Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Mới Nhất Năm 2019

Cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Namwindows. Hiện chúng tôi nhận thi công dòng sản phẩm này tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và những tỉnh thành lân cận. Sau đây, Namwindows xin giới thiệu chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm cửa nhôm của chúng tôi. Kèm theo đó là báo giá cửa nhôm kính Xingfa và những dòng nhôm khác mới nhất năm 2019 để quý khách tham khảo.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng do Namwindows sản xuất

Nguồn gốc của cửa nhôm Xingfa cao cấp

Xingfa là tên của một công ty sản xuất nhôm tại Quảng Đông Trung Quốc. Có tên đầy đủ là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd. Công ty Xingfa Quảng Đông là công ty hàng đầu tại Trung Quốc về sản xuất nhôm định hình, và các vật liệu liên quan đến nhôm. Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có tem màu đỏ là một trong những sản phẩm của công ty này.

Những thanh nhôm định hình giống với Xingfa Quảng Đông, cũng được rất nhiều công ty tại Trung Quốc sản xuất ra. Tuy nhiên, ở Trung Quốc những công ty này có tem nhãn với thương hiệu riêng như: Zhongkai Aluminium, Kinbon Aluminium, JMA Aluminium

Hiện ở Việt Nam, những công ty sản xuất trong nước cũng sản xuất những thanh nhôm định hình giống với Xingfa. Nhưng trên tem nhãn lại đều có chữ Xingfa, chính vì thế mới có Xingfa nhập, và Xingfa Việt Nam.

Những hãng nhôm định hình khác tại Trung Quốc có thanh nhôm kết cấu giống Xingfa
Những hãng nhôm định hình khác tại Trung Quốc có thanh nhôm kết cấu giống Xingfa

Chất lượng của nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Xingfa tem đỏ của Công Ty Xingfa Quảng Đông là một trong những thanh nhôm có chất lượng nhất hiện nay. Bởi sản phẩm của công ty này được sản xuất trên quy trình cực kỳ hiện đại. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình nghiên cứu rất kỹ lưỡng và test kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đặc biệt trong đó là khâu mạ crom trước khi sơn của hãng này. Chính vì thế mà bề mặt sơn của nhôm Xingfa rất tốt, không bị phai màu, bị bong tróc theo thời gian như những sản phẩm khác.

Sản phẩm nhôm định hình Xingfa được rất nhiều các công trình lớn trên thế giới lựa chọn thi công. Trong đó có tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai. Toàn bộ hệ thống khung nhôm của tòa nhà này đều do Xingfa cung cấp. Ngoài ra còn rất nhiệu dự án, tòa nhà cao tầng khác trên thế giới lựa chọn sản phẩm của Xingfa. Chính vì thế chất lượng của nhôm Xingfa rất đảm bảo và mang tính tầm quốc tế.

Hình ảnh các dự án, tòa nhà đã sử dụng nhôm Xingfa, do công ty Xingfa tạo phiên bản thu nhỏ
Hình ảnh các dự án, tòa nhà đã sử dụng nhôm Xingfa, do công ty Xingfa tạo phiên bản thu nhỏ

Những chú ý khi lựa chọn và mua cửa nhôm Xingfa cao cấp

Hiện nay trên thị trường, nhôm Xingfa có rất nhiều loại. Ngoài sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd. Thì tại Việt Nam rất nhiều hàng nhái có tem giống của công ty này. Chính vì vậy khi mua cửa nhôm Xingfa quý khách cần chú ý một số điểm sau:

 • Xingfa nhập nhưng nhập khẩu từ đâu, của công ty nào sản xuất.
 • Tem đỏ nhưng là tem của công ty nào (Có rất nhiều tem giống và chỉ khác vài điểm).

Bởi vì hiện nay, rất nhiều đơn vị sử dụng hàng nhái, hàng giả nhằm đánh lừa quý khách. Nếu quý khách không nắm rõ thì sẽ mua phải hàng nhái hàng giả với giá cao. Chất lượng và độ bền cửa sẽ không cao mà nhanh hư hỏng hơn. Đối với nhôm do là kim loại nên quý khách sẽ không thấy ngay những hư hỏng này mà phải sau một thời gian sử dụng.

 

Xingfa giả được công khai bán trên các group diễn đàn kín ngành cửa
Xingfa giả được công khai bán trên các group diễn đàn kín ngành cửa

Các sản phẩm cửa nhôm kính Namwindows

Ngoài Xingfa (dòng trung cấp), Namwindows còn cung cấp nhiều dòng nhôm chất lượng khác. Nhằm giúp quý khách có nhiều lựa chọn và dễ dàng cân đối kinh phí cho phần cửa. Dưới đây là chi tiết một số dòng sản phẩm cửa nhôm kính của Namwindows.

Dòng cửa nhôm phổ thông

Là dòng sản phẩm bình dân giả rẻ, sử dụng cho những nơi không quan trọng. Dòng này chúng tôi sử dụng nhôm hệ 1000 của một số hãng như Ynghua, Tungshin… Trong bảng giá cửa nhôm kính phía dưới sẽ không có dòng sản phẩm này.

Dòng cửa nhôm tiêu chuẩn

Nếu cửa nhôm Xingfa vượt kinh phí, thì quý khách có thể chọn dòng này. Dòng này có cấu tạo và các chức năng cửa tương tự như Xingfa nhưng độ dày mỏng hơn. Dòng này chúng tôi sử dụng nhôm có nhãn hiệu Topal Slima và một số loại nhôm có độ dày từ 1.2 – 1.4ly.

Cửa nhôm dòng tiêu chuẩn Namwindows
Cửa nhôm dòng tiêu chuẩn Namwindows

Dòng cửa nhôm trung cấp

Ở dòng trung cấp này chúng tôi sử dụng nhôm Xingfa của công ty Guangdong và Xingfa AD của Austdoor và loại cánh trơn Topal Prima. Tại sao, ở dòng này chúng tôi sử dụng tới 3 loại, là bởi vì để quý khách có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc, và mẫu mã. Dòng trung cấp là dòng nhôm có khoang đơn và có độ dày nhôm từ 1.4 – 2.0ly.

Cửa nhôm Xingfa kết hợp phụ kiện HMA
Cửa nhôm Xingfa kết hợp phụ kiện HMA

Dòng cửa nhôm cao cấp

Dòng cửa nhôm cao cấp của Namwindows là dòng nhôm có cầu cách nhiệt và phụ kiện hãng HMA. Dòng này sẽ vượt trội hơn với Xingfa về các tính năng cửa và chất lượng. Dòng cao cấp là dòng nhôm có nhiều khoang trống và có độ dày từ 1.4 – 2.0ly.

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa và dòng khác tại showroom Namwindows
Hình ảnh cửa nhôm Xingfa và dòng khác tại showroom Namwindows

 

Showroom Namwindows có đầy đủ mẫu và màu sắc cửa nhôm để quý khách lựa chọn
Showroom Namwindows có đầy đủ mẫu và màu sắc cửa nhôm để quý khách lựa chọn

Những màu sắc cửa nhôm Namwindows

Cửa nhôm kính của chúng tôi ngoài đa dạng về mẫu mã thì có rất nhiều màu sắc để quý khách lựa chọn. Dưới đây là một số màu theo từng loại nhôm mà chúng tôi cung cấp.

 • Nhôm Xingfa: Màu xám ghi, màu nâu cafe, màu đen, màu trắng, màu vân gỗ.
 • Nhôm Topal Prima: Màu xám đá, màu trắng, màu vân gỗ
 • Nhôm Topal Slima: Màu xám, màu trắng, màu vân gỗ
 • Nhôm HMA: Màu xám, màu trắng có vân gỗ
 • Nhôm JMA: Màu vàng sâm banh, màu xám, màu trắng

Chất lượng cửa nhôm Namwindows

Sau đây, Namwindows sẽ giới thiệu chi tiết chất lượng sản phẩm của chúng tôi để quý khách được nắm rõ hơn.

 • Chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại máy móc hỗ trợ sản xuất hiện đại. Để không bỏ qua bất kỳ công đoạn, hoặc để không phải chuyển qua làm bằng thủ công, nhằm đảm bảo chất lượng và mỹ thuật cho cửa.
 • Phụ kiện sử dụng là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, nói không với hàng kém chất lượng.
 • Từ dòng tiêu chuẩn trở lên ron cao su chúng tôi sử dụng là hệ ron EPDM cao cấp.
 • Toàn bộ phụ kiện được liên kết với nhôm bằng vít Inox để tránh bị gỉ sét, và tăng độ bền.
 • Tăng cường thêm vít inox ở góc liên kết để tăng độ chắc chắn.

Địa chỉ xem mẫu cửa nhôm kính Namwindows

Để xem chất lượng cửa nhôm Xingfa và các dòng cửa nhôm kính khác của chúng tôi. Namwindows kính mời quý khách đến showroom của chúng tôi để xem trực tiếp. Quý khách có thể đến những địa chỉ sau để xem mẫu mã và lựa chọn sản phẩm.

 • Showroom 1: Số 264 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Showroom 2: Số 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Nhà máy: A1/15H Thế Lữ, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Quý khách cần tư vấn và báo giá chi tiết cửa nhôm kính Namwindows, xin vui lòng để lại thông tin theo Form đăng ký dưới đây.

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng

Sau đây là báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp hàng nhập khẩu chính hãng và dòng khác áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh. Quý khách cần lên dự toán chính xác xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Hoặc gửi thông tin như khối lượng cửa, bản vẽ, mẫu cửa… cần làm đến email: cuanhuanamwindows@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác theo khối lượng cửa nhôm quý khách cần làm.

