Những Loại Cửa Cuốn Tấm Liền Và Cấu Tạo Chi Tiết

Những Loại Cửa Cuốn Tấm Liền Và Cấu Tạo Chi Tiết

Cửa cuốn tấm liền có bao nhiêu loại? Sự khác nhau giữa các loại và cấu tạo của từng loại ra sao? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Bạn đang có nhu cầu về cửa cuốn tấm liền và cần nắm rõ thông tin về loại cửa này hơn. Bài viết này của Namwindows sẽ giúp bạn phân biệt được các loại cửa cuốn tấm liền, cấu tạo chi tiết, giá cả và mẫu mã của từng loại. Điều này giúp bạn dễ chọn lựa, định hướng được nên sử dụng loại nào cho phù hợp, tính toán được mức chi phí...

Một số loại cửa cuốn tấm liền
Một số loại cửa cuốn tấm liền

Phân biệt các loại cửa cuốn tấm liền

Loại cửa cuốn này hiện phân ra làm 3 loại công nghệ đó chính là cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc, cửa cuốn tấm liên công nghệ Đài Loan và một loại đó là công nghệ Đức.

  • Công nghệ Úc: Không như loại Đức, Đài Loan ở phần kết cấu nan lá. Nan lá của cuốn công nghệ Úc được dập sóng và bản rộng có kích thước gấp 3  đến 4 so với loại Đức và Đài Loan. Chất liệu làm cho cửa cuốn Úc gồm có Tôn và Nhôm. Đối với Tôn độ dày dao động từ 0.4 - 0.7ly còn đối với nhôm sẽ dày từ 0.9ly trở lên tùy theo loại. Nan lá loại này giữa mặt trong và mặt ngoài sẽ khác nhau về màu sắc, lẫn bề mặt. Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc luôn có cót đi kèm, ngoài ra còn kết hợp cả motor sử dụng chung.
Cấu tạo nan lá cửa cuốn Úc
Cấu tạo nan lá cửa cuốn Úc

  • Công nghệ Đài Loan:
    Nan lá loại này được làm từ tôn, inox. Nan lá có bản rộng từ 5 - 11cm được liên kết với nhau qua các điểm móc được uốn ở mỗi đầu nan lá. Loại này thường sử dụng motor tự động, hoặc cót đi kèm. Tuy nhiên đa số đều sử dụng motor để dễ sử dụng.
Cấu tạo nan lá cửa cuốn tấm liền công nghệ Đài Loan
Cấu tạo nan lá cửa cuốn tấm liền công nghệ Đài Loan

  • Công nghệ Đức: 
    Nói đến công nghệ Đức, các bạn sẽ nghĩ đến ngay loại cửa cuốn khe thoáng. Tuy nhiên ở loại này có một dòng tấm liền, loại này được làm bằng nhôm và có kết cấu dạng hộp 2 lớp nhôm.
Cấu tạo loại cửa cuốn tấm liền Đức
Cấu tạo loại cửa cuốn tấm liền Đức

Chất lượng và giá cả của các loại cửa cuốn tấm liền.

Sau đây sẽ là chi tiết về chất lượng và giá của từng loại cửa cuốn tấm liền.

  • Tấm liền Úc: Trong các loại tấm liền loại này được đánh giá khá tốt về chất lượng cũng như

Nhận xét

avatar
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936