Một số mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp và hiện đại

Namwindows tổng hợp một số mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp. Những bộ cửa nhựa uPVC màu trắng, hình vòm, chia ô, mở trượt, xếp trượt này sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên đẹp hơn. Giúp công trình điểm thêm nét độc đáo và hiện đại hơn bao giờ hết.

Cửa sổ 1 cánh kết hợp vách kính nhựa uPVC
Cửa sổ 1 cánh mở hất kết hợp vách kính nhựa uPVC cho phòng ngủ đẹp và hiện đại

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ màu trắng

Cửa nhựa lõi thép màu trắng sẽ rất thích hợp với công trình tông màu trắng sáng. Điều này sẽ giúp bạn có một thiết kế đơn giản nhưng vẫn nổi bật sự tinh tế và sang trọng. Bởi gam màu trắng sẽ giúp căn phòng ngủ của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Màu trắng cũng giúp cho không gian phòng ngủ thêm thoáng đãng và dễ chịu hơn.

Cửa nhựa lõi thép phòng ngủ màu trắng
Cửa nhựa lõi thép phòng ngủ màu trắng

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ màu vân gỗ

Ngoài cửa nhựa lõi thép phòng ngủ màu trắng bạn cũng có thể chọn màu vân gỗ để lắp đặt. Gia chủ nào yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, ấm cúng của gỗ thì chọn màu vân gỗ cho phòng ngủ của mình là tuyệt vời nhất. Tuy nhiên cũng lưu ý do gam màu này trầm tối nên cần ứng dụng hợp lí. Hơn thế nữa, giá cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ sẽ đắt hơn màu trắng nên quý khách hàng cũng nên tìm hiểu kĩ trước khi chọn mua sản phẩm.

Xem thêm: Cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép phòng ngủ màu vân gỗ
Cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp mắt hơn với màu vân gỗ
Cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ
Nhìn sơ trông cứ như cửa gỗ thật

Mẫu cửa nhựa lõi thép chia ô

Cửa nhựa lõi thép chia ô sẽ giúp phòng ngủ của bạn thêm an toàn và chắc chắn. Bởi chia ô, chia đố cho cửa sẽ giúp khả năng ngăn trộm cắp đột nhập vào nhà. Hơn thế nữa, còn tạo chi không gian phòng ngủ của bạn thêm tính riêng tư, tạo kiểu độc đáo và mới lạ hơn so với cửa nhựa kính trơn trong suốt.

Cửa nhựa lõi thép phòng ngủ chia ô, chia đố
Cửa nhựa lõi thép phòng ngủ chia ô, chia đố

Mẫu cửa nhựa lõi thép mở trượt, xếp trượt cho phòng ngủ

Cửa sổ mở trượt nhựa lõi thép cũng là một kiểu cửa cần thiết trong phòng ngủ. Bởi tính năng sử dụng ray trượt, dễ dàng lùa qua lại và không tốn quá nhiều diện tích mở cửa. Bạn sẽ đón nhận ánh sáng, lưu thông gió cho phòng ngủ thêm mát mẻ.

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt
Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt

Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép mở quay cho phòng ngủ

Cửa sổ mở quay là mẫu cửa sổ cơ bản và được sử dụng phổ biến nhiều nhất trong các phòng ngủ. Bởi tính tiện dụng, dễ dàng mở quay 90 độ lưu thông gió, thao tác hoạt động đơn giản và dễ dàng.

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh chết 2 cánh mở quay ra ngoài
Cửa nhựa lõi thép 2 cánh chết 2 cánh mở quay ra ngoài

Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép hình vòm

Cửa sổ có vòm là mẫu cửa sổ có kiểu dáng đặc biệt và khá lạ mắt. Với đường cong uốn lượn của vòm sẽ giúp công trình của gia đình bạn thêm mềm mại và tăng nét cổ điển hơn. Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép uốn vòm cho phòng ngủ này cũng rất thích hợp với công trình lâu đài, biệt thự cổ điển.

Thiết kế cửa vòm và cánh uốn lượn
Thiết kế cửa vòm và cánh uốn lượn
Cửa sổ nhựa lõi thép uốn vòm
Cửa sổ mở quay nhựa lõi thép với tạo hình uốn vòm đẹp mắt

Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép có vách kính cố định

Ngoài mẫu cửa sổ nhựa lõi thép thông thường, chúng ta có thể điểm thêm nét bắt mắt bằng cách lắp thêm vách kính cố định cho cửa sổ. Điều này sẽ giúp bộ cửa sổ nhựa uPVC gia đình chúng ta trở nên to hơn, hiện đại hơn. Dễ dàng đón nhận ánh sáng, lưu thông không khí 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cửa nhựa lõi thép vách cố định
Cửa nhựa lõi thép vách cố định

Namwindows nhận thi công các loại cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa phòng ngủ, mặt tiền, thông phòng,… uy tín và chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu thi công, xin vui lòng liên hệ đến Hotline 0933.626.060 (Có Zalo) để được tư vấn chi tiết và kĩ càng hơn.

Xem thêm: Giá cửa nhựa lõi thép uPVC Namwindows