Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh Và Bảng Giá Thi Công Trọn Gói

Bạn đang có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa 4 cánh? Bạn muốn biết khi làm cửa chính 4 cánh bằng nhôm Xingfa thì hết nhiêu tiền? Bạn cần tư vấn chọn kích thước chuẩn phong thủy khi làm cửa nhôm xingfa 4 cánh. Bạn muốn xem mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh Namwindows làm ra sao? Bạn muốn biết cửa chính làm bằng nhôm Xingfa có đảm bảo an toàn không?….

Cửa nhôm xingfa 4 cánh cao cấp
Cửa nhôm xingfa 4 cánh cao cấp

Namwindows xin kính chào quý khách, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm cửa nhôm Xingfa 4 cánh của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách khi có nhu cầu làm sản phẩm này.

Các loại cửa nhôm Xingfa 4 cánh Namwindows

Hiện tại, chúng tôi gồm có 3 dòng cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh. 3 Dòng này chúng tôi sử dụng 3 loại profile nhôm Xingfa khác nhau để chế tạo thành bộ cửa. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có thêm một số lựa chọn về mẫu phụ kiện cho cửa xingfa 4 cánh của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết 3 dòng để quý khách nắm rõ hơn.

Cửa nhôm xingfa 4 cánh sử dụng Profile Topal Eco

Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh sản xuất bằng Profile Xingfa Topal Eco hiện đang là cửa xingfa 4 cánh rẻ nhất của chúng tôi. Bởi vì Profile Topal Eco có độ dày mỏng và được sản xuất trong nước nên giá thành đầu vào rất rẻ. Sau đây là thông số kỹ thuật và chi tiết của dòng sản phẩm này.

 • Xuất xứ: Profile Topal Eco được sản xuất tại Việt Nam bởi tập đoàn Austdoor.
 • Độ dày nhôm: Dày 1.2ly
 • Màu sắc: Xám ghi, nâu cafe, trắng.
 • Phụ kiện gồm có: Hãng Kevila, Draho, Kinlong, HMA, Roto
Góc mẫu cửa nhôm Xingfa Topal Eco 4 cánh
Góc mẫu cửa nhôm Xingfa Topal Eco 4 cánh

Cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa sử dụng Profile Xingfa Namsung

Đây cũng là một Profile Xingfa trong nước, có độ dày như hàng Xingfa nhập khẩu. Tuy nhiên dòng này đầu vào có giá thành rẻ hơn 12% so với hàng nhập. Chính vì thế thành phẩm cửa nhôm Xingfa 4 cánh dòng này cũng khá rẻ. Sau đây là chi tiết kỹ thuật của bộ 4 cánh xingfa Namsung này.

 • Xuất xứ: Profile Xingfa Namsung được sản xuất bởi công ty nhôm Namsung
 • Độ dày nhôm: 2.0ly
 • Màu sắc: Xám ghi, nâu cafe, đen, trắng và vân gỗ
 • Phụ kiện có thể chọn hãng Kevila, Draho, Kinlong, HMA, Roto.

Cửa đi 4 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông

Là sản phẩm được sản xuất 100% từ Profile nhôm Xingfa nhập khẩu của Công Ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông. Cửa nhôm Xingfa 4 cánh nhập khẩu thì có chất lượng ổn định hơn, bởi sản phẩm này có hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam. Sau đây là chi tiết kỹ thuật và màu sắc, các hãng phụ kiện do nhà máy Namwindows sử dụng chế tạo ra bộ cửa này.

 • Xuất xứ: Nhập khẩu Trung Quốc
 • Độ dày nhôm: 2.0ly
 • Màu sắc: Xám ghi, nâu cafe, đen, trắng, vân gỗ.
 • Phụ kiện gồm: Hãng Kevila, Draho, Kinlong, HMA, Roto.
Góc mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh nhập khẩu
Góc mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh nhập khẩu

Kỹ thuật chế tạo cửa xingfa 4 cánh Namwindows

Để quý vị nắm được chất lượng sản phẩm của chúng tôi, và thấy được những sự khác biệt trên sản phẩm cửa chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra một số chi tiết kỹ thuật chế tạo cửa xingfa 4 cánh của chúng tôi.

Sử dụng loại ke tốt để liên kết

Để hình thành 1 bộ cửa xingfa hoàn chỉnh thì không thể thiếu phần ke. Ke thì gồm có ke liên kết các góc khung, cánh cửa và ke tăng cứng.

 • Ke khung: Chúng tôi sử dụng toàn bộ bằng ke vĩnh cửu. Ke này có 2 con ốc nên liên kết của khung rất chắc chắn.
 • Ke cánh: Với nhôm dày 1.2ly như Xingfa Eco thì chúng tôi dùng ke vĩnh cửu. Còn với nhôm dày 2.0ly như xingfa Namsung và nhập khẩu thì phải dùng ke ép góc. Ke ép góc chúng tôi sử dụng toàn bộ sẽ được mạ thêm 1 lớp crom.
 • Ke tăng cứng: Ở loại này trên thị trường có 2 loại đó là inox 201 và 304. Ở sản phẩm của chúng tôi dùng là ke tăng cứng inox 304.

