Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Mới Nhất Năm 2020

Cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Namwindows. Hiện chúng tôi nhận thi công cửa nhôm kính Xingfa và một số chủng loại nhôm kính khác tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội. Sau đây, Namwindows xin giới thiệu chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm cửa nhôm của chúng tôi. Kèm theo đó là báo giá cửa nhôm kính Xingfa và những dòng nhôm khác mới nhất năm 2019 đến 2020 để quý khách tham khảo.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng do Namwindows sản xuất

Giới thiệu các sản phẩm cửa nhôm Xingfa Namwindows

Nhằm mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn về kinh phí, nên công ty chúng tôi chọn ra 4 dòng thanh nhôm Xingfa để làm cửa. Chi tiết cụ thể về xuất xứ, chất lượng của các dòng cửa nhôm kính Xingfa này như sau:

Dòng cửa nhôm Topal Xingfa EC

Nhôm Topal EC là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor. Sản phẩm này có tiết diện, cấu trúc, mặt cắt thanh nhôm giống hệt với Xingfa nhập khẩu. Tuy nhiên khác ở chỗ là độ dày mỏng, nên có phân khúc giá thành thấp.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Sản xuất bởi tập đoàn Austdoor tại Việt Nam.
 • Độ dày nhôm: 1.2ly.
 • Màu sắc: Trắng, xám ghi, nâu cafe, vân gỗ
 • Bảo hành của nhà sản xuất: 5 năm
 • Phụ kiện: Draho, Kevila…
 • Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi : Toàn bộ bằng ke vĩnh cửu
 • Đơn giá trung bình: Từ 1.500.000 – 1.700.000/m vuông tùy theo sự lựa chọn phụ kiện đi kèm và diện tích cửa. Giá chi tiết quý khách xem chi tiết cuối website.

Đánh giá: Tuy độ dày chỉ 1.2ly nhưng khá cứng cáp và chắc chắn do kết cấu của thanh nhôm có nhiều gân. Đồng thời là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor nên chất lượng cũng rất đảm bảo. Nếu quý khách yêu thích dòng cửa nhôm Xingfa mà hạn hẹp về kinh phí thì đây chính là một trong những lựa chọn tối ưu và tiết kiệm.

Một góc của cánh cửa đi XIngfa EC
Một góc của cánh cửa đi XIngfa EC

Dòng cửa nhôm kính Xingfa Quang Minh

Xingfa Quang Minh có tên viết tắt là Xingfa QM cũng là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Về tiết diện, cấu trúc, mặt cắt cũng giống với cửa nhôm Xingfa nhập. Đây cũng là một trong những dòng cửa nhôm Xingfa giá rẻ và tiết kiệm.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Là sản phẩm đặt gia công tại Việt Nam
 • Độ dày: Từ 1.2 – 1.4ly
 • Màu sắc: Trắng, xám, nâu
 • Bảo hành của nhà sản xuất: 5 năm
 • Phụ kiện: Draho, Kevila…
 • Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi : Toàn bộ bằng ke vĩnh cửu
 • Đơn giá trung bình: Từ 1.600.000 – 1.900.000/m2.

Đánh giá: Cửa đi có độ dày 1.4ly nên cũng rất cứng cáp và chắc chắn. Chất lượng sơn cũng khá ổn định, tuy nhiên lại không đa dạng về màu sắc.

Góc mẫu cửa đi Xingfa Quang Minh Sử Dụng Bản Lề Kevila
Góc mẫu cửa đi Xingfa Quang Minh Sử Dụng Bản Lề Kevila

Dòng cửa nhôm Xingfa AD

Xingfa AD cũng là sản phẩm của tập đoàn Austdoor. Cũng có tiết diện, cấu trúc, mắt cắt như thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Chi tiết cụ thể của dòng cửa nhôm Xingfa AD này của chúng tôi như sau:

