Chốt Hông Cánh Phụ Cửa Mở Trượt và những điều cần biết

Chốt hông cánh phụ cửa nhựa mở trượt và những điều cần biết khi lắp đặt chốt hông và cách vận hành đóng mở cửa nhựa như thế nào để đảm bảo an toàn.

Chốt hông cánh phụ thường được sử dụng cho cánh phụ cua nhua loi thep mở trượt (lùa). Với thiết kế ẩn nhằm mang tính thẩm mỹ cho cửa. Tùy theo cửa sẽ có sản phẩm đi kèm phù hợp. Chốt chất lượng giúp việc vận hành cửa đơn giản, dễ dàng. Lắp chốt hông cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, cần cẩn thận và đúng kỹ thuật để tránh sai sót ảnh hưởng sản phẩm về sau.

Ở cửa mở trượt chốt hông thường được đi kèm với cửa đi sử dụng khóa đa điểm và cửa sổ sử dụng thanh khóa chuyển động đa điểm.

Ngoài ra để tăng tính chắc chắn và an toàn cho cửa có thể tăng cường thêm chốt hông ở các cánh tuy nhiên khi đóng mở thao tác sẽ nhiều hơn. Chốt hông có giá thành thấp và thao tác sử dụng cũng dễ dàng. Được sử dụng cho cửa đi mở trượt và cửa sổ mở trượt có 2 cánh trở lên.

Chốt hông cánh phụ lắp đặt không chính xác dễ bị hư hỏng và khi vận hành đóng mở cũng trở nên khó khăn gây ra khó chịu cho người sử dụng.

  • Bạn có biết Bánh xe đôi?
Chốt Hông Cánh Phụ Cửa Mở Trượt (Lùa)
Chốt hông cánh phụ cửa sổ mở trượt.
Xem thêm những bài viết khác tại link sau:
Tóm lại
Chốt hông đơn giản, dễ tìm tuy nhiên cần tìm những sản phẩm đồng bộ với phụ kiện và cửa. Có nhiều nhà cung cấp sản phẩm này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để đặt mua phụ kiện cửa các loại với giá tốt nhất. Liên hệ số hotline 0966.595.191 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm dịch vụ lắp đặt.

Bài viết liên quan