Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng

Cửa nhôm xingfa Namwindows là một trong những dòng cửa nhôm cao cấp được chế tạo và thi công bởi Namwindows. Nhờ sự lựa chọn và kết hợp phụ kiện chuẩn, kèm theo những phụ kiện do Namwindows thiết kế. Chính vì thế cửa nhôm Xingfa do Namwindows chế tạo có chất lượng vượt xa những sản phẩm cửa nhôm Xingfa thông thường. Với những linh kiện được thiết kế bởi Namwindows giúp cửa nhôm Xingfa của chúng tôi có tính an toàn chống trộm vượt trội hơn rất nhiều so với sản phẩm trên thị trường.

Xưởng sản xuất cửa Namwindows 2
Xưởng sản xuất cửa Namwindows 2

Hiện Namwindows nhận thi công cửa nhôm xingfa cho các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, dự án… tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trong khu vực miền Nam và miền Bắc. Sau đây, Namwindows xin giới thiệu chi tiết về các sản phẩm cửa nhôm kính của chúng tôi. Kèm theo đó là báo giá cửa nhôm Xingfa năm 2020 để quý vị tham khảo.

Những lợi ích khi chọn cửa nhôm xingfa Namwindows

Nếu quý vị đang tìm để chọn lọc ra một đơn vị thi công cửa nhôm xingfa cho ngôi nhà của quý vị. Hãy tham khảo thêm sản phẩm cửa nhôm Xingfa Namwindows, sau đây là một số ưu điểm khi quý vị chọn chúng tôi làm đơn vị thi công.

Không lo hàng giả

Khi sử dụng sản phẩm của Namwindows, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm không lo sử dụng phải hàng giả. Bởi vì chúng tôi có nhiều sự lựa chọn tốt hơn là việc sử dụng hàng giả. Đồng thời, chúng tôi là đơn vị thi công lâu năm, có tiếng là đơn vị nói không với hàng giả ở sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Để đảm bảo hơn chúng tôi sẽ hướng dẫn cách phân biệt, để quý vị có thể tự phân biệt trước khi nghiệm thu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp 2 lần nếu quý vị phát hiện hàng giả trên sản phẩm của chúng tôi.

Chất lượng tốt và đảm bảo

Từ dòng tiêu chuẩn trở lên, thì sản phẩm cửa nhôm Xingfa của Namwindows có những cải tiến về chất lượng. Những cải tiến này nhằm khắc phục những điểm yếu, những điểm làm mất đi thẩm mỹ vốn có sẵn ở cửa xingfa. Có nghĩa là nếu một bộ cửa nhôm xingfa sản xuất, sử dụng phụ kiện như thông thường thì có một số điểm yếu, điểm làm mất đi thẩm mỹ. Để khắc phục những điểm yếu, và thẩm mỹ đó thì chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế ra những phụ kiện khắc phục để cho sản phẩm tốt và đẹp hơn. Và những chi tiết cải tiến này, chỉ có ở sản phẩm cửa nhôm Xingfa do Namwindows chế tạo, tất cả cửa nhôm xingfa do đơn vị khác thi công đều không có. Chi tiết về phần cải tiến và khắc phục này chúng tôi có giới thiệu chi tiết bên dưới. Hoặc quý vị có thể đến xưởng sản xuất hoặc showroom của chúng tôi để xem thực tế, để thấy có tốt và đẹp lên thực sự như chúng tôi quảng cáo hay không.

Giá rẻ và cạnh tranh

Mặc dù sản phẩm của chúng tôi có nhiều cải tiến, nâng cấp chất lượng. Nhưng mức giá cực kỳ cạnh tranh và rẻ. Và để quý vị dễ hình dung giá chúng tôi có thực sự cạnh tranh hay không? chúng tôi đưa ra một ví dụ như sau:

 • Nếu quý vị sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và phụ kiện kinlong chính hãng 100% (không trà trộn hàng giả và sử dụng đúng chuẩn không giảm chất lượng) giá thành trung bình sẽ dao động từ 2.3 – 2.6/m2. Nhưng nếu quý vị sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng là xingfa nhập chính hãng và phụ kiện dòng tiêu chuẩn thì giá trung bình dao động từ 2.2 – 2.5tr/m2. So sánh về phần chất lượng thì cửa nhôm xingfa dùng phụ kiện Kinlong sẽ không đảm bảo an toàn chống trộm, một số linh kiện không đồng bộ… như sử dụng phụ kiện dòng tiêu chuẩn của chúng tôi.