 • Nguồn gốc xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam bởi tập đoàn Austdoor
 • Độ dày: từ 1.4 – 2.0ly
 • Màu sắc: Trắng, xám, nâu, vân gỗ
 • Bảo hành của nhà sản xuất: 5 năm.
 • Phụ kiện đi kèm: Hãng Kinlong, Draho, HMA, PHA, ROTO, Rita, Huy Hoàng, Kevila …
 • Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi : Ke vĩnh cửu và ép góc
 • Đơn giá trung bình: Từ 1.900.000 – 2.600.000/m2

Đánh giá: Có giá thành rẻ hơn so với Xingfa nhập khẩu của công ty Xingfa Guangdong khoảng từ 5 – 7%. Sản phẩm cũng được nhúng mạ Crom trước khi sơn, nên có chất lượng sơn khá tốt. Ngoài ra, Austdoor còn có một số cải tiến về cấu trúc hộp, nên cũng có một số điểm tối ưu hơn.

Xingfa AD của tập đoàn Austdoor màu vân gỗ
Xingfa AD của tập đoàn Austdoor màu vân gỗ

Dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

Xingfa nhập khẩu tem đỏ là sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông (Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd). Hiện đang là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng trong nhóm cửa nhôm Xingfa. Nên được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn sử dụng. Chi tiết của dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu của chúng tôi như sau:

 • Xuất xứ: Sản xuất bởi công ty Xingfa Quảng Đông tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
 • Độ dày: từ 1.4 – 2.0ly.
 • Màu sắc: Xám, trắng, nâu, đen, vân gỗ
 • Bảo hành của nhà sản xuất: 5 năm về màu sắc
 • Phụ kiện: Kinlong, Draho, Roto, HMA, Rita, PHA, Kevila …
 • Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi: Ke vĩnh cửu và ép góc.
 • Đơn giá trung bình: Từ 2.000.000 – 2.800.000/m vuông. Phụ thuộc vào chủng loại phụ kiện sử dụng.

Đánh giá: Có chất lượng tốt, ổn định, chắc chắn và cứng cáp, đa dạng màu sắc, mẫu mã đẹp, nước sơn sắc nét. Tuy nhiên, ở sản phẩm này lại có hàng giả dán tem, chính vì thế khi lựa chọn sản phẩm này, quý khách cần tìm hiểu cách phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Xingfa nhập khẩu tem đỏ kết hợp với bản lề HMA
Xingfa nhập khẩu tem đỏ kết hợp với bản lề HMA

Những chú ý khi mua cửa nhôm Xingfa

Để có một bộ cửa nhôm Xingfa tốt, đảm bảo chất lượng, độ bền cao và mua hàng được đúng giá. Quý khách cần lưu ý 3 chú ý ngay sau đây:

Chú ý loại nhôm Xingfa

Hiện nay, tại Việt Nam những thanh nhôm có biên dạng giống Xingfa rất là nhiều. Nguyên nhân là do cửa nhôm Xingfa được nhiều khách hàng lựa chọn. Để phân loại thì quý khách cần chú ý một vài điểm sau:

 • Xingfa do công ty nào sản xuất: Là hàng nhập khẩu, hay là hàng Việt Nam thì quý khách cũng cần chú ý đến công ty sản xuất ra Profile nhôm Xingfa. Biết được nguồn gốc thì mới nắm được chất lượng nhôm, chất lượng sơn, chế độ bảo hành.
 • Độ dày của Profile nhôm Xingfa: Hiện nay nhôm Xingfa gồm có những độ dày như sau: 1.1ly, 1.2ly, 1.3ly, 1.4ly, 1.5ly, 1.6ly. 1.8ly, 2.0ly… Độ dày nhôm ảnh hưởng đến giá thành cửa rất nhiều. Chính vì thế quý khách cần chú ý đến độ dày nhôm để mua hàng được đúng giá.
 • Chú ý phân biệt hàng giả: Ở nhôm Xingfa nhập khẩu bị làm giả rất nhiều. Chính vì thế quý khách cần chú ý và tìm hiểu cách phân biệt hàng giả. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá hàng nhập.

