Bảng Báo Giá Cửa Đi 4 Cánh Nhựa Lõi Thép Cửa Nhôm Kính

Cửa đi 4 cánh mở quay thường được sử dụng cho cửa mặt tiền chính, cửa có kích thước bề ngang lớn và cửa chính của căn nhà. Hiện có rất nhiều loại vật liệu để sản xuất cửa đi 4 cánh như: gỗ, sắt, nhôm, nhựa upvc có lõi thép gia cường… Nhưng không phải loại nào cũng có đầy đủ các tính năng cần thiết, nhất là những loại cửa đi chính của căn nhà. Chính vì thế cần phải am hiểu các tính năng ở từng loại nguyên liệu để chọn ra loại phù hợp.

Sau đây Namwindows sẽ giới thiệu đến quý khách đến các tính năng cần thiết ở cửa 4 cánh. Giới thiệu các sản phẩm do chúng tôi thi công và bảng báo giá cũng như một số mẫu cửa chính 4 cánh của chúng tôi.

Cửa đi 4 cánh
Cửa đi 4 cánh

Những chức năng cần thiết ở cửa chính 4 cánh

 • An toàn luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu ở cửa chính, nhất là ở những nơi thành thị và các thành phố lớn.
 • Độ bền, bởi vì cửa chính 4 cánh là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường, và còn có tần xuất sử dụng nhiều.
 • Kế đến là mức độ thẩm mỹ, một bộ cửa chính đẹp sẽ làm nổi bật giá trị tổng quan của căn nhà.
 • Cách âm, ở những nơi có nhiều âm thanh lớn, tiếng ồn từ bên ngoài thì cách âm rất cần thiết ở cửa 4 cánh.
 • Cách nhiệt, giữ nhiệt cũng là một chức năng cũng khá cần thiết ở loại cửa này.
 • Chống bụi bặm: ở những nơi thành thị, gần đường thì bụi bặm khá nghiêm trọng. Làm nhà cửa, các đồ vật trong nhà không được sạch sẽ.
Cửa chính 4 cánh cần nhiều chức năng hơn những cửa khác
Cửa chính 4 cánh cần nhiