Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng

Cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Namwindows. Hiện chúng tôi nhận thi công cửa nhôm xingfa và nhiều loại cửa nhôm kính khác tại TP HCM và Hà Nội . Sau đây, Namwindows xin giới thiệu chi tiết về các sản phẩm cửa nhôm kính của chúng tôi. Kèm theo đó là báo giá cửa nhôm Xingfa năm 2020 để quý vị tham khảo.

Cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm Xingfa

Các dòng cửa nhôm Xingfa Namwindows

Nhằm mang đến sự đa dạng về sản phẩm và phân khúc giá, nên công ty chúng tôi đã chọn ra một số hãng Profile nhôm Xingfa để chế tạo ra bộ cửa. Chi tiết cụ thể về xuất xứ, chất lượng của các dòng cửa nhôm kính Xingfa Namwindows như sau:

Video giới thiệu các dòng cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm kính khác của Namwindows

Cửa nhôm Xingfa Topal EC

Cửa nhôm Xingfa EC được chế tạo từ Profile Xingfa Topal EC của tập đoàn Austdoor. Đây là một trong những dòng cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất của chúng tôi. Sản phẩm này có tiết diện, cấu trúc, mặt cắt thanh nhôm giống hệt với Xingfa nhập khẩu. Tuy nhiên khác ở chỗ là độ dày mỏng, nên có phân khúc giá thành thấp.

Cấu tạo

 • Độ dày: Có độ dày nhôm từ 1.2 – 1.4ly.
 • Màu sắc: Gồm có 3 màu ghi xám, nâu cafe, trắng
 • Hệ nhôm: Hệ 55 và ron cao su kép.
 • Phụ kiện sử dụng: Hãng Draho
 • Liên kết góc: Khung bằng ke vĩnh cửu, cánh ép góc.
Một góc của cánh cửa đi XIngfa EC
Một góc của cánh cửa đi Xingfa EC

Đơn giá

Đơn giá trung bình của cửa nhôm Xingfa EC là từ 1.500.000 – 2.000.000/m2 tùy theo khối lượng, kích thước cửa và vị trí nơi thi công. Chi tiết giá cửa đi, cửa sổ của dòng sản phẩm này chúng tôi có bảng giá đầy đủ bên dưới.

Ưu điểm

Ưu điểm của dòng cửa nhôm Xingfa Topal EC là có giá thành rẻ, đẹp, sang trọng, khá chắc chắn và cứng cáp. Là dòng nhôm có hệ ron cao su kép nên khả năng cách âm, giảm thoát nhiệt, chống bụi, chống nước… cũng vượt trội hơn hẳn so với cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm hệ 1000.

Cửa nhôm Xingfa Topal EC 4 cánh
Cửa nhôm Xingfa Topal EC 4 cánh

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Đây cũng là một trong những dòng cửa nhôm Xingfa giá rẻ của Namwindows. Bộ cửa sẽ được chế tạo từ Profile Xingfa Việt Nam sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Nhôm Xingfa Việt Nam. Profile Xingfa Việt Nam cũng có độ dày, kích thước, biên dạng giống hệt với Profile Xingfa nhập khẩu.

Cấu tạo

 • Độ dày: Có độ dày nhôm từ 1.4 – 2.0ly.
 • Màu sắc: Gồm có 3 màu cơ bản là ghi xám, trắng, nâu cafe và có cả màu vân gỗ.
 • Hệ nhôm: Hệ 55 và ron cao su kép.
 • Phụ kiện sử dụng: Hãng Draho, Kinlong, HMA..
 • Liên kết góc: Khung bằng ke vĩnh cửu, cánh ép góc.
Góc mẫu nhôm xingfa Việt Nam
Góc mẫu nhôm xingfa Việt Nam

Đơn giá

Đơn giá trung bình của cửa nhôm Xingfa Việt Nam sẽ dao động từ 1.700.000 – 2.200.000/m2. Đơn giá chính xác sẽ phụ thuộc vào kích thước, số lượng cửa và loại phụ kiện sử dụng. Đơn giá chuẩn của dòng này có trong bảng báo giá phía dưới.

Ưu điểm

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam có độ dày tương tự hàng nhập nên cũng rất chắc chắn và cứng cáp. Profile được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành cửa rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập. Các tính năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước… của dòng này cũng khá tốt.

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của chúng tôi sẽ được chế tạo từ Profile Xingfa của Công Ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông (tên tiếng anh là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd). Profile Xingfa nhập khẩu của công ty này còn được gọi là Xingfa Quảng Đông, Xingfa tem đỏ, Xingfa chính hãng…

Cấu tạo

 • Độ dày: Có độ dày nhôm từ 1.4 – 2.0ly.
 • Màu sắc: Gồm có 5 màu ghi xám, trắng ngà, nâu cafe, đen và màu vân gỗ.
 • Hệ nhôm: Hệ 55 và ron cao su kép.
 • Phụ kiện sử dụng: Hãng Draho, Kinlong, HMA, Sigico, Cmech, Bogo, Roto, Huy Hoàng…
 • Liên kết góc: Khung bằng ke vĩnh cửu, cánh ép góc.
Góc mẫu cửa nhôm Xingfa nhập tem đỏ
Góc mẫu cửa nhôm Xingfa nhập tem đỏ

Đơn giá

Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trung bình sẽ từ 2.000.000 – 3.200.000/m2. Đơn giá chính xác sẽ phụ thuộc vào số lượng cửa, kích thước cửa, loại phụ kiện sử dụng và vị trí công trình cần thi công.

Ưu điểm

Profile Xingfa của công ty Xingfa Quảng Đông hiện đang là sản phẩm dẫn dầu về chất lượng trong tất cả các dòng cửa ở hệ Xingfa. Ưu điểm khá chắc chắn, cứng cáp, tính thẩm mỹ cao, sang trọng, độ bền cao và nhiều màu sắc. Các tính năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước, giảm thoát nhiệt… khá tốt.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Các dòng cửa nhôm Xingfa khác

Ngoài các loại cửa nhôm Xingfa chúng tôi giới thiệu bên trên, Namwindows còn sử dụng một số Profile Xingfa khác để chế tạo. Mục đích nhằm đáp ứng đa dạng về màu sắc cửa và đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế. Sau đây là một số hãng Profile Xingfa khá chúng tôi sử dụng.

Profile Xingfa Topal AD

Profile này cũng được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor, nhưng là phân khúc cao cấp hơn so với Topal EC. Độ dày và chất nhôm cũng như Profile Xingfa nhập khẩu. Màu sắc gồm có trắng sáng, nâu cafe, ghi xám, và vân gỗ. Giá thành cửa được chế tạo từ Profile Xingfa AD sẽ thấp hơn so với hàng nhập.

Profile Xingfa Wisdom

Profile Xingfa Wisdom có xuất xứ từ Malaysia, độ dày, chất nhôm cũng như Xingfa nhập khẩu. Màu sắc của dòng này hiện chỉ có màu ghi xám đậm hơn so với hàng nhập. Lý do chúng tôi sử dụng Profile Xingfa Wisdom là nhằm đáp ứng cho những bộ cửa lùa có thiết kế cánh lớn. Bởi vì hệ lùa của hãng này có nhiều ưu điểm như trượt rất nhẹ và làm được cánh có kích thước khổng lồ. Đơn giá cửa được chế tạo từ Profile Xingfa Wisdom sẽ ngang với hàng nhập.

Profile Xingfa công nghệ Anode

Là những bộ cửa được chế tạo từ các Profile Xingfa được xử lý bề mặt bằng công nghệ Anode. Công nghệ Anodizing (Anode) để tạo ra một lớp oxit bảo vệ bề mặt. Giúp tăng độ cứng, chống ăn mòn, hoàn thiện bề mặt tốt hơn và tăng độ bền cho nhôm. Như các dòng cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện thì bảo hành màu của nhà sản xuất chỉ tối đa là 5 năm. Còn với dòng Xingfa Anode sẽ được bảo hành đảm bảo lên tới 20 năm về màu sắc và chống ăn mòn. Profile Xingfa Anode chúng tôi sử dụng để chế tạo được sản xuất tại Việt Nam và là của Namsung. Độ dày chia ra làm 2 loại 1 là từ 1.2 – 1.4ly và từ 1.4 – 2.0ly như hàng nhập. Màu sắc Anode hiện tại chúng tôi chỉ có màu vàng đồng. Đơn giá Xingfa Anode sẽ cao hơn hẳn so với dòng sơn tĩnh điện.