Chú ý phụ kiện sử dụng

Phụ kiện là một trong nhưng bộ phận rất quan trọng ở cửa nhôm Xingfa. Đối với nhôm thì có độ bền rất cao, còn với phụ kiện hư thì đồng nghĩa bộ cửa đó cũng hư. Chính vì vậy cửa Xingfa có bền hay không, có an toàn hay không là nằm ở phụ kiện. Nên đối với phụ kiện quý khách cần chú ý như sau.

 • Phụ kiện của hãng nào: Phụ kiện nhôm Xingfa cũng rất đa dạng, do có nhiều hãng sản xuất. Nên khi nhận báo giá, hay làm quý khách xem phụ kiện cửa đó là của hãng nào sản xuất. Biết được hãng sản xuất quý khách mới nắm được chất lượng, giá cả, nguồn gốc xuất xứ của hãng đó.
 • Sử dụng phụ kiện như thế nào: Là việc lựa chọn, kết hợp sử dụng phụ kiện cho một bộ cửa. Ví dụ như có nơi làm cửa 4 cánh chỉ 12 cái bản lề, cửa 1 cánh chỉ 2 cái bản lề. Nhưng có nơi làm cửa 4 cánh thì 16 cái bản lề, 1 cánh thì 3 cái hoặc 4 cái. Việc sử dụng phụ kiện không chuẩn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền, an toàn và giá thành cửa. Nên khi mua cửa nhôm Xingfa quý khách cần chú ý xem đơn vị thi công sử dụng phụ kiện như thế nào.
 • Chú ý hàng giả: Ở cửa nhôm Xingfa, phụ kiện bị làm giả nhiều nhất đó chính là hãng Kinlong. Nên nếu quý khách chọn hãng này cần lưu ý và nên tìm hiểu cách phân biệt. Những phụ kiện quan trọng cần chú y nhất đó chính là bản lề và khóa của hãng này.

Chú ý kỹ thuật thi công

Với cửa nhôm Xingfa thì không thể thấy trước được chất lượng sản phẩm, bởi vì đây là sản phẩm thi công. Nên là sẽ không biết được bộ cửa đó khi lắp lên có ok hay không. Chính vì thế chất lượng của cửa nhôm Xingfa cũng phụ thuộc rất lớn vào yếu tố kỹ thuật thi công.

Kỹ thuật thi công thường sẽ liên quan đến máy móc sản xuất, tay nghề sản xuất lắp đặt và một số yếu tố như nâng cấp, cải thiện. Kỹ thuật thi công cũng có phần nào đó đẩy giá thành cửa lên, nếu như trong đó có sự nâng cấp cho cửa chất lượng hơn. Và ở kỹ thuật thi công sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, độ bền của cửa. Nên khi mua cửa nhôm Xingfa quý khách cũng không thể bỏ qua khâu này.

Hướng dẫn phân biệt hàng giả ở cửa Xingfa

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Namwindows sẽ hướng dẫn một số cách nhận biết nhanh hàng giả ở cửa nhôm Xingfa. Những hướng dẫn này sẽ chỉ áp dụng trên một số loại vật tư quan trọng thường bị làm giả nhất. Đo chính là Profile Xingfa và phụ kiện của hãng Kinlong.

Phân biệt Profile Xingfa nhập khẩu

Profile Xingfa nhập khẩu có rất nhiều loại, tuy nhiên trong đó chỉ có 1 loại được sử dụng phổ biến. Đó chính là Profile Xingfa được sản xuất bởi Công Ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông ( Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd ). Do độ phổ biến, kèm theo sự cạnh tranh, nên hàng của công ty này bị làm giả và làm nhái rất nhiều. Sau đây là những cách phân biệt nhanh ở Profile Xingfa nhập khẩu.

