Giới Thiệu Thanh Queen Profile Và Báo Giá Cửa Sử Dụng Thanh Queen

Queen Profile là một trong những thanh nhựa của tập đoàn Queenviet tại Việt Nam

Queen Profile xuất hiện có mặt tại Việt Nam khoảng 7 năm, và được sản xuất tại Việt Nam bởi tập đoàn Queenviet. Hiện tập đoàn này có 3 loại thanh nhựa có nhãn hiệu khác nhau đó chính là Queen Profile tem màu đen, Euro profile tem màu vàng, S profile tem màu xanh.

Thanh nhựa Queen Profile của tập đoàn Queenviet
Thanh nhựa Queen Profile của tập đoàn Queenviet

Những đặc điểm của thanh Profile Queen

Thanh nhựa này khá chắc chắn vì có độ dày cao, ngoài ra có thiết kế các viền bo khá độc đáo, khác hẳn những thanh nhựa khác đang có trên thị trường. Do độ này cao nên trọng lượng cũng khá là nặng, kèm theo những thiết kế viền bo có độ khó nên giá thành thanh nhựa này cũng khá cao so với những dòng thanh ngang cấp.

Thị trường của thanh nhựa Queen tại Việt Nam

Cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để làm cửa. Tuy nhiên độ phổ biến không cao vì ít người biết đến. Đa phần chỉ có các công ty cửa giới thiệu đến khách hàng làm cửa là chính. Hiện sản phẩm này được phân phối trên toàn quốc thông qua các công ty cửa, các nhà phân phối nguyên liệu.

Những điểm nổi bật cửa nhựa lõi thép Queen Profile

Cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh Queen Profile rất chắc chắn. Do thanh nhựa này dày dặn. Nhìn chung sản phẩm này khá bắt mắt ở các viền bo cạnh của cạnh thanh nhựa. Tuy nhiên sản phẩm này có một số lỗi nhỏ. Lỗi thường ở chất liệu nhựa và giá thành của khá cao nên ở mức giá đó sẽ có nhiều sự lựa chọn về thanh nhựa khác.

Báo giá cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh Queen

Dưới đây là báo giá cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh Queen Profile của Namwindows. Bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, hiện chúng tôi đã tạm ngừng sản xuất và thi công dòng sản phẩm này. Quý khách vui lòng chọn dòng sản phẩm khác để thay thế tại website của chúng tôi.

  • Thanh nhựa queen profile
  • Lõi thép mạ kẽm 1.2ly
  • Phụ kiện GQ chính hãng

Có nhiều thương hiệu thanh profile cho cửa nhựa lõi thép. Bạn có thể tham khảo thêm tại website chúng tôi nhé!