Bảng giá các loại ổ khóa cửa gỗ bằng đồng, Inox, hợp kim năm 2024

Khóa cửa gỗ là loại khóa được thiết kế dành riêng cho các loại cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp và cả cửa nhựa giả gỗ. Đây cũng là một trong những loại khóa có sự đa dạng nhất về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng trong các loại khóa cửa. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua ổ khóa cửa gỗ, thì có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây. Những thông tin chúng tôi chia sẻ gồm có các mẫu mã ổ khóa cửa gỗ, các loại khóa dành cho cửa gỗ, các hãng khóa cửa gỗ và báo giá khóa cửa gỗ mới nhất năm 2024. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẻ thêm một số biện pháp tăng tính an toàn khi sư dụng khóa cửa gỗ.

 • Xem ngay mẫu và giá hơn 500 mẫu khóa cho cửa gỗ cập nhật tháng 04/2024 ở đây: Giá khóa cửa gỗ
Ổ khóa cửa gỗ
Ổ khóa cửa gỗ

Cấu tạo ổ khóa cửa gỗ

Do khóa cửa gỗ khá đa dạng về loại nên ở đây chúng tôi chỉ nói sơ qua về cấu tạo về loại khóa cửa gỗ được sử dụng phổ biến. Để bạn nắm được một bộ khóa cửa gỗ sẽ gồm có những gì, để khi lựa chọn mua thì cũng nắm được.

Cấu tạo chi tiết đầy đủ của khóa cửa gỗ tay nắm gạt
Cấu tạo chi tiết đầy đủ của khóa cửa gỗ tay nắm gạt

Tay khóa

Là bộ phận dùng để cầm nắm đóng mở cửa, hay còn gọi là tay nắm khóa. Về việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng thì thường sẽ dựa vào phần tay nắm khóa. Ví dụ như tay tròn, tay vuông, tay vát, tay cong, tay có họa tiết… Đối với tay nắm khóa thì thường sẽ được làm bằng một số chất liệu sau:

 • Tay nắm cao cấp: Là tay nắm được làm bằng đồng thau.
 • Tay nắm trung cấp: Thường được làm bằng Inox 304.
 • Tay nắm phổ thông: Thường được làm bằng hợp kim hoặc tốt hơn xíu là Inox 201.

Thân khóa

Là bộ phận chính của bộ khóa, có tác dụng khóa chốt cánh cửa khi khóa. Thân khóa cửa gỗ cũng khá đa dạng về thiết kế và chất liệu. Thân to, thân nhỏ, chốt khóa nhiều điểm, chốt khóa lớn… chất liệu thân khóa thì gồm có bằng đồng, inox 304, inox 201, hợp kim kẽm, tôn kẽm…

Lõi ruột khóa (ở khóa)

Đây cũng là một bộ phận khá quan trọng của bộ khóa, có tác dụng khóa cửa thông qua chìa khóa, hoặc núm vặn. Lõi ruột khóa thì không có nhiều mẫu mã, nhưng do liên quan về vấn đề an toàn và bảo mật. Nên thiết kế phần kết cấu bên trong, chất liệu dùng để sản xuất loại này cũng khá đa dạng.

Miệng khóa

Là bộ phận có chức năng giữ khóa khi đóng cửa, miệng khóa thường được làm bằng hợp kim kẽm, hoặc bằng Inox. Do đây là một bộ phận phụ, và thường gắn âm không lộ khi đóng cửa nên cũng không có gì đặc biệt.

Khóa cửa gỗ làm bằng chất liệu gì?

Khóa cửa gỗ cũng được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau, và khi mua ổ khóa thì bạn cũng cần chú ý đến chất liệu của bộ khóa để nắm được mức giá. Phân biệt chất liệu cho một bộ khóa sẽ thường nằm ở phần tay nắm, phần vỏ bọc của thân khóa và lõi khóa. Các chi tiết nhỏ về chuyển động của bộ khóa thì thường sẽ không có chi tiết về chất liệu, do có quá nhiều loại linh kiện nhỏ. Sau đây sẽ là những chất liệu thường sử dụng để làm tay nắm, thân khóa và lõi khoa cho bộ khóa cửa gỗ.

Khóa cửa gỗ bằng đồng

Khóa cửa gỗ bằng đồng là bộ khóa có tay nắm bằng đồng, hoặc cao cấp thì thân khóa, lõi khóa cũng được làm bằng đồng. Khóa cửa gỗ bằng đồng có rất nhiều thiết kế khác nhau để phù hợp với các vị trí cửa như cho cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa ban công, cửa nhà vệ sinh… Tùy theo từng vị trí cửa mà kích thước chiều dài của tay nắm có sự khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn thì không thất thiết phải theo kích thước mà bạn có thể dùng cửa phòng gắn cho cửa nhà vệ sinh, hoặc cửa phòng cũng có thể gắn cho cửa ban công…

 • Cửa chính: Chiều dài tay nắm thường từ 300 – 450mm
 • Cửa ban công: Chiều dài tay 280 – 350mm
 • Cửa phòng ngủ: Chiều dài tay từ 200 – 300mm
 • Cửa nhà vệ sinh: Chiều dài tay từ 150 – 260mm

Màu sắc của khóa cửa gỗ bằng đông thau phổ biến là màu PVC GOLG (vàng), Đồng rêu.

Khóa cửa gỗ bằng đồng
Khóa cửa gỗ bằng đồng

Khóa cửa gỗ bằng Inox

Khóa cửa gỗ bằng Inox là khóa có tay nắm được làm bằng Inox 304 hoặc 201, một số bộ khóa cao cấp thì thân khóa cũng được làm bằng Inox. Cũng tương tự như khóa bằng đồng thì khóa Inox cũng có nhiều thiết kế, kích thước để phù hợp với nhiều vị trí cửa khác nhau. Màu sắc đối với loại khóa Inox cũng hạn chế hơn chủ yếu là màu Inox bóng, hoặc inox xước mờ, một số loại thì cũng PVD màu vàng, đen, bạc… nhưng thường sẽ không bền như màu Inox.

Khóa cửa gỗ bằng hợp kim

Là phần tay khóa được làm bằng hợp kim kẽm, thân khóa thì thường sẽ làm bằng tôn kẽm dập. Mẫu mã, thiết kế, kích thước thì khóa hợp kim cũng rất đa dạng phù hợp cho hầu hết các vị trí cửa. Về giá thành khóa cửa gỗ làm bằng hợp kim khá rẻ, thấp hơn rất nhiều so với Inox và bằng đồng.

Khóa cửa gỗ bằng hợp kim
Khóa cửa gỗ bằng hợp kim

Các mẫu khóa cửa gỗ

Về mẫu mã thì khóa cửa rất đa dạng về thiết kế, mẫu khóa cửa gỗ khác nhau chủ yếu là ở phần tay nắm và phần thân khóa. Dưới đây sẽ là những mẫu khóa cửa gỗ mà bạn thường thấy, hay sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Mẫu khóa cửa gỗ cho chính, cửa đại sảnh

Mẫu khóa cho cửa chính, hay cửa đại sảnh thường có thiết kế hầm hố, to lớn để nâng cao sự sang trọng và đẳng cấp của bộ cửa. Khóa cửa đại sảnh thường được làm bằng chất liệu động thau, một số mẫu cũng được làm bằng Inox hoặc hợp kim kẽm nhưng rất ít. Những bộ khóa cửa gỗ cho cửa đại sảnh cao cấp thường phần tay nắm, thân khóa, lõi khóa đều được làm bằng đồng thau nguyên chất. Khóa cửa đại sảnh cũng có rất nhiều mẫu, và kiểu thiết kế khác nhau từ phong cách cổ điển, tân cổ điển, hay hiện đại đều có đầy đủ. Ngoài ra, những nhà sản xuất khóa tại Việt Nam, hay Trung Quốc chú ý rất nhiều đến phong thủy của bộ khóa. Nhằm mang đến sự may mắn, tài lộc cho người sử dụng bộ khóa. Những mẫu khóa cửa gỗ đại sảnh phổ biến thường gặp.

 • Mẫu tay khóa dài 450 – 600mm vừa có tay nắm khóa và tay nắm để kéo đóng mở cánh cửa.
 • Mẫu tay nắm khóa được thiết kế hình con cá heo, sử tử
 • Mẫu chỉ có tay nắm gạt nhưng kích thước lớn

Mẫu khóa cửa gỗ tay nắm tròn (khóa nắm đấm)

Là mẫu khóa có tay nắm hình tròn, đây là một trong những mẫu khóa đơn giản và giá thành rẻ nhất trong các loại khóa dành cho cửa gỗ. Khóa tay nắm tròn phần tay nắm thường được làm bằng hợp kim, hoặc bằng inox. Về mẫu thì chủ yếu khác nhau ở thiết kế, hạo tiết, màu sắc ở phần tay nắm.

Mẫu khóa cửa gỗ tròn tay nắm gạt

Mẫu này về phần khóa cũng tương tự như khóa tay nắm tròn, nhưng khác nhau ở phần tay nắm là tròn tay gạt. Chất liệu cho mẫu này thường được làm bằng hợp kim kẽm, hoặc inox 201 hoặc 304. Về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc mẫu này cũng khá đa dạng.

Mẫu khóa cửa gỗ tay nắm gạt

Đây là mẫu khóa sử dụng phổ biến nhất cho cửa gỗ, mẫu này thì giống như phần mô tả cấu tạo bên trên là có tay nắm, thân, lõi và miệng khóa. Chất liệu cho mẫu này thì gồm có hợp kim kẽm, inox, và bằng đồng. Về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất lượng thì rất đa dạng.

Mẫu khóa cửa gỗ phân thể

Khóa phân thể là bộ khóa phần tay nắm và phần ốp lõi khóa được tách ra làm 2 phần. Nhận biết khóa phân thể là khi nhìn vào bộ cửa mà bạn thấy tay nắm riêng, và chỗ nhét chìa riêng thì đó chính là khóa phân thể. Chất liệu làm khóa phân thể gồm bằng hợp kim kẽm, inox, đồng thau. Mẫu mã, màu sắc khóa phân thể cũng rất đa dạng để lựa chọn.

Mẫu khóa cửa gỗ điện tử

Đó là nhưng bộ khóa cao cấp và hiện đại sử dụng các công nghệ mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, và mật mã. Cấu tạo khóa điện tử cũng tương tự như những mẫu tay nắm gạt, nhưng sẽ thêm một số chi tiết về các linh kiện điện tử, pin và các công nghệ cho khóa. Chất liệu của khóa điện tử gồm có hợp kim kẽm, inox, nhôm, đồng… Mẫu mã, màu sắc, kích thước khóa điện tử cũng rất đa dạng và nhiều loại.

Hình ảnh các mẫu khóa cửa gỗ
Hình ảnh các mẫu khóa cửa gỗ

Các thương hiệu khóa cửa gỗ

Tại Việt Nam, thì các thương hiệu khóa dành cho cửa gỗ có đến hàng trăm thương hiệu khác nhau. Bao gồm các hãng sản xuất trong nước, hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và các nước từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…

Các thương hiệu khóa cửa gỗ trong nước

 • Khóa Huy Hoàng: Đây là một trong những thương hiệu khóa hàng đầu tại Việt Nam dành cho cửa gỗ. Khóa cửa gỗ Huy Hoàng rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu từ hàng phổ thông cho đến sản phẩm cao cấp đều có. Ngoài ra, Huy Hoàng còn kết hợp với hãng khóa nổi tiếng của Đức là ABUS để tạo ra những bộ khóa cao cấp và có tính an toàn bảo mật cao.
 • Khóa Việt Tiệp: Đây cũng là một trong những thương hiệu khóa nổi tiếng tại Việt Nam. Khóa dành cho cửa gỗ của Việt Tiệp cũng rất đa dạng và nhiều loại khác nhau.
 • Khóa Trung Dũng: Đây cũng là một trong hãng khóa khá có tiếng tại thị trường Miền Nam Việt Nam. Khóa cửa gỗ Trung Dũng cũng rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và kích thước để lựa chọn. Cũng có đầy đủ các phân khúc từ phổ thông cho đến các dòng khóa cao cấp.

Các thương hiệu khóa cửa gỗ nhập khẩu

 • Khóa Vickini: Đây là một trong những thương hiệu khóa khá chất lượng được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Khóa dành cho cửa gỗ của Vickini cũng rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại.
 • Khóa NEO: Cũng là một trong những thương hiệu khóa sử dụng phổ biến cho cửa gỗ tại thị trường Việt Nam. Về sản phẩm của NEO thì không có nhiều mẫu mã như các hãng Vickini, nhưng cũng rất đa dạng về các mẫu khóa.
 • Khóa Zani: Zani cũng là một thương hiệu khóa dành cho cửa gỗ nhập khẩu. Khóa Zani có giá thành khá rẻ, cũng đa dạng về mẫu mã, nhưng không nhiều sản phẩm để lựa chọn.
 • Khóa Halefe: Đây là một trong những dòng khóa cho cửa gỗ thuộc phân khúc cao cấp chất lượng cao. Khóa thương hiệu Halefe được đánh giá chất lượng khá cao và cũng có nhiều mẫu khóa dành cho cửa gỗ.
 • Khóa Yale: Là thương hiệu khóa thuộc tập đoàn ASSA ABLOY, cũng là một trong những thương hiệu khóa nhập khẩu cao cấp. Khóa Yale dành cho cửa gỗ cũng có nhiều mẫu mã, loại để lựa chọn.

Đó là một số thương hiệu khóa nhập khẩu được lựa chọn sử dụng phổ biến trên thị trường. Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác như: Jeely, Jep, Ksaite, Kospi, Luxury…

Nên mua khóa cửa gỗ thương hiệu nào?

Do trên thị trường có quá nhiều thương hiệu khóa khác nhau, chính vì thế việc lựa chọn khóa cho cửa gỗ cũng khiến nhiều người phân vân. Không biết nên chọn loại khóa nào cho tốt, chất lượng và đảm bảo an toàn. Chính vì thế, để bạn dễ lựa chọn hơn thì sau đây, Namwindows sẽ tư vấn một số thương hiệu khóa mà bạn nên chọn theo mẫu và phân khúc.

Chọn khóa cửa gỗ bằng đồng thì chọn thương hiệu nào?

Nếu bạn chọn khóa bằng đồng cho cửa gỗ thì nên ưu tiên lựa chọn hãng Huy Hoàng. Bởi vì khóa cửa gỗ bằng đồng của Huy Hoàng có rất nhiều mẫu mã đẹp, đẳng cấp và sang trọng. Các dòng khóa cao cấp của Huy Hoàng cũng có tính an toàn rất cao, bởi vì sử dụng kết hợp với lõi khóa của hãng ABUS. Các sản phẩm khóa Huy Hoàng được lựa chọn sử dụng rất nhiều cho các căn biệt thự cao cấp tại Việt Nam.

Chọn khóa cửa gỗ bằng Inox thì nên chọn thương hiệu nào?

Nếu bạn chọn khóa cửa gỗ bằng Inox thì bạn có thể ưu tiên lựa chọn một trong những thương hiệu khóa dưới đây:

 • Vickini: Về khóa Inox thì Vickini nổi tiếng với độ sắc nét và có nhiều mẫu mã để lựa chọn.
 • Huy Hoàng: Bạn cũng có thể chọn khóa Inox của hãng Huy Hoàng nếu Vickini có mẫu bạn cần.
 • Halefe: Nếu bạn cần khóa Inox hàng nhập khẩu thì có thể chọn khóa thương hiệu Halefe.

Chọn khóa cửa gỗ bằng hợp kim thì nên chọn thương hiệu nào?

Đối khóa làm bằng hợp kim thì có rất nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn. Bạn có thể ưu tiền theo thư tự tù trên xuống dưới của các thương hiệu dưới đây.