Hình thức Profile Xingfa giả

Là sử dụng loại Profile Xingfa sản xuất trong nước, những loại này giá chỉ từ 63.000 – 68.000/kg. Sau đó dùng dán tem nhãn giống của Profile Xingfa nhập khẩu dán lên thanh nhôm. Trong khi đó Profile Xingfa nhập khẩu chính hãng có giá chưa thuế VAT là 89.000/kg. Nên khi làm cửa nhôm Xingfa mà quý khách thấy giá rẻ “bất ngờ” so với thị trường, hoặc là quý khách nghi ngờ hãy tìm hiểu một số cách phân biệt dưới đây.

Cách phân biệt Profile Xingfa chính hãng

Đầu tiên quý khách cần chú ý lớp tem dán trên bề mặt của Profile nhôm Xingfa. Hàng của công ty Xingfa Quảng Đông sẽ có tem nhãn như hình dưới. Nếu tem nhãn không giống hình, hoặc chỉ gần giống thì là sản phẩm của một công ty khác sản xuất. Còn nếu giống y chang, thì quý khách xem tiếp hướng dẫn cách nhận biết Xingfa chính hãng.

Hình anh tem đỏ Xingfa chính hãng 100%
Hình anh tem đỏ Xingfa chính hãng 100%

Để chống hàng giả thì sản phẩm của công ty Xingfa Quảng Đông có thêm một tem nhỏ sau lớp tem nhãn ở ngoài. Tem này thường nằm ở đầu thanh Profile nhôm, và chủ yếu để các đơn vị làm cửa có thể phân biệt. Đối với khách hàng làm cửa muốn phân biệt được phải kiểm tra trước khi ra thành phẩm cửa. Bởi vì tem nằm ở đầu thanh nhôm nên khi cắt có thể bị mất, và có đoạn không có.

Sau lớp tem nhãn Xingfa Guangdong có thêm lớp tem nhỏ
Sau lớp tem nhãn Xingfa Guangdong có thêm lớp tem nhỏ

Trước tháng 10/2019 có rất nhiều cách phân biệt khác như: Ánh vàng kim bên trong khoang nhôm, check mã QR trên lớp tem nhãn ngoài… Tuy nhiên sau này thì hàng giả ngày làm càng giống. Nên những cách phân biệt trước đó không còn hữu hiệu đối với hàng giả sau này.

Phân biệt phụ kiện Kinlong giả

Đại đa số khách hàng đều lựa chọn phụ kiện Kinlong khi làm cửa nhôm Xingfa. Nên hãng này bị làm giả rất nhiều, nhiều hơn cả hàng thật. Phụ kiện Kinlong cho cửa có rất nhiều chi tiết, và ở đây Namwindows chỉ hướng dẫn 1 loại quan trọng nhất đó chính là bản lề. Bởi vì bản lề liên quan đến độ bền cửa rất nhiều, bản lề mà kém chất lượng sẽ mất an toàn và cửa hư hỏng nhanh. Chưa kể đến việc mua hàng giả với giá không hề rẻ, giá cao hơn so với giá trị thực. Có nghĩa là quý khách mua cửa nhôm xingfa sử dụng Kinlong giả thấy giá rất rẻ. Nhưng giá đó chưa hẳn đã rẻ mà là mắc hơn so với giá trị thực.

 • Các phân biệt nhanh: Quý khách chỉ cần chuẩn bị 1 cục nam châm và đi thử phần cốt của bản lề. Ở bản lề thật cốt bằng inox không gỉ 410 (401) nên nam châm sẽ hít. Còn ở bản lề giả cốt cũng làm bằng Inox nhưng loại nam châm không hít. Chính vì thế nếu loại mà không hít là bản lề giả, còn hít là bản lề thật.

Đó là cách phân biệt nhanh ở bản lề, có rất nhiều cách phân biệt khác và chúng tôi cũng có hướng dẫn tại mục hàng nhái hàng giả. Ở cửa nhôm Xingfa thi chỉ cần thay bản lề thật bằng bản lề giả là giá đã chênh lệch tới hơn 150.000/m vuông. Đôi khi một số nơi dùng 2 cái hàng thật 1 hàng giả, hay 1 thật 2 giả… Chính vì thế quý khách nên tìm hiểu cách phân biệt để có thể nhận biết khi kiểm tra sản phẩm.

