Chi Tiết Về Chất Lượng Các Nhãn Hiệu Thanh Nhựa Upvc Cao Cấp

Chất lượng thanh nhựa profile upvc có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Và ảnh hưởng cả đến giá thành của cửa nhựa upvc  đa phần sản phẩm chất lượng cao sử dụng thanh nhựa cao cấp

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại thanh nhựa Upvc với nhiều nhãn hiệu khác nhau được sử dụng để sản xuất sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Chất lượng của các thanh nhựa Upvc này cũng khác nhau, sau đây Namwindows xin gửi tới quý khách hàng chi tiết về chất lượng một số nhãn hiệu thanh nhựa profile upvc cao cấp dành cho hệ 60 được sử dụng tại Việt Nam.

Dòng thanh nhựa cao cấp hệ 60:

  • Rehau Profile hiện đang là thanh nhựa có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Được phân phối và cung cấp rộng rãi ra thị trường qua hệ thống đại lý được kiểm soát của hãng Rehau. Ưu điểm của Rehau profile có độ dày 2,6mm – 3.0mm và nhiều khoang, gân tăng cứng đảm bảo độ cứng cáp và chắc chắn, có độ bóng cao và chống bám bẩn tốt. Hãng Rehau có nhiều nhà máy rải rác khắp trên thế giới, tại Việt Nam được nhập về tại nhà máy ở Trung Quốc. Khi không may xảy ra hư hỏng, làm thêm và thay thế có thể mua được dễ dàng do độ phổ biến cao.
  • Kommerling Profile là thanh nhựa độc quyền của hãng Eurowindow không được phân phối và cung cấp ra thị trường Việt Nam. Ưu điểm cửa Kommerling được thiết kế các góc cạnh tinh tế, có độ dày 2,2mm – 2,4mm. Do hạn chế về độ phổ biến nên khi hư hỏng khó có thể thay thế và làm mới với số lượng ít.
  • Dimex profile high UV là dòng sản phẩm mới thay thế cho dòng sản phẩm cũ tại Việt Nam. Với công nghệ mới High UV Dimex Profile được cải tiến về độ bóng và màu sắc. Hiện đang là thanh nhựa có chất lượng đảm bảo và có giá thành thấp hơn Rehau profile. Ưu điểm các khoang tăng cứng được thiết kế độc đáo, và các cạnh viền bo bên ngoài đặc biệt thẩm mỹ, có độ dày từ 2,5mm – 3,0mm. Có thể tìm mua để thay thế khi xảy ra hư hỏng.
  • Inoutic Profile là thanh nhựa không phân phối ra thị trường mà chỉ cung cấp trực tiếp đến công ty sản xuất cửa nhựa cho nên độ phổ biến không cao, ít công ty sản xuất sử dụng. Ưu điểm các cạnh viền thẩm mỹ, độ trắng sáng cao, sang trọng và bắt mắt có độ dày từ 2,0 – 2,5mm.
  • Veka Profile tại thị trường Việt Nam thanh nhựa này đang dần mất đi độ phổ biến do độ phổ biến của các dòng thanh nhựa cao cấp khác chiếm ưu thế hơn. Veka đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm. Có độ dày nhỏ hơn 2,5mm về cấu tạo và mặt cắt không có gì nổi trội.
  • Aluplast Profile là thanh nhựa được đảm bảo nhập khẩu từ Đức 100% tại thị trường Việt Nam, hiện được phân phối và bán ra thị trường thông qua đại lý được ủy quyền tại Việt Nam, tuy nhiên với yêu cầu khắt khe để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm nên chỉ phân phối cho các công ty đảm bảo các tiêu chuẩn Châu Âu, có máy móc và thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Với thiết kế các cạnh nẹp bo tròn làm tăng thẩm mỹ, có độ dày 2,7mm. Cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh nhựa này có giá thành khá cao.
Sau đây là Video thử độ giòn và dẻo của 4 loại thanh nhựa:
Inoutic Profile, Rehau Profile, Kommerling Profile, Sparlee Profile (Shide cũ).
Cửa nhựa lõi thép cao cấp
Chất lượng thanh nhựa quyết định nhiều đến chất lượng cửa nhựa.
Ngoài ra còn một số thanh nhựa thuộc dòng cao cấp có nhãn hiệu khác tuy nhiên độ phổ biến không cao và ít người lựa chọn sử dụng cho nên có nhiều hạn chế khi xảy ra hư hỏng và giá thành khá cao.Thi công lắp đặt cửa sổ cửa nhựa lõi thép

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936