Qua sự so sánh ở trên quý vị có thể thấy giá thành của chúng tôi cạnh tranh, và một số điểm tốt hơn. Và để đảm bảo và chính xác hơn, quý vị có thể đến nhà xưởng, hoặc showroom của chúng tôi để tham khảo thực tế. Bởi vì sự so sánh và giới thiệu như thế này quý vị cũng rất khó hình dung được sản phẩm.

Nhà xưởng, máy móc đầy đủ

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất được trang bị đầy đủ các máy móc sản xuất hiện đại, sản xuất được nhiều loại cửa nhôm kính khác nhau. Nên khi chọn chúng tôi quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Không lo lắng sản phẩm làm bằng phương pháp thủ công, hay là không có nhà xưởng sản xuất phải đi đặt đơn vị khác gia công.

Có kinh nghiệm về sản phẩm

Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thi công các sản phẩm cửa cho hàng ngàn công trình. Nên khi chọn chúng tôi quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Không phải lo lắng sản phẩm được làm bởi những nơi không có kinh nghiệm nhiều, dẫn đến sản phẩm làm không đúng chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm luôn nghiên cứu, và chế tạo để khắc phục những điểm yếu vốn có sẵn ở sản phẩm cửa nhôm xingfa và các loại cửa nhôm kính khác để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn.

Đảm bảo thẩm mỹ

Với hệ thống máy móc đầy đủ, cùng với kỹ thuật chuyên môn nên các chi tiết luôn đảm bảo tính thẩm mỹ. Quý vị có thể xem một số hình ảnh, làm mất tính thẩm mỹ bên dưới để dễ hình dung hơn.

Mất thẩm mỹ ở cửa nhôm xingfa
Vết xước này chứng tỏ miệng khóa phải khoét, cắt nhôm bằng máy cắt tay mất thẩm mỹ và mất kết cấu của nhôm nữa.
Sử dụng vật tự Kinlong loại 2 giá rẻ để giảm bớt chi phí thi công. Sử dụng sản phẩm phụ kiện dởm, nhái kém chất lượng hoặc lược bỏ các vật tư là nguyên do chính cửa nhôm xingfa nhập có giá chỉ 2tr1/m2
Sử dụng vít sắt bắn giữ phụ kiện dễ bị gỉ sét và nhanh hư hỏng

Chi tiết thi công cửa nhôm Xingfa Namwindows

 • Toàn bộ phụ kiện được lắp giữ bằng vít Inox, không sử dụng vít sắt.
 • Các góc ép góc của cánh cửa đều sử dụng keo ép góc chuyên dụng.
 • Toàn bộ kéo silicon sử dụng trong lắp đặt là Apolo.
 • Khoét khóa bằng đột dập và máy phay khóa.
 • Cắt nhôm bằng máy cắt 2 đầu bán tự động.
 • Phay đố chia ô bằng máy bán tự động.
 • Dập lỗ bằng hệ thống máy dập thủy lực đa năng.
 • Ép góc bằng máy ép bán tự động loại lớn.

Hướng dẫn cách chọn cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính hiện nay có rất nhiều loại, chính vì thế khi quý vị tìm hiểu cũng rất khó khăn. Vì vậy, để quý vị có thể lụa chọn và nắm thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Sau đây là một số tư vấn của chúng tôi, nhằm hướng dẫn và tư vấn quý vị cách lựa chọn.

Cấu tạo cửa nhôm kính gồm có những gì?

Để có thể lựa chọn một cách chính xác, thì trước tiên quý vị cần nắm sơ qua về cấu tạo của sản phẩm. Mục đích chủ yếu để biết được cửa nhôm kính được chế tạo từ những cái gì.

Cửa nhôm kính được cấu thành từ những nguyên liệu như sau:

 • Profile nhôm: Là những thanh nhôm định hình sử dụng để làm khung bao, làm khung cánh cửa. Profile nhôm này là những thanh nhôm dài, sau đó được cắt ra theo kích thước cửa. Profile nhôm có rất nhiều loại với nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau.
 • Phụ kiện kim khí: Là những thứ như bản lề, khóa, tay nắm, chốt… Đây là một trong những bộ phận không thể thiếu để bộ cửa có thể đóng mở. Phụ kiện dành cho cửa nhôm cũng có rất nhiều loại, nhiều hãng sản xuất khác nhau. Từ những dòng nhôm có hệ ron cao su kép trở lên, thì phụ kiện có tính đồng bộ. Có nghĩa là phụ kiện sẽ được thiết kế khớp với các rãnh, khung, cánh của các Profile nhôm.
 • Kính: Là một trong những vật liệu kết hợp tạo ra phần thân cửa. Kính cũng có rất nhiều loại độ dày, màu sắc và nơi sản xuất khác nhau.
 • Vật tư phụ: Là những chi tiết phụ như ke, vít, ron, keo, nắp che đậy các loại… Những vật tư phụ cũng là một trong những thành phần không thể thiếu để chế tạo cửa nhôm. Vật tư phụ cũng có rất nhiều loại khác nhau. ví dụ về vít thì sẽ có vít sắt, vít inox…
Cấu tạo cửa nhôm
Cấu tạo cửa nhôm

Hướng dẫn chọn Profile nhôm

Khi chọn Profile nhôm để làm cửa nhôm kính thi cần chú ý những gì? Tại sao phải chú ý những điểm đó khi chọn Profile nhôm?…

 • Chú ý tem nhãn: Việc đầu tiên khi chọn Profile nhôm là chú ý đến phần tem nhãn dán trên bề mặt của Profile. Mục đích để biết được nguồn gốc, nhãn hiệu. Tại sao cần chú ý điều này, là bởi vì cũng là một mẫu Profile mà có nhiều nơi sản xuất ra profile đó. Ví dụ như Profile Xingfa có từ 40 – 60 loại, nếu như chúng ta không chú ý, thì chúng ta không biết Profile xingfa có nguồn gốc ở đâu, do công ty nào sản xuất, chất lượng như thế nào…
 • Chú ý biên dạng và cấu trúc hộp: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu Profile với nhiều biên dạng và cấu trúc hộp khác nhau. Như Profile Xingfa là một mẫu, Profile Topal là một mẫu… Sự khác nhau ở biên dạng và cấu trúc hộp

Các dòng cửa nhôm Xingfa Namwindows

Nhằm đa dạng mẫu mã, màu sắc và phân khúc giá, nên Namwindows đã tạo ra 4 dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Sau đây là chi tiết cụ thể của từng dòng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cửa nhôm Xingfa dòng phổ thông (Xingfa Việt Nam)

Cửa Xingfa dòng phổ thông là dòng cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất của Namwindows. Dòng này được chế tạo từ Profile Xingfa sản xuất trong nước có độ dày từ 1.2 – 1.6ly.

Độ dày

 • Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày từ 1.2 – 1.4ly.
 • Cửa sổ mở quay hệ 55 có độ dày từ 1.2 – 1.4ly.
 • Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh nhỏ 50mm có độ dày 1.6y.
 • Cửa sổ mở trượt hệ 55 bản cánh 70mm có độ dày 1.2 – 1.4ly.
 • Vách kính hệ 55 có độ dày 1.2ly.

Màu sắc

Cửa nhôm kính Xingfa dòng phổ thông Namwindows gồm có 5 màu: Ghi xám, nâu cafe, trắng, đen, xám ánh kim. Màu sắc được nhà sản xuất bảo hành 5 năm.

Mức giá

Đơn giá cửa nhôm Xingfa dòng phổ thông Namwindows trung bình từ 1.500.000 – 2.200.000/m2. Đơn giá có sự dao động lớn là do phụ thuộc vào dòng phụ kiện mà quý vị lựa chọn

Ưu điểm

Ưu điểm của cửa Xingfa dòng phổ thông là có giá thành rẻ, đẹp, sang trọng, khá chắc chắn và cứng cáp. Là dòng nhôm có hệ ron cao su kép nên khả năng cách âm, giảm thoát nhiệt, chống bụi, chống nước… cũng vượt trội hơn hẳn so với cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm hệ 1000.

Phụ kiện đi kèm

Đối với cửa nhôm dòng phổ thông, quý vị có thể kết hợp với phụ kiện dòng phổ thông. Hoặc chất lượng hơn là lựa chọn phụ kiện dòng tiêu chuẩn.

Cửa nhôm xingfa 4 cánh dòng phổ thông
Cửa nhôm Xingfa Topal EC 4 cánh sử dụng phụ kiện Draho

Cửa nhôm Xingfa dòng tiêu chuẩn (Xingfa Việt Nam)

Cửa nhôm kính Xingfa dòng tiêu chuẩn Namwindows, cũng sử dụng Profile Xingfa sản xuất tại Việt Nam.Tuy nhiên dòng này có độ dày như Profile Xingfa nhập khẩu, chi tiết về dòng này cụ thể như sau.

Độ dày

 • Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày từ 2.0ly
 • Cửa sổ mở quay hệ 55 có độ dày từ 1.4ly.
 • Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh lớn 85mm có độ dày 2.0y.
 • Cửa sổ mở trượt hệ 55 bản cánh 70mm có độ dày 1.4ly.
 • Vách kính hệ 55 có độ dày 1.4ly.

Màu sắc

Gồm có 5 màu: ghi xám, trắng, nâu cafe, đen, xám ánh kim. Màu sắc được nhà sản xuất bảo hành 5 năm theo chính sách của nhà sản xuất.

Mức giá

Đơn giá cửa nhôm Xingfa Việt Nam dòng tiêu chuẩn sẽ dao động từ 1.700.000 – 2.200.000/m2. Đơn giá chính xác sẽ phụ thuộc vào kích thước, số lượng cửa và dòng phụ kiện sử dụng.

Ưu điểm

Cửa nhôm Xingfa tiêu chuẩn có độ dày tương tự hàng nhập nên cũng rất chắc chắn và cứng cáp. Profile được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành cửa rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập. Các tính năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước… của dòng này cũng khá tốt.

Phụ kiện đi kèm

Cửa Xingfa dòng tiêu chuẩn quý vị có thể kết hợp với phụ kiện dòng phổ thông. Hoặc lựa chọn tốt nhất là phụ kiện dòng tiêu chuẩn.

Cửa nhôm Xingfa dòng trung cấp (Xingfa nhập khẩu Quảng Đông)

Cửa nhôm Xingfa dòng trung cấp Namwindows được chế tạo từ Profile Xingfa của Công Ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông (tên tiếng anh là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd). Profile Xingfa nhập khẩu của công ty này còn được gọi là Xingfa Quảng Đông, Xingfa tem đỏ, Xingfa chính hãng…

Độ dày

 • Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày 2.0ly
 • Cửa sổ mở qay hệ 55 có độ dày 1.4ly.
 • Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh lớn 85mm có độ dày 2.0y.
 • Cửa sổ mở trượt hệ 93 bản cánh nhỏ 50mm có độ dày 2.0ly (lựa chọn chính).
 • Cửa sổ lùa hệ 55 bản cánh 61mm có độ dày 1.4ly (lựa chọn phụ cho trường hợp đặc biệt)
 • Vách kính hệ 55 có độ dày 1.4ly.

Màu sắc

Màu sắc cửa nhôm Xingfa nhập khẩu gồm có 5 màu: Ghi xám tro, nâu cafe, đen tuyền, trắng, vân gỗ. Được bảo hành 5 năm theo chính sách của nhà sản xuất. 

Màu sắc cửa nhôm xingfa nhập khẩu
Màu sắc cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Mức giá

Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trung bình sẽ từ 2.000.000 – 3.200.000/m2. Đơn giá chính xác sẽ phụ thuộc vào số lượng cửa, kích thước cửa, loại phụ kiện sử dụng và vị trí công trình cần thi công.

Ưu điểm

Profile Xingfa của công ty Xingfa Quảng Đông hiện đang là sản phẩm dẫn dầu về chất lượng trong tất cả các dòng cửa ở hệ Xingfa. Ưu điểm khá chắc chắn, cứng cáp, tính thẩm mỹ cao, sang trọng, độ bền cao và nhiều màu sắc. Các tính năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước, giảm thoát nhiệt… khá tốt.

Phụ kiện đi kèm

Với cửa nhôm Xingfa dòng trung cấp quý vị có thể lựa chọn kết hợp cả 4 dòng phụ kiện của Namwidows.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa dòng cao cấp (Xingfa Việt Nam)

Cửa Xingfa dòng cao cấp Namwindows sẽ được chế tạo từ Profile Xingfa trong nước ứng dụng công nghệ Anode. Công nghệ Anodizing (Anode) sẽ tạo ra một lớp oxit bảo vệ bề mặt. Giúp tăng độ cứng, chống ăn mòn, hoàn thiện bề mặt tốt hơn và tăng độ bền cho nhôm. Như các dòng cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện thì bảo hành màu sắc của nhà sản xuất chỉ tối đa là 5 năm. Còn với dòng Xingfa Anode sẽ được bảo hành đảm bảo lên tới 20 năm về màu sắc và chống ăn mòn.

Độ dày

 • Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày 2.0ly
 • Cửa sổ mở qay hệ 55 có độ dày 1.4ly.
 • Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh nhỏ 50mm có độ dày 2.0y.
 • Cửa sổ mở trượt hệ 55 bản cánh 70mm có độ dày 1.4ly.
 • Vách kính hệ 55 có độ dày 1.4ly.

Màu sắc

Profile Xingfa Anode của chúng tôi hiện nay gồm có 3 màu đó chính là bạc, vàng đồng, vàng sâm banh. Được bảo hành 20 năm về màu sắc và chống ăn mòn.

Cửa nhôm anode cao cấp
Cửa nhôm anode cao cấp

Mức giá

Giá cửa nhôm Xingfa dòng cao cấp Namwindows trung bình dao động từ 2.600.000 – 3.800.000/m2. Mức giá chính xác sẽ tùy thuộc vào loại cửa, kích thước và dòng phụ kiện đi kèm.

