Phụ Kiện Kinlong – Giới Thiệu Xuất Xứ, Chất Lượng Và Catalog

Kinlong là một trong những hãng phụ kiện cửa được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Hiện một số sản phẩm cửa Namwindows cũng đang sử dụng của hãng phụ kiện này. Nên bài viết này Namwindows sẽ thông tin chi tiết về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, catalogue và một số lưu ý khi chọn phụ kiện Kinlong.

Phụ kiện Kinlong
Phụ kiện Kinlong

Xuất xứ hãng phụ kiện cửa Kinlong

Phụ kiện Kinlong là sản phẩm của một công ty sản xuất phụ kiện cửa tại Trung Quốc. Có tên công ty đầy đủ là Guangdong Kin Long Hardware Products Co.,Ltd. Nhà máy sản xuất của hãng phụ kiện này được đặt tại tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc. c

Các sản phẩm của hãng Kinlong

Kinlong có hơn 10.000 sản phẩm các loại và sở hữu hơn 500 bằng sáng chế trong và ngoài nước. Dưới đây là một số loại sản phẩm của hãng Kinlong.

  • Hệ thống ông dẫn ngầm
  • Hệ thống cáp treo, cáp giữ
  • Các loại khóa điện tử thông minh
  • Các phụ kiện cho lan can kính
  • Các phụ kiện dành cho cửa kính
  • Các phụ kiện dành cho hệ thống mặt dựng kính
  • Các loại phụ kiện cửa dành cho các loại cửa gỗ, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm kính.
  • Các loại ron cao su cửa.

Tại Việt Nam, Kinlong được sử dụng phổ biến nhất cho các loại cửa nhôm kính, đặc biệt trong đó là cửa nhôm Xingfa. Ngoài ra, còn có phụ kiện dành cho cửa nhựa lõi thép, cửa kính và hệ mặt dựng.

Các sản phẩm của hãng Kinlong
Các sản phẩm của hãng Kinlong

Đánh giá chất lượng phụ kiện Kinlong

Phụ kiện Kinlong được rất nhiều các đơn vị thi công sử dụng làm cho các loại cửa nhôm kính. Về chất lượng của hãng này được rất nhiều đơn vị thi công và khách hàng sử dụng đánh giá có chất lượng khá tốt. Tại Việt Nam, phụ kiện Kinlong được xếp vào phân khúc tầm trung về mức giá và chất lượng.

Catalogue phụ kiện cửa Kinlong

Dưới đây là catalogue về các sản phẩm của hãng phụ kiện Kinlong. Các bạn có thể tải về để nghiên cứu về thông số kỹ thuật, loại và chi tiết lắp ráp lên cửa.

Những lưu ý khi chọn phụ kiện Kinlong

Hiện nay, Kinlong được lựa chọn sử dụng khá nhiều cho cửa nhôm kính nhất là Xingfa. Chính vì độ phổ biến và sử dụng nhiều nên hãng này bị làm giả rất nhiều. Chính vì vậy các bạn mà làm cửa mà có lựa chọn sử dụng phụ kiện Kinlong cần lưu ý như sau:

  • Phụ kiện Kinlong không phân phối qua hình thức đại lý: Trước năm 2018 thì Kinlong có hình thức phân phối phụ kiện cửa quá các nhà phân phối nguyên liệu làm cửa. Tuy nhiên, một số đơn vị không uy tín lợi dụng điều này và trộn hàng kém chất lượng vào. Làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của hãng này. Nên để tránh điều này, hiện nay Kinlong chỉ trực tiếp phân phối đến các đơn vị thi công cửa.
  • Tìm hiểu về cách phân biệt phụ kiện Kinlong nhái giả: Để tránh trường hợp bỏ tiền thật mà dùng phụ kiện giả kém chất lượng. Các bạn nên trang bị cho mình một số kinh nghiêm phân biệt. Nếu các bạn làm cửa có thể ghé thăm các showroom Namwindows để tìm hiểu về cách nhận diện và phân biệt.

Đó là các thông tin chi tiết về hãng phụ kiện Kinlong, các bạn có nhu cầu làm cửa xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm và giá thanh của Namwindows tại menu.