Báo Giá Cửa Cuốn Khe Thoáng Tự Động Công Nghệ Đức Titadoor

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng cửa nhựa, cửa nhôm…  Có nhu cầu sử dụng thêm cửa cuốn kèm theo. Sau đây Namwindows xin gửi đến quý khách hàng các thông tin tư vấn. Và hướng dẫn lựa chọn cửa cuốn để quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm đảm bảo với chi phí phù hợp. Kèm theo đó là báo giá cửa cuốn khe thoáng tự động công nghệ Đức hãng Titadoor do chúng tôi thi công lắp đặt.

cửa cuốn
cửa cuốn

Để quý khách hiểu hơn về cửa cuốn khe thoáng này. Chúng tôi xin gửi đến quý khách một số thông tin liên quan như: Các loại, cấu tạo, và một số chú ý khi làm cửa cuốn.

Cửa cuốn có bao nhiêu loại

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất cửa cuốn. Mỗi hãng có một mẫu mã riêng và có chất lượng khác nhau. Các nan lá hầu hết được sản xuất trong nước theo các công nghệ nước ngoài. Được sản xuất từ hợp kim nhôm, tôn, kẽm, inox …

Đối với các dòng sản phẩm cửa cuốn Đức, để giảm giá thành ngoài sử dụng hợp kim nguyên chất còn sử dụng loại nhôm tái chế hoặc pha trộn thêm các thành phần khác. Chính vì thế thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn với giá thành và chất lượng khác nhau.

Một số loại nan lá và cấu tạo nan lá cửa cuốn
Một số loại nan lá và cấu tạo nan lá cửa cuốn

Cửa cuốn tự động có giá bao nhiêu

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm để lựa chọn phù hợp với túi tiền. Giá thành cửa cuốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Hãng sản xuất nan lá, chất lượng nan lá, độ dày của nan lá, loại motor cửa cuốn, loại cửa cuốn…. Để tìm hiểu giá cửa cuốn quý khách vui lòng xem bảng giá cửa cuốn Đức phía dưới.

Hướng dẫn lựa chọn cửa cuốn đảm bảo

Đối với dòng sản phẩm cửa cuốn tự động thì độ bền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

 • Thi công lắp đặt cửa cuốn rất quan trọng, lắp đặt không chính xác cửa cuốn dễ bị hư hỏng, tạo ra những tiếng động khi đóng mở gây khó chịu khi sử dụng.
 • Tư vấn lựa chọn cửa cuốn không chính xác cũng không kém phần quan trọng như những cửa có kích thước cực kỳ lớn mà lựa chọn nan lá quá mỏng thì dễ bị xé lá, sử dụng motor cửa cuốn không phù hợp với trọng lượng cửa thì motor sẽ bị quá tải.
 • Nên chọn từ những hãng sản xuất có uy tín trên thị trường và có độ dày phù hợp, vì cửa cuốn sử dụng lâu dài nên tính đến thời gian sau này nếu nhôm có bị oxi hóa mài mòn cũng không bị ảnh hưởng nhiều như rách lá.
 • Motor cửa cuốn: Nên chọn những dòng motor nhập khẩu từ Đài Loan, nếu chọn các dòng motor cửa cuốn được sản xuất trong nước thì nên chọn những công ty sản xuất đảm bảo uy tín trên thị trường.
Hình ảnh cửa cuốn
Hình ảnh cửa cuốn

Cấu tạo chi tiết của cửa cuốn tự động khe thoáng

Sau đây Namwindows xin nói sơ qua về các thành phần cấu tạo của cửa cuốn để quý khách hiểu rõ hơn về các bộ phận được lắp đặt cho cửa cuốn. Quý khách vui lòng xem các số được chỉ trong từng bộ phận trong hình sau và xem chú thích bên dưới hình ảnh.

Cấu tạo cửa cuốn
Cấu tạo cửa cuốn

Sau đây là chi tiết về các bộ phận của cửa cuốn tự động công nghệ Đức.

 • 1. Điểm móc và khe thoáng của nan lá cửa cuốn là bộ phận của thân cửa cuốn, cửa có kích thước lớn và trọng lượng nặng thì điểm móc càng dày để tránh bị xé lá. Các khe thoáng có tác dụng lấy ánh sáng.
 • 2. Bọ nhựa hay gọi là nhựa bịt đầu nan lá có tác dụng giữ các nan lá khi đã luồn vào nhau được cố định thẳng hàng. Bọ nhựa có kết cấu theo từng loại nan lá và được xếp 1 nan có và 1 nan không.
 • 3. Bộ lá đáy là lá kết thúc phía dưới của thân cửa có tác dụng chịu lực toàn bộ phần thân cửa cuốn. Ngoài ra lá đáy được thiết kế để lắp được các bộ phận tự dừng và còi báo động khi gặp vật cản.
 • 4. Thanh ray cửa cuốn là bộ phận cố định có sự chính xác gần như tuyệt đối để dẫn hướng phần thân cửa cuốn lên xuống. Ray cửa cuốn tự động sẽ được gắn thêm 1 bộ phận dẫn điện để gắn thiết bị tự dừng và còi báo động.
Ray cửa cuốn các loại
Ray cửa cuốn các loại
 • 5. Con lăn là bộ phận được gắn trên đầu 2 thanh ray có tác dụng làm giảm ma sát khi cửa đóng mở và giữ nan lá đi theo 1 hướng nhất định không bị va chạm đến những chỗ khác.
 • 6. Là nơi được luồn nẹp nhựa hay các loại ron làm giảm khe hở giửa nan lá và ray. Các nẹp nhựa và ron được luồn vào phần ray cửa cuốn có tác dụng tránh sự cọ sát của nan lá và ray gây ra tiếng ồn khi kim loại cọ vào nhau.
 • 7. Là lá Inox dẫn điện cho thiết bị tự dừng hoặc đảo chiều của cửa cuốn. Được luồn từ trên xuống dưới nhưng không xuống hết ray mà phải để lại khoảng trống phía dưới để ngắt điện thiết bị tự dừng hay đảo chiều khi đóng cửa cuốn.
Motor cửa cuốn
Motor cửa cuốn
 • 8. Là một bộ phận của thiết bị tự dừng hoặc đảo chiều có ti đồng gắn lo xo và dây điện nhằm dẫn điện và ngắt điện từ lá Inox. Khi ti đồng xuống hết phần lá Inox thì sẽ ngắt điện nhằm vô hiệu hóa thiết bị tự dừng để của có thể đóng hết.
 • 9. Là Rơle cũng là một trong những bộ phận của thiết bị tự dừng, được gắn âm bên trong các lá đáy. Khi gặp vật cản rơle sẽ được bật lên và cửa sẽ tự dừng, hay đảo chiều chạy lên nếu cửa được gắn thêm thiết bị báo động thì cói sẽ hú lên cho đến khi không còn vật cản.
 • 10. Đai nhựa hay bát nhựa được gắn vào trục cuốn để liên kết phần thân lá cửa cuốn vào trục. Có tác dụng tạo ra khoảng cách giữa thân là và phần trục tránh hư hỏng lá khi cuốn trực tiếp vào trục cửa cuốn.
 • 11. Là điểm liên kết phần thân lá vào bát nhựa của trục cửa cuốn.
Trục cửa cuốn
Trục cửa cuốn
 • 12. Thân trục của cửa cuốn là bộ phận trục cuốn phân thân lá cửa cuốn khi motor cửa cuốn của cửa tự động hoạt động.
 • 13. Là bộ phận chốt cố định của trục cuốn, nằm âm trong trục cuốn liên kết với mặt lắc phụ để trục có thể xoay và cuốn khi motor hoạt động
 • 14. Mặt lắc chính hay mặt bích chính là bộ phận quan trọng có tác dụng chịu toàn bộ tải trọng của phần thân cửa, liên kết trục cuốn với motor, giữ trục cuốn. Mặt lắc gồm có lắc chính và lắc phụ phải lắp đặt chính xác về độ cân bằng và phải song song với nhau.
 • 15. Mặt lắc phụ cũng có tác dụng như mặt lắc chính.
 • 16. Nan lá của cuốn là bộ phận của thân của cuốn. Các nan lá được liên kết với nhau qua các điểm móc của lá này và chân của lá khác. Cửa có kích thước bề ngang càng lớn thì lá càng phải dày để tránh bị võng khi có lực tác động vào phần thân cửa.
 • 17. Ron cao su của lá đáy có tác dụng ngăn chặn nước vào nhà khi trời mưa và tránh phần kim loại tiếp xúc trực tiếp với nền nhà. Giúp giảm chấn khi đóng cửa cuốn.
 • 18. Chuông báo động cửa cuốn có tác dụng tăng cường an ninh và cũng là thiết bị báo động khi gặp vật cản.
 • 19. Là thiết bị điều khiển từ xa hay còn gọi là tay điều khiển cửa cuốn. Có thể điều chỉnh mã phù hợp với mã của bộ nhận để điều khiển cửa cuốn tự động từ xa. Hiện các thiết bị này đa số sử dụng mã cố định mà có các thiết bị phá mã để đột nhập.
 • 20. Thiết bị điều khiển âm tường thường được gắn trong nhà và cố định gần cửa cuốn. Để điều khiển đóng mở cửa cuốn.
 • 21. Bộ nhận là thiết bị điện tử điều khiển cửa cuốn đóng mở lên xuống thông qua sóng radio hoặc hồng ngoại qua thiết bị điều khiển từ xa. Hiện nay thiết bị này được cải tiến có độ bảo mật cao hơn tránh phá mã để đột nhập. Tuy nhiên giá thành loại bộ nhận này cao hơn so với các bộ nhận bình thường. Thông thường khi mua bộ nhận sẽ có tay điều khiển tự đồng từ xa đi kèm.
Bộ phận điều khiển cửa cuốn
Bộ phận điều khiển cửa cuốn

Báo giá cửa cuốn đức khe thoáng Titadoor

Sau đây là bảng báo giá cửa cuốn tự động hãng Titadoor, hiện Namwindows đang phân phối dòng sản phẩm này. Quý khách có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liện hệ 0966.595.191 để được tư vấn, báo giá hoặc quý khách có thể gửi đơn đặt hàng đến email cuanhuanamwindows@gmail.com.

Ưu đãi khi đặt hàng cửa cuốn Namwindows

 • Được giảm ngay từ 20 – 30% khi đặt hàng cùng cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm.
 • Được giảm ngay từ 20 – 30% khi đặt hàng cửa cuốn mà không đi kèm với sản phẩm khác và có khối lượng từ 30m trở lên.

Đơn giá trong bảng giá được tính theo m2, đơn giá đã bao gồm ray, trục, nan lá, các vật tư phụ khác. Chỉ chưa bao gồm Motor, lưu điện, hệ thống tự dừng và bao động.

Bảng báo giá cửa cuốn công nghệ Đức hãng Titardoor
Bảng báo giá cửa cuốn công nghệ Đức hãng Titardoor
Bảng giá phụ kiện cửa cuốn Đức hãng Titardoor
Bảng giá phụ kiện cửa cuốn Đức hãng Titardoor
Bài viết liên quan