 • Huy Hoàng
 • Vickini
 • Việt Tiệp

Khi chọn khóa cửa gỗ, để đảm bảo an toàn chống trộm cần lưu ý gì?

An toàn chống trộm cho cửa là một vấn đề rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn khóa. Tuy nhiên để một bộ cửa an toàn cao, chống trộm tốt thì không phải ai cũng nắm được. Chính vì thế sau đây sẽ là một số tư vấn về vấn đề an toàn chống trộm cho cửa gỗ và khi chọn khóa cho cửa gỗ.

Trộm đột nhập qua cửa gỗ như thế nào?

Để có giải pháp chống trộm tốt cho cửa gỗ, hay để lựa chọn khóa có tính an toàn cao, thì đâu tiên là phải nắm được trộm sẽ đột nhập qua cửa gỗ như thế nào.

 • Đục phá gỗ: Cửa gỗ thì rất khó để nạy hay cạy, nhưng lại dễ bị phá hỏng bởi đục. Đục cửa gỗ để đột nhập thường hay xảy ra nhiều hơn so với các trường hợp khác.
 • Bẻ khóa: Là dùng những dụng cụ như chìa đa năng, các dùng cụ để mở khóa mà không cần dùng chìa khóa gốc. Trường hợp bẻ khóa để đột nhập ở cửa gỗ cũng khá phổ biến nhưng không nhiều bằng đục phá.

Giải pháp an toàn chống trộm đột nhập

Sau đây sẽ là các giải pháp chống trộm cho cửa gỗ và khi chọn khóa cho cửa gỗ. Những giải pháp này sẽ giúp cửa gỗ chống trộm tốt và an toàn hơn rất nhiều.

 • Đối với việc đục phá cửa gỗ thì bạn nên chú ý đến các cửa gỗ mở ra ngoài, hoặc các cửa gỗ 2, 4 cánh. Còn cửa mở vào trong thì sẽ rất khó để đục phá phần miệng khóa. Để tăng tính an toàn chống đục phá được phần khóa để đột nhập thì giải pháp tốt nhất là bạn gắn thêm chốt bên trong cửa. Đối với các cửa chính cần tăng tính an toàn từ bên ngoài thì bạn gắn thêm pát khóa móc treo. Số lượng chốt hay pát càng nhiều thì càng an toàn.
 • Để chống bẻ khóa thì bạn cần phải sử dụng lõi khóa tốt, những lõi khóa có tính chống bẻ khóa cao mà bạn nên chọn: ABUS, Huy Hoàng, Hòn Ngọc Viễn Đông, Halefe, Roto Frank

Ngoài ra, để chống trộm tốt cho cửa gỗ thì bạn nên tránh cửa làm pano mỏng, bởi vì sẽ dễ bị phá mà không cần dùng lực nhiều. Đó là những giải pháp và một số những lưu ý khi chọn khóa cho cửa gỗ để cửa có tính an toàn chống trộm tốt hơn.

Mua khóa cửa gỗ ở đâu?

Nếu bạn cần tim nơi mua khóa cửa gỗ thì có thể tham khảo một số thông tin nơi bán dưới đây. Đây là những địa chỉ, nơi bán khóa cửa gỗ có đầy đủ hàng hóa, và uy tín.

Công ty khóa Huy Hoàng

Nếu bạn cần mua khóa Huy Hoàng cho cửa gỗ thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty khóa Huy Hoàng. Ưu điểm là bạn sẽ mua trực tiếp từ công ty, nhưng bạn phải lấy số lượng nhiều hoặc bạn cần làm đại lý. Nếu bạn mua lẻ có thể tham khảo giá khóa cửa gỗ Huy Hoàng tại website của công ty Huy Hoàng.

 • Hotline: 19001764 – Điện thoại: 02432665301
 • Địa chỉ: Lô 38D – Nhà máy2: Lô 49D KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
 • Website: https://khoahuyhoang.net

Công ty Gia Phạm

Nếu bạn cần mua khóa Vickini thì cũng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty phân phối thương hiệu khóa này. Nếu bạn làm dự án, hoặc đại lý thì liên hệ trực tiếp đến công ty, nếu bạn mua lẻ thì có thể tham khảo giá tại website.

 • Hotline: 1800-6943
 • Địa chỉ: 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: https://vickini.com/

Công ty khóa Việt Tiệp

Nếu bạn cần mua khóa Việt Tiệp, hoặc tham khảo giá cả, mẫu mã các sản phẩm khóa dành cho cửa gỗ thì có thể liên hệ trực tiếp đến các thông tin dưới đây.

 • Hotline: 024.3883.2442 – Fax: 024.3882.1413
 • Địa chỉ: Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Hà Nội
 • Website: https://khoaviettiep.com.vn/

NNM GROUP

Nếu bạn cần mua khóa Huy Hoàng, Vickini với số lượng ít, hoặc lẻ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thông tin liên hệ dưới đây. Đây là một trong những đại lý cấp 1 của Huy Hoàng và Vickini. Ưu điểm khi bạn mua tại đại lý này là đầy đủ hàng hóa 2 hãng này và giao hàng tận nhà cho dù bạn ở đâu. Đặc biệt nếu bạn mua số lượng nhiều bạn sẽ được mua với giá đại lý ngay khi bạn là khách lẻ.

Báo giá khóa cửa gỗ mới nhất cập nhật tháng 04/2024

Sau đây là bảng giá khóa cửa gỗ của các hãng khóa Huy Hoàng và Vickini cho cửa gỗ. Để xem mẫu thì bạn có thể copy mã sản phẩm của khóa đó và tìm kiếm trên google hoặc tại website của hãng hoặc đại lý để tìm.

Báo giá khóa cửa gỗ Huy Hoàng

Đây là bảng giá tất cả các mẫu khóa cửa gỗ của công ty khóa Huy Hoàng. Bảng giá này được cập nhật vào tháng 04/2024 .

STTTên sản phẩmMã sản phẩmĐvtQui cách đóng thùngĐơn giá (bộ)
I.NHÓM KHÓA TAY NẮM VÂN TAY ĐIỆN TỬ   
1Khóa tay nắm điện tử 05 trắng bạcTNHD05-TBBộ411,530,000
2Khóa tay nắm điện tử 05 vàngTNHD05-VBộ411,530,000
3Khóa tay nắm điện tử 06 trắng sứTNHD06-TSBộ49,080,000
4Khóa tay nắm điện tử 06 cà phêTNHD06-CFBộ49,080,000
5Khóa tay nắm điện tử 10TNHD10Bộ45,360,000
6Thẻ từ HD 10THEHD10Chiếc 52,000
II.NHÓM KHÓA TAY NẮM ĐIỆN TỬ VÀ PHỤ KIỆN DÀNH CHO KHÁCH SẠN  
1Khóa tay nắm điện tử 08 phiên bản khách
sạn
TNHD08-KSBộ42,850,000
2Khóa tay nắm điện tử 08 phiên bản căn hộTNHD08-CHBộ42,850,000
3Khóa tay nắm điện tử 09 phiên bản khách sạnTNHD09-KSBộ63,850,000
4Khóa tay nắm điện tử 09 phiên bản căn hộTNHD09-CHBộ63,850,000
5Đầu đọc ghi thẻDDTHD01Bộ 8,040,000
6Công tắc điện thẻ từCTDHD01Cái18437,000
7Thẻ từ khóa khách sạnTHEHD01Cái 48,000
8Két sắt khách sạnKETHD01Cái12,730,000
III.NHÓM KHÓA TAY NẮM GẠT ĐỒNG THAU TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
1Tay nắm cửa JAGUAR phải PVD GoldTNCHCJAG-PPVDGOBộ115,760,000
2Tay nắm cửa JAGUAR trái PVD GoldTNCHCJAG-TPVDGOBộ115,760,000
3Tay nắm cửa DOLPHIN phải PVD GoldTNCHCDOL-PPVDGOBộ115,760,000
4Tay nắm cửa DOLPHIN trái PVD GoldTNCHCDOL-TPVDGOBộ115,760,000
5Tay nắm HC 85 KING Đại sảnh PVD GoldTNHC85KDS-PVDGOBộ413,270,000
6Tay nắm HC 85 QUEEN Đại sảnh PVD
Gold
TNHC85QDS-PVDGOBộ413,270,000
7Tay nắm HC 85 PRINCE Đại sảnh PVD
Gold
TNHC85PDS-PVDGOBộ411,780,000
8Tay nắm HC 85 KING PVD GoldTNHC85K-PVDGOBộ66,840,000
9Tay nắm HC 85 QUEEN PVD GoldTNHC85Q-PVDGOBộ66,840,000
10Tay nắm HC 85 PRINCE PVD GoldTNHC85P-PVDGOBộ65,640,000
11Tay nắm phân thể HC 85 KING PVD GoldTNPTHC85K-PVDGOBộ66,740,000
12Tay nắm phân thể HC 85 QUEEN PVD GoldTNPTHC85Q-PVDGOBộ66,740,000
13Tay nắm phân thể HC 85 PRINCE PVD GoldTNPTHC85P-PVDGOBộ65,530,000
IV.NHÓM SẢN PHẨM HUY HOÀNG – ABUS CHLB ĐỨC
1Khóa treo số ABUS 155/20KTAB15520Chiếc72112,000
2Khóa treo số ABUS 158/50KTAB15850Chiếc18512,000
3Khóa treo số ABUS 158/65KTAB15865Chiếc42759,000
4Khóa treo đĩa ABUS 26/80KTAB2680Chiếc 1,060,000
5Hộp đựng chìa khóa HUYHOANG – ABUSHDCABChiếc141,020,000
V.NHÓM KHÓA TAY NẮM GẠT ĐỒNG THAU
A.Nhóm khóa tay nắm gạt cửa chính thân Inox ổ Huy Hoàng – Abus CHLB Đức PVD Gold
1Khóa tay nắm HC 8524 đại sảnh PVD GoldTNHC8524DS-PVDGOBộ49,809,000
2Khóa tay nắm HC 8561 đại sảnh PVD GoldTNHC8561DS-PVDGOBộ49,809,000
3Khóa tay nắm HC 8526 đại sảnh PVD GoldTNHC8526DS-PVDGOBộ47,453,000
4Khóa tay nắm HC 8526 Đại PVD GoldTNHC8526D-PVDGOBộ63,551,000
5Khóa tay nắm HC 8561 Đại PVD GoldTNHC8561D-PVDGOBộ63,549,000
6Khóa tay nắm HC 8526 PVD GoldTNHC8526-PVDGOBộ92,528,000
7Khóa tay nắm HC 8561 PVD GoldTNHC8561-PVDGOBộ92,525,000
8Khóa tay nắm HC 8566 PVD GoldTNHC8566-PVDGOBộ92,167,000
9Khóa tay nắm HC 8568 PVD GoldTNHC8568-PVDGOBộ92,167,000
B.Nhóm khóa tay nắm gạt cửa chính thân inox ổ Huy Hoàng – Abus CHLB Đức
1Khóa tay nắm HC 8526 đại sảnhTNHC8526DS-SSHABộ47,195,000
2Khóa tay nắm HC 8528 đại sảnhTNHC8528DS-SSHABộ47,195,000
3Khóa tay nắm HCR 8526 đại sảnhTNHCR8526DS-SSHABộ47,195,000
4Khóa tay nắm HCR 8528 đại sảnhTNHCR8528DS-SSHABộ47,195,000
5Khóa tay nắm HC 8526 ĐạiTNHC8526D-SSHABộ63,284,000
6Khóa tay nắm HC 8528 ĐạiTNHC8528D-SSHABộ63,284,000
7Khóa tay nắm HC 8529 ĐạiTNHC8529D-SSHABộ63,284,000
8Khóa tay nắm HCR 8526 ĐạiTNHCR8526D-SSHABộ63,284,000
9Khóa tay nắm HCR 8528 ĐạiTNHCR8528D-SSHABộ63,284,000
10Khóa tay nắm HC 8526TNHC8526-SSHABộ92,260,000
11Khóa tay nắm HC 8528TNHC8528-SSHABộ92,260,000
12Khóa tay nắm HC 8529TNHC8529-SSHABộ92,260,000
13Khóa tay nắm HCR 8526TNHCR8526-SSHABộ92,260,000
14Khóa tay nắm HCR 8528TNHCR8528-SSHABộ92,260,000
15Khóa tay nắm HCR 8529TNHCR8529-SSHABộ92,260,000
C.Nhóm khóa tay nắm gạt cửa chính thân Inox   
1Khóa tay nắm HC 8524 đại sảnhTNHC8524DS-SSBộ49,302,000
2Khóa tay nắm HC 8526 đại sảnhTNHC8526DS-SSBộ46,946,000
3Khóa tay nắm HC 8528 đại sảnhTNHC8528DS-SSBộ46,946,000
4Khóa tay nắm HCR 8526 đại sảnhTNHCR8526DS- SSBộ46,946,000
5Khóa tay nắm HCR 8528 đại sảnhTNHCR8528DS- SSBộ46,946,000
6Khóa tay nắm HC 8526 ĐạiTNHC8526D-SSBộ63,081,000
7Khóa tay nắm HC 8528 ĐạiTNHC8528D-SSBộ63,081,000
8Khóa tay nắm HC 8529 ĐạiTNHC8529D-SSBộ63,081,000
9Khóa tay nắm HCR 8526 ĐạiTNHCR8526D-SSBộ63,081,000
10Khóa tay nắm HCR 8528 ĐạiTNHCR8528D-SSBộ63,081,000
11Khóa tay nắm HC 8526TNHC8526-SSBộ92,057,000
12Khóa tay nắm HC 8528TNHC8528-SSBộ92,057,000
