Giới Thiệu Công Ty TNHH SX TM DV Namwindows

Công Ty TNHH SX TM DV Namwindows xin gửi lời chào đến tất cả quý khách hàng.

Namwindows là công ty chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm hoàn thiện tại khu vực miền Nam. Hiện chúng tôi sản xuất và thi công các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa, cửa cuốn, lan can kính cường lực cho cầu thang cho các công trình nhà phố, biệt thự và những căn hộ cao cấp.

Lịch sử hình thành

Năm 2012 chúng tôi là một cơ sở thi công mỗi sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC nằm tại An Lạc, Hồ Chí Minh. Qua quá trình phát triển đến năm 2015 chúng tôi chính thức thành lập doanh nghiệp với tên Công Ty TNHH SX TM DV Namwindows.

Phương châm hoạt động

Với phương châm “Mang cửa đẹp, chất lượng đến mọi công trình”. Nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sự chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, cho đến quy trình sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi luôn nghiên cứu và khắc phục những nhược điểm của sản phẩm, để cải tiến tăng chất lượng cho sản phẩm. Nhằm mang đến cho khách hàng những bộ cửa đảm bảo chất lượng và an toàn.

Các sản phẩm Namwindows

Hiện chúng tôi ngoài cung cấp các sản phẩm hoàn thiện đến các công trình xây dựng. Thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất gia dụng và các sản phẩm nội thất khác trên toàn quốc. Sau đây là danh sách các sản phẩm hiện chúng tôi đang phân phối và cung cấp

  • Sản phẩm hoàn thiện cho công trình: cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm kính, cửa cuốn, cửa kính cường lực, lan can kính…
  • Sản phẩm cho các công ty cửa: Thanh nhựa uPVC, sản xuất lõi thép, gia công cửa, phụ kiện và vật tư phụ cho cửa
  • Sản phẩm nội thất gia dụng: Võng xếp, giường, bàn ghế, giàn phơi, sào phơi, chân kệ máy giặt, đồ gỗ mỹ nghệ…

Nhà máy và máy móc

Nhà máy sản xuất nằm trong khuôn viện rộng hơn 1ha với 2 nhà máy và kho hàng rộng hơn 2000m nằm tại Bình Chánh. Máy móc sản xuất chúng tôi có đầy đủ các loại sản xuất cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, máy móc uốn vòm, máy sản xuất lõi thép và các máy cơ khí khác.

Nhà máy sản xuất cửa
Nhà máy sản xuất cửa

Nhân lực công ty

Tập thể công ty chúng tôi khoảng 58 thành viên. Gồm có bộ phận sản xuất cửa nhựa cửa nhôm, bộ phận cơ khí, bộ phận sản xuất lõi thép và các sản phẩm nội thất gia dụng, bộ phận kinh doanh, bộ phận thi công và lắp đặt cửa và bộ phận văn phòng

Showroom và chi nhánh

Hiện chúng tôi giới hạn về việc mở rộng sản xuất để có giá thành sản phẩm tốt nhất. Sau đây là địa chỉ một số chi nhánh và showroom của chúng tôi.

  • Nhà máy: Số A1/15, Đường Thế Lữ, Ấp 1, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
  • Showroom 1: 264 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Showroom 2: 64 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  • ĐCĐK: 76 TA11, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Các dự án và công trình đã thi công

  • Dự án: Khu dân cư The Star Village, Chung cư Tân Bình Apartment, Chung cư Terra Rosa,…
  • Văn phòng nhà máy: Văn phòng công ty Khí Đặc Biệt Việt Nam, văn phòng công ty STA…
  • Nhà dân dụng và Biệt Thự: Hơn 2000 khách hàng.