KHÓA ĐIỆN TỬ
KHÓA ĐIỆN TỬ
khoa-dien-tu-an-toan

AN TOÀN

Khóa điện tử thông minh được làm từ chất liệu cao cấp nên rất chắc chắn. Kèm theo với nhiều chức năng khóa thẻ từ, vân tay, mật mã… có tính bảo mật cao. Chính vì thế sử dụng khóa điện tử sẽ giúp ngôi nhà an toàn hơn so với những loại khóa thông thường nhiều lần.

TIỆN LỢI

Khi sử dụng khóa điện tử thông minh sẽ vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ không còn phải mang bên mình cả chùm chìa khóa lỉnh kỉnh. Bạn cũng không còn mất thời gian để tìm chìa khóa, hay bạn cũng không còn lo lắng về việc mất chìa khóa. Ngoài ra, với chức năng tự động khóa cửa, cũng giúp bạn không lo bị quên khóa cửa, hay phải tháo tác khóa cửa.

tien-loi-cua-khoa-dien-tu
de-su-dung

ĐƠN GIẢN DỂ SỬ DỤNG

Được tích hợp công nghệ thông minh tự động, giúp cho việc mở khóa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Đối với loại khóa cơ để mở hoặc đóng thì sẽ mất 2 – 3 phút. Những với khóa điện tử thông minh chỉ mất 10 giây cho tháo tác mở khóa.

QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Việc thêm mới hay xóa bớt vân tay, thẻ tử, mật mã… đều được quản lý và thiết lập bằng app trên điện thoại thông minh rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập ngày tháng, hạn sử dụng cho từng loại chức năng khóa.

de-quan-ly-va-kiem-soat

Hiển thị tất cả 7 kết quả