Thử nam châm tại cốt bản lề 3D xem có hít hay không
Thử nam châm tại cốt bản lề 3D xem có hít hay không

Kỹ thuật thi công cửa nhôm kính của Namwindows

Nhằm để quý khách nắm được chất lượng sản phẩm của chúng tôi, sau đây Namwindows sẽ giới thiệu chi tiết về kỹ thuật thi công của chúng tôi.

 • Máy móc sản xuất: Máy móc sản xuất của chúng tôi đây đủ và hiện đại. Chính vì thể sản phẩm đảm bảo độ chính xác cao và sắc sảo.
 • Kỹ thuật liên kết góc: Tùy vào độ dày nhôm mà chúng tôi sử dụng những kỹ thuật liên kết khác nhau để đảm bảo độ chắc chắn và cứng cáp cho cửa. Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi gồm có sử dụng ke Vĩnh Cửu, ép góc và sử dụng keo Xbond, keo Việt Tiệp.
 • Kỹ thuật liên kết phụ kiện: Toàn bộ phụ kiện của chúng tôi liên kết với nhôm 100% bằng vít Inox.
 • Ron cao su: Ron cao su có rất nhiều loại, trong đó chúng tôi chọn loại ron tốt nhất là EPDM để đảm bảo độ bền.
 • Phụ kiện sử dụng: Phụ kiện chúng tôi chỉ lựa chọn từ những hãng có chất lượng tốt và đảm bảo. Không sử dụng những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.
 • Nâng cấp và cải thiện: Nhằm cho cửa nhôm được đảm bảo chắc chắn hơn. Chúng tôi có tăng cường thêm vít inox liên kết ở các góc.
Sản phẩm cửa nhôm Xingfa do Namwindows sản xuất
Sản phẩm cửa nhôm Xingfa do Namwindows sản xuất

Cửa nhôm Xingfa Namwindows có gì khác với thị trường không

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa như chúng tôi. Về nhôm thì ở đơn vị nào cũng giống nhau, chỉ khác nhau ở khâu sản xuất, thi công, sự kết hợp phụ kiện và dịch vụ. Vậy sản phẩm của Namwindows có gì khác với thị trường không?

Vì sao nên mua cửa nhôm kính Xingfa Namwindows

Sử dụng phụ kiện tốt và đảm bảo

Đối với phụ kiện, chúng tôi không bao giờ sử dụng hàng giả kém chất lượng. Thay vào đó chúng tôi chọn những hãng phụ kiện có mức giá tốt và đảm bảo chất lượng. Điều này đảm bảo được về chính sách bảo hành và chất lượng do có nguồn gốc rõ ràng. Và không phải đơn vị nào cũng có thể sử dụng được nhiều hãng phụ kiện. Do liên quan đến yếu tố tay nghề và máy móc sản xuất cửa nhôm bị hạn chế.

Kết hợp phụ kiện chuẩn

Có những bộ cửa Xingfa quý khách sử dụng rất dễ dàng, nhưng cũng có những bộ cửa sử dụng lại rất khó khăn. Một ví dụ nho nhỏ: Đó là khi đóng chốt cửa, có những cái khi sử dụng phải với hết cỡ mới tới, có những cái thì chốt ngang tầm mắt không cần với. Thì ở đây là do việc lựa chọn sử dụng phụ kiện không chuẩn. Nên mới dẫn đến khó sử dụng cho người dùng. Ngoài ra, việc kết hợp phụ kiện không chuẩn, hay tiết kiệm còn ảnh hưởng đến độ bền và an toàn của cửa nhôm. Và ở sản phẩm cửa nhôm xingfa Namwindows quý khách hoàn toàn yên tâm về điều này. Chúng tôi luôn có những option phụ kiện phù hợp với kích thước và trọng lượng cửa.

Không lo hàng giả hàng nhái

Khi sử dụng cửa Xingfa của chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm không phải lo lắng về hàng nhái hàng giả. Bởi vì chúng tôi có nhiều lựa chọn tốt hơn là việc sử dụng hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, quý khách sẽ được hướng dẫn cách nhận biết hàng giả trực tiếp tại các showroom, xưởng sản xuất của chúng tôi.

Nhiều sự lựa chọn

Đến với chúng tôi, quý khách có rất nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cửa nhôm kính. Điều này giúp quý khách dễ chọn được mẫu nhôm theo sở thích. Ngoài ra, với nhiều phân khúc giá quý khách cũng dễ dàng cân đối được kinh phí cho phần cửa. Ví dụ như nơi không quan trọng thì làm dòng nhôm trung bình, nơi quan trọng thì dùng nhôm chất lượng hơn…

Giá cả cạnh tranh

Ngoài đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, chúng tôi còn có những cải thiện, nâng cấp sao cho sản phẩm tốt hơn. Nhưng mức giá của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh và tốt so với thị trường. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những bộ cửa đẹp, chất lượng với giá phù hợp.

Chi tiết rõ ràng

Đến với Namwindows, quý khách sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm rõ ràng và chi tiết nhất. Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp thông tin chuẩn xác và tư vấn về sản phẩm cho khách hàng dễ tìm hiểu. Ngoài ra, khi quý khách mua hàng, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ như nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành, giá cả, thông tin số lượng và thông số chi tiết đầy đủ…

Báo chí đưa tin về Namwindows

Các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp khác của Namwindows

Ngoài dòng cửa nhôm Xingfa, Namwindows còn có nhiều chủng loại nhôm khác để quý khách có thêm nhiều lựa chọn. Sau đây là một số chủng loại cửa nhôm cao cấp khác của chúng tôi:

 • Nhôm Topal Slima và Prima: Là dòng nhôm cánh trơn không có chỉ sọc như Xingfa. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor và có 2 phân khúc giá. Phân khúc giá rẻ là nhôm Topal Slima và phân khúc cao cấp là Topal Prima.
Cửa nhôm Topal Slima Cánh trơn
Cửa nhôm Topal Slima Cánh trơn
 • Dòng nhôm vát cạnh: Là dòng nhôm có cạnh vát không vuông như xingfa hay bo tròn như Topal. Ở dòng này chúng tôi gồm có nhôm vát cạnh của Việt Pháp và hãng JMA và PMD của công ty Quang Minh.
 • Dòng nhôm Anoding: Đây là dòng nhôm sử dụng công nghệ Anode để tăng độ cứng và bên màu cho nhôm. Độ bền màu của dòng nhôm Anoding này được bảo hành lên đến 20 năm. Công nghệ Anode là công nghệ tạo ra lớp Oxit bảo vệ bề mặt cho thanh nhôm, nên nhôm này thường cứng và bên màu hơn so với nhôm không sử dụng công nghệ Anode. Hiện tại dòng nhôm này chúng tôi sử dụng nhôm của hãng JMA.
 • Dòng nhôm cầu cách nhiệt: Là dòng cửa nhôm kính cao cấp có 2 lớp nhôm và nhiều khoang trống. Không như Xingfa hay những nhôm có khoang đơn, nhôm cầu có khả năng cách âm cách nhiệt tốt hơn rất nhiều. Ở dòng này chúng tôi sử dụng nhôm của hãng HMA và JMA.
Mẫu cửa nhôm kính cánh trơn và cánh Xingfa có gân sọc
Mẫu cửa nhôm kính cánh trơn và cánh Xingfa có gân sọc

Mẫu cửa nhôm kính Xingfa cao cấp Namwindows

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh mẫu cửa nhôm kính Xingfa và những mẫu cửa nhôm kính khác của chúng tôi.