Quý khách tham khảo thêm giá thành một số loại cửa khác cửa chúng tôi thi công dưới đây:

Chi tiết báo giá cửa nhôm kính

Bảng giá cửa nhôm kính Namwindows được phân ra làm 2 đơn giá bao gồm phần cửa và phần phụ kiện.

 • Đơn giá phần cửa: Đã bao gồm kính, thi công hoàn thiện, khung bao và cánh bằng nhôm. Tùy theo dòng sản phẩm mà phần khung bao và cánh sẽ dụng loại nhôm khác nhau. Đơn giá phần cửa được tính bằng m2.
 • Đơn giá phần phụ kiện: Bao gồm bản lề, khóa, tay nắm, chốt cho một bộ cửa. Phần phụ kiện chúng tôi sẽ có nhiều tùy chọn về mức giá và hãng phụ kiện. Đơn giá phụ kiện được tính cho một bộ cửa.

Cách tính giá cửa nhôm kính

Để tính giá cho một bộ cửa quý khách sử dụng công thức sau:

 • Giá bộ cửa = (đơn giá cửa x m2) + đơn giá phụ kiện

Ví dụ: Quý khách có một bộ cửa đi 1 cánh nhà vệ sinh sử dụng kính mờ 8ly cường lực kích thước là 800 x 2200 = 1.76m2. Quý khách lựa chọn dòng nhôm tiêu chuẩn thì đơn giá cửa sẽ là 1.553.000/m2 + 60.000/m2 kính mờ = 1.613.000/m2. Nhà vệ sinh thì quý khách lựa chọn phụ kiện cho cửa đi 1 cánh sẽ có đơn giá là: 820.000/bộ.

 • (1.613.000 x 1.76) + 820.000 = 3.658.000/bộ cửa.

Lưu ý về bảng giá cửa nhôm

 • Để có thông tin đầy đủ quý khách vui lòng chú ý phần ghi chú ở cuối bảng giá.
 • Bảng báo giá cửa nhôm Namwindows được áp dụng từ 01/07/2019 cho đến khi có thay đổi.
Báo giá cửa nhôm kính năm 2019
Báo giá cửa nhôm kính năm 2019

 

Báo giá cửa nhôm Xingfa tháng 07 năm 2019
Báo giá cửa nhôm Xingfa tháng 07 năm 2019

 

Báo giá cửa nhôm và giá kính chênh lệch
Báo giá cửa nhôm và giá kính chênh lệch

 

Bảng giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa năm 2019 Namwindows
Bảng giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa năm 2019 Namwindows

 

Báo giá phụ kiện cửa nhôm kính Namwindows
Báo giá phụ kiện cửa nhôm kính Namwindows

 

Ghi chú bảng giá cửa nhôm Xingfa
Ghi chú bảng giá cửa nhôm Xingfa

Giải đáp thắc mắc cửa nhôm Xingfa Namwindows

Cửa nhôm Xingfa Namwindows giá nhiêu tiền?

Giá tiền trung bình cửa nhôm Xingfa Namwindows dao động từ 2.000.000 – 3.200.000/m vuông. Tại sao có khoảng dao động lớn như vậy là bởi vì sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại phụ kiện để chọn lựa. Nên để chính xác quý khách vui lòng xem chi tiết trong bảng báo giá cửa Xingfa công khai tại webiste của chúng tôi.

Cửa Xingfa Namwindows có đảm bảo chất lượng không?

Tất cả những linh kiện, nguyên vật liệu sản xuất cửa Xingfa của chúng tôi đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nói không với hàng giả. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi sản xuất trên dầy chuyền máy móc hiện đại. Ngoài ra, những chi tiết nhỏ như vít giữ phụ kiện chúng tôi cũng dùng vít Inox. Để đảm bảo hơn, quý khách có thể tham quan sản phẩm tại các showroom của Namwindows.

Ngoài Xingfa Namwindows còn loại cửa nhôm kính nào không?

Còn, đối với cửa nhôm kính chúng tôi rất đa dạng về sản phẩm và mẫu mã. Ngoài Xingfa ra thì chúng tôi còn có các hệ nhôm tiêu chuẩn có độ dày 1.2 – 1.4ly và những dòng nhôm cao cấp hơn Xingfa hệ 55.

Namwindows có hướng dẫn phân biệt cửa Xingfa thật giả không?

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng cửa nhôm Xingfa. Namwindows luôn có những hướng dẫn nhằm phân biệt hàng giả và hàng nhái ở cửa nhôm Xingfa. Tại mỗi Showroom chúng tôi đều có đầy đủ mẫu hàng chính hãng và hàng giả nhằm giúp quý khách có thể phân biệt dễ hơn.

Xem sản phẩm Xingfa mẫu của Namwindows ở đâu?

Quý khách có thể xem sản phẩm cửa nhôm Xingfa và những loại cửa nhôm kính khác của chúng tôi tại: Địa chỉ 1: 264 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Địa chỉ 2: 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. Nhà máy 1: A1/15H Thế Lữ, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.