Sử dụng chốt dài và tốt cho cánh phụ

Quý vị đã bao giờ thấy khó chịu khi đóng cửa 4 cánh mà cứ phải nhón chân với, hay bắc ghế mới đóng được chốt chưa? Nắm được điều này nên chúng tôi đều sử dụng chốt dài và loại tốt để làm. Nhằm để quý vị dễ sử dụng, đảm bảo độ bền, cũng như đảm bảo an toàn và chắc chắn.

Sự khác nhau về giá cả, chất lượng cửa cũng nằm ở chốt cửa nhôm Xingfa
Sự khác nhau về giá cả, chất lượng cửa cũng nằm ở chốt cửa nhôm Xingfa

Sử dụng toàn bộ bằng vít Inox

Trên thị trường vít sử dụng bắn phụ kiện gồm có bằng thép và inox. Và để tăng độ bền, tránh gỉ sét, sử dụng lâu dài thì chúng tôi lựa chọn 100% là vít inox 401.

Đó là một số chi tiết kỹ thuật chế tạo ở sản phẩm cửa nhôm Xingfa 4 cánh của chúng tôi. Những chi tiết kỹ thuật đó chúng tối tăng cường thêm để tăng độ bên, độ chắc chắn, an toàn khi sử dụng trên sản phẩm của chúng tôi.

Giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh Namwindows

Sau đây Namwindows xin gửi đến quý khách bảng giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh của chúng tôi. Bảng giá này có đầy đủ giá thành cho 3 dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

Bảng giá cửa xingfa 4 cánh Namwindows

Để xem giá cửa Xingfa do công ty chúng tôi thi công, quý vị vui lòng xem chi tiết tại: Báo giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông. Trong bảng giá của chúng tôi sẽ có đầy đủ chi tiết về giá thành sản phẩm cửa nhôm Xingfa 4 cánh.

Lưu ý về bảng giá cửa nhôm kính xingfa 4 cánh

 • Hiện đơn giá chỉ áp dụng cho khối lượng trên 15m vuông. Nếu quý khách làm lẻ 1 bộ từ 10 – 15m sẽ cộng thêm 100.000/m, từ 5 – 10m sẽ cộng thêm 150.000/m, dưới 5m sẽ cộng thêm 350.000/m.
 • Đơn giá trong bảng giá chỉ áp dụng cho những màu sắc: Xám ghi, nâu cafe, trắng, đen. Nếu quý khách sử dụng màu vân gỗ thì tham khảo giá tại đây: Cửa nhôm Xingfa vân gỗ.
 • Đơn giá chỉ áp dụng thi công tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với tỉnh thành khác chúng tôi không nhận thi công lẻ 1 bộ 4 cánh.
 • Đơn giá không bao gồm phí sửa chữa tường và tháo dỡ của cũ.
 • Đơn giá đã gồm phí lắp đặt, vận chuyển cho khối lượng 15m vuông trở lên. Nếu dưới áp dụng hình thức công thêm như ở trên.

Kích thước cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Sau đây, Namwindows sẽ hướng dẫn quý vị cách tính kích thước lỗ ban cho sản phẩm của chúng tôi. Kèm theo đó là bảng kích thước cửa Xingfa 4 cánh thông dụng chuẩn lỗ ban.

Cách cộng trừ lỗ ban cửa xingfa 4 cánh Namwindows

Khung bao cửa 3 dòng cửa nhôm Xingfa 4 cánh của chúng tôi có bản rộng đều là 66m. Nếu quý khách tự chọn lỗ ban thì áp dụng cách tính như sau để ra được kích thước bộ của và ô chờ cửa.

Chiều rộng: 66 + kích thước lỗ ban + 66 = kích thước chiều rộng bộ cửa. Ví dụ quý khách chọn kích thước lỗ ban là 2820mm thì sẽ tính như sau:

 • 66 + 2820 + 66 = 2952; 2952 là kích thước chiều rộng cửa. Để ra ô chờ hoàn thiện quý khách + thêm từ 5 – 10mm tùy theo độ chính xác của bên xây dựng. Chính xác cao thì quý vị cộng ít, chính xác thấp cộng nhiều. Như ở đây chiều rộng ô chờ quý vị có thể lấy 2960mm cho dễ nhớ.

Chiều cao cửa 4 cánh Xingfa dành cho cửa chính thường sẽ có thêm 1 ô vách cố định bên trên. Ô cố định này thường sẽ từ 400 – 600mm tùy theo chiều rộng cửa. Nếu chiều rộng càng to thì ô cố định này cũng phải cao thêm để cân xứng với bộ cửa. Ví dụ quý khách áp dụng lọt lòng chiều rộng như trên, và chiều cao lấy lỗ ban là 2350mm thì tính như sau:

 • 2350 + 66 + 400 = 2816mm. 2816 là tổng chiều cao cửa 4 cánh, còn ô chờ quý vị có thể để là 2820mm.

