Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng

Cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Namwindows. Hiện chúng tôi nhận thi công cửa nhôm xingfa và nhiều loại cửa nhôm kính khác tại TP HCM và Hà Nội . Sau đây, Namwindows xin giới thiệu chi tiết về các sản phẩm cửa nhôm kính của chúng tôi. Kèm theo đó là báo giá cửa nhôm Xingfa năm 2020 để quý vị tham khảo.

Cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm Xingfa

Các dòng cửa nhôm Xingfa của chúng tôi

Nhằm mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn về phân khúc giá, nên công ty chúng tôi chọn ra 4 dòng Profile nhôm Xingfa để làm cửa. Chi tiết cụ thể về xuất xứ, chất lượng của các dòng cửa nhôm kính Xingfa này như sau.

Dòng cửa nhôm Topal Xingfa EC

Nhôm Topal EC là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor. Sản phẩm này có tiết diện, cấu trúc, mặt cắt thanh nhôm giống hệt với Xingfa nhập khẩu. Tuy nhiên khác ở chỗ là độ dày mỏng, nên có phân khúc giá thành thấp.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Sản xuất bởi tập đoàn Austdoor tại Việt Nam.
 • Độ dày nhôm: 1.2ly – 1.4ly
 • Màu sắc: Trắng, xám ghi, nâu cafe.
 • Bảo hành của nhà sản xuất: 5 năm
 • Phụ kiện: Nên chọn hãng Draho hoặc có thể chọn hãng Kinlong.
 • Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi : Toàn bộ bằng ke vĩnh cửu
 • Đơn giá trung bình: Từ 1.500.000 – 1.800.000/m vuông tùy theo sự lựa chọn phụ kiện đi kèm và diện tích cửa.

Đánh giá: Tuy độ dày chỉ 1.2ly nhưng khá cứng cáp và chắc chắn do kết cấu của thanh nhôm có nhiều gân. Đồng thời là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor nên chất lượng cũng rất đảm bảo. Nếu quý khách yêu thích dòng cửa nhôm Xingfa mà hạn hẹp về kinh phí thì đây chính là một trong những lựa chọn tối ưu và tiết kiệm.

Một góc của cánh cửa đi XIngfa EC
Một góc của cánh cửa đi Xingfa EC

Dòng cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Là dòng cửa nhôm Xingfa sử dụng Profile sản xuất tại Việt Nam. Profile Xingfa Việt Nam cũng có độ dày, kích thước, biên dạng giống hệt với Profile Xingfa nhập khẩu. Tuy nhiên khi sử dụng Profile Xingfa Việt Nam để làm cửa thì thành phẩm của có giá thành tốt hơn. Hiện tại công ty chúng tôi sử dụng Profile Xingfa Việt Nam có nhãn hiệu Xingfa Việt Nam.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH MTV Nhôm Xingfa Việt Nam.
 • Độ dày: Từ 1.4 – 2.0ly tương tự như Xingfa nhập khẩu.
 • Màu sắc: Trắng, xám, nâu.
 • Bảo hành của nhà sản xuất: 5 năm
 • Phụ kiện: Nên chọn hãng Draho hoặc có thể chọn Kinlong, HMA, Bogo.
 • Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi: Toàn bộ bằng ke ép góc và ke vĩnh cửu
 • Đơn giá trung bình: Từ 1.700.000 – 2.100.000/m2.

Đánh giá: Cửa nhôm sử dụng Profile Xingfa Việt Nam là dòng cửa nhôm Xingfa giá rẻ mà không khác gì với Xingfa nhập khẩu. Thành phẩm cửa cũng chắc chắn, đẹp và cứng cáp và với công nghệ hiện nay thì chất lượng cũng khá tốt.

Góc mẫu cửa đi nhôm xingfa Việt Nam
Góc mẫu cửa đi nhôm xingfa Việt Nam

Dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là sản phẩm được chế tạo từ Profile Xingfa của Công Ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông (tên tiếng anh là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd) hay còn gọi là Xingfa nhập khẩu chính hãng. Profile Xingfa của công ty Xingfa Quảng Đông hiện đang là sản phẩm dẫn dầu về chất lượng trong tất cả các dòng cửa ở hệ Xingfa. Sau đây là một số thông tin chi tiết về cửa nhôm Xingfa làm từ profile Xingfa nhập khẩu của công ty chúng tôi.

 • Xuất xứ: Sản xuất bởi công ty Xingfa Quảng Đông tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
 • Độ dày: từ 1.4 – 2.0ly.
 • Màu sắc: Có 5 màu ghi xám, trắng sữa, nâu cafe, đen tuyền, vân gỗ.
 • Bảo hành của nhà sản xuất: 5 năm về màu sắc.
 • Phụ kiện: Kinlong, Draho, Roto, HMA, Bogo…
 • Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi: Ke vĩnh cửu và ép góc.
 • Đơn giá trung bình: Từ 2.000.000 – 2.800.000/m vuông. Phụ thuộc vào hãng phụ kiện mà quý khách chọn.

Đánh giá: Có chất lượng tốt, ổn định, chắc chắn và cứng cáp, đa dạng màu sắc, mẫu mã đẹp, nước sơn sắc nét. Tuy nhiên, ở sản phẩm này lại có hàng giả dán tem. Đặc biệt là màu trắng và màu ghi xám, chính vì thế khi lựa chọn sản phẩm này quý khách cần tìm hiểu cách phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Xingfa nhập khẩu tem đỏ kết hợp với bản lề HMA
Xingfa nhập khẩu tem đỏ kết hợp với bản lề HMA

Dòng cửa nhôm Xingfa Anode

Cửa nhôm Xingfa anode là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Anodizing để tạo ra một lớp oxit bảo vệ bề mặt. Giúp tăng độ cứng, chống ăn mòn, hoàn thiện bề mặt tốt hơn và tăng độ bền cho nhôm. Như các dòng cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện thì bảo hành màu chỉ tối đa là 5 năm. Còn với dòng Xingfa Anode sẽ được bảo hành lên tới 20 năm về màu sắc và chống ăn mòn. Sau đây là thông tin chi tiết về dòng cửa Xingfa Anode do chúng tôi cung cấp.

 • Xuất xứ: Được sản xuất bởi Công Ty TNHH Nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam.
 • Độ dày: Ở dòng sản phẩm này chúng tôi có 2 loại độ dày 1 loại có độ dày 1.4ly và 1 loại có độ dày 2.0ly.
 • Màu sắc: Hiện tại sản phẩm chỉ có 1 màu vàng sâm banh nhạt.
 • Bảo hành của nhà sản xuất: 20 năm về màu sắc và chống ăn mòn.
 • Phụ kiện có thể chọn các hãng: Kinlong, Draho, HMA, Roto, Bogo…
 • Kỹ thuật liên kết: Dùng ke vĩnh cửu và ép góc
 • Đơn giá cửa nhôm Xingfa Anode sẽ phụ thuộc vào độ dày nhôm và hãng phụ kiện sử dụng. Trung bình theo Option phụ kiện tiêu chuẩn Namwindows đơn giá dành cho dòng độ dày 1.4ly là từ 2.200.000 – 2.500.000/m2. Còn độ dày 2.0ly là từ 2.800.000 – 3.200.000/m2.
Góc mẫu cửa nhôm Xingfa Anode
Góc mẫu cửa nhôm Xingfa Anode

Đánh giá: Cửa nhôm Xingfa sử dụng công nghệ Anode sẽ tốt hơn nhiều lần so với sản phẩm sơn tĩnh điện ở độ bền màu, độ cứng và chống ăn mòn. Tuy nhiên giá thành cửa lại cao hơn, màu sắc của sản phẩm cũng không có nhiều sự lựa chọn.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa của chúng tôi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng phụ kiện sử dụng để chế tạo ra bộ cửa nhôm Xingfa. Trong đó công ty chúng tôi chọn ra một số hãng để dùng cho sản phẩm cho chúng tôi. Những hãng mà chúng tôi chọn, đều có chất lượng tốt, hàng hóa ổn định. Sau đây là một số thông tin về các hãng phụ kiện mà chúng tôi sử dụng để chế tạo ra cửa nhôm Xingfa.

Sự khác nhau về chất lượng giữa các hãng phụ kiện cửa Xingfa
Sự khác nhau về chất lượng giữa các hãng phụ kiện cửa Xingfa

Hãng Draho

Draho là một hãng phụ kiện cũng được sử dụng khá phổ biến cho cửa nhôm Xingfa. Ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với hàng Kinlong chính hãng. Về chất lượng một số loại cũng không thua kém gì Kinlong, thậm chí có loại chất lượng còn tốt hơn. Nhưng cũng có 1 số loại chất lượng thấp hơn. Thông tin về hãng này quý vị có thể xem thêm tại đây: Phụ kiện Draho

Phụ kiện cửa nhôm Draho
Hình ảnh một số phụ kiện hãng Draho dành cho cửa nhôm Xingfa

