Bánh Xe Đơn

Bánh xe đơn thường được sử dụng cho cửa sổ mở trượt, cửa đi mở trượt. Bánh xe thường được làm bằng thép hoặc bằng nhựa nên rất chắc chắn và ít bị hư hỏng.

Tùy theo các hãng phụ kiện mà bánh xe có kết cấu và nguyên liệu khác nhau. Đối với những bánh xe sử dụng nguyên liệu không đảm bảo độ chắc chắn về lâu dài các kết cấu dễ bị vỡ nát và xảy ra hư hỏng. Khi sử dụng tùy theo trọng lượng của cửa nhựa lõi thép mà có số lượng bánh xe khác nhau để đảm bảo trọng lượng được dàn đều tránh bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Bánh xe đơn có giá thành rẻ nên khi lựa chọn sử dụng quý khách chú ý tránh chọn phải hàng nhái hàng giả để đảm bảo sử dụng lâu dài. Vì hàng nhái, hàng giả có chất lượng kém sử dụng kim loại mềm và giòn dễ bị vỡ nát sau một thời gian. Ngoài ra. khi trượt không chạy đều giống bị vấp như đường ray có cát bụi.
Bánh xe đơn, thanh chốt đa điểm cửa sổ trượt, chốt hông cánh phụ… là một trong những phụ kiện đi kèm cho cửa sổ trượt. Dưới đây là 1 vài hình ảnh bánh xe đơn mà cửa nhựa Namwindows muốn chia sẻ đến quý khách hàng.

Xem thêm:
Bánh xe đôi
Giá Bánh Xe Cửa Nhựa Lõi Thép

 

Giá Bánh Xe Cửa Nhựa Lõi Thép

 

Giá Bánh Xe Cửa Nhựa Lõi Thép
Nếu quý khách còn câu hỏi, hay thắc mắc gì về sản phẩm dịch vụ vui lòng liên hệ đến số hotline 0966.595.191 để gặp ngay chuyên viên tư vấn dịch vụ lắp đặt cửa nhựa lõi thép