Chốt Hông Cánh Phụ Cửa Mở Trượt (Lùa)

Chốt hông cánh phụ cửa nhựa mở trượt và những điều cần biết khi lắp đặt chốt hông và cách vận hành đóng mở cửa nhựa như nào đảm bảo an toàn.

Chốt hông thường được sử dụng cho cánh phụ cua nhua loi thep mở trượt (lùa). Với thiết kế ẩn nhằm mang tính thẩm mỹ cho cửa. Ở cửa mở trượt chốt hông thường được đi kèm với cửa đi sử dụng khóa đa điểm và cửa sổ sử dụng thanh khóa chuyển động đa điểm. Ngoài ra để tăng tính chắc chắn và an toàn cho cửa có thể tăng cường thêm chốt hông ở các cánh tuy nhiên khi đóng mở thao tác sẽ nhiều hơn. Chốt hông có giá thành thấp và thao tác sử dụng cũng dễ dàng. Được sử dụng cho cửa đi mở trượt và cửa sổ mở trượt có 2 cánh trở lên.
Chốt hông lắp đặt không chính xác dễ bị hư hỏng và khi vận hành đóng mở cũng trở nên khó khăn gây ra khó chịu cho người sử dụng.
Bạn có biết Bánh xe đôi?

Chốt Hông Cánh Phụ Cửa Mở Trượt (Lùa)
Chốt hông cánh phụ cửa sổ mở trượt.
Liên hệ số hotline 0966.595.191 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm dịch vụ lắp đặt.
Xem thêm:
Tư vấn khi chọn cửa nhựa lõi thép
Phụ kiện cửa nhựa quay lật

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936