Hãng Kinlong

Kinlong là một trong những hãng phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất cho dòng cửa Xingfa tại Việt Nam. Bởi vì hãng này dẫn đầu khi dòng sản phẩm cửa Xingfa xuất hiện. Kinlong cũng là một trong những hãng phụ kiện khá chất lượng, giá thành cũng nằm ở mức vừa phải. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường phụ kiện hãng này tới 80% là hàng giả. Nên khi làm cửa nhôm xingfa quý khách cần lưu ý về cách phân biệt hàng giả. Thông tin về hãng phụ kiện này quý vị có thể xem tại đây: Phụ kiện Kinlong

Phụ kiện Kinlong chính hãng
Hình ảnh Phụ kiện Kinlong chính hãng

Hãng HMA

HMA nằm trong nhóm phụ kiện cao cấp dành cho dòng cửa nhôm Xingfa. Có chất lượng khá tốt, tay nắm khóa chắc chắc, độ bền cao, và khả năng an toàn chống trộm cũng cao hơn hẳn so với Kinlong. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm cao hơn hẳn so với hãng Kinlong. HMA là thương hiệu vật tư sản xuất cửa khá có tiếng tại Việt Nam.

Phụ kiện HMA chính hãng
Hình ảnh Phụ kiện HMA cao cấp

Hãng Bogo

Bogo cũng là một trong hãng phụ kiện cao cấp dành cho dòng cửa nhôm Xingfa. Với thiết kế tinh xảo, cộng thêm công nghệ sơn làm cho dòng sản phẩm này có độ bền và chất lượng vượt trội hơn hẳn so với nhiều hãng phụ kiện khác. Sản phẩm rất chắc chắn, đặc biệt là phần tay nắm khóa, tay nắm cửa sổ.

Phụ kiện cửa nhôm Bogo chính hãng
Hình ảnh tay nắm khóa và cửa sổ hãng Bogo cho cửa nhôm Xingfa

Hãng Roto

Roto cũng là một trong những hãng phụ kiện cao cấp đến từ Đức dùng để chế tạo ra bộ cửa nhôm Xingfa. Roto là một trong những hãng phụ kiện cực kỳ chất lượng, đặc biệt là mức độ an toàn chống trộm mà ít hãng đạt được. Ngoài ra thiết kế hãng này cũng rất chuẩn giúp phụ kiện hoạt động trơn tru hơn, khóa khi sử dụng cũng nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, cửa nhôm xingfa kết hợp với phụ kiện Roto thì lại có giá thành rất cao.

Những chú ý khi mua cửa nhôm Xingfa

Do hiện nay những nguyên vật liệu dùng để chế tạo ra bộ cửa nhôm Xingfa có quá nhiều loại, kèm theo đó là hàng giả tràn lan. Chính vì vậy khi quý vị chọn loại cửa này thì cần chú ý kỹ 3 yếu tố mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới. Những chú ý này nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý vị, tránh mua phải hàng giả với giá hàng thật. Hay mua hàng không đúng với giá trị của sản phẩm, mua phải giá cao.

1. Chú ý loại nhôm Xingfa

Hiện nay, tại Việt Nam những thanh nhôm có biên dạng giống Xingfa rất là nhiều. Nguyên nhân là do cửa nhôm Xingfa được nhiều khách hàng lựa chọn. Để phân loại thì quý khách cần chú ý một vài điểm sau:

 • Pofile xingfa do công ty nào sản xuất: Là hàng nhập khẩu, hay là hàng Việt Nam thì quý khách cũng cần chú ý đến công ty sản xuất ra Profile nhôm Xingfa. Không phải nói Xingfa nhập thì sẽ là Xingfa chính hãng, mà Xingfa nhập được sản xuất bởi công ty nào.
 • Độ dày của Profile nhôm Xingfa: Hiện nay nhôm Xingfa gồm có những độ dày như sau: 1.1ly, 1.2ly, 1.3ly, 1.4ly, 1.5ly, 1.6ly. 1.8ly, 2.0ly… Độ dày nhôm ảnh hưởng đến giá thành cửa rất nhiều. Chính vì thế quý khách cần chú ý đến độ dày nhôm để mua hàng được đúng giá.
 • Chú ý phân biệt hàng giả: Ở nhôm Xingfa của công ty TNHH Xingfa Quảng Đông bị làm giả rất nhiều. Chính vì thế quý khách cần chú ý và tìm hiểu cách phân biệt hàng giả. Để tránh mua phải hàng giả với giá bằng hàng nhập.