Góc mẫu cửa nhôm Xingfa Anode
Góc mẫu cửa nhôm Xingfa Anode

Tại sao nên chọn cửa nhôm Xingfa Namwindows

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa như chúng tôi. Mỗi một đơn vị sẽ có cách chế tạo cửa, chính sách bán hàng, dịch vụ khác nhau. Sau đây là một số ưu điểm khi sử dụng sản phẩm cửa nhôm Xingfa Namwindows.

Đảm bảo hàng chuẩn và chính hãng

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào tại Namwindows, quý vị hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về hàng giả. Bởi vì chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, ngay cả con vít chúng tôi cũng sử dụng bằng vít Inox. Thì không có lý do gì chúng tôi dùng hàng giả để hạ thấp chất lượng, giá trị sản phẩm của chúng tôi. Và để đảm bảo hơn chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu quý vị phát hiện hàng giả trên sản phẩm của chúng tôi. Quý vị có thể tìm hiểu cách phân biệt hàng giả bên dưới để đảm bảo hơn khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Với hệ thống máy móc sản xuất đẩy đủ và hiện đại, kèm theo đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Nên các sản phẩm cửa nhôm kính của chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng và độ chuẩn xác cao. Bởi vì, trong sản xuất cửa nhôm nếu thiếu máy móc thì phải làm thủ công dẫn đến mất đi tính thẩm mỹ và không chuẩn xác. Hay với đội ngũ kỹ thuật tay nghề kém sẽ làm cho bộ cửa giảm độ bền, không an toàn và cũng không thẩm mỹ. Đặc biệt, ở sản phẩm cửa nhôm kính của chúng tôi luôn có những cải tiến khắc phục các điểm yếu. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những bộ cửa dễ sử dụng, tính an toàn cao và chất lượng hơn…

An toàn chống trộm tốt hơn

Ở khóa và một số phụ kiện khác ở cửa nhôm Xingfa của một số hãng, vốn không đảm bảo về tính an toàn chống trộm cạy cửa. Chính vì thể chúng tôi phát minh và ứng dụng thay thế một số linh kiện nhằm tăng cường tính an toàn trên sản phẩm của chúng tôi. Đây là một trong những điểm khác biệt ở sản phẩm của chúng tôi so với tất cả sản phẩm trên thị trường. Quý vị có thể tìm hiểu thêm về an toàn ở cửa nhôm Xingfa ở bài viết: Cửa nhôm Xingfa có an toàn chống trộm hay không?

Thiết kế phụ kiện an toàn chống cạy cửa trên sản phẩm cửa nhôm Namwindows
Thiết kế phụ kiện an toàn chống cạy cửa trên sản phẩm cửa nhôm Namwindows

Đa dạng sản phẩm và phân khúc

Nhằm đáp ứng cho hầu hết quý vị khách hàng, chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm với nhiều phân khúc giá, chất lượng khác nhau. Để quý vị dễ dàng cân đối lựa chọn phù hợp với kinh phí và phù hợp với chất lượng của công trình.

Chính sách bảo hành tốt

Hiện công ty chúng tôi đã hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực thi công các sản phẩm cửa. Và để đảm bảo hoạt động tốt và lâu dài thì chúng tôi luôn đáp ứng tốt về dịch vụ bảo hành. Nên khi sử dụng các sản phẩm cửa nhôm kính tại Namwindows, quý vị hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành của chúng tôi.

Giá tốt và nhiều ưu đãi

So với các sản phẩm đồng cấp chất lượng trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá tốt và cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi khi quý vị thi công với số lượng nhiều.

Quý vị đang xây nhà có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa, hay các sản phẩm cửa nhôm kính khác do Namwindows chế tạo và thi công. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline 0933.626.060 (có Zalo) hoặc email cuanhuanamwindows@gmail.com. Chúng tôi sẽ báo giá tư vấn và hướng dẫn quý vị lựa chọn cửa.