Bảng kích thước cửa chính xingfa 4 cánh

Quý vị có thể áp dụng kích thước trong bảng kích thước dưới đây khi làm cửa xingfa của chúng tôi. Bảng kích thước này chúng tôi đã tính toán sự cân đối cho bộ cửa và và lỗ ban số đỏ.

RỘNG LỖ BANCAO LỖ BANRỘNG Ô CHỜCAO Ô CHỜ
3600255037403210
3400255035403210
3190235033302950
2820235029602940
2820215029602700
2620235027602900
2620215027602700

Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh Namwindows

Sau đây, Namwindows xin gửi đến quý vị một số hình ảnh và video mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh. Và một số hình ảnh thực tế tại công trình mà chúng tôi đã thi công lắp đặt.

Bộ cửa 4 cánh được chế tạo từ Profile Xingfa nhập khẩu màu xám ghi. Bản lề 16 cái loại 4D của hãng HMA, khóa đa điểm Kinlong chính hãng, chốt đẩy dài.
Bộ cửa nhôm Xingfa 4 cánh màu nâu cafe
Cửa nhôm kính xingfa 4 cánh đẹp, chất lượng cao. Bộ cửa này sử dụng Profile nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông. Phụ kiện đi kèm gồm có 16 bản lề 4D hãng Bogo, khóa đa điểm điện tử sử dụng vấu chốt an toàn Namwindows, sử dụng chốt bật cánh phụ Kinlong
Mẫu cửa chính 4 cánh nhôm xingfa màu xám ghi cực đẹp và chất lượng cao. Phụ kiện sử dụng cho bộ cửa này thuộc phân khúc trung cấp, chất lượng rất tốt và đảm bảo an toàn.
Mẫu cửa chính 4 cánh sử dụng Profile Xingfa nhập khẩu chính hãng. Phụ kiện hãng Bogo cao cấp màu vàng gồm 16 bản lề 4D, 1 bộ khóa đa điểm và 6 bộ chốt bật cánh phụ. Bộ cửa nhôm Xingfa này sử dụng kính hộp có nan trang trí màu vàng bên trong
Mẫu cửa nhôm xinfga 4 cánh sử dụng bản lề 4D HMA và khóa Kinlong
Mẫu cửa nhôm xinfga 4 cánh sử dụng bản lề 4D HMA và khóa Kinlong
Mẫu cửa chính xingfa 4 cánh sử dụng toàn bộ phụ kiện HMA
Mẫu cửa chính xingfa 4 cánh sử dụng toàn bộ phụ kiện HMA
Mẫu cửa nhôm kính xingfa 4 cánh sử dụng bản lề 4D hãng Kevila và khóa Draho
Mẫu cửa nhôm kính xingfa 4 cánh sử dụng bản lề 4D hãng Kevila và khóa Draho
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh nhập khẩu sử dụng phụ kiện Kinlong
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh nhập khẩu sử dụng phụ kiện Kinlong
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh sử dụng phụ kiện HMA cao cấp
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh sử dụng phụ kiện HMA cao cấp
Cửa nhôm xingfa 4 cánh dòng phổ thông
Cửa nhôm Xingfa Topal EC 4 cánh sử dụng phụ kiện Draho
Mẫu cửa nhôm 4 cánh xingfa AD
Mẫu cửa nhôm 4 cánh xingfa AD phụ kiện Draho
Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh không có ô cố định trên
Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh không có ô cố định trên
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh màu xám ghi
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh màu xám ghi
Cửa nhôm xingfa 4 cánh màu vân gỗ
Cửa nhôm xingfa 4 cánh màu vân gỗ sử dụng phụ kiện 3D
Mẫu cửa đi nhôm xingfa vân gỗ Việt Nam
Mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ Việt Nam kết hợp phụ kiện Draho
Mẫu cửa xingfa 4 cánh chia ô nhỏ
Mẫu cửa xingfa 4 cánh chia ô nhỏ
Mẫu cửa 4 cánh Xingfa có thêm 2 ô cố định 2 bên
Mẫu cửa 4 cánh Xingfa có thêm 2 ô cố định 2 bên

Liên hệ đặt hàng và địa chỉ xem mẫu

Để đặt hàng, và xem mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh của chúng tôi. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0933.626.060 hoặc đến các showroom của hàng của chúng tôi tại các địa chỉ ở phần liên hệ. Ngoài cửa 4 canh bằng nhôm xingfa chúng tôi còn có cửa nhựa lõi thép 4 cánh. Quý vị có thể tham khảo giá thành các sản phẩm khác của chúng tôi ngay dưới đây.