2. Chú ý phụ kiện sử dụng

Phụ kiện là một trong nhưng bộ phận rất quan trọng ở cửa nhôm Xingfa. Đối với nhôm thì có độ bền rất cao, còn với phụ kiện hư thì đồng nghĩa bộ cửa đó cũng hư. Chính vì vậy cửa Xingfa có bền hay không, có an toàn hay không là nằm ở phụ kiện. Nên đối với phụ kiện quý khách cần chú ý như sau.

 • Phụ kiện của hãng nào: Phụ kiện nhôm Xingfa cũng rất đa dạng, do có nhiều hãng sản xuất. Nên khi nhận báo giá, hay làm quý khách xem phụ kiện cửa đó là của hãng nào sản xuất. Biết được hãng sản xuất quý khách mới nắm được chất lượng, giá cả, nguồn gốc xuất xứ của hãng đó.
 • Sử dụng phụ kiện như thế nào: Là việc lựa chọn, kết hợp sử dụng phụ kiện cho một bộ cửa. Ví dụ như có nơi làm cửa 4 cánh chỉ 12 cái bản lề, cửa 1 cánh chỉ 2 cái bản lề. Nhưng có nơi làm cửa 4 cánh thì 16 cái bản lề, 1 cánh thì 3 cái hoặc 4 cái. Việc sử dụng phụ kiện không chuẩn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền, an toàn và giá thành cửa. Nên khi mua cửa nhôm Xingfa quý khách cần chú ý xem đơn vị thi công sử dụng lựa chọn phụ kiện như thế nào.
Cửa xingfa 4 cánh sử dụng 12 bản lề
Cửa xingfa 4 cánh sử dụng 12 bản lề
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh sử dụng 16 bản lề
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh sử dụng 16 bản lề
 • Chú ý hàng giả: Ở cửa nhôm Xingfa, phụ kiện bị làm giả nhiều nhất đó chính là hãng Kinlong. Nên nếu quý khách chọn hãng này cần lưu ý và nên tìm hiểu cách phân biệt. Những phụ kiện quan trọng cần chú y nhất đó chính là bản lề và khóa của hãng này. Nếu không quý khách hãy chọn 1 hãng khác để thay thế, nhằm tránh mua hàng phải hàng giả.

3. Chú ý kỹ thuật thi công

Với cửa nhôm Xingfa thì không thể thấy trước được chất lượng sản phẩm, bởi vì đây là sản phẩm thi công. Nên là sẽ không biết được bộ cửa đó khi lắp lên có ok hay không. Chính vì thế chất lượng của cửa nhôm Xingfa cũng phụ thuộc rất lớn vào yếu tố kỹ thuật thi công.

Kỹ thuật thi công thường sẽ liên quan đến máy móc sản xuất, tay nghề sản xuất lắp đặt và một số yếu tố như nâng cấp, cải thiện. Kỹ thuật thi công cũng có phần nào đó đẩy giá thành cửa lên, nếu như trong đó có sự nâng cấp cho cửa chất lượng hơn. Và ở kỹ thuật thi công sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, độ bền của cửa. Nên khi mua cửa nhôm Xingfa quý khách cũng không thể bỏ qua khâu này. Quý vị có thể xem video sau dưới đây để thấy một số lỗi kỹ thuật thi công làm sản phẩm kém chất lượng.

Hướng dẫn phân biệt hàng giả ở cửa Xingfa

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Namwindows sẽ hướng dẫn một số cách nhận biết hàng giả ở một số chủng loại vật tư làm ra cửa nhôm Xingfa. Trong đó gồm có Profile Xingfa nhập khẩu và phụ kiện hãng Kinlong. Bởi vì 2 chủng vật tư này bị làm giả và nhái nhiều. Chúng tôi chỉ hướng dẫn nhận biết ở một số vật tư quan trọng, có sự ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng cửa. Còn chi tiết hơn quý vị vui lòng tham khảo thêm tại góc tư vấn.

Phân biệt Profile Xingfa nhập khẩu

Profile Xingfa nhập khẩu có rất nhiều loại, tuy nhiên trong đó chỉ có 1 loại được sử dụng phổ biến. Đó chính là Profile Xingfa được sản xuất bởi Công Ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông ( Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd ). Do độ phổ biến, kèm theo sự cạnh tranh, nên hàng của công ty này bị làm giả và làm nhái rất nhiều. Sau đây là những cách phân biệt nhanh ở Profile Xingfa nhập khẩu.

Hình thức Profile Xingfa giả

Là sử dụng loại Profile Xingfa rẻ tiền sản xuất trong nước giá chỉ từ 63.000 – 68.000/kg. Sau đó dùng dán tem nhãn giống của Profile Xingfa nhập khẩu dán lên thanh nhôm. Trong khi đó Profile Xingfa nhập khẩu chính hãng có giá chưa thuế VAT là 89.000/kg. Nên khi làm cửa nhôm Xingfa mà quý khách thấy cửa nhôm xingfa nhập khẩu có giá rẻ “bất ngờ” so với thị trường, hoặc là quý khách nghi ngờ hãy tìm hiểu một số cách phân biệt dưới đây.

Cách phân biệt Profile Xingfa chính hãng

Đầu tiên quý khách cần chú ý lớp tem dán trên bề mặt của Profile nhôm Xingfa. Hàng của công ty Xingfa Quảng Đông sẽ có tem nhãn như hình dưới. Nếu tem nhãn không giống hình, hoặc chỉ gần giống thì là sản phẩm của một công ty khác sản xuất. Còn nếu giống y chang, thì quý khách xem tiếp hướng dẫn cách nhận biết Xingfa chính hãng.

Hình anh tem đỏ Xingfa chính hãng 100%
Hình anh tem đỏ Xingfa chính hãng 100%

Để chống hàng giả thì sản phẩm của công ty Xingfa Quảng Đông có thêm một tem nhỏ sau lớp tem nhãn ở ngoài. Tem này thường nằm ở đầu thanh Profile nhôm, và chủ yếu để các đơn vị làm cửa có thể phân biệt. Đối với khách hàng làm cửa muốn phân biệt được phải kiểm tra trước khi ra thành phẩm cửa. Bởi vì tem nằm ở đầu thanh nhôm nên khi cắt có thể bị mất, và có đoạn không có.

Trước tháng 10/2019 có rất nhiều cách phân biệt khác như: Ánh vàng kim bên trong khoang nhôm, check mã QR trên lớp tem nhãn ngoài… Tuy nhiên sau này thì hàng giả ngày làm càng giống. Nên những cách phân biệt trước đó không còn hữu hiệu đối với hàng giả sau này. Quý vị có thể xem video bên dưới để biết cách nhận biết thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Phân biệt phụ kiện Kinlong giả

Đại đa số khách hàng đều lựa chọn phụ kiện Kinlong khi làm cửa nhôm Xingfa. Nên hãng này bị làm giả rất nhiều, nhiều hơn cả hàng thật. Phụ kiện Kinlong cho cửa có rất nhiều chi tiết, và ở đây Namwindows chỉ hướng dẫn 1 loại quan trọng nhất đó chính là bản lề. Bởi vì bản lề liên quan đến độ bền cửa rất nhiều, bản lề mà kém chất lượng sẽ mất an toàn và cửa hư hỏng nhanh. Chưa kể đến việc mua hàng giả với giá không hề rẻ, giá cao hơn so với giá trị thực.

 • Các phân biệt nhanh: Quý khách chỉ cần chuẩn bị 1 cục nam châm và đi thử phần cốt của bản lề. Ở bản lề thật cốt bằng inox không gỉ 410 (401) nên nam châm sẽ hít. Còn ở bản lề giả cốt cũng làm bằng Inox nhưng loại nam châm không hít. Chính vì thế nếu loại mà không hít là bản lề giả, còn hít là bản lề thật.

Đó là cách phân biệt nhanh ở bản lề, có rất nhiều cách phân biệt khác và chúng tôi cũng có hướng dẫn tại mục hàng nhái hàng giả. Ở cửa nhôm Xingfa thi chỉ cần thay bản lề thật bằng bản lề giả là giá đã chênh lệch tới hơn 150.000/m vuông. Đôi khi một số nơi dùng 2 cái hàng thật 1 hàng giả, hay 1 thật 2 giả… Chính vì thế quý khách nên tìm hiểu cách phân biệt để có thể nhận biết khi kiểm tra sản phẩm. Quý khách có thể xem video bên dưới để biết cách phân biệt bản lề Kinlong giả.

Kỹ thuật chế tạo cửa nhôm Xingfa của chúng tôi

Nhằm để quý khách nắm được chất lượng sản phẩm của chúng tôi, sau đây Namwindows sẽ giới thiệu chi tiết về kỹ thuật thi công của chúng tôi.

 • Máy móc sản xuất: Máy móc sản xuất của chúng tôi đây đủ và hiện đại. Chính vì thể sản phẩm đảm bảo độ chính xác cao và sắc sảo.
 • Kỹ thuật liên kết góc: Tùy vào độ dày nhôm mà chúng tôi sử dụng những kỹ thuật liên kết khác nhau để đảm bảo độ chắc chắn và cứng cáp cho cửa. Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi gồm có sử dụng ke Vĩnh Cửu, ép góc và sử dụng keo Xbond, keo Việt Tiệp.
 • Kỹ thuật liên kết phụ kiện: Toàn bộ phụ kiện của chúng tôi liên kết với nhôm 100% bằng vít Inox 401.
 • Ron cao su: Ron cao su có rất nhiều loại, trong đó chúng tôi chọn loại ron tốt nhất là EPDM để đảm bảo độ bền.
 • Phụ kiện sử dụng: Phụ kiện chúng tôi chỉ lựa chọn từ những hãng có chất lượng tốt và đảm bảo. Không sử dụng những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.
 • Nâng cấp và cải thiện: Nhằm cho cửa nhôm được đảm bảo chắc chắn hơn. Chúng tôi có tăng cường thêm vít inox liên kết ở các góc.
Sản phẩm cửa nhôm Xingfa do Namwindows sản xuất
Sản phẩm cửa nhôm Xingfa do Namwindows sản xuất

Cửa nhôm Xingfa của chúng tôi có gì khác với thị trường

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa như chúng tôi. Về nhôm thì ở đơn vị nào cũng giống nhau, chỉ khác nhau ở khâu sản xuất, thi công, sự kết hợp phụ kiện và dịch vụ. Sau đây là một số điểm khác biệt ở dịch vụ và sản phẩm cửa xingfa của công ty chúng tôi.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng do Namwindows sản xuất

  Sử dụng phụ kiện tốt và đảm bảo

 1. Đối với phụ kiện, chúng tôi không bao giờ sử dụng hàng giả. Thay vào đó chúng tôi chọn những hãng phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà có giá tốt để thay thế. Với những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng thì luôn đảm bảo về chế độ bảo hành, chất lượng hơn so với hàng giả.
 2. Kết hợp phụ kiện chuẩn

 3. Có những bộ cửa Xingfa quý khách sử dụng rất dễ dàng, nhưng cũng có những bộ cửa sử dụng lại rất khó khăn. Một ví dụ: Đó là khi đóng chốt cửa, có những cái khi sử dụng phải với hết cỡ mới tới, có những cái thì chốt ngang tầm mắt không cần với. Thì ở đây là do việc lựa chọn sử dụng phụ kiện không chuẩn. Nên mới dẫn đến khó sử dụng cho người dùng. Ngoài ra, việc kết hợp phụ kiện không chuẩn, hay tiết kiệm còn ảnh hưởng đến độ bền và an toàn của cửa nhôm. Và ở sản phẩm cửa nhôm xingfa Namwindows quý khách hoàn toàn yên tâm về điều này. Chúng tôi luôn có những option phụ kiện phù hợp với kích thước và trọng lượng cửa.
 4. Cửa nhôm Xingfa sẽ khó sử dụng hơn khi chọn loại chốt ngắn giá rẻ
  Cửa nhôm Xingfa sẽ khó sử dụng hơn khi chọn loại chốt ngắn giá rẻ.

  Đảm bảo an toàn chống trộm hơn

 5. Với việc lựa chọn kết hợp chuẩn cho phụ kiện, nên sản phẩm cửa chúng tôi sẽ đảm bảo hơn về an toàn chống trộm so với các sản phẩm trên thị trường. Đặc biệt trong đó là việc chống cạy cửa cho sản phẩm, đây chính là một trong những điểm vượt trội của sản phẩm chúng tôi.
 6. Nhiều phân khúc để lựa chọn

 7. Đến với chúng tôi, quý khách có rất nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cửa nhôm kính. Điều này giúp quý khách dễ chọn được mẫu nhôm theo sở thích. Ngoài ra, với nhiều phân khúc giá quý khách cũng dễ dàng cân đối được kinh phí cho phần cửa. Ví dụ như nơi không quan trọng thì làm dòng nhôm trung bình, nơi quan trọng thì dùng nhôm chất lượng hơn…
 8. Giá rẻ nhất thị trường

 9. Mặc dù sản phẩm của chúng tôi có nhiều chi tiết nâng cấp, tăng cường chất lượng. Nhưng mức giá của chúng tôi cực kỳ rẻ so với thị trường. Bởi vì chúng tôi có xưởng sản xuất không phải đi gia công, có nhân viên chính thức không phải thuê khoán lại, nguyên liệu lấy trực tiếp từ nhà phân phối không qua đại lý…
 10. Chi tiết rõ ràng

 11. Chúng tôi bán hàng nào thì nói hàng đó, không mập mờ hay không rõ ràng. Tất cả điều này chúng tôi đều thể hiện chi tiết trong file báo giá và hợp đồng. Ngoài ra, nếu quý khách cần xác minh, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ giấy tờ, văn bản cần thiết về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng theo đơn hàng của quý vị.

Các dòng cửa nhôm kính cao cấp khác

Ngoài dòng cửa nhôm Xingfa, Namwindows còn có nhiều chủng loại nhôm khác để quý khách có thêm nhiều lựa chọn. Sau đây là một số chủng loại cửa nhôm cao cấp khác của chúng tôi:

Dòng cửa nhôm cao cấp Topal

Nhôm Topal Slima và Prima: Là dòng nhôm cánh trơn không có chỉ sọc như Xingfa. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor và có 2 phân khúc giá. Phân khúc giá rẻ là nhôm Topal Slima và phân khúc cao cấp là Topal Prima.

Dòng cửa nhôm cánh trơn
Dòng cửa nhôm cánh trơn

Dòng cửa nhôm kính vát cạnh

Là dòng nhôm có cạnh vát không vuông như xingfa hay bo tròn như Topal. Ở dòng này chúng tôi gồm có nhôm vát cạnh của Việt Pháp và hãng JMA và PMD của công ty Quang Minh.

Mặt cắt dòng cửa nhôm vát cạnh
Mặt cắt dòng cửa nhôm vát cạnh

Dòng cửa nhôm xi mạ Anode

Đây là dòng nhôm sử dụng công nghệ Anode để tăng độ cứng và bền màu cho nhôm. Độ bền màu của dòng nhôm Anoding này được bảo hành lên đến 20 năm gấp 4 lần sơn tĩnh điện. Công nghệ Anode là công nghệ tạo ra lớp Oxit bảo vệ bề mặt cho thanh nhôm, nên nhôm này thường cứng và bền màu hơn so với nhôm không sử dụng công nghệ Anode. Hiện tại dòng nhôm này chúng tôi sử dụng nhôm hệ TAM 60, vát cánh của hãng JMA và hệ Xingfa Anode của Yongxing.

Dòng cửa nhôm có bề mặt được Anode độ bền màu đảm bảo 20 năm
Dòng cửa nhôm có bề mặt được Anode độ bền màu đảm bảo 20 năm

Dòng cửa nhôm cao cấp cách nhiệt

Dòng nhôm cầu cách nhiệt: Là dòng cửa nhôm kính cao cấp có 2 lớp nhôm và nhiều khoang trống. Không như Xingfa hệ 55 hay những nhôm có khoang đơn, nhôm cầu có khả năng cách âm cách nhiệt tốt hơn rất nhiều. Ở dòng này chúng tôi sử dụng nhôm của hãng HMA.

Dòng cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt
Dòng cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt

Mẫu cửa nhôm kính Xingfa cao cấp

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh mẫu cửa nhôm kính Xingfa và những mẫu cửa nhôm kính khác mà chúng tôi đã thi công cho khách hàng.

Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu màu trắng tại quận 7
Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu màu trắng tại quận 7
Công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại 137/50 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Cửa nhôm xingfa 4 cánh khung bao lớn 100
Cửa nhôm xingfa 4 cánh khung bao lớn 100
Cửa Xingfa nhập khẩu sử dụng khóa điện tử
Cửa Xingfa nhập khẩu sử dụng khóa điện tử
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh cho văn phòng
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh cho văn phòng
Cửa nhôm kính màu xám hãng Topal Slima
Cửa nhôm kính màu xám hãng Topal Slima
Cửa nhôm màu trắng có chia ô
Cửa nhôm màu trắng có chia ô
Cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong
Cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh sử dụng phụ kiện HMA cao cấp
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh sử dụng phụ kiện HMA cao cấp
Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa Namwindows
Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa Namwindows
Mẫu cửa xingfa 4 cánh chia ô nhỏ
Mẫu cửa xingfa 4 cánh chia ô nhỏ

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp Namwindows

Sau đây, chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng báo giá cửa nhôm Xingfa và một số thông tin về báo giá. Hiện công ty chúng tôi nhận thi công trọn gói cửa Xingfa tại khu vục Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Quý vị khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi ngay bên dưới đây.

Báo giá các sản phẩm khác của chúng tôi:

Cách tính giá một bộ cửa Xingfa

Để tính giá cho một bộ cửa quý khách sử dụng công thức sau:

 • Giá bộ cửa Xingfa = (đơn giá cửa x diện tích) + đọn giá phụ kiện

Ví dụ: Quý khách có nhu cầu lắp đặt một bộ cửa đi 1 cánh sử dụng kính cường lực 8ly trắng. Bộ cửa này có kích thước là 900 x 2200 = 1.98m2. Quý khách lựa chọn dòng nhôm Xingfa Topal EC và sử dụng phụ kiện hãng Draho khóa đơn điểm. Như vậy bộ cửa của quý khách có diện tích trong khoảng từ 1.8 – 2.2m2, thì quý khách lấy đơn giá trong khoảng này thì ta được phép tính như sau.

 • (1.386.000 x 1.98) + 952.000 = 3.696.280/bộ cửa

Đăng ký tư vấn và báo giá

Quý vị có thể đăng ký nhận báo giá và tư vấn bằng cách điền thông tin vào form liên hệ dưới đây. Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin quý vị gửi cho chúng tôi.
Địa chỉ xem mẫu và báo giá trực tiếp

Quý vị có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa hay các sản phẩm cửa nhôm kính khác của chúng tôi. Có thể đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây để xem mẫu và nhận báo giá cửa trực tiếp.

 • Showroom 1: Tại 264 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
 • Showroom 2: Số 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Xưởng sản xuất 2: 75/20/110 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM (Gần Showroom Nguyễn Oanh).

File báo giá cửa Xingfa của chúng tôi

 • Đơn giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) 10%.
 • Đơn giá đã bao gồm thi công và vận chuyển áp dụng cho khối lượng 15m2 trở lên cho khu vực TP HCM và Hà Nội. Với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ tính thêm phụ phí vận chuyển và lắp đặt tùy theo vị trí của công trình.
 • Đơn giá được tách riêng phần cửa và phần phụ kiện. Phần cửa đã bao gồm khung, cánh, kính, lắp đặt hoàn thiện và đơn giá tính theo m2. Đơn giá phần phụ kiện là trọn bộ cho 1 bộ cửa.
 • Báo giá áp dụng từ bắt đầu từ ngày 01/06/2020 đến khi có báo giá mới. Những báo giá của quý khách hàng chốt trước ngày 01/06/2020 vẫn áp dụng theo đơn giá cũ.
Báo giá cửa nhôm Xingfa 2020
Báo giá cửa nhôm Xingfa 2020
Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng
Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng
Giá chênh lệch kính phần cửa Xingfa
Giá chênh lệch kính phần cửa Xingfa
Giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa áp dụng tháng 5/2020
Giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa áp dụng tháng 5/2020
Chính sách bán hàng cửa nhôm Xingfa của chúng tôi
Chính sách bán hàng cửa nhôm Xingfa của chúng tôi

Giải đáp thắc mắc cửa nhôm Xingfa Namwindows

Cửa nhôm Xingfa Namwindows giá nhiêu tiền?

Giá tiền trung bình cửa nhôm Xingfa Namwindows dao động từ 1.600.000 – 3.200.000/m vuông. Tại sao có khoảng dao động lớn như vậy là bởi vì sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại phụ kiện để chọn lựa. Nên để chính xác quý khách vui lòng xem chi tiết trong bảng báo giá cửa Xingfa công khai tại website của chúng tôi.

Cửa Xingfa Namwindows có đảm bảo chất lượng không?

Tất cả những linh kiện, nguyên vật liệu sản xuất cửa Xingfa của chúng tôi đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nói không với hàng giả. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Ngoài ra, những chi tiết nhỏ như vít giữ phụ kiện chúng tôi cũng dùng vít Inox. Để đảm bảo hơn, quý khách có thể tham quan sản phẩm tại các showroom của Namwindows.

Ngoài Xingfa Namwindows còn loại cửa nhôm kính nào không?

Còn, đối với cửa nhôm kính chúng tôi rất đa dạng về sản phẩm và mẫu mã. Ngoài Xingfa ra thì chúng tôi còn có các hệ nhôm tiêu chuẩn có độ dày 1.2 – 1.4ly và những dòng nhôm cao cấp hơn Xingfa hệ 55.

Namwindows có hướng dẫn phân biệt cửa Xingfa thật giả không?

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng cửa nhôm Xingfa. Namwindows luôn có những hướng dẫn nhằm phân biệt hàng giả và hàng nhái ở cửa nhôm Xingfa. Tại mỗi Showroom chúng tôi đều có đầy đủ mẫu hàng chính hãng và hàng giả nhằm giúp quý khách có thể phân biệt dễ hơn.

Xem sản phẩm Xingfa mẫu của Namwindows ở đâu?

Quý khách có thể xem sản phẩm cửa nhôm Xingfa và những loại cửa nhôm kính khác của chúng tôi tại: Địa chỉ 1: 264 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Địa chỉ 2: 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. Nhà máy 2: 75/20/110 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM .