Phụ Kiện Cửa Draho – Nguồn Gốc, Chất Lượng, Catalogue

Phụ kiện Draho là một trong những hãng Namwindows lựa chọn sử dụng cho cửa nhôm kính dòng trung cấp, cụ thể ở đây là cửa Xingfa. Vậy hãng phụ kiện có chất lượng như thế nào? Của nước nào sản xuất? Sử dụng có tốt hay không?… Tất cả những thắc mắc và thông tin liên quan đến hãng Draho, sẽ được Namwindows cung cấp đầy đủ và chi tiết tại bài viết này.

Lưu ý: Chúng tôi không phải là nhà cung cấp phụ kiện Draho. Bài viết mang tính chất giới thiệu sản phẩm, để khách hàng làm cửa tìm hiểu và tham khảo.

Phụ kiện Draho
Phụ kiện Draho

Nguồn gốc xuất xứ phụ kiện Draho

Phụ kiện Draho được sản xuất bởi Draho Door & Window Glass Wall Fitings LTD tại Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1995 và chuyên về sản xuất chế tạo các loại phụ kiện cửa nhôm và cửa kính. Hiện nhà máy của công ty này được đặt tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Nơi sản xuất và các nước Draho phân phối
Nơi sản xuất và các nước Draho phân phối

Các sản phẩm phụ kiện Draho

Draho cũng có khá nhiều sản phẩm, tuy nhiên chi tập trung cho 2 loại cửa đó chính là cửa nhôm và cửa kính cụ thể như sau:

  • Phụ kiện cho cửa nhôm kính Draho: Bao gồm các loại phụ kiện cho cửa đi, cửa sổ như bản lề, tay nắm, khóa, chốt… Sử dụng cho cửa nhôm Xingfa và nhiều chủng loại nhôm kính khác…
  • Phụ kiện phòng tắm Draho: Gồm bản lề kẹp, tay nắm cho các loại phòng tắm kính mở, phòng tắm kính trượt. Ngoài ra còn có một số các thiết bị Inox trong nhà vệ sinh…
  • Phụ kiện cửa kính Draho: Gồm có các loại phụ kiện cho cửa kính bản lề sàn, cửa kính trượt tự động, cửa kính mở quay tự động…
Cửa nhôm phòng ngủ
Cửa nhôm phòng ngủ sử dụng phụ kiện Draho

Đánh giá chất lượng phụ kiện cửa nhôm hãng Draho

Tại Việt Nam, phụ kiện Draho cũng đã có mặt trên thị trường 5 năm. Tuy nhiên rất ít người tiêu dùng biết đến, do độ phổ biến không cao. Do hãng này không có hình thức phân phối qua đại lý, mà chỉ cung cấp trực tiếp đến đơn vị thi công cửa. Tuy nhiên hãng phụ kiện này được rất nhiều đơn vị thi công cửa lớn lựa chọn sử dụng như Eurowindow, EBM, Lifewindow, Quân Đạt… Sau quá trình sử dụng và theo dõi trên sản phẩm của Namwindows, chúng tôi cũng có một số đánh giá chất lượng như sau:

  • Đa dạng màu sắc: So với nhiều hãng phụ kiện khác thì hãng này đa dạng về màu sắc hơn. Như những hãng khác có một số màu phải mang đi sơn, nên không còn nguyên vẹn chất lượng ban đầu từ nhà máy.
Bản lề 3D cửa nhôm Xingfa của Draho
Bản lề 3D cửa nhôm Xingfa của Draho
  • Độ sắc nét chuẩn: Từ cách sử lý thô cho sản phẩm, đền bề mặt sơn bên ngoài được Draho rất chú trọng. Nên các sản phẩm khi nhìn vào rất bắt mắt, và hầu như không có vết hằn do xử lý bề mặt trước khi sơn không kỹ.
Tay nắm cài cửa sổ hãng Draho rất bắt mắt và chắc chắn
Tay nắm cài cửa sổ hãng Draho rất bắt mắt và chắc chắn
  • Chất lượng vận hành khá tốt: Một số hãng phụ kiện cửa nhôm kính khác thường hay xảy ra lỗi vận hành trong một thời gian sử dụng, đặc biệt là khóa. Tuy nhiên, đối với phụ kiện Draho rất ít khi xảy ra, tính ổn định và sử dụng khá mượt do thiết kế có độ chính xác cao.

Catalogue sản phẩm phụ kiện Draho

Sau đây là catalog các loại phụ kiện hãng Draho hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Các bạn có thể tải về và xem chi tiết chất lượng, thông số kỹ thuật và các loại sản phẩm phụ kiện của hãng Draho ngay dưới đây.

Ưu điểm khi sử dụng phụ kiện Draho

Hiện nay, phụ kiện cửa nhôm kính rất đa dạng về chủng loại nên việc lựa chọn cũng trở nên khó khăn với người sử dụng. Vậy phụ kiện Draho có những ưu điểm gì? Có gì nổi bật so với hãng phụ kiện khác?…

Giá thành rất tốt

Draho có giá thành khá phải chăng, không phải do chất lượng hãng phụ kiện này kém mà giá thấp. Mà do hãng này bán trực tiếp đến đơn vị thi công cửa và các nhà thầu, mà không thông qua đại lý hay nhà phân phối nào để bị đẩy giá. So sánh với một số hãng phổ biến như Kinlong thì giá thành tốt hơn rất nhiều. Nên khi làm cửa nhôm Xingfa hay những dòng nhôm khác mà liên quan đến việc cân đối chi phí, Draho sẽ là một hãng đáng để lựa chọn.

Chất lượng khá tốt và ổn định

Draho sử dụng rất ổn định không bị hư vặt trong quá trình sử dụng. Chất lượng hãng này cũng được rất nhiều đơn vị thi công cửa và người đã sử dụng đánh giá khá tốt. Nên với việc sử dụng Draho bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Tay nắm khóa Draho khá đẹp và chắc chắn
Tay nắm khóa Draho khá đẹp và chắc chắn

Không lo hàng giả

Do độ phổ biến của Draho không nhiều nên hãng này không bị làm giả, làm nhái. Do đó sử dụng phụ kiện hãng này bạn sẽ không phải lo sử dụng phải hàng giả kém chất lượng. Với hãng phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn cũng được hưởng chính sách bảo hành tốt hơn.

Chính sách bảo hành tốt

Phụ kiện Draho cho cửa nhôm kính sẽ được bảo hành 2 năm về vận hành, và được bảo hành 3 năm về chất lượng sơn. Ngoài ra đối với trường hợp phụ kiện bị lỗi bạn sẽ được đổi mới ngay mà không cần phải qua sự kiểm tra từ đại diện nhà cung cấp, mà chỉ cần từ đơn vị thi công cửa chỉ định.

Cửa nhôm xingfa xếp trượt 5 cánh
Cửa nhôm xingfa xếp trượt 5 cánh, phụ kiện Draho (Namwindows thi công)
Công trình xingfa việt, phụ kiện draho
Công trình xingfa việt, phụ kiện draho (Chị Hoàng – Q.3)
Công trình xingfa nhập, phụ kiện draho
Công trình xingfa nhập, phụ kiện draho (Chú Kim – Bình Thạnh)

Đó là một số thông tin về hãng phụ kiện cửa nhôm, cửa kính Draho. Hiện Namwindows đang sử dụng phụ kiện hãng này cho dòng cửa nhôm Xingfa cao cấp. Các bạn có nhu cầu sử dụng có thể xem chi tiết giá cả phụ kiện hãng này tại bảng giá cửa nhôm của chúng tôi.