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh cho văn phòng
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh cho văn phòng
Cửa nhôm Xingfa 1 cánh kết hợp vách kính
Cửa nhôm Xingfa 1 cánh kết hợp vách kính
Cửa nhôm kính màu xám hãng Topal Slima
Cửa nhôm kính màu xám hãng Topal Slima
Cửa nhôm màu trắng có chia ô
Cửa nhôm màu trắng có chia ô
Cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong
Cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh sử dụng phụ kiện HMA cao cấp
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh sử dụng phụ kiện HMA cao cấp
Cửa đi 1 cánh và cửa sổ nhôm kính chia ô nhỏ
Cửa đi 1 cánhcửa sổ nhôm kính chia ô nhỏ
Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa Namwindows
Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa Namwindows
Mẫu cửa nhôm 1 cánh Xingfa nhập khẩu
Mẫu cửa nhôm 1 cánh Xingfa nhập khẩu
Mẫu cửa đi lùa nhôm xingfa 2 cánh
Mẫu cửa đi lùa nhôm xingfa 2 cánh
Vách kính Xingfa cho ô cửa sổ
Vách kính Xingfa cho ô cửa sổ
Cửa ban công nhôm Xingfa
Cửa ban công nhôm Xingfa
Vách ngăn nhôm kính Xingfa
Vách ngăn nhôm kính Xingfa

Địa chỉ xem mẫu cửa nhôm kính Namwindows

Để xem chất lượng cửa nhôm Xingfa và các dòng cửa nhôm kính khác của chúng tôi. Namwindows kính mời quý khách đến showroom của chúng tôi để xem trực tiếp. Quý khách có thể đến những địa chỉ sau để xem mẫu mã và lựa chọn sản phẩm.

 • Showroom 1: Tại Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
 • Showroom 2: Số 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Nhà máy sản xuất 1: A1/15H Thế Lữ, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.
 • Xưởng sản xuất 2: 75/20/110 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM (Gần Showroom Nguyễn Oanh).

Đăng ký báo giá và tư vấn cửa nhôm kính Xingfa

Để thuận tiện trong việc đặt hàng cửa nhôm Xingfa và dòng sản phẩm cửa nhôm kính khác. Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới và bấm gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn báo giá theo yêu cầu của quý khách.

Form liên hệ đặt hàng cửa nhôm kính

Thông tin liên hệ đặt hàng cửa nhôm

 • CÔNG TY TNHH SX TM DV NAMWINDOWS
 • Hotline: 0933.626.060
 • Email: cuanhuanamwindows@gmail.com
 • Zalo: 0966.595.191 – 0933.626.060

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp Namwindows

Sau đây là báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp hàng nhập khẩu chính hãng và các dòng xingfa khác áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh. Quý khách cần lên dự toán chính xác xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Hoặc gửi thông tin như khối lượng cửa, bản vẽ, mẫu cửa… cần làm đến email, Zalo. Chúng tôi sẽ tư vấn về thiết kế và báo giá chính xác theo khối lượng cửa nhôm quý khách cần làm.

Quý khách tham khảo thêm giá thành một số loại cửa khác cửa chúng tôi thi công dưới đây:

Chi tiết báo giá cửa nhôm kính

Bảng giá cửa nhôm kính Namwindows được phân ra làm 2 đơn giá bao gồm phần cửa và phần phụ kiện.

 • Đơn giá phần cửa: Đã bao gồm kính, thi công hoàn thiện, khung bao và cánh bằng nhôm. Tùy theo dòng sản phẩm mà phần khung bao và cánh sẽ dụng loại nhôm khác nhau. Đơn giá phần cửa được tính bằng m2.
 • Đơn giá phần phụ kiện: Bao gồm bản lề, khóa, tay nắm, chốt cho một bộ cửa. Phần phụ kiện chúng tôi sẽ có nhiều tùy chọn về mức giá và hãng phụ kiện. Đơn giá phụ kiện được tính cho một bộ cửa.

