Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ Mà Tốt Có Loại Nào?

Xin chào quý vị khách hàng, quý vị đang cần tìm loại cửa nhôm Xingfa giá rẻ để phù hợp với kinh phí. Nhưng quý vị không biết nên chọn loại nào cho tốt và đảm bảo. Bởi thị trường có quá nhiều loại, kèm theo đó là hàng giả hàng nhái quá nhiều. Cho nên làm quý vị khó lựa chọn, không biết chọn loại nào cho tốt và bền. Chính vì thế bài viết này, Namwindows sẽ tư vấn và chia sẻ đến quý vị một dòng cửa nhôm xingfa giá rẻ, có chất lượng tốt, và đặc biệt là không phải dùng đến hàng giả, hàng nhái.

Cửa nhôm xingfa giá rẻ
Hướng dẫn lựa chọn cửa nhôm xingfa giá rẻ

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ có những loại nào?

Để chế tạo ra được một bộ cửa nhôm Xingfa giá rẻ thì đầu vào của nguyên liệu phải có giá thành thấp. Nguyên liệu để sản xuất ra bộ cửa nhôm Xingfa thì gồm có: Profile nhôm (thanh nhôm), Phụ kiện (bản lề, khóa, tay nắm…), kính, các vật tư phụ (keo, vít, ron, ke…). Thì trong đó sẽ có 3 loại chiếm nhiều % của giá thành nhất đó chính là Profile nhôm, phụ kiện và kính. Tuy nhiên kính thì rất khó thay đổi, hay cắt giảm được nên phần này sẽ bỏ qua. Quý vị chỉ cần chú ý đến Profile nhôm và phụ kiện. Sau đây Namwindows sẽ chia sẻ quý vị những thương hiệu về 2 loại nguyên liệu này để khi quý vị có nhu cầu thì có thể yêu cầu đơn vị sản xuất cửa lấy những nguyên liệu của thương hiệu đó.

Video hướng dẫn cách chọn cửa nhôm xingfa giá rẻ mà đảm bảo chất lượng

Profile nhôm

Đối với Profile nhôm thì để có giá thành rẻ, thì chắc chắn phải chọn dòng sản xuất tại Việt Nam có độ dày mỏng. Thì Profile nhôm mỏng và sản xuất tại Việt Nam này cũng có đến hàng chục nhà máy sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau. Đương nhiên là chất lượng, giá thành giữa các nhà máy sản xuất cũng sẽ không giống nhau. Nếu quý vị chọn phải Profile nhôm xingfa không tốt thì sẽ nhanh xuống màu, bong tróc sơn. Thì dưới đây là một số thương hiệu Profile nhôm mỏng sản xuất tại Việt Nam có chất lượng khá đảm bảo.

 • Topal Xingfa EC: Đây là thương hiệu Profile nhôm của tập đoàn Austdoor, Profile Topal Xingfa EC có độ dày từ 1.2 – 1.4ly. Chất lượng của Profile này có thể nói là tốt nhất trong các dòng Profile Xingfa mỏng sản xuất tại Việt Nam. Từ chất lượng sơn, nhơm hợp kim đều đảm bảo chất lượng. Giá thành cửa khi làm từ Profile Topal Xingfa EC cũng sẽ nhỉnh hơn so với các hãng khác trong nước.
Một góc của cánh cửa đi XIngfa EC
Một góc của cánh cửa đi Xingfa EC
 • Xingfa Windows: Đây là thương hiệu Profile nhôm được sản xuất bởi công ty Khải Đức Thành, độ dày cũng từ 1.2 – 1.4ly. Chất lượng sơn, hợp kim nhôm cũng khá đảm bảo. Giá thành cửa khi làm từ profile giá thành cũng khá rẻ. Đây là một trong những lựa chọn mà quý vị cần chú ý khi cần làm cửa nhôm xingfa giá rẻ.

Đối với profile nhôm thì quý vị chỉ chú ý đến 2 thương hiệu mà chúng tôi vừa nêu ở trên. Giờ đến phần nguyên liệu phụ kiện.

Phụ kiện

Phụ kiện mà dành cho cửa nhôm xingfa cũng có rất nhiều hãng khác nhau, và đặc biệt hàng giả loại này rất nhiều. Phụ kiện là thành phần quan trọng nhất ở bộ cửa, bởi vì cửa có vận hành, sử dụng được hay không là đều do phụ kiện. Còn cái profile nhôm là phần cố định, tốt hay không tốt thì cửa vẫn dùng được. Còn phụ kiện mà hỏng thì coi như bộ cửa đó hỏng, không dùng được. Vậy để có bộ cửa nhôm Xingfa giá rẻ thì chọn hãng phụ kiện nào? để không có hàng giả, mà chất lượng lại tốt. Thì sau đây, Namwindows sẽ giới thiệu quý vị một hãng quý vị hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 • Hãng Huy Hoàng: Là hãng phụ kiện sản xuất tại Việt Nam, đây là một trong những hãng phụ kiện lâu đời và khá nối tiếng ở Việt Nam về khóa. Do được sản xuất tại Việt Nam, nên phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa của hãng này rất rẻ, do không phải mất thuế nhập khẩu, vận chuyển…. Chất lượng thì không thua kém gì các hãng như Kinlong, Draho, thậm chí có một số loại còn tốt và vượt trội hơn hẳn như khóa và bản lề.
Bản lề 4D Huy Hoàng rất chắc chắn, để bằng Inox, và nhều vít gia cố tốt hơn hẳn so với bản lề 4D Kinlong.
Bản lề 4D Huy Hoàng rất chắc chắn, để bằng Inox, và nhều vít gia cố tốt hơn hẳn so với bản lề 4D Kinlong.

Ở phụ kiện thì quý vị chỉ cần chú ý đến hãng Huy Hoàng, và nên tránh xa hãng Kinlong. Bởi vì Kinlong có quá nhiều hàng giả, nếu làm đúng hàng chính hãng thì giá thành cửa nhôm xingfa không hề rẻ, còn nếu rẻ thì 100% là quý vị sử dụng phải hoặc bị trộn hàng giả. Và ở phần phụ kiện của một hãng cũng khá nhiều chủng loại nền, Namwindows sẽ tư vấn sâu thêm về phần này để quý vị dễ lựa chọn theo từng loại cửa.

Hướng dẫn chọn phụ kiện cho cửa nhôm xingfa giá rẻ theo loại cửa

Do phụ kiện của Huy Hoàng cũng có nhiều loại nên Namwindows sẽ từ vấn thêm về phần này. Để quý vị có thể mua được cửa nhôm Xingfa giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Nhiều loại là sao, là ví dụ như về bản lề cửa đi thì có bản lề 1D, 2D, 3D, 4D… mỗi loại có giá thành khác nhau. Thì quý vị có thể lụa chọn theo công thức theo từng loại cửa mà chúng tôi ghi sẵn bên dưới.

 • Cửa đi 1 cánh mở (dành cho nhà vệ sinh hoặc cửa phòng: 3 bản lề 2D Huy Hoàng + 1 bộ khóa đơn điểm hãng Draho (*1).
  • (*1) Draho: tại sao chọn khóa hãng Draho là bởi vì khóa hãng này có giá thành rẻ nhất trong tất cả các hãng, nhưng chất lượng cũng rất đảm bảo.
 • Cửa đi 1 cánh mở (cửa ban công, cửa sân thượng, sân sau) 3 bản lề 2D (hoặc 4D) hãng Huy Hoàng + 1 bộ khóa đa điểm hãng Draho.
 • Cửa đi 2 cánh mở: 6 bản lề 2D (hoặc 4D) + 1 bộ khóa đa điểm hãng Draho + 1 cặp chốt cánh phụ trên dưới (*2).
  • (*2): Cánh phụ là cánh không có khóa thì phải sài chốt, đối với chốt nếu dễ dùng thì quý vị chọn chốt bật hãng Kinlong, hoặc là chốt rút loại có thể điều chỉnh được chiều dài theo ý muốn. Nếu tốt thì quý vị sài hãng Kinlong.
 • Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở (cửa chính): 16 bản lề 4D hãng Huy Hoàng + 1 bộ khóa đa điểm hãng Draho + 3 cặp chốt cánh phụ trên dưới. Đôi với cửa 4 cánh thì quý vị nên sài bản lề 4D cho đảm bảo, 2D chỉ dùng cho cửa có kích thước ngang nhỏ dưới 2600mm.
 • Cửa sổ trượt: Bánh xe + khóa bán nguyệt (khóa sò) (ko nên dùng chốt sập).
 • Cửa sổ cánh mở: bản lề chữ A (mở 90 độ) hoặc bản lề 2D (mở 180 độ). Với cánh cửa lớn thì sài tay nắm chốt đa điểm, còn cửa nhỏ thì sài tay nắm cài đơn điểm.
 • Cửa sổ hất: Bản lề chữ A + 2 thanh chống gió + tay nắm cài đơn điểm.
 • Cửa đi trượt: Thì phụ kiện quý vị sài bánh xe + tay nắm khóa chữ D.

Đó là những chủng loại, số lượng quý vị nên chọn cho dòng cửa nhôm Xingfa giá rẻ. Khi lựa chọn phụ kiện như trên kết hợp với Profile nhôm Xingfa Windows thì giá thành hoàn thiện đầy đủ chỉ nằm ở mức 1.500.000 – 1.750.000/m. Khi sử dụng như này thì độ bền cửa sẽ từ 7 năm trở lên. Nhưng nếu quý vị cố chọn profile xingfa tốt mà phụ kiện dở như là dùng Kinlong giả thì độ bền cửa chỉ vài tháng là hỏng. Lúc đó phải thay thế phụ kiện thì mới dùng lại được, thì chi phí còn tốn kém hơn, cửa cũng không còn đảm bảo chất lượng như ban đầu.

Chọn vật tư phụ cho cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Vật tư phụ cho cửa nhôm xingfa gồm có ke liên kết góc cho phần khung, cánh cửa, ron cao su, keo silicon, ốc vít. Ở phần này thì quý vị chỉ cần chú ý một số cái mà chúng tôi sẽ chia sẻ bên dưới. Đa số vật tư phụ đều do các đơn vị sản xuất chọn và theo barem nên việc thay đổi cũng rất khó. Do đó, quý vị chỉ cần lưu ý một số cái mà chúng tôi chia sẻ.

 • Ốc vít: Quý vị hãy chọn loại vít inox loại 410, tránh loại xi mạ inox, hay vít sắt để có độ bền cao và không bị gì sét. Ốc vít này thường sử dụng trong việc gắn phụ kiện cho bản lề, hoặc khóa, tay nắm.
 • Keo silicon: Keo silicon thường sử dụng ở khâu lắp đặt, quý vị nên chọn hãng Apolo hoặc một số hãng có tiếng đảm bảo chất lượng chống thấm nước và độ bền cao.

Đó là 2 loại vật tư phụ quý vị cần chú ý để đảm bảo độ bền tốt cho cửa.

Thì đó là một số hướng dẫn quý vị lựa chọn cửa nhôm Xingfa giá rẻ đảm bảo chất lượng. Hiện công ty chúng tôi có nhận thi công cửa nhôm xingfa và nhiều loại cửa nhôm kính khác, từ loại trung bình cho đến cao cấp chúng tôi đều có. Nếu quý vị có như cầu xin vui lòng liên hệ đến Hotline của công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan