Hỏi Đáp Về Chất Lượng Cửa Nhựa Lõi Thép Namwindows

Bài viết này, Namwindows sẽ giải đáp một số câu hỏi của khách hàng dành cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép của chúng tôi. Nhằm bổ sung một số thiếu sót về thông tin về sản phẩm, và để quý khách hàng nắm rõ hơn về chất lượng, về giá, về loại và mẫu mã sản phẩm của Namwindows.

Hỏi Đáp Về Chất Lượng Cửa Nhựa Lõi Thép Namwindows
Hỏi Đáp Về Chất Lượng Cửa Nhựa Lõi Thép Namwindows

Hỏi đáp về sản phẩm cửa nhựa lõi thép Namwindows

Sau đây Namwindows sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan đến chất lượng và các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép của công ty chúng tôi.

Tôi thấy cửa nhựa Namwindows có các dòng tiêu chuẩn, dòng trung cấp… tôi không hiểu tiêu chuẩn, trung cấp ở đây là gì?

Dòng tiêu chuẩn, dòng trung cấp hay dòng cao cấp… là sự phân dòng sản phẩm theo chất lượng và phân khúc giá của chúng tôi. Giống như đời hày seri của sản phẩm, chẳng hạn như Iphone 6, Iphone 7, Iphone 8… Mục đích để khách hàng có nhiều lựa chọn về chất lượng và dễ dàng cân đối chi phí hơn.

Giữa các dòng phổ thông, dòng tiêu chuẩn, dòng trung cấp… có gì khác nhau?

Các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Namwindows đều có sự khác nhau về chất lượng và giá. Chúng tôi dựa trên sự kết hợp giữa các nguyên liệu sản xuất, và nâng cấp một số chi tiết để tạo ra các dòng sản phẩm. Có nghĩa là, ở nguyên liệu dùng để sản xuất loại cửa này có rất nhiều loại. Có loại chất lượng thấp, có loại trung bình, có loại rất tốt… Trong nhiều loại đó, chúng tôi tuyển chọn và kết hợp lại với nhau để tạo thành bộ cửa theo nhiều dòng khác nhau.

Sự kết hợp và các chi tiết của các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Namwindows
Sự kết hợp và các chi tiết của các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Namwindows

Cửa nhựa lõi thép Namwindows có gì khác với các sản phẩm hiện có trên thị trường?

Sản phẩm của chúng tôi sẽ hoàn toàn khác với các sản phẩm có trên thị trường. Bởi vì tất cả sản phẩm đều do chúng tôi sản xuất, nên từ kỹ thuật đến các tiêu chuẩn chất lượng đều do chúng tôi đề ra. Ngoài ra, ở sự kết hợp các nguyên liệu với nhau để tạo thành một bộ cửa của chúng tôi cũng hoàn toàn khác.

Cửa nhựa lõi thép Namwindows có chất lượng thế nào?

Chất lượng cửa nhựa lõi thép Namwindows sẽ tương ứng với từng dòng sản phẩm. Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng để xây dựng uy tín và niềm tin cho khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến việc nâng cấp chất lượng sản phẩm sao cho tốt hơn. Đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề an toàn cho người sử dụng và an ninh cho cửa.

Hỏi đáp về giá cửa nhựa lõi thép Namwindows

Có rất nhiều khách hàng quan tâm thắc mắc về giá sản phẩm của chúng tôi. Nên Namwindows sẽ có phần giải đáp riêng về giá sản phẩm nhằm để quý khách nắm rõ hơn về mức giá sản phẩm của chúng tôi.

Cửa nhựa lõi thép Namwindows có giá bao nhiêu?

Giá cửa nhựa lõi thép của Namwindows sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm, nên chúng tôi không có một mức giá chung cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi có bảng giá rõ ràng và công khai đầy đủ tại menu của webiste và vẫn được áp dụng cho đến khi có bảng giá mới. Mức giá của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào kích thước và thiết kế cửa của khách hàng. Nên để có giá chính xác theo thiết kế và kích thước, quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua email, zalo, hotline.

Giá cửa nhựa lõi thép Namwindows có tốt so với thị trường?

Chúng tôi luôn có gắng sao cho sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng nhưng vẫn luôn ở mức giá cạnh tranh với thị trường. Cửa nhựa lõi thép là dạng sản phẩm thi công, mỗi đơn vị sẽ có kiểu kết hợp và cách sản xuất khác nhau. Một thay đổi nhỏ hay một sự kết hợp khác cũng sẽ làm thay đổi về mức giá. Và để quý khách dễ hiểu tôi sẽ đưa ra một ví dụ như sau:

  • Namwindows thi công: Ở một bộ cửa chính 4 cánh chúng tôi thi công thì để kin khít hơn chúng tôi sẽ có thêm 2 cây đố động nối giữa 2 cánh. Và để chắc chắn không bị rung chúng tôi dùng la thép dày 6ly bản rộng 60mm để ghép nối giữa vách kính và phần khung cửa dưới. Do là cửa 4 cánh nhựa dễ bị xệ, nên chúng tôi sẽ tăng cường thêm ke góc ở tất cả các cánh… và nhiều thay đổi khác. Như vậy chi phí dành cho tăng chất lượng sẽ tăng lên.
  • Một đơn vị khác: Có nơi dùng đố động, và có nơi không dùng, nơi không dùng giá thành rẻ hơn. Phần ghép nối giữa vách kính và phẩn khung cửa dưới dùng những cây ghép đơn giản hơn. Phần tăng cường ke góc ở các cánh thì không phải đơn vị nào cũng ứng dụng….

Như ví dụ thì quý khách có thể thấy sự khác nhau trong thi công, dẫn đến làm thay đổi giá. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng, nên những chi tiết cần thiết cho sản phẩm tốt lên chúng tôi luôn ứng dụng. Mức giá của chúng tôi có thể cao lên, nhưng chúng tôi luôn giữ ở mức cạnh tranh so với sản phẩm thông thường.

Hỏi đáp về các chính sách cửa nhựa lõi thép Namwindows

Sau đây là một số câu hỏi liên quan đến các chính sách như bảo hành sản phẩm, chính sách đại lý và các chính sách khác liên quan đến sản phẩm cửa nhựa lõi thép Namwindows.

Namwindows bảo hành cửa nhựa lõi thép bao lâu?

Chính sách bảo hành cửa nhựa lõi thép Namwindows sẽ phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm và được chia làm 3 phần như sau:

  • Bảo hành thanh nhựa: Là bảo hành về độ bền màu, công vênh co ngót, rạn nứt xảy ra ở thanh nhựa. Về thanh nhựa sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm sẽ sử dụng thành nhựa với nhãn hiệu khác nhau.
  • Bảo hành phụ kiện: Là bảo hành về lỗi sản xuất, bảo hành phụ kiện được sẽ được áp dụng theo đúng chính sách của hãng sản xuất phụ kiện.
  • Bảo hành kỹ thuật: Là phần bảo hành sản phẩm do Namwindows thi công và sản xuất. Bao gồm những lỗi xảy ra trong qua trình sử dụng. Bảo hành kỹ thuật dài hay ngắn cũng phụ thuộc vào dòng sản phẩm mà quý khách lựa chọn.

Số năm bảo hành được chúng tôi ghi rõ và đầy đủ tại bảng báo giá có tại menu website Namwindows.

Ghi chú về chính sách bảo hành của Namwindows nằm ở phần ghi chú của bảng giá
Ghi chú về chính sách bảo hành của Namwindows nằm ở phần ghi chú của bảng giá

……

Đó là một số giải đáp về các câu hỏi của khách hàng dành cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép Namwindows. Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm, quý khách có thể để lại bình luận bên dưới. Namwindows sẽ bổ sung và trả lời đầy đủ mọi thắc mắc về sản phẩm của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan