau giữa chốt dòng tiêu chuẩn và dòng phổ thông
Sự khác nhau giữa chốt dòng tiêu chuẩn và dòng phổ thông
 • Ở dòng cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn trở lên các góc ở cánh cửa đi chúng tôi sẽ tăng cường thêm ke góc. Nhằm tăng cường độ chắc chắn, độ bền và giữ các góc được cứng cáp lâu dài hơn.
 • Nếu quý khách lo lắng về tình trạng xệ cánh, không an toàn ở cửa nhựa lõi thép. Thì ở dòng sản phẩm này chúng tôi tăng cường thêm bắn keo kính. Nhằm khắc phục nhược điểm xệ cánh xuống mức thấp nhất, và cửa cũng đảm bảo an toàn hơn.
 • Ở những cánh cửa sẽ có những rãnh phụ kiện, những rãnh thường sẽ không được che lại. Ở dòng cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn của chúng tôi sẽ được đóng che những rãnh này. Mục đích làm cho sản phẩm nhìn đẹp và sang trọng hơn.

Đánh giá chất lượng

Ở dòng tiêu chuẩn của Namwindows, được kết hợp và chọn những nguyên liệu sản xuất chuẩn, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, Namwindows còn nâng cấp thêm một số chi tiết cho cửa, mà hầu hết các sản phẩm trên thị trường không có. Nên chất lượng cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn của Namwindows được đảm bảo hơn. Về giá cửa Namwindows luôn ở mức giá tốt và cạnh tranh so với chất lượng sản phẩm.

Cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn sử dụng bản lề 120kg và khung bao lớn
Cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn sử dụng bản lề 120kg và khung bao lớn

Cửa nhựa uPVC lõi thép dòng trung cấp

Cửa nhựa lõi thép dòng trung cấp của Namwindows là sự kết hợp sử dụng giữa 1 loại Profile uPVC chất lượng cao cấp và phụ kiện của dòng tiêu chuẩn.

Xuất xứ nguyên liệu chế tạo

 • Khung và cánh: Sử dụng Profile của hãng Rehau (Đức) sản xuất tại Trung Quốc.
 • Phụ kiện hãng GQ ASSA ABLOY (Thụy Điển) sản xuất tại Trung Quốc.
 • Lõi thép mạ kẽm sản xuất tại Việt Nam
 • Kính Việt Nhật sản xuất tại Việt Nam.

Chi tiết vật tư sử dụng

 • Khung bao cửa đi là khung bao lớn 76mm, các khung bao cửa sổ và loại cửa khác là 60mm.
 • Lõi thép sử dụng có độ dày từ 1.4 – 2.0ly.
 • Phụ kiện sử dụng của dòng tiêu chuẩn.
 • Các chi tiết nâng cấp cũng được áp dụng như dòng tiêu chuẩn.

Đánh giá chất lượng

Cửa nhựa uPVC dòng trung cấp là dòng sản phẩm chất lượng xếp vào loại khá tốt. Chất lượng ở dòng này sẽ vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa nhôm kính như Xingfa. Đặc biệt là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi bặm ở dòng này rất vượt trội.

Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa uPVC dòng cao cấp là dòng có chất lượng tốt nhất trong tất cả các dòng sản phẩm của Namwindows. Ở dòng này chúng tôi sử dụng 2 vật tư quan trọng nhất trên bộ cửa đều có xuất xứ từ Đức. Chi tiết về dòng sản phẩm cao cấp này cụ thể như sau.

Nguồn gốc nguyên liệu dòng cao cấp

 • Khung cánh: Sử dụng thanh nhựa uPVC hãng Rehau của Đức sản xuất tại Trung Quốc.
 • Phụ kiện sử dụng hãng Roto Frank của Đức.
 • Lõi thép mạ kẽm sản xuất tại Việt Nam.
 • Kính Việt Nhật sảm xuất tại Việt Nam.

Chi tiết vật tư

 • Khung và cánh cũng giống như dòng trung cấp.
 • Phụ kiện đồng bộ theo bộ cửa của hãng Roto Frank.
 • Lõi thép dày từ 1.5 – 2.0ly.
 • Các chi tiết nâng cấp như: ke tăng cứng, bơm keo giữ kính, đóng nẹp che rãnh… đều có như dòng tiêu chuẩn.