Cách tính giá cửa nhôm kính

Để tính giá cho một bộ cửa quý khách sử dụng công thức sau:

 • Giá bộ cửa = (đơn giá cửa x m2) + đơn giá phụ kiện

Ví dụ: Quý khách có một bộ cửa đi 1 cánh nhà vệ sinh sử dụng kính mờ 8ly cường lực kích thước là 900 x 2200 = 1.98m2. Quý khách lựa chọn dòng nhôm Xingfa nhập khẩu thì đơn giá cửa sẽ là 1.805.000/m2 + 60.000/m2 kính mờ = 1.865.000/m2. Nhà vệ sinh thì quý khách lựa chọn phụ kiện Lựa chọn 1 cho cửa đi 1 cánh sẽ có đơn giá là: 830.000/bộ.

 • (1.865.000 x 1.98) + 830.000 = 4.522.700/bộ cửa.

Lưu ý về bảng giá cửa nhôm

 • Thông tin về sản phẩm đầy đủ quý khách vui lòng chú ý phần ghi chú ở cuối bảng giá.
 • Bảng báo giá cửa nhôm Namwindows được áp dụng từ 05/10/2019 đến 01/03/2020.

Báo giá cửa nhôm Xingfa áp dụng cho năm 2020

Báo giá cửa nhôm Xingfa Namwindows tháng 10 năm 2019
Báo giá cửa nhôm Xingfa Namwindows tháng 10 năm 2019
Báo giá cửa Xingfa Namwindows
Báo giá cửa Xingfa Namwindows
Báo giá cửa nhôm kính Xingfa
Báo giá cửa nhôm kính Xingfa
Bảng giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Bảng giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Báo giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Báo giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Ghi chú báo giá cửa nhôm Xingfa Namwindows
Ghi chú báo giá cửa nhôm Xingfa Namwindows

Giải đáp thắc mắc cửa nhôm Xingfa Namwindows

Cửa nhôm Xingfa Namwindows giá nhiêu tiền?

Giá tiền trung bình cửa nhôm Xingfa Namwindows dao động từ 1.600.000 – 3.200.000/m vuông. Tại sao có khoảng dao động lớn như vậy là bởi vì sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại phụ kiện để chọn lựa. Nên để chính xác quý khách vui lòng xem chi tiết trong bảng báo giá cửa Xingfa công khai tại webiste của chúng tôi.

Cửa Xingfa Namwindows có đảm bảo chất lượng không?

Tất cả những linh kiện, nguyên vật liệu sản xuất cửa Xingfa của chúng tôi đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nói không với hàng giả. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi sản xuất trên dầy chuyền máy móc hiện đại. Ngoài ra, những chi tiết nhỏ như vít giữ phụ kiện chúng tôi cũng dùng vít Inox. Để đảm bảo hơn, quý khách có thể tham quan sản phẩm tại các showroom của Namwindows.

Ngoài Xingfa Namwindows còn loại cửa nhôm kính nào không?

Còn, đối với cửa nhôm kính chúng tôi rất đa dạng về sản phẩm và mẫu mã. Ngoài Xingfa ra thì chúng tôi còn có các hệ nhôm tiêu chuẩn có độ dày 1.2 – 1.4ly và những dòng nhôm cao cấp hơn Xingfa hệ 55.

Namwindows có hướng dẫn phân biệt cửa Xingfa thật giả không?

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng cửa nhôm Xingfa. Namwindows luôn có những hướng dẫn nhằm phân biệt hàng giả và hàng nhái ở cửa nhôm Xingfa. Tại mỗi Showroom chúng tôi đều có đầy đủ mẫu hàng chính hãng và hàng giả nhằm giúp quý khách có thể phân biệt dễ hơn.

Xem sản phẩm Xingfa mẫu của Namwindows ở đâu?

Quý khách có thể xem sản phẩm cửa nhôm Xingfa và những loại cửa nhôm kính khác của chúng tôi tại: Địa chỉ 1: 264 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Địa chỉ 2: 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. Nhà máy 2: 75/20/110 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM .