Nhôm Xingfa Quảng Đông Có Mấy Loại?

Khi quý vị tìm hiểu về sản phẩm cửa nhôm xingfa Quảng Đông, đặc biệt là tìm hiểu về giá thành. Quý vị thấy có nơi làm Xingfa Quảng Đông hệ 55 chỉ có 1.800.000/m bao phụ kiện, nhưng có nơi cũng nói là Xingfa Quảng Đông hệ 55 giá tới 2.600.000/m. Tại sao lại có sự chênh lệch giá lớn như vậy, đó chính là do nhôm Xingfa Quảng Đông có nhiều loại khác nhau. Nếu quý vị không để ý kỹ thì có thể có sự nhầm lẫn, và làm không đúng loại như mong muốn. Bài viết này, Namwindows sẽ chia sẻ đến quý vị về các loại hay các dòng sản phẩm của nhôm Xingfa Quảng Đông có tại thị trường Việt Nam.

Các loại nhôm Xingfa Quảng Đông

Nhôm do công ty Xingfa Quảng Đông sản xuất có rất nhiều dòng và nhiều loại. Nhưng được phân phối ở Việt Nam thì chỉ có 1 số dòng cơ bản. Sau đây Namwindows sẽ giới thiệu chi tiết về từng dòng nhôm Xingfa Quảng Đông ở thị trường Việt Nam.

1. Dòng vát cạnh

Dòng vát cạnh hay còn gọi là hệ vát cạnh, là một hệ nhôm khoang đơn, có ron cao su kép. Về cấu trúc và cấu tạo quý vị vui lòng xem video về các hệ nhôm bên dưới để dễ hình dung về hệ này hơn. Đây là một trong những dòng nhôm sử dụng khá phổ biến, dòng này cũng có rất nhiều hãng sản xuất, và trong đó cũng có công ty Xingfa Quảng Đông. Cũng chính sản xuất xuất từ công ty Xingfa Quảng Đông, nên nhiều đơn vị thi công hay gọi là Xingfa Quảng Đông. Dẫn đến sự nhầm lẫn với dòng sản phẩm cao cấp hơn đó chính là dòng Xingfa.

Hình ảnh góc mẫu Xingfa dòng vát cạnh màu vân gỗ
Hình ảnh góc mẫu Xingfa dòng vát cạnh màu vân gỗ

2. Dòng Xingfa

Dòng Xingfa cũng là một hệ nhôm khoang đơn có ron cao su kép, xét về chất lượng để đứng cao hơn một bậc so với hệ vát cạnh. Dòng Xingfa này cũng sử dụng rất phổ biến, và cũng có rất nhiều công ty sản xuất, trong đó cũng có công ty Xingfa Quảng Đông. Ở dòng Xingfa này thì cũng được phân ra nhiều nhóm nhỏ gọi là phân hệ thường hay gọi là Xingfa hệ 55, hệ 93, hệ 63… Sự phân hệ này là theo loại cửa. Ví dụ cửa đi mở ra vào thì sử dụng hệ 55, còn cửa xếp trượt sử dụng hệ 63, cửa đi lùa thì sử dụng hệ 93… Chi tiết về cấu trúc, mặt cắt và cấu tạo quý vị vui lòng xem video.

Hiện tại dòng Xingfa của công ty Xingfa Quảng Đông phân ra làm 2 loại với 2 mức độ dày khác nhau. Đó là một dòng dày từ 1.4 – 2.0ly và một dòng mỏng từ 1.2 – 1.4ly. Nên khí quý vị cần chú ý điều này khi làm cửa nhôm Xingfa để mua hàng được đúng giá.

Góc mẫu cửa nhôm xingfa xám ghi
Góc mẫu cửa nhôm xingfa xám ghi

3. Dòng cầu cách nhiệt

Dòng cầu cách nhiệt là dòng nhôm đa khoang có nhiều khoang nhôm trống. Thường là sẽ có 2 lớp nhôm khoang đơn liên kết lại với nhau bởi 1 lớp nhựa Polyamide. Về chất lượng sẽ vượt hơn so với dòng Xingfa khoảng 2 bậc. Xingfa cầu cách nhiệt thì ít được sử dụng hơn, do hệ nay thuộc hệ cao cấp nên giá thành khá mắc cao gần gấp đôi so với hệ Xingfa. Dòng Xingfa cầu cách nhiệt hiện tại chỉ có sản phẩm của công ty Xingfa Quảng Đông, không có nhiều công ty sản xuất như các dòng nhôm khoang đơn. Sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt của Xingfa gồm có 2 hệ, hệ nhỏ là hệ 55 và lớn là hệ 65.

Nhôm Cầu Xingfa Hệ 55
Nhôm Cầu Xingfa Hệ 55

4. Dòng mặt dựng

Là dòng chuyên sử dụng cho nhưng vách kính lớn, những vách kính bao bọc tòa nhà, hoặc sử dụng làm vách kính. Ở dòng này để làm cửa sẽ kết hợp với các dòng Xingfa, dòng vát cạnh. Dưới đây là Video chi tiết về một số hệ nhôm để quý vị tìm hiểu và dễ hình dung giữa các dòng hơn.

Địa chỉ mua thanh nhôm Xingfa Quảng Đông

Nếu bạn là đơn vị thi công sản xuất thì có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để mua thanh nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu.

NNM GROUP

Video giới thiệu các loại hệ nhôm sử dụng làm cửa nhôm kính

Đó là 4 loại nhôm Xingfa Quảng Đông đang sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, còn một số dòng khác nhưng không có sự thương mại, có nghĩa là không có nhà phân phối để nhập. Mà chủ yếu là phải nhập trực tiếp từ công ty Xingfa Quảng Đông. Hiện tại Namwindows cung cấp rất đa dạng về các sản phẩm cửa nhôm kính trong đó có Xingfa. Nếu quý vị đang làm nhà, có nhu cầu làm cửa cần tư vấn, báo giá xin vui lòng liên hế Hotline 0933.62.60.60.

Bài viết liên quan