Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Mới Nhất Năm 2019

Cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Namwindows. Hiện chúng tôi nhận thi công dòng sản phẩm này tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và những tỉnh thành lân cận. Sau đây, Namwindows xin giới thiệu chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm cửa nhôm của chúng tôi. Kèm theo đó là báo giá cửa nhôm kính Xingfa và những dòng nhôm khác mới nhất năm 2019 để quý khách tham khảo.

Cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm Xingfa

Nguồn gốc và xuất xứ của cửa nhôm Xingfa cao cấp

Xingfa là tên của một công ty sản xuất nhôm tại Quảng Đông Trung Quốc. Có tên đầy đủ là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd. Công ty Xingfa Quảng Đông là công ty hàng đầu tại Trung Quốc về sản xuất nhôm định hình, và các vật liệu liên quan đến nhôm. Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có tem màu đỏ là một trong những sản phẩm của công ty này.

Những thanh nhôm định hình giống với Xingfa Quảng Đông, cũng được rất nhiều công ty tại Trung Quốc sản xuất ra. Tuy nhiên, ở Trung Quốc những công ty này có tem nhãn với thương hiệu riêng như: Zhongkai Aluminium, Kinbon Aluminium, JMA Aluminium…

Hiện ở Việt Nam, những công ty sản xuất trong nước cũng sản xuất những thanh nhôm định hình giống với Xingfa. Nhưng trên tem nhãn lại đều có chữ Xingfa, chính vì thế mới có Xingfa nhập, và Xingfa Việt Nam.

Những hãng nhôm định hình khác tại Trung Quốc có thanh nhôm kết cấu giống Xingfa
Những hãng nhôm định hình khác tại Trung Quốc có thanh nhôm kết cấu giống Xingfa

Chất lượng của nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

Xingfa tem đỏ của Công Ty Xingfa Quảng Đông là một trong những thanh nhôm có chất lượng nhất hiện nay. Bởi sản phẩm của công ty này được sản xuất trên quy trình cực kỳ hiện đại. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình nghiên cứu rất kỹ lưỡng và test kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đặc biệt trong đó là khâu mạ crom trước khi sơn của hãng này. Chính vì thế mà bề mặt sơn của nhôm Xingfa rất tốt, không bị phai màu, bị bong tróc theo thời gian như những sản phẩm khác.

Sản phẩm nhôm định hình Xingfa được rất nhiều các công trình lớn trên thế giới lựa chọn thi công. Trong đó có tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai. Toàn bộ hệ thống khung nhôm của tòa nhà này đều do Xingfa cung cấp. Ngoài ra còn rất nhiệu dự án, tòa nhà cao tầng khác trên thế giới lựa chọn sản phẩm của Xingfa. Chính vì thế chất lượng của nhôm Xingfa rất đảm bảo và mang tính tầm quốc tế.

Hình ảnh các dự án, tòa nhà đã sử dụng nhôm Xingfa, do công ty Xingfa tạo phiên bản thu nhỏ
Hình ảnh các dự án, tòa nhà đã sử dụng nhôm Xingfa, do công ty Xingfa tạo phiên bản thu nhỏ

Những chú ý khi lựa chọn và mua cửa nhôm Xingfa cao cấp

Hiện nay trên thị trường, nhôm Xingfa có rất nhiều loại. Ngoài sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd. Thì tại Việt Nam rất nhiều hàng nhái có tem giống của công ty này. Chính vì vậy khi mua cửa nhôm Xingfa quý khách cần chú ý một số điểm sau:

 • Xingfa nhập nhưng nhập khẩu từ đâu, của công ty nào sản xuất.
 • Tem đỏ nhưng là tem của công ty nào (Có rất nhiều tem giống và chỉ khác vài điểm).

Bởi vì hiện nay, rất nhiều đơn vị sử dụng hàng nhái, hàng giả nhằm đánh lừa quý khách. Nếu quý khách không nắm rõ thì sẽ mua phải hàng nhái hàng giả với giá cao. Chất lượng và độ bền cửa sẽ không cao mà nhanh hư hỏng hơn. Đối với nhôm do là kim loại nên quý khách sẽ không thấy ngay những hư hỏng này mà phải sau một thời gian sử dụng.

 

Xingfa giả được công khai bán trên các group diễn đàn kín ngành cửa
Xingfa giả được công khai bán trên các group diễn đàn kín ngành cửa

Các sản phẩm cửa nhôm kính Namwindows

Ngoài Xingfa (dòng trung cấp), Namwindows còn cung cấp nhiều dòng nhôm chất lượng khác. Nhằm giúp quý khách có nhiều lựa chọn và dễ dàng cân đối kinh phí cho phần cửa. Dưới đây là chi tiết một số dòng sản phẩm cửa nhôm kính của Namwindows.

Dòng phổ thông

Là dòng sản phẩm bình dân giả rẻ, sử dụng cho những nơi không quan trọng. Dòng này chúng tôi sử dụng nhôm hệ 1000 của một số hãng như Ynghua, Tungshin… Trong báo giá bên dưới, dòng này tất cả đã có phụ kiện đi kèm, chỉ ở những cửa đi mở quay là chưa bao gồm khóa.

Dòng tiêu chuẩn

Nếu cửa nhôm Xingfa vượt kinh phí, thì quý khách có thể chọn dòng này. Dòng này có cấu tạo và các chức năng cửa tương tự như Xingfa nhưng độ dày mỏng hơn. Dòng này chúng tôi sử dụng nhôm có nhãn hiệu Topal Slima và một số loại nhôm tương tự độ dày khác nếu quý khách yêu cầu như: Việt Pháp, AG, Savio, JMA

Hình ảnh bộ cửa nhôm dòng tiêu chuẩn màu vàng sâm banh
Hình ảnh bộ cửa nhôm dòng tiêu chuẩn màu vàng sâm banh

Dòng trung cấp

Ở dòng trung cấp này chúng tôi sử dụng nhôm Xingfa của công ty Guangdong và Xingfa AD của Austdoor và loại cánh trơn Topal Prima. Tại sao, ở dòng này chúng tôi sử dụng tới 3 loại, là bởi vì để quý khách có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc, và mẫu mã.

Cửa nhôm Xingfa kết hợp phụ kiện HMA
Cửa nhôm Xingfa kết hợp phụ kiện HMA

Dòng cao cấp

Dòng cửa nhôm cao cấp của Namwindows là dòng nhôm có cầu cách nhiệt và phụ kiện hãng HMA. Dòng này sẽ vượt trội hơn với Xingfa về các tính năng cửa và chất lượng.

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa và dòng khác tại showroom Namwindows
Hình ảnh cửa nhôm Xingfa và dòng khác tại showroom Namwindows
Showroom Namwindows có đầy đủ mẫu và màu sắc cửa nhôm để quý khách lựa chọn
Showroom Namwindows có đầy đủ mẫu và màu sắc cửa nhôm để quý khách lựa chọn

Chi tiết chất lượng cửa nhôm Namwindows

Sau đây, Namwindows sẽ giới thiệu chi tiết chất lượng sản phẩm của chúng tôi để quý khách được nắm rõ hơn.

 • Chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại máy móc hỗ trợ sản xuất. Để không bỏ qua bất kỳ công đoạn, hoặc để không phải chuyển qua làm bằng thủ công, nhằm đảm bảo chất lượng và mỹ thuật cho cửa.
 • Sử dụng đúng loại nhôm, không pha trộn và dùng hàng nhái hàng giả để giảm giá thành.
 • Phụ kiện sử dụng là hàng chính hãng (Cam kết hoàn tiền nếu sử dụng hàng giả).
 • Từ dòng tiêu chuẩn trở lên ron cao su chúng tôi sử dụng là hệ ron EPDM cao cấp.
 • Toàn bộ phụ kiện được liên kết với nhôm bằng vít Inox để tránh bị gỉ sét, và tăng độ bền.
 • Tăng cường thêm vít inox ở phía bên trong để đảm bảo liên kết được chắc chắn.

Địa chỉ xem mẫu cửa nhôm kính Namwindows

Để xem chất lượng cửa nhôm Xingfa và các dòng cửa nhôm kính khác của chúng tôi. Namwindows kính mời quý khách đến showroom của chúng tôi để xem trực tiếp. Quý khách có thể đến những địa chỉ sau để xem mẫu mã và lựa chọn sản phẩm.

 • Showroom 1: Số 264 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM (Gần ngã tư Nguyễn Văn Lượng Và Nguyễn Oanh).
 • Showroom 2: Số 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Nhà máy: A1/15H Thế Lữ, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.HCM (Gần Ủy Ban Nhân Dân Xã Tân Nhựt).

Quý khách cần tư vấn và báo giá chi tiết cửa nhôm kính Namwindows, xin vui lòng để lại thông tin theo Form đăng ký dưới đây.

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng

Sau đây là báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp hàng nhập khẩu chính hãng và dòng khác áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh. Chi tiết về từng dòng cửa nhôm kính chúng tôi có ghi rõ tại phần ghi chú ở phần cuối báo giá. Quý khách cần lên dự toán xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Hoặc gửi thông tin như khối lượng cửa, bản vẽ, mẫu cửa… cần làm đến email: cuanhuanamwindows@gmail.com. Dịch vụ khảo sát, báo giá, tư vấn và lên dự toán cho quý khách của Namwindows hoàn toàn miễn phí.

Quý khách tham khảo thêm giá thành một số sản phẩm chúng tôi nhận thi công dưới đây:

Cách tính giá một bộ cửa: (đơn giá cửa x m2) + đơn giá phụ kiện = Tổng tiền 1 bộ cửa

Báo giá cửa nhôm Xingfa Namwindows năm 2019
Báo giá cửa nhôm Xingfa Namwindows năm 2019
Giá cửa nhôm kính Namwindows tháng 05/2019
Giá cửa nhôm kính Namwindows tháng 05/2019
Bảng giá chênh lệch kính Namwindows
Bảng giá chênh lệch kính Namwindows

 

Giá phụ kiện cửa nhôm Namwindows
Giá phụ kiện cửa nhôm Namwindows
Báo giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa Namwindows
Báo giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa Namwindows
Ghi chú báo giá cửa nhôm Namwindows
Ghi chú báo giá cửa nhôm Namwindows

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936