Đánh giá chất lượng

Cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp có chất lượng rất tốt, rất ít sản phẩm có thể sánh bằng. Bởi vì dòng cao cấp tất cả các tính năng như cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước cực kỳ tốt. Khả năng chống trộm, độ cứng, độ bền ở dòng này cũng rất cao.

Cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp sử dụng khung nhựa Rehau và phụ kiện hãng Roto Đức
Cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp sử dụng khung nhựa Rehau và phụ kiện hãng Roto Đức

Ưu điểm và chất lượng cửa nhựa lõi thép

Để quý khách thấy sự khác biệt và những ưu việt khi sử dụng cửa nhựa lõi thép Namwindows. Sau đây chúng tôi xin nêu một số ưu điểm sản phẩm của chúng tôi.

  Chất lượng

 1. Chúng tôi luôn có những cải tiến nhằm nâng cao chất lượng và luôn tìm các giải pháp khắc phục nhược điểm cho cửa nhựa lõi thép. Chính vì vậy từ dòng tiêu chuẩn trở lên, chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo hơn.
 2. An toàn

 3. Với liên kết bằng keo kính, kèm theo sự kết hợp phụ kiện chuẩn và chính hãng. Nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cũng chính vì điều này mà cửa nhựa lõi thép của chúng tôi cũng đảm bảo an toàn chống trộm hơn so với thị trường.
 4. Độ bền cao

 5. Liên kết bằng keo kính với thanh cánh cửa là giải pháp tốt nhất khắc phục yếu điểm của cửa nhựa lõi thép đó là xệ cánh. Nhờ giải pháp này mà từ dòng tiêu chuẩn, cửa nhựa lõi thép Namwindows sẽ có độ bền cao hơn, chắc chắn hơn. Quý vị có thể xem video đu thử cửa bên dưới để thấy sự chắc chắn của giải pháp này. Giải pháp này rất ít đơn vị sử dụng, nên cửa đi 4 cánh rất dễ bị xệ cánh.
 6. Đẹp và thẩm mỹ

 7. Đóng che rãnh phụ kiện là một chi tiết rất đơn giản, nhưng giải pháp này giúp bộ cửa liền lạc hơn khi nhìn vào. Nhờ giải pháp này mà sản phẩm của chúng tôi có độ thẩm mỹ và đẹp hơn rất nhiều so với những sản phẩm không sử dụng giải pháp này.
 8. Khác nhau giữa không có che rãnh và có che rãnh phụ kiện
  Khác nhau giữa không có che rãnh và có che rãnh phụ kiện

  Không lo hàng giả hàng nhái

 9. Khi mua cửa nhựa lõi thép Namwindows quý khách có thể hoàn toàn yên tâm là không có hàng giả và hàng nhái. Bởi vì đặc tính của sản phẩm này, nếu nguyên liệu không tốt ngay từ ban đầu thì cửa sẽ rất kém chất lượng, nhanh hư hỏng, không thể sửa chữa. Chính vì vậy để không làm mất uy tín bởi chất lượng sản phẩm, và phải bảo hành nhiều. Namwindows sẽ không sử dụng hàng giả và hàng nhái để cạnh tranh. Kèm theo đó chúng tôi không chạy theo thị trường để cạnh tranh về giá. Và để đảm bảo và minh bạch chúng tôi có hướng dẫn cách phân biệt hàng giả hàng nhái gian tiếp và trực tiếp đầy đủ.
 10. Giá cả cạnh tranh

 11. Khi mới nhìn vào quý khách có thể thấy giá cửa nhựa lõi thép Namwindows cao hơn so với một số đơn vị trên thị trường. Nhưng khi đi sâu vào chi tiết chất lượng sản phẩm thì giá cả chúng tôi cực kỳ cạnh tranh. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được nâng cấp rất nhiều, nhưng mức giá vẫn gần ngang bằng với sản phẩm không được nâng cấp.

Đó là những ưu điểm và chất lượng của dòng cửa nhựa lõi thép của Namwindows. Và đó cũng là sự khác biệt sản phẩm của chúng tôi với những dòng trên thị trường.

Hướng dẫn đặt hàng cửa nhựa lõi thép

Để nhận được báo giá chi tiết và chính xác quý khách vui lòng tham khảo quy trình đặt hàng của chúng tôi như sau:

Nhận báo giá chi tiết

Để có báo giá đầy đủ chi tiết, lựa chọn chuẩn và chính xác với công trình quý khách cần làm. Quý khách vui lòng gửi khối lượng cửa bao gồm có kích thước, loại cửa, số lượng đến Email: cuanhuanamwindows@gmail, hoặc: Zalo: 0933.626.060 và Hotline: 0933.626.060.

Hỗ trợ tư vấn

Nếu quý khách chưa nắm rõ về cửa nhựa lõi thép, hay quý khách cần tư vấn kỹ hơn về kích thước, mẫu mã, chất lượng, cách lựa chọn… hãy liên hệ đến Hotline. Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ và làm việc trực tiếp tại công trình của quý khách. Hoặc quý khách đến showroom của chúng tôi để tham khảo thực tế sẽ dễ phân biệt và so sánh chất lượng hơn.

Địa chỉ showroom và liên hệ

 • Showroom 1: 264 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TP.HCM
 • Showroom 2: 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Xưởng sản xuất 2: 75/20/110 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.
 • Hotline: 0933.626.060 có Zalo
 • Email: cuanhuanamwindows@gmail.com

Form đăng ký nhận báo giá và tư vấn

Quý khách có thể để lại thông tin bằng cách nhập thông tin vào form liên hệ dưới đây. Namwindows sẽ liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết theo thông tin quý khách để lại.
  Báo giá cửa nhựa lõi thép do chúng tôi thi công

  Sau đây là báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC của Namwindows. Báo giá này hiện tại đang sử dụng và áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác đơn giá cửa không thay đổi, nhưng sẽ có thêm một số phụ phí: Vận chuyển, thi công lắp đặt tỉnh. Tuy nhiên, khối lượng nhiều chúng tôi sẽ ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách. Báo giá của chúng tôi đầy đủ và không phát sinh bất kỳ chí phí nào khác.

  Quý khách có thể xem thêm báo giá một số sản phẩm của chúng tôi ngày dưới đây:

  Cách tính giá cửa nhựa uPVC

  Nếu quý khách tự lên hoạch toán kính phí, tự tính giá thành xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Đầu tiên quý khách cần chọn dòng sản phẩm phù hợp trong đó bao gồm phổ thông, tiêu chuẩn, trung cấp, cao cấp. Nếu quý khách làm nhà để ở thì nên chọn dòng tiêu chuẩn hoặc trung cấp, chi tiết về mỗi dòng chúng tôi có để đầy đủ tại phần ghi chú ở cuối báo giá.
  • Sau khi chọn dòng phù hợp quý khách chọn loại kính cần làm, trong báo giá là đơn giá dành cho kính 5ly cường lực. Ví dụ quý khách chọn kính 8ly thì công thêm giá chênh lệch có trong bảng giá là 70.000/m2.
  • Tiếp đến quý khách chọn loại phụ kiện sử dụng, phụ kiện có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Đầu tiên quý khách lựa chọn hãng, rồi chọn loại phụ kiện phù hợp với kích thước và trọng lượng cửa. Nếu quý khách khó lựa chọn có thể liên hệ đến Hotline để được tư vấn thêm.
  • Cách tính giá: Dựa vào những chi tiết trên quý khách dựa vào công thức dưới đây để tính giá cho một bộ cửa.

  Cách tính: (đơn giá cửa x m2) + đơn giá phụ kiện = Tổng tiền 1 bộ cửa

  Báo giá cửa nhựa lõi thép 2021
  Giá cửa nhựa uPVC Namwindows năm 2019
  Giá cửa nhựa uPVC Namwindows năm 2019
  Bảng giá cửa nhựa lõi thép uPVC năm 2019
  Bảng giá cửa nhựa lõi thép uPVC năm 2019
  Giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép Namwindows 2019
  Giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép Namwindows 2019
  Ghi chú cho báo giá cửa nhựa uPVC Namwindows
  Ghi chú cho báo giá cửa nhựa uPVC Namwindows

  Mật khẩu: congtycuanamwindows