Thông Tin Mới Nhất Về Thanh Nhựa uPVC Rehau Profile

Rehau Profile là nhãn hiệu, thương hiệu của một loại thanh nhựa uPVC dùng trong sản xuất cửa nhựa uPVC. Sau đây, tôi xin giới thiệu những thông tin, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ… và nhiều chi tiết khác của thanh nhựa này. Nhằm giúp các bạn nắm rõ được chất lượng hàng hóa khi các bạn có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu.

Giới thiệu Rehau Profile
Giới thiệu Rehau Profile

Xuất xứ của thanh nhựa có nhãn hiệu Rehau Profile.

Thanh nhựa Rehau là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Rehau của Đức. Trụ sở chính hiện nay của Tập đoàn Rehau được đặt tại Muri, Thụy Sĩ. Rehau có rất nhiều nhà máy sản xuất trên thế giới về thanh nhựa uPVC điển hình như.

  • Nhà máy ở bang Maharashtra, Ấn Độ được thành lập năm 2001.
  • Nhà máy tại tỉnh Tô Châu, Trung Quốc được thành lập năm 2008.
  • Nhà máy tại quận Lat Krabang, Bangkok , Thái Lan.
  • Nhà máy tại thành phố Semarang, đảo Java, Indonesia.

Đây là những nhà máy sản xuất thanh nhựa uPVC và một số các sản phẩm liên quan đến xây dựng, công nghiệp. Tại Việt Nam, Rehau có văn phòng đại diện tại Số 7, Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Những sản phẩm Rehau ở Việt Nam, chủ yếu được nhập về từ nhà máy ở Trung Quốc, Thái Lan.

Hình ảnh nhà máy Rehau tại Thái Lan
Hình ảnh nhà máy Rehau tại Thái Lan
Nhà máy nhựa Rehau ở Nga
Nhà máy nhựa Rehau ở Nga

Chất lượng Rehau Profile cho hệ thống cửa đi và cửa sổ.

Quy trình cấu tạo và ép đùn vật liệu nhựa uPVC độc quyền của REHAU cho phép các khung cửa sổ đạt hiệu suất tối ưu, hiệu quả tiết kiệm năng lượng và đảm bảo phát triển bền vững về mặt môi trường.

  • Chống bạc màu ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt: Công thức của REHAU bao gồm một lượng khá lớn chất ổn định TiO2 và chất chịu va đập giúp chống bạc màu do bức xạ mặt trời.
  • Chất lượng bề mặt vượt trội & kín khít, chính xác: Công thức nhựa uPVC độc đáo của Rehau tạo ra độ bóng bề mặt trên mức chuẩn. Nên các khung cửa sổ với thiết kế REHAU sẽ đẩy lùi bụi bẩn và thể hiện màu sắc trung thực nhất. Ngoài ra, các thiết kế của Rehau còn được ép đùn trên thiết bị tinh chỉnh. Sử dụng hợp chất nội bộ cao cấp nhằm kiểm soát chính xác kích thước và tạo độ kín khít hơn giữa cánh và khung cửa.
  • Chứng minh hiệu suất trong điều kiện môi trường khắc nghiệt: Các khung cửa của Rehau đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe. Bao gồm thử nghiệm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tải trọng gió của hệ thống cửa sổ REHAU đã được chứng nhận ở mức 3500 – 6300 Pa (thử nghiệm theo tiêu chuẩn GB/T7106-2002 và tốc độ gió ước tính là 270 – 380 km/h ), tương đương một cơn bão cấp 12 theo thang đo sức gió Beaufort!
Test độ chắc chắn và độ dẻo dai của thanh nhựa uPVC bằng lực va đập mạnh.
Test độ chắc chắn và độ dẻo dai của thanh nhựa uPVC Rehau bằng lực va đập mạnh.

Rehau Profile còn là một trong những thanh nhựa uPVC cao cấp có chất lượng hàng đầu thế giới. Do đó nếu bạn làm cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh Rehau thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thanh nhựa này.

Catologue thanh nhựa uPVC Rehau Profile.

Nếu các bạn cần thông tin chi tiết về công ty Rehau và những thông tin chất lượng về thanh nhựa Rehau Profile. Thì các bạn có thể tải hoặc xem Catologue Rehau Profile ngay dưới đây. Trong Catologue bạn sẽ có các chi tiết về kích thước mặt cắt, khả năng cách âm và các tiêu chuẩn khác của thanh nhựa này.

  • Catologue cửa và mặt cắt: Ở Catologue này bạn sẽ có đầy đủ các loại cửa và nắm rõ được bộ cửa sử dụng những gì. Ở đây bạn cũng sẽ có bản vẽ mặt cắt Rehau Profile.
  • Catologue giới thiệu và chất lượng: Catologue này bạn sẽ được giới thiệu đầy đủ các dòng, màu sắc, chất lượng chi tiết hơn về thanh nhựa Rehau Profile.
Bài viết liên quan