Ưu điểm

Ngoài những tính năng ưu việt như dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trung cấp. Thì dòng cao cấp Anode có khả năng chống ăn mòn cực tốt, thích hợp với những công trình gần biển, hay những nơi có môi trường khắc nghiệt.

Phụ kiện đi kèm

Đối với cửa nhôm Xingfa dòng cao cấp, quý vị có thể kết hợp 1 trong 4 dòng phụ kiện của chúng tôi.

Phụ kiện cửa nhôm kính Xingfa Namwindows

Phụ kiện dùng để lắp cho cửa nhôm Xingfa Namwindows cũng gồm có 4 dòng. Mỗi dòng sẽ có những ưu nhược điểm và mức giá, chất lượng khác nhau. Sau đây là chi tiết về từng dòng phụ kiện cửa nhôm Xingfa của chúng tôi.

Dòng phổ thông

Phụ kiện ở dòng này chúng tôi sử dụng hãng Huy Hoàng và một số linh kiện hãng Draho. Tại sao sử dụng phụ kiện Huy Hoàng mà vẫn phải dùng thêm của hãng khác? Là bởi vì một số loại phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa của Huy Hoàng không có. Ví dụ như: Khóa chữ D nhỏ cho cửa đi lùa, hay chốt rút loại dài…

Ưu điểm

 • Ưu điểm khi lựa chọn phụ kiện dòng phổ thông là có giá thành rẻ.
 • Chất lượng gần tương đương các hãng Draho, Kinlong chính hãng.
 • Đặc biệt là không lo hàng nhái hàng giả như hãng Kinlong.
 • Ngoài được bảo hành từ Namwindows, thì quý vị còn hưởng thêm bảo hành từ nhà sản xuất Huy Hoàng và Draho.

Màu sắc

Màu sắc phụ kiện dòng phổ thông gồm có màu trắng và màu đen. Ngoài ra còn có màu bạc, tuy nhiên có giá thành cao hơn.

Bảo hành

Được bảo hành 2 năm theo chính sách nhà sản xuất, và được đổi mới với trường hợp phụ kiện hư hỏng do lỗi nhà sản xuất trong 2 năm.

Dòng tiêu chuẩn

Ở dòng này chúng tôi sử dụng hãng Draho, và kết hợp thêm một số linh kiện hãng Sigico và linh kiện Namwindows (tất cả linh kiện Namwindows đều sử dụng công nghệ Anode). Nhằm tạo ra một dòng phụ kiện có chất lượng tốt, độ bền cao, đẹp, dễ sử dụng, tính an toàn chống trộm cao và có giá thành tốt. Đây là một trong những dòng phụ kiện đặc biệt chỉ có ở sản phẩm Namwindows, tốt và chuẩn hơn hẳn so với Kinlong.

Miệng khóa dành cho cửa nhôm Xingfa của Namwindows đồng bộ chuẩn với Xingfa hơn so với tất cả các hãng phụ kiện trên thị trường.
Miệng khóa ở pk dòng tiêu chuẩn dành cho cửa nhôm Xingfa của Namwindows sẽ có chất lượng tốt hơn, đẹp hơn và đồng bộ chuẩn hơn rất nhiều so với tất cả các hãng như Cmech, Bogo, HMA, Kinlong…
Sự khác nhau rõ rệt về thẩm mỹ và sự đồng bộ giữa linh kiện của Namwindows và hãng Kinlong
Sự khác nhau rõ rệt về thẩm mỹ và sự đồng bộ giữa linh kiện của Namwindows và hãng Kinlong

Ưu điểm

 • Độ bền cao và ít hư hỏng: Với việc chọn lọc những linh kiện tốt, nên phụ kiện ở dòng tiêu chuẩn sẽ giúp cửa nhôm Xingfa có độ bền cao hơn, ít hư hỏng hơn rất nhiều.
 • Tính an toàn chống trộm, chống cạy cửa cao: Nhờ những linh kiện Namwindows và việc tuyển chọn, kết hợp phụ kiện chuẩn. Chính vì thế cửa nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện dòng tiêu chuẩn Namwindows, có tính an toàn chống cạy cửa cao hơn so với việc sử dụng phụ kiện theo barem thông thường.
 • Đồng bộ với cửa nhôm Xingfa chuẩn hơn: Một số linh kiện của nhiều hãng phụ kiện, thực sự không đồng bộ với cửa nhôm Xingfa. Có nghĩa là những linh kiện đó khi gắn lên cửa thường rất khó, hoặc phải chế làm mất đi tính thẩm mỹ. Để khắc phục điều này, chúng tôi đã thiết kế ra một số linh kiện thay thế để được đồng bộ hơn. 
 • Giá tốt: Phụ kiện có tính an toàn cao thường là của những hãng cao cấp, nếu sử dụng những hãng này thì giá thành rất cao. Chính vì thế, chúng tôi tối ưu một dòng phụ kiện có mức độ an toàn như cao cấp, nhưng mức giá thành thấp.
Vấu an toàn Namwindows đồng bộ Xingfa và chất lượng hơn so với các hãng khác
Vấu Namwindows sẽ giúp bộ cửa Xingfa có tính an toàn chống cạy cửa tốt hơn.

Màu sắc

Màu sắc phụ kiện gồm có màu đen, trắng, xám ghi và màu bạc nhưng giá thành cao hơn.

Bảo hành

Được bảo hành 3 năm, và đổi ngay linh kiện mới nếu xảy ra hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

Dòng trung cấp

Ở dòng trung cấp chúng tôi sử dụng hãng Sigico và kết hợp một số linh kiện của Namwindows. Sigico là một trong những hãng phụ kiện chất lượng cao dành cho cửa nhôm Xingfa và một số dòng nhôm kính thiết kế theo tiêu chuẩn nhôm Châu Âu.

Tay nắm cửa đi Sigico cho cửa nhôm Xingfa
Tay nắm cửa đi Sigico cho cửa nhôm Xingfa

Ưu điểm

 • Tính an toàn chống cạy cửa, chống trộm tốt hơn rất nhiều so với những hãng phụ kiện đồng cấp như HMA, Bogo…
 • Thích hợp sử dụng cho những công trình gần biển, bởi khả năng kháng muối tốt, được bảo hành màu sắc lên đến 5 năm.
 • Chất lượng tốt, độ bền cao, ít hư hỏng, dễ sử dụng, vận hành êm và dễ dàng.
 • Tính thẩm mỹ cao, sắc nét, đa dạng màu sắc để lựa chọn.

Màu sắc

Phụ kiện Sigico gồm có 3 màu: Màu vàng Gold, màu ghi xám, màu xám bạc.

Bảo hành

Được nhà sản xuất bảo hành 5 năm, 1 đổi một khi có lỗi từ sản xuất.

Dòng cao cấp

Dòng phụ kiện cao cấp chúng tôi chọn hãng Cmech, một hãng phụ kiện đến từ Mỹ, kèm theo là một số chi tiết linh kiện do Namwindows thiết kế. 

Ưu điểm

 • Nhiều kiểu dáng độc, lạ và đẳng cấp.
 • Màu sắc khá đa dạng lên đến 8 màu và chia là 3 nhóm chất lượng.
 • Tính an toàn chống trộm, chống cạy cửa tốt.
 • Khả năng kháng muối biển khá tốt lên đến 2000h liên tục ngâm trong muối.

Màu sắc

Được chia ra làm 3 nhóm màu đó chính là: M-treatment, PVD, Sơn tĩnh điện. Chất lượng được phân cấp theo nhóm màu sơn: Sơn tĩnh điện < M-treatment < PVD.

 • Nhóm M-treatment có các mã màu: 01-Bạc, 02-Sâm panh, 11-Vàng, 12-Đồng thiếc, 13-Đồng đỏ.
 • Nhóm PVD chỉ có 1 màu duy nhất: 08-Vàng.
 • Nhóm sơn tĩnh điện gồm có 2 mã màu: 09-Trắng, 10-Đen.

Bảo hành

Sản phẩm được nhà sản xuất và các đơn vị phân phối bảo hành lên đến 10 năm. Chính sách bảo hành của sản phẩm được thực hiện theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Phụ kiện full theo hãng

Ngoài 4 dòng phụ kiện theo tiêu chuẩn Namwindows ở trên, thì chúng tôi có thêm sự lựa chọn full theo hãng như: Draho, Kinlong, 3H Hehexin, Sevendays, Bogo, Janus, HMA, Roto. Bảng giá chi tiết Namwindows có để đầy đủ tại cuối website.

Các dòng cửa nhôm kính cao cấp khác

Ngoài dòng cửa nhôm Xingfa, Namwindows còn có nhiều chủng loại nhôm khác để quý khách có thêm nhiều lựa chọn. Những chủng loại nhôm này sẽ khác với Xingfa rất nhiều ở thiết kế, tiết diện và cấu trúc hộp. Có những dòng chất lượng thấp hơn, và có những dòng cao cấp hơn Xingfa rất nhiều.

Cửa nhôm cao cấp Topal

Nhôm Topal Slima và Prima: Là dòng nhôm cánh trơn không có chỉ sọc như Xingfa. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor và có 2 phân khúc giá. Phân khúc giá rẻ là nhôm Topal Slima và phân khúc cao cấp là Topal Prima. Chi tiết và giá thành của dòng này, quý vị vui lòng xem chi tiết tại: Báo giá cửa nhôm Topal

Dòng cửa nhôm cánh trơn
Dòng cửa nhôm cánh trơn

Cửa nhôm kính vát cạnh

Đây cũng là một trong những dòng cửa nhôm kính giá rẻ có khoang đơn và có hệ ron cao su kép. Thiết kế của dòng nhôm này sẽ khác ở Xingfa về tiết diện, cấu trúc hộp và bề mặt của cửa. Hiện tại dòng cửa nhôm kính này chúng tôi sử dụng các Profile vát cạnh hãng Wisdom và Profile vát cạnh của Xingfa Quảng Đông. Đơn giá trung bình của dòng này dao động từ 1.300.000 – 1.700.000/m2.

Mặt cắt dòng cửa nhôm vát cạnh
Mặt cắt dòng cửa nhôm vát cạnh

Dòng cửa nhôm cao cấp cách nhiệt

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là dòng cửa nhôm kính cao cấp nhất tại Namwindows. Profile nhôm cầu thì sẽ có 2 lớp nhôm được liên kết với nhau bởi một lớp cầu nhựa. Nhôm cầu sẽ có khả năng cách âm cách nhiệt tốt hơn rất nhiều so với các hệ nhôm có khoang đơn như Xingfa, Topal… Ở dòng này chúng tôi sử dụng Profile nhôm của hãng HMA, và Profile nhôm Maxal của Việt Pháp để chế tạo. Chi tiết về giá sản phẩm quý vị vui lòng xem tại: Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt

CỬA NHÔM CÁCH NHIỆT NAMWINDOWS
CỬA NHÔM CÁCH NHIỆT NAMWINDOWS

FAQ cửa nhôm Xingfa Namwindows

Cửa nhôm Xingfa Namwindows có gì khác với thị trường không?

Sản phẩm do chúng tôi chế tạo sẽ không giống hoàn toàn với thị trường. Bởi vì chúng tôi có những tiêu chuẩn chất lượng riêng cho những sản phẩm mà chúng tôi chế tạo. Ví dụ một số điểm khác so với sản phẩm trên thị trường: Sử dụng chốt dài loại tốt để dễ sử dụng, hay những bộ khóa của chúng tôi sẽ có độ an toàn chống trộm cạy cửa cao hơn… Những điểm khác này do chúng tôi nâng cấp để khắc phục những điểm yếu, những điểm làm mất đi thẩm mỹ vốn có sẵn ở cửa nhôm Xingfa.

Cửa nhôm Xingfa Namwindows có tốt không?

Với việc thay đổi và khắc phục những điểm yếu, thì sản phẩm cửa nhôm Xingfa do chúng tôi chế tạo sẽ tốt hơn. Nếu so sánh một bộ cửa nhôm Xingfa trên thị trường và một bộ cửa nhôm Xingfa do chúng tôi chế tạo, thì chắc chắn cửa nhôm Xingfa do chúng tôi sản xuất sẽ đảm bảo an toàn chống cạy cửa tốt hơn. Ngoài ra, còn rất nhiều điểm tốt, thẩm mỹ hơn, để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi, quý vị vui lòng đến showroom để xem sản phẩm thực tế.

Phụ kiện an toàn chống cạy cửa chỉ có ở sản phẩm cửa nhôm Xingfa Namwindows
Thiết kế phụ kiện an toàn chống cạy cửa trên sản phẩm cửa nhôm Namwindows

Tại sao cửa nhôm kính Xingfa Namwindows lại có nhiều loại như vậy?

Nhằm đa dạng mẫu mã, màu sắc của sản phẩm, cũng như có nhiều phân khúc để quý vị dễ lựa chọn. Ngoài ra với hệ thống máy móc sản xuất, trang thiết bị vật tư của chúng tôi có thể đáp ứng sản xuất được nhiều loại. Nên cửa nhôm Xingfa, hay sản phẩm cửa nhôm kính khác của chúng tôi đều có nhiều loại, nhiều phân khúc.

Namwindows nhận thi công cửa nhôm Xingfa ở đâu?

Hiện tại, chúng tôi nhận thi công tất cả các quận huyện trong khu vực Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trong khu vực miền nam như: Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang, Bình Thuận, Vũng Tàu, Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ…

Xem mẫu cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm kính khác của Namwindows ở đâu?

Quý khách có thể xem sản phẩm cửa nhôm Xingfa và những loại cửa nhôm kính khác của chúng tôi tại:
– Địa chỉ 1: 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
– Địa chỉ 2: 75/20/110 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

Các bài viết tư vấn lựa chọn cửa nhôm Xingfa

Để lựa chọn cửa nhôm Xingfa được tốt hơn, hay biết cách phân biệt hàng nhái hàng giả ở sản phẩm nhôm Xingfa. Quý vị vui lòng xem các bài viết tư vấn của chúng tôi.

Hình ảnh và video mẫu cửa nhôm Xingfa

Sau đây là một số hình ảnh và video về sản phẩm cửa nhôm Xingfa, do chúng tôi thi công thực tế tại các công trình. Quý vì có thể xem qua để tìm mẫu phù hợp với công trình, cũng như tìm hiểu chất lượng về sản phẩm do chúng tôi thi công.

Video cửa nhôm Xingfa tại một công trình tại quận 2
Video công trình sửa dụng cửa nhôm Xingfa vân gỗ nhập khẩu
Video cửa nhôm Xingfa tại công trình Tây Ninh
Video sản phẩm cửa nhôm cao cấp cầu cách nhiệt
Video cửa nhôm kính Topal
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
Cửa nhôm xingfa 4 cánh có vòm
Cửa nhôm xingfa 4 cánh có vòm
Mẫu cửa nhôm xingfa xếp trượt
Mẫu cửa nhôm xingfa xếp trượt
Cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Cửa nhôm xingfa 4 cánh Namwindows
Cửa nhôm xingfa 4 cánh màu ghi xám Namwindows
Cửa nhôm xingfa mẹ bồng con
Cửa nhôm xingfa mẹ bồng con chú Cảnh – Namwindows thi công
Sản phẩm cửa nhôm Xingfa do Namwindows sản xuất
Sản phẩm cửa nhôm Xingfa do Namwindows sản xuất

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp Namwindows

Sau đây, chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng báo giá cửa nhôm Xingfa và một số thông tin về báo giá. Hiện công ty chúng tôi nhận thi công trọn gói cửa Xingfa tại khu vục Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Quý vị khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi ngay bên dưới đây.

Báo giá các sản phẩm khác của chúng tôi:

Cách tính giá một bộ cửa Xingfa

Để tính giá cho một bộ cửa quý khách sử dụng công thức sau:

 • Giá bộ cửa Xingfa = (đơn giá cửa x diện tích) + đơn giá 1 bộ phụ kiện

Ví dụ: Quý khách có nhu cầu lắp đặt một bộ cửa đi 1 cánh kính cường lực 8ly trắng. Bộ cửa này có kích thước là 900 x 2200 = 1.98m2. Quý khách lựa chọn dòng nhôm Xingfa dòng phổ thông và sử dụng phụ kiện dòng phổ thông khóa đơn điểm. Như vậy bộ cửa của quý khách có diện tích trong khoảng từ 1.8 – 2.2m2, thì quý khách lấy đơn giá trong khoảng này thì ta được phép tính như sau.

 • (1.375.000 x 1.98) + 810.000 = 3.532.500/bộ cửa

Đăng ký tư vấn và báo giá

Quý vị có thể đăng ký nhận báo giá và tư vấn bằng cách điền thông tin vào form liên hệ dưới đây. Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin quý vị gửi cho chúng tôi.
Địa chỉ xem mẫu và báo giá trực tiếp

Quý vị có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa hay các sản phẩm cửa nhôm kính khác của chúng tôi. Có thể đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây để xem mẫu và nhận báo giá cửa trực tiếp.

 • Showroom 1: Số 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Xưởng sản xuất 2: 75/20/110 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Bảng giá cửa nhôm Xingfa Namwindows

Bảng báo giá của chúng tôi gồm có 3 phần:

 • Đơn giá cửa được tính theo m vuông.
 • Đơn giá phụ kiện được tính theo bộ cửa.
 • Phần ghi chú về các chính sách bán hàng.

Để có báo giá chi tiết và đầy đủ, quý vị vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc qua Zalo 0933.626.060. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Báo giá cửa nhôm Xingfa
Báo giá cửa nhôm Xingfa
Giá cửa nhôm Xingfa Namwindows năm 2020
Giá cửa nhôm Xingfa Namwindows năm 2020
Giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa Namwindows
Giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa Namwindows
Báo giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa tháng 09/2020
Báo giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa tháng 09/2020
Phụ kiện cửa nhôm kính Xingfa
Phụ kiện cửa nhôm kính Xingfa
Giá phụ kiện cho cửa Xingfa theo hãng
Giá phụ kiện cho cửa Xingfa theo hãng