Giới Thiệu Về Thanh Nhựa uPVC Queen Profile Cao Cấp

Các loại thanh profile có tác dụng rất quan trọng trong việc đảm bảo về thẩm mỹ cũng như tính chịu lực cửa nhựa sau khi lắp đặt. Vậy thanh nhựa uPVC Queen Profile có gì đặc biệt? Chúng ta cùng xem bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về thanh Queen Profile nhé!

Thanh nhựa upvc queen có cấu tạo như thế nào?

Khác với những thanh profile khác đang được bán trên thị trường, Queen Profile được sản xuất theo các thông số của EU, đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Với tỷ lệ kết hợp hoàn hảo nhất, Queen Profile không chỉ đảm bảo một cách tuyệt đối về tính chịu lực trong xây dựng, chống lão hóa đối với hệ thời tiết khác nghiệt mà còn an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Thanh nhựa Queen profile có ngoại hình khá hầm hố
Thanh nhựa Queen profile có ngoại hình khá hầm hố

Thiết kế đa khoang

Các thành ngoài có độ dày tiêu chuẩn 3mm và tăng cường các thanh tăng cứng để tăng lực liên kết, chống sệ cửa cao hơn 2 lần các mẫu cửa nhựa sử dụng các thanh profile khác trên thị trường.

Thanh nhựa uPVC Queen profile đa khoang vững chắc
Thanh nhựa uPVC Queen profile đa khoang vững chắc

Hệ 3 gioăng đùn liền

Đây là công nghệ 3 gioăng duy nhất tại Việt Nam để áp dụng trong việc thiết kế các mẫu cửa nhựa gia cường uPVC. Với hệ cấu tạo 3 gioăng vượt trội so với hệ 2 gioăng cũ. Queen Profile đùn liền gioăng cao xu đã nâng cao khả năng cách âm, cách nhiệt, chống mưa hắt. Tỉ lệ này cao hơn so với các mẫu cửa nhựa dùng thanh profile khác 1,5 lần.

Kiểu dánh thanh nhựa Queen

So với những thanh profile thông thường, Queen Profile đã có cải tiến vượt bậc về mẫu mã. Điều này đã khiến cho những mẫu thiết kế cửa trở nên mềm mại hơn, sang trọng hơn. Bởi những hèm soi gờ, tạo viền và ép vân giống với gỗ tự nhiên hơn ở cả 2 mặt của sản phẩm.

Đặc tính ưu việt khác của thanh nhựa uPVC Queen

Với thiết kế đa khoang dạng tổ ong vững chắc, thanh nhựa upvc queen rất thích hợp trong ứng dụng sản xuất, thi công các vách ngăn, cửa sổ, cửa đi. Ví dụ các công trình xây dựng như: Biệt thự, nhà dân dụng, chung cư, khách sạn, những nơi chịu áp lực gió cao và có yêu cầu đặc biệt về kết cấu … Hơn nữa, giá thành của thanh Queen Profile rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại. Ngoài ra, tính tương thích với tất cả các loại phụ kiện hiện có trên thị trường Việt Nam. Sẽ đơn giản hóa cho việc lựa chọn phụ kiện của các nhà sản xuất và chủ đầu tư. Ngoài dòng sản phẩm thanh nhựa queen thì còn có thanh Euro profile có giá thành thấp hơn.

Trích từ http://queenviet.com

Bài viết liên quan