13Khóa tay nắm HC 8529TNHC8529-SSBộ92,057,000
14Khóa tay nắm HCR 8526TNHCR8526-SSBộ92,057,000
15Khóa tay nắm HCR 8528TNHCR8528-SSBộ92,057,000
16Khóa tay nắm HCR 8529TNHCR8529-SSBộ92,057,000
17Khóa tay nắm HC 8561 Đại ( HeleH)TNHC8561DBộ62,760,000
18Khóa tay nắm HC 8561 ( HeleH)TNHC8561Bộ91,891,000
19Khóa tay nắm HC 8562 ( HeleH)TNHC8562Bộ91,891,000
D.Nhóm khóa tay nắm gạt cửa thông phòng thân Inox màu PVD Gold
1Khóa tay nắm HC 5826 PVD GoldTNHC5826-PVDGOBộ121,882,000
2Khóa tay nắm HC 5861 PVD GoldTNHC5861-PVDGOBộ121,880,000
3Khóa tay nắm HC 5866 PVD GoldTNHC5866-PVDGOBộ121,661,000
4Khóa tay nắm HC 5868 PVD GoldTNHC5868-PVDGOBộ121,661,000
E.Nhóm khóa tay nắm gạt cửa thông phòng   
1Khóa tay nắm HC 5826TNHC5826-SSBộ121,614,000
2Khóa tay nắm HC 5828TNHC5828-SSBộ121,614,000
3Khóa tay nắm HC 5829TNHC5829-SSBộ121,614,000
4Khóa tay nắm HCR 5826TNHCR5826-SSBộ121,614,000
5Khóa tay nắm HCR 5828TNHCR5828-SSBộ121,614,000
6Khóa tay nắm HCR 5829TNHCR5829-SSBộ121,614,000
7Khóa tay nắm HC 5824 ( HeleH)TNHC5824Bộ121,550,000
8Khóa tay nắm HC 5861 ( HeleH)TNHC5861Bộ121,550,000
9Khóa tay nắm HC 5862 ( HeleH)TNHC5862Bộ121,550,000
F.NHÓM Ổ HUYHOANG – ABUS CHLB ĐỨC
1Ổ 85-70 Huy Hoàng – Abus CHLB ĐứcO8570HDABChiếc 355,000
VI.NHÓM KHÓA TAY NẮM GẠT INOX
A.Nhóm khóa tay nắm gạt cửa chính ổ Huy Hoàng – Abus CHLB Đức
1Khóa tay nắm SS 8510 đại sảnh thân inox ổ Huy Hoàng – Abus CHLB ĐứcTNSS8510DS-SSHABộ43,883,000
B.Nhóm khóa tay nắm gạt cửa chính    
1Khóa tay nắm SS 8510 đại thân inoxTNSS8510DBộ91,392,000
2Khóa tay nắm SS 8510 thân inoxTNSS8510Bộ91,161,000
3Khóa tay nắm SS 8533TNSS8533Bộ91,161,000
4Khóa tay nắm SS 8534TNSS8534Bộ91,065,000
5Khóa tay nắm SS 8537TNSS8537Bộ91,065,000
6Khóa tay nắm SS 8568 ( HeleH)TNSS8568Bộ91,029,000
C.Nhóm khóa tay nắm gạt cửa thông phòng   
1Khóa tay nắm SS 5810 thân inoxTNSS5810Bộ12922,000
2Khóa tay nắm SS 5833TNSS5833Bộ12922,000
3Khóa tay nắm SS 5834TNSS5834Bộ12835,000
4Khóa tay nắm SS 5837TNSS5837Bộ12835,000
5Khóa tay nắm phân thể SS 5810TNPTSS5810Bộ12658,000
6Khóa tay nắm phân thể SS 5834TNPTSS5834Bộ12564,000
7Khóa tay nắm phân thể SS 5837TNPTSS5837Bộ12564,000
8Khóa tay nắm phân thể SS 5838TNPTSS5838Bộ12564,000
9Khóa tay nắm SS 5868 ( HeleH)TNSS5868Bộ12789,000
VII.NHÓM KHÓA TAY NẮM GẠT HỢP KIM KẼM   
A.Nhóm khóa tay nắm gạt cửa chính    
1Khóa tay nắm EX 8528 đạiTNEX8528DBộ6808,000
2Khóa tay nắm EX 8561 đạiTNEX8561DBộ9808,000
3Khóa tay nắm EX 8510TNEX8510Bộ9717,000
4Khóa tay nắm EX 8510 Mạ TitanTNEX8510-MTTBộ9745,000
5Khóa tay nắm EX 8568TNEX8568Bộ9701,000
6Khóa tay nắm EX 8515TNEX8515Bộ9752,000
7Khóa tay nắm EX 8526TNEX8526Bộ9748,000
8Khóa tay nắm EX 8526 Mạ trắng bóngTNEX8526-PCDBộ9780,000
9Khóa tay nắm EX 8528TNEX8528Bộ9748,000
10Khóa tay nắm EX 8529TNEX8529Bộ9748,000
11Khóa tay nắm EX 8529 Mạ trắng bóngTNEX8529-PCDBộ9780,000
12Khóa tay nắm EX 8535 VĐTNEX8535-MVDBộ9748,000
13Khóa tay nắm EX 8561TNEX8561Bộ9748,000
14Khóa tay nắm EX 8533TNEX8533Bộ9643,000
15Khóa tay nắm EX 8582TNEX8582Bộ9633,000
B.Nhóm khóa tay nắm gạt cửa thông phòng   
1Khóa tay nắm EX 5810TNEX5810Bộ12587,000
2Khóa tay nắm EX 5810 Mạ TitanTNEX5810-MTTBộ12615,000
3Khóa tay nắm EX 5868TNEX5868Bộ12571,000
4Khóa tay nắm EX 5815TNEX5815Bộ12623,000
5Khóa tay nắm EX 5826TNEX5826Bộ12618,000
6Khóa tay nắm EX 5826 Mạ trắng bóngTNEX5826-PCDBộ12652,000
7Khóa tay nắm EX 5828TNEX5828Bộ12618,000
8Khóa tay nắm EX 5829TNEX5829Bộ12618,000
9Khóa tay nắm EX 5829 Mạ trắng bóngTNEX5829-PCDBộ12652,000
10Khóa tay nắm EX 5835 VĐTNEX5835-MVDBộ12618,000
11Khóa tay nắm EX 5861TNEX5861Bộ12618,000
12Khóa tay nắm EX 5833TNEX5833Bộ12532,000
13Khóa tay nắm EX 5882TNEX5882Bộ12522,000
14Khóa tay nắm phân thể EX 5810TNPTEX5810Bộ12558,000
15Khóa tay nắm phân thể EX 5855TNPTEX5855Bộ12558,000
C.Nhóm khóa tay nắm gạt cửa vệ sinh    
1Khóa tay nắm EX 5010TNEX5010Bộ12452,000
2Khóa tay nắm EX 5026TNEX5026Bộ12483,000
3Khóa tay nắm EX 5033TNEX5033Bộ12416,000
4Khóa tay nắm EX 5082TNEX5082Bộ12405,500
VIII.NHÓM KHÓA TAY NẮM TRÒN    
1Khóa tay nắm tròn HC 03TNTHC03Bộ24342,000
2Khóa tay nắm tròn HC 17TNTHC17Bộ24342,000
3Khóa tay nắm tròn EX 02 Vệ sinhTNTEX02VBộ32171,000
4Khóa tay nắm tròn EX 05 Vệ sinhTNTEX05VBộ32171,000
5Khóa tay nắm tròn EX 02TNTEX02Bộ32173,000
6Khóa tay nắm tròn EX 03TNTEX03Bộ32173,000
7Khóa tay nắm tròn EX 05TNTEX05Bộ32173,000

Bảng giá khóa cửa gỗ Vickini

Sau đây là bảng báo giá tất cả các mẫu khóa hãng Vickini dành cho cửa gỗ. Để xem hình ảnh mẫu khóa thì bạn copy mã sổ sản phẩm tra tại hãng hoặc đại lý.

30. KHÓA CỬA NẮM ĐẤM     
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30700.001 SSS inox mờ24 tháng241Bộ178,200
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30800.002 SSS inox mờ24 tháng241Bộ154,000
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30800.001 SSS inox mờ24 tháng241Bộ199,100
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30854.001 SSS inox mờ24 tháng241Bộ237,600
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30854.001 AC nâu bóng24 tháng241Bộ289,300
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30854.001 BN/GP đen vàng24 tháng241Bộ355,300
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30856.001 SSS inox mờ24 tháng241Bộ237,600
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30856.001 BN/AC đen nâu24 tháng241Bộ289,300
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30850.001 SSS inox mờ24 tháng241Bộ237,600
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30850.001 BN/AC đen nâu24 tháng241Bộ289,300
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30851.001 SSS inox mờ24 tháng241Bộ237,600
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30851.001 BN/AC đen nâu24 tháng241Bộ289,300
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30900.001 SSS inox mờ24 tháng241Bộ305,800
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30900.002 SSS inox mờ24 tháng241Bộ254,100
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30950.001 SSS/W1 inox mờ/ vân gỗ sồi đậm24 tháng241Bộ268,400
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30950.001 SSS/W2 inox mờ/ vân gỗ óc chó24 tháng241Bộ268,400
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30950.001 AC/W5 nâu bóng/ vân gỗ óc chó24 tháng241Bộ303,600
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30950.001 SSS/W6 inox mờ/ vân gỗ sồi nhạt24 tháng241Bộ268,400
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30960.001 SSS/PSS inox24 tháng241Bộ251,900
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30960.001 BN/GP đen vàng24 tháng241Bộ315,700
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30586.001 BSN/NP trắng24 tháng241Bộ299,200
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30586.001 BN/GP đen vàng24 tháng241Bộ357,500
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30586.001 AC/AC nâu24 tháng241Bộ325,600
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30587.001 BSN/NP trắng24 tháng241Bộ305,800
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30587.001 BN/GP đen vàng24 tháng241Bộ361,900
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30587.001 AC/AC nâu24 tháng241Bộ331,100
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30588.001 BSN/NP trắng24 tháng241Bộ315,700
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30588.001 BN/GP đen vàng24 tháng241Bộ371,800
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30588.001 AC/AC nâu24 tháng241Bộ341,000
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30589.001 BSN/NP trắng24 tháng241Bộ331,100
Khóa cửa nắm đấm VICKINI 30589.001 BN/GP đen vàng24 tháng241Bộ389,400
Khóa cửa thêm VICKINI 30101.001 SSS inox mờ24 tháng246Bộ233,200
Cò khóa VICKINI 30901.001 (90mm)24 tháng30015Cái#N/A
31. KHÓA CỬA TRÒN GẠT     
Khóa cửa tròn gạt VICKINI 31683.001 BSN/SSS inox mờ24 tháng241Bộ375,100
Khóa cửa tròn gạt VICKINI 31684.001 BSN/SSS trắng trái inox mờ24 tháng241Bộ364,100
Khóa cửa tròn gạt VICKINI 31684.001 BSN/SSS trắng phải inox mờ24 tháng241Bộ364,100
Khóa cửa tròn gạt VICKINI 31685.001 BSN/SSS inox mờ24 tháng241Bộ374,000
Khóa cửa tròn gạt VICKINI 31686.001 BSN/SSS inox mờ24 tháng241Bộ385,000
Khóa cửa tròn gạt VICKINI 31687.001 BSN/SSS inox mờ24 tháng241Bộ375,100
Khóa cửa tròn gạt VICKINI 31688.001 BSN/SSS inox mờ24 tháng241Bộ554,400
Khóa cửa tròn gạt VICKINI 31688.002 BSN/SSS inox mờ24 tháng241Bộ492,800
Khóa cửa tròn gạt VICKINI 31689.001 BSN/SSS inox mờ24 tháng241Bộ554,400
Khóa cửa tròn gạt VICKINI 31690.001 BSN/SSS inox mờ24 tháng241Bộ594,000
32. KHÓA CỬA NẸP THÉP 235MM     
Khóa cửa nẹp VICKINI 32012.001 BSN ken xước bóng, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32012.002 BSN ken xước bóng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32012.001 MSB bạc xước mờ, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32012.002 MSB bạc xước mờ, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32013.001 BSN ken xước bóng, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32013.002 BSN ken xước bóng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32013.001 MSB bạc xước mờ, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32013.002 MSB bạc xước mờ, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32014.001 BSN ken xước bóng, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32014.002 BSN ken xước bóng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32014.001 MSB bạc xước mờ, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32014.002 MSB bạc xước mờ, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32015.001 BSN ken xước bóng, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32015.002 BSN ken xước bóng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32015.001 MSB bạc xước mờ, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32015.002 MSB bạc xước mờ, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32016.001 BSN ken xước bóng, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32016.002 BSN ken xước bóng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32016.001 ORB/GP đen mờ khoen vàng, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32016.002 ORB/GP đen mờ khoen vàng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32017.001 GYM/AC nâu nho, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32017.002 GYM/AC nâu nho, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32017.001 GYM/CF cafe nho, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32017.002 GYM/CF cafe nho, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32017.001 CF cafe vàng, ruột chốt12 tháng121Bộ355,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 32017.002 CF cafe vàng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ355,300
33. KHÓA CỬA NẸP THÉP 260MM     
Tay khóa cửa nẹp VICKINI 33201.001 SPR bạc sơn12 tháng201Cặp179,300
Tay khóa cửa nẹp VICKINI 33204.001 BSN ken xước bóng12 tháng201Cặp184,800
Khóa cửa nẹp VICKINI 33012.001 BSN ken xước bóng, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33012.002 BSN ken xước bóng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33012.001 MSB bạc xước mờ, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33012.002 MSB bạc xước mờ, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33013.001 BSN ken xước bóng, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33013.002 BSN ken xước bóng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33013.001 MSB bạc xước mờ, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33013.002 MSB bạc xước mờ, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33014.001 BSN ken xước bóng, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33014.002 BSN ken xước bóng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33014.001 MSB bạc xước mờ, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33014.002 MSB bạc xước mờ, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33014.202 BSN ken xước bóng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ546,700
Khóa cửa nẹp VICKINI 33015.001 BSN ken xước bóng, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33015.002 BSN ken xước bóng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33015.001 MSB bạc xước mờ, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33015.002 MSB bạc xước mờ, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33016.001 BSN ken xước bóng, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33016.002 BSN ken xước bóng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33016.001 ORB/GP đen mờ khoen vàng, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33016.002 ORB/GP đen mờ khoen vàng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33017.001 GYM/AC nâu nho, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33017.002 GYM/AC nâu nho, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33017.001 GYM/CF cafe nho, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33017.002 GYM/CF cafe nho, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 33017.001 CF cafe vàng, ruột chốt12 tháng121Bộ520,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 33017.002 CF cafe vàng, ruột 2 đầu12 tháng121Bộ539,000
34. KHÓA CỬA PHÂN THỂ HỢP KIM KẼM     
Khóa cửa phân thể VICKINI 34150.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,397,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34150.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,386,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34150.101 CP Crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,386,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34150.102 CP Crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,375,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34582.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,386,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34582.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,375,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34582.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,364,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34582.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,342,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34121.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,331,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34121.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,320,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34121.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,309,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34121.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,298,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34128.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,364,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34128.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,342,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34128.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,331,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34128.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,320,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34540.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,342,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34540.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,331,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34540.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,320,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34540.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,298,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34109.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,375,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34109.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,353,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34109.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,342,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34109.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,331,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34135.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,485,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34135.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,474,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34135.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,441,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34135.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,430,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34127.101 MSN/MS ken xước mờ – nâu gỗ mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,430,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34127.102 MSN/MS ken xước mờ – nâu gỗ mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,419,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34127.101 CP/BC crom bóng – đen bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,419,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34127.102 CP/BC crom bóng – đen bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,408,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34573.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,331,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34573.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,320,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34573.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,309,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34573.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,298,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34117.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,342,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34117.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,331,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34117.101 OBP đen mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,397,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34117.102 OBP đen mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,386,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34103.101 CF café vàng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,452,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34103.102 CF café vàng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,441,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34103.101 GYM/AC nâu nho mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,430,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34103.102 GYM/AC nâu nho mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,419,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34568.101 CF café vàng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,419,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34568.102 CF café vàng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,397,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34568.101 GYM/AC nâu nho mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,397,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34568.102 GYM/AC nâu nho mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,386,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34111.101 CF café vàng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,419,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34111.102 CF café vàng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,397,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34111.101 GYM/AC nâu nho mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,397,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34111.102 GYM/AC nâu nho mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,386,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34556.101 GYM/AC nâu nho mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,408,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 34556.102 GYM/AC nâu nho mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,397,000
35. KHÓA CỬA NẸP 260MM HỢP KIM KẼM     
Khóa cửa nẹp VICKINI 35150.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,474,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35150.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,452,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35150.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,408,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35150.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,397,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35582.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,452,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35582.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,441,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35582.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,419,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35582.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,397,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35121.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,408,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35121.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,397,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35121.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,353,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35121.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,342,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35128.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,430,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35128.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,408,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35128.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,386,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35128.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,375,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35540.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,430,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35540.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,419,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35540.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,397,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35540.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,386,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35109.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,463,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35109.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,452,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35109.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,430,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35109.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,419,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35135.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,606,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35135.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,595,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35127.101 MSN/MS ken xước mờ – nâu gỗ mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,573,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35127.102 MSN/MS ken xước mờ – nâu gỗ mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,551,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35127.101 CP/BC crom bóng – đen bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,529,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35127.102 CP/BC crom bóng – đen bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,518,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35573.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,430,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35573.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,419,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35573.101 CP crom bóng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,386,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35573.102 CP crom bóng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,375,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35117.101 MSN ken xước mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,397,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35117.102 MSN ken xước mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,386,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35117.101 OBP đen mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,452,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35117.102 OBP đen mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,441,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35103.101 CF café vàng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,551,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35103.102 CF café vàng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,529,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35103.101 GYM/AC nâu nho mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,518,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35103.102 GYM/AC nâu nho mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,507,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35568.101 CF café vàng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,540,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35568.102 CF café vàng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,529,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35568.101 GYM/AC nâu nho mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,496,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35568.102 GYM/AC nâu nho mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,485,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35111.101 CF café vàng, ruột chốt24 tháng121Bộ1,529,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35111.102 CF café vàng, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,507,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35111.101 GYM/AC nâu nho mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,496,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35111.102 GYM/AC nâu nho mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,485,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35556.101 GYM/AC nâu nho mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,496,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 35556.102 GYM/AC nâu nho mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,485,000
36. KHÓA CỬA KHÁCH SẠN     
Khóa cửa khách sạn VICKINI 36513.001 SSS trái24 tháng81Bộ2,277,000
Khóa cửa khách sạn VICKINI 36513.002 SSS phải24 tháng81Bộ2,277,000
Khóa cửa khách sạn VICKINI 36586.001 SSS trái24 tháng81Bộ2,585,000
Khóa cửa khách sạn VICKINI 36586.002 SSS phải24 tháng81Bộ2,585,000
Khóa cửa khách sạn VICKINI 36628.001 SSS trái24 tháng81Bộ4,774,000
Khóa cửa khách sạn VICKINI 36628.002 SSS phải24 tháng81Bộ4,774,000
Thiết bị mã hóa VICKINI 36008.001 BT đen24 tháng31Cái4,719,000
Thiết bị truy suất VICKINI 36009.001 BT đen24 tháng41Cái15,345,000
Thiết bị đọc thẻ VICKINI 36010.001 BT đen (kiểm soát ra vào)24 tháng41Cái6,600,000
Thiết bị đọc thẻ thang máy VICKINI 36011.001 BT đen (kiểm soát ra vào)24 tháng41Bộ30,690,000
Thẻ từ khách sạn VICKINI 36100.00124 tháng3001Cái53,900
Công tắc nguồn VICKINI 36101.001 WT trắng24 tháng251Cái1,004,300
37. KHÓA CỬA INOX SUS304     
Khóa cửa phân thể VICKINI 37102.101 SSS inox mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,084,600
Khóa cửa phân thể VICKINI 37102.102 SSS inox mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,072,500
Khóa cửa phân thể VICKINI 37103.101 SSS inox mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,059,300
Khóa cửa phân thể VICKINI 37103.102 SSS inox mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,048,300
Khóa cửa phân thể VICKINI 37106.101 SSS inox mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,059,300
Khóa cửa phân thể VICKINI 37106.102 SSS inox mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,048,300
Khóa cửa phân thể VICKINI 37115.101 SSS inox mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,059,300
Khóa cửa phân thể VICKINI 37115.102 SSS inox mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,048,300
Khóa cửa nẹp VICKINI 37915.101 PSS/SSS inox bóng/ mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,683,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 37915.102 PSS/SSS inox bóng/ mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,683,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 37916.101 SSS inox mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,683,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 37916.102 SSS inox mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,683,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 37917.101 SSS inox mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,683,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 37917.102 SSS inox mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,683,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 37918.101 PSS/SSS inox bóng/ mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,683,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 37918.102 PSS/SSS inox bóng/ mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,683,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 37919.101 PSS/SSS inox bóng/ mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,815,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 37919.102 PSS/SSS inox bóng/ mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,793,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 37920.101 PSS/SSS inox bóng/ mờ, ruột chốt24 tháng121Bộ1,815,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 37920.102 PSS/SSS inox bóng/ mờ, ruột 2 đầu24 tháng121Bộ1,793,000
38. KHÓA CỬA THAU     
Khóa cửa nẹp VICKINI 38401.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng61Bộ3,135,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38401.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ3,069,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38401.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng61Bộ4,257,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38401.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ4,191,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38001.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng121Bộ2,508,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38001.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ2,442,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38001.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng121Bộ3,058,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38001.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ3,003,000
Khóa cửa sảnh VICKINI 38802.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng41Bộ9,229,000
Khóa cửa sảnh VICKINI 38802.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng41Bộ9,163,000
Khóa cửa sảnh VICKINI 38802.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng41Bộ11,836,000
Khóa cửa sảnh VICKINI 38802.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng41Bộ11,770,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38402.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng61Bộ3,465,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38402.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ3,399,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38402.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng61Bộ4,510,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38402.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ4,444,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38002.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng121Bộ2,640,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38002.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ2,574,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38002.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng121Bộ3,190,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38002.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ3,124,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38403.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng61Bộ3,201,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38403.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ3,135,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38403.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng61Bộ4,312,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38403.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ4,257,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38003.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng121Bộ2,508,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38003.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ2,442,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38003.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng121Bộ3,058,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38003.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ3,003,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38404.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng61Bộ3,069,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38404.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ3,003,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38404.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng61Bộ3,993,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38404.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ3,949,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38004.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng121Bộ2,651,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38004.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ2,585,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38004.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng121Bộ3,201,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38004.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ3,135,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38405.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng61Bộ3,003,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38405.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ2,948,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38405.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng61Bộ3,949,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38405.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ3,883,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38005.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng121Bộ2,508,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38005.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ2,442,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38005.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng121Bộ3,058,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38005.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ2,992,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38406.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng61Bộ3,333,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38406.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ3,267,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38406.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng61Bộ4,378,000
Khóa cửa nẹp VICKINI 38406.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng61Bộ4,312,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38006.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng121Bộ2,695,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38006.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ2,640,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38006.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng121Bộ3,245,000
Khóa cửa phân thể VICKINI 38006.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng121Bộ3,190,000
Khóa cửa sảnh VICKINI 38806.101 RG vàng hồng , ruột chốt24 tháng41Bộ10,494,000
Khóa cửa sảnh VICKINI 38806.102 RG vàng hồng , ruột 2 đầu24 tháng41Bộ10,428,000
Khóa cửa sảnh VICKINI 38806.101 K24 vàng 24K , ruột chốt24 tháng41Bộ13,475,000
Khóa cửa sảnh VICKINI 38806.102 K24 vàng 24K , ruột 2 đầu24 tháng41Bộ13,409,000
39. KHÓA CỬA SẢNH     
Khóa cửa đại sảnh VICKINI 39871.001 AC nâu bóng24 tháng61Bộ1,177,000
Tay khóa cửa đại sảnh VICKINI 39871.002 AC nâu bóng24 tháng61Cặp883,300
Khóa cửa đại sảnh VICKINI 39871.001 CF café vàng24 tháng61Bộ1,177,000
Tay khóa cửa đại sảnh VICKINI 39871.002  CF café vàng24 tháng61Cặp883,300
Khóa cửa đại sảnh VICKINI 39304.001 CF café vàng24 tháng41Bộ3,861,000
Tay khóa cửa đại sảnh VICKINI 39304.002 CF café vàng24 tháng41Cặp3,278,000
Khóa cửa đại sảnh VICKINI 39501.003 CF café vàng24 tháng41Bộ3,883,000
Tay khóa cửa đại sảnh VICKINI 39501.004 CF café vàng24 tháng41Cặp3,300,000
Khóa cửa đại sảnh VICKINI 39305.001 CF café vàng24 tháng41Bộ4,818,000
Tay khóa cửa đại sảnh VICKINI 39305.002 CF café vàng24 tháng41Cặp3,300,000
Khóa cửa đại sảnh VICKINI 39502.001 CF café vàng24 tháng41Bộ3,883,000
Khóa cửa đại sảnh VICKINI 39502.003 CF café vàng24 tháng41Bộ3,883,000
Tay khóa cửa đại sảnh VICKINI 39502.004 CF café vàng24 tháng41Cặp3,300,000
39. KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ     
Khóa cửa điện tử VICKINI 39701.001 SPR bạc sơn24 tháng61Bộ5,720,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39701.002 SPR bạc sơn24 tháng81Bộ5,720,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39801.001 CP crom bóng24 tháng41Bộ9,042,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39801.002 CP (APP) crom bóng24 tháng41Bộ10,901,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39801.001 OBP đen mờ24 tháng41Bộ9,042,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39801.002 OBP (APP) đen mờ24 tháng41Bộ10,901,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39801.001 GYM-AC nâu nho24 tháng41Bộ6,468,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39801.002 GYM-AC (APP) nâu nho24 tháng41Bộ7,799,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39812.001 MSN ken xước mờ24 tháng41Bộ5,995,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39812.002 MSN (APP) ken xước mờ24 tháng41Bộ7,326,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39812.001 OBP đen mờ24 tháng41Bộ5,995,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39812.002 OBP (APP) đen mờ24 tháng41Bộ7,326,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39812.001 GYM-AC nâu nho24 tháng41Bộ5,995,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39812.002 GYM-AC (APP) nâu nho24 tháng41Bộ7,326,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39813.002 CF (APP) café24 tháng21Bộ14,146,000
Tay khóa cửa đại sảnh VICKINI 39813.101 CF café24 tháng21Cặp7,546,000
Tay khóa cửa đại sảnh VICKINI 39813.101 GYM-AC nâu nho24 tháng21Cặp7,546,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39813.002 GYM-AC (APP) nâu nho24 tháng21Bộ14,146,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39888.001 MSN ken xước mờ24 tháng41Bộ7,777,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39888.002 MSN (APP)24 tháng41Bộ9,636,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39888.001 OBP đen mờ24 tháng41Bộ7,777,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39888.002 OBP (APP) đen mờ24 tháng41Bộ9,636,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39888.001 GYM-AC nâu nho24 tháng41Bộ7,777,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39888.002 GYM-AC (APP) nâu nho24 tháng41Bộ9,636,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39810.001 MSN ken xước mờ24 tháng41Bộ7,062,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39810.002 MSN (APP)24 tháng41Bộ8,393,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39810.001 OBP đen mờ24 tháng41Bộ7,062,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39810.002 OBP (APP) đen mờ24 tháng41Bộ8,393,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39810.001 GYM-AC nâu nho24 tháng41Bộ7,062,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39810.002 GYM-AC (APP) nâu nho24 tháng41Bộ8,393,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39887.001 OBP đen mờ12 tháng41Bộ3,982,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39889.002 OBP (APP) đen mờ 24 tháng41Bộ12,496,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39889.002 RED (APP) đỏ 24 tháng41Bộ#N/A
Khóa cửa điện tử VICKINI 39889.002 BLE (APP) xanh24 tháng41Bộ12,496,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39889.002 GRE (APP) xám24 tháng41Bộ12,496,000
Khóa cửa điện tử VICKINI 39889.002 BRW (APP) nâu24 tháng41Bộ12,496,000
40. THÂN KHÓA CỬA     
Thân khóa cửa VICKINI 40580.001 BSN ken xước bóng24 tháng201Cái78,100
Thân khóa cửa VICKINI 40850.001 BSN ken xước bóng24 tháng201Cái294,800
Thân khóa cửa VICKINI 40850.001 BGP thau xước24 tháng201Cái331,100
Thân khóa cửa VICKINI 40854.001 SSS inox mờ24 tháng201Cái319,000
Thân khóa cửa VICKINI 40855.001 SSS inox mờ24 tháng2412Cái322,300
Thân khóa cửa VICKINI 40855.001 BGP thau xước24 tháng2412Cái337,700
Thân khóa cửa VICKINI 40851.001 BSN ken xước12 tháng201Cái117,700
Thân ruột khóa cửa VICKINI 40852.002 BSN ken xước bóng, 2 đầu chìa12 tháng201Bộ209,000
Thân khóa cửa VICKINI 40860.001 BGP thau xước24 tháng2412Cái350,900
Thân khóa đại sảnh VICKINI 40704.001 GP chuẩn mỹ 201Cái895,400
41. RUỘT KHÓA CỬA     
Ruột khóa cửa VICKINI 41115.002-70mm BSN ken xước bóng, 2 đầu chìa24 tháng8020Cái165,000
Ruột VICKINI 41115.002-70mm AC 2 đầu nâu24 tháng8020Cái141,900
Ruột khóa cửa VICKINI 41115.002-70mm GP vàng bóng, 2 đầu chìa24 tháng8020Cái165,000
Ruột VICKINI 41115.002-70mm CF café, 2 đầu24 tháng8020Cái147,400
Ruột khóa cửa VICKINI 41116.001-70mm GP vàng bóng, chốt 1001Cái74,800
Ruột khoá cửa VICKINI 41116.001-70mm BSN ken xước bóng, chốt 1001Cái74,800
Ruột khóa cửa VICKINI 41116.002-70mm GP vàng bóng, 2 đầu chìa12 tháng1001Cái74,800
Ruột khóa cửa VICKINI 41106.002-70mm BSN ken xước bóng, 2 đầu chìa12 tháng8020Cái117,700
Ruột khóa cửa VICKINI 41106.001-70mm BSN ken xước bóng, 1 đầu chốt12 tháng8020Cái111,100
Ruột khóa cửa VICKINI 41106.002-70mm GP vàng bóng, 2 đầu chìa12 tháng8020Cái123,200
Ruột khóa cửa VICKINI 41106.001-70mm GP vàng bóng, 1 đầu chốt12 tháng8020Cái116,600
Ruột khóa cửa VICKINI 41108.002-70mm BSN ken xước bóng, 2 đầu chìa24 tháng8020Cái234,300
Ruột khóa cửa VICKINI 41108.001-70mm BSN ken xước bóng, 1 đầu chốt24 tháng8020Cái247,500
Ruột khóa cửa VICKINI 41108.003-70mm BSN ken xước bóng, 1 đầu cửa toilet24 tháng8020Cái203,500
Ruột khóa cửa VICKINI 41108.002-70mm GP vàng bóng, 2 đầu chìa24 tháng8020Cái240,900
Ruột khóa cửa VICKINI 41108.001-70mm GP vàng bóng, 1 đầu chốt24 tháng8020Cái254,100
Phôi chìa 41108.011 NP ken bóng24 tháng100100Cái14,410
Ruột khóa cửa VICKINI 41108.101-75mm BSN ken xước bóng, 1 đầu chốt24 tháng8020Cái258,500
Ruột khóa cửa VICKINI 41108.102-75mm BSN ken xước bóng, 2 đầu chìa24 tháng8020Cái247,500
Ruột khóa cửa VICKINI 41108.102-75mm GP vàng bóng, 2 đầu chìa24 tháng8020Cái247,500
Ruột khóa cửa VICKINI 41108.101-75mm GP vàng bóng, 1 đầu chốt24 tháng8020Cái258,500
Ruột khóa cửa VICKINI 41109.002-70mm BSN ken xước bóng, 2 đầu chìa24 tháng6012Cái271,700
Ruột khóa cửa VICKINI 41109.001-70mm BSN ken xước bóng, 1 đầu chốt24 tháng6012Cái284,900
Ruột khóa cửa VICKINI 41109.002-70mm GP vàng bóng, 2 đầu chìa24 tháng6012Cái278,300
Ruột khóa cửa VICKINI 41109.001-70mm GP vàng bóng, 1 đầu chốt24 tháng6012Cái341,000
Ruột khóa cửa VICKINI 41109.102-75mm GP vàng bóng, 2 đầu chìa24 tháng6012Cái284,900
Ruột khóa cửa VICKINI 41109.101-75mm GP vàng bóng, 1 đầu chốt24 tháng6012Cái346,500
Ruột khóa cửa VICKINI 41109.202-80mm GP vàng bóng, 2 đầu chìa24 tháng6012Cái291,500
Ruột khóa cửa VICKINI 41109.201-80mm GP vàng bóng, 1 đầu chốt24 tháng6012Cái353,100
Ruột sảnh VICKINI 41118.001-32mm GP vàng bóng 501Cái416,900