Các dòng cửa nhôm kính cao cấp khác

Ngoài dòng cửa nhôm Xingfa, Namwindows còn có nhiều chủng loại nhôm khác để quý khách có thêm nhiều lựa chọn. Những chủng loại nhôm này sẽ khác với Xingfa rất nhiều ở thiết kế, tiết diện và cấu trúc hộp. Có những dòng chất lượng thấp hơn, và có những dòng cao cấp hơn Xingfa rất nhiều.

Cửa nhôm cao cấp Topal

Nhôm Topal Slima và Prima: Là dòng nhôm cánh trơn không có chỉ sọc như Xingfa. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor và có 2 phân khúc giá. Phân khúc giá rẻ là nhôm Topal Slima và phân khúc cao cấp là Topal Prima. Chi tiết và giá thành của dòng này, quý vị vui lòng xem chi tiết tại: Báo giá cửa nhôm Topal

Dòng cửa nhôm cánh trơn
Dòng cửa nhôm cánh trơn

Cửa nhôm kính vát cạnh

Đây cũng là một trong những dòng cửa nhôm kính giá rẻ có khoang đơn và có hệ ron cao su kép. Thiết kế của dòng nhôm này sẽ khác ở Xingfa về tiết diện, cấu trúc hộp và bề mặt của cửa. Hiện tại dòng cửa nhôm kính này chúng tôi sử dụng các Profile vát cạnh hãng Wisdom và Profile vát cạnh của Xingfa Quảng Đông. Đơn giá trung bình của dòng này dao động từ 1.300.000 – 1.700.000/m2.

Mặt cắt dòng cửa nhôm vát cạnh
Mặt cắt dòng cửa nhôm vát cạnh

Dòng cửa nhôm cao cấp cách nhiệt

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là dòng cửa nhôm kính cao cấp nhất tại Namwindows. Profile nhôm cầu thì sẽ có 2 lớp nhôm được liên kết với nhau bởi một lớp cầu nhựa. Nhôm cầu sẽ có khả năng cách âm cách nhiệt tốt hơn rất nhiều so với các hệ nhôm có khoang đơn như Xingfa, Topal… Ở dòng này chúng tôi sử dụng Profile nhôm của hãng HMA, và Profile nhôm Maxal của Việt Pháp để chế tạo.

Dòng cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt
Dòng cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt

Mẫu cửa nhôm kính Xingfa cao cấp

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh mẫu cửa nhôm kính Xingfa và những mẫu cửa nhôm kính khác mà chúng tôi đã thi công cho khách hàng.

Video mẫu cửa nhôm Xingfa thực tế tại công trình do chúng tôi thi công sản xuất và lắp đặt
Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu màu trắng tại quận 7
Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu màu trắng tại quận 7
Công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại 137/50 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Cửa nhôm xingfa 4 cánh khung bao lớn 100
Cửa nhôm xingfa 4 cánh khung bao lớn 100
Cửa Xingfa nhập khẩu sử dụng khóa điện tử
Cửa Xingfa nhập khẩu sử dụng khóa điện tử
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh cho văn phòng
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh cho văn phòng
Cửa nhôm kính màu xám hãng Topal Slima
Cửa nhôm kính màu xám hãng Topal Slima
Cửa nhôm màu trắng có chia ô
Cửa nhôm màu trắng có chia ô
Cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong
Cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh sử dụng phụ kiện HMA cao cấp
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh sử dụng phụ kiện HMA cao cấp
Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa Namwindows
Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa Namwindows
Mẫu cửa xingfa 4 cánh chia ô nhỏ
Mẫu cửa xingfa 4 cánh chia ô nhỏ

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp Namwindows

Sau đây, chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng báo giá cửa nhôm Xingfa và một số thông tin về báo giá. Hiện công ty chúng tôi nhận thi công trọn gói cửa Xingfa tại khu vục Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Quý vị khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi ngay bên dưới đây.

Báo giá các sản phẩm khác của chúng tôi:

Cách tính giá một bộ cửa Xingfa

Để tính giá cho một bộ cửa quý khách sử dụng công thức sau:

 • Giá bộ cửa Xingfa = (đơn giá cửa x diện tích) + đơn giá 1 bộ phụ kiện

Ví dụ: Quý khách có nhu cầu lắp đặt một bộ cửa đi 1 cánh kính cường lực 8ly trắng. Bộ cửa này có kích thước là 900 x 2200 = 1.98m2. Quý khách lựa chọn dòng nhôm Xingfa Topal EC và sử dụng phụ kiện hãng Draho khóa đơn điểm. Như vậy bộ cửa của quý khách có diện tích trong khoảng từ 1.8 – 2.2m2, thì quý khách lấy đơn giá trong khoảng này thì ta được phép tính như sau.

 • (1.386.000 x 1.98) + 952.000 = 3.696.280/bộ cửa

Đăng ký tư vấn và báo giá

Quý vị có thể đăng ký nhận báo giá và tư vấn bằng cách điền thông tin vào form liên hệ dưới đây. Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin quý vị gửi cho chúng tôi.
Địa chỉ xem mẫu và báo giá trực tiếp

Quý vị có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa hay các sản phẩm cửa nhôm kính khác của chúng tôi. Có thể đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây để xem mẫu và nhận báo giá cửa trực tiếp.

 • Showroom 1: Số 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Xưởng sản xuất 2: 75/20/110 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Bảng giá cửa nhôm Xingfa Namwindows

Bảng báo giá của chúng tôi gồm có 3 phần:

 • Đơn giá cửa được tính theo m vuông.
 • Đơn giá phụ kiện được tính theo bộ cửa.
 • Phần ghi chú về các chính sách bán hàng và dịch vụ bảo hành.

Để có báo giá chi tiết và đầy đủ, quý vị vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc qua Zalo 0933.626.060. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Báo giá cửa nhôm Xingfa 2020
Báo giá cửa nhôm Xingfa 2020
Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng
Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng
Giá chênh lệch kính phần cửa Xingfa
Giá chênh lệch kính phần cửa Xingfa
Giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa áp dụng tháng 5/2020
Giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa áp dụng tháng 5/2020
Chính sách bán hàng cửa nhôm Xingfa của chúng tôi
Chính sách bán hàng cửa nhôm Xingfa của chúng tôi

Giải đáp thắc mắc cửa nhôm Xingfa Namwindows

Cửa nhôm Xingfa Namwindows giá nhiêu tiền?

Giá tiền trung bình cửa nhôm Xingfa Namwindows dao động từ 1.600.000 – 3.200.000/m vuông. Tại sao có khoảng dao động lớn như vậy là bởi vì sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại phụ kiện để chọn lựa. Nên để chính xác quý khách vui lòng xem chi tiết trong bảng báo giá cửa Xingfa công khai tại website của chúng tôi.

Cửa Xingfa Namwindows có đảm bảo chất lượng không?

Tất cả những linh kiện, nguyên vật liệu sản xuất cửa Xingfa của chúng tôi đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nói không với hàng giả. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Ngoài ra, những chi tiết nhỏ như vít giữ phụ kiện chúng tôi cũng dùng vít Inox. Để đảm bảo hơn, quý khách có thể tham quan sản phẩm tại các showroom của Namwindows.

Ngoài Xingfa Namwindows còn loại cửa nhôm kính nào không?

Còn, đối với cửa nhôm kính chúng tôi rất đa dạng về sản phẩm và mẫu mã. Ngoài Xingfa ra thì chúng tôi còn có các hệ nhôm tiêu chuẩn có độ dày 1.2 – 1.4ly và những dòng nhôm cao cấp hơn Xingfa hệ 55.

Namwindows có hướng dẫn phân biệt cửa Xingfa thật giả không?

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng cửa nhôm Xingfa. Namwindows luôn có những hướng dẫn nhằm phân biệt hàng giả và hàng nhái ở cửa nhôm Xingfa. Tại mỗi Showroom chúng tôi đều có đầy đủ mẫu hàng chính hãng và hàng giả nhằm giúp quý khách có thể phân biệt dễ hơn.

Xem sản phẩm Xingfa mẫu của Namwindows ở đâu?

Quý khách có thể xem sản phẩm cửa nhôm Xingfa và những loại cửa nhôm kính khác của chúng tôi tại: Địa chỉ 1: 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. Nhà máy 2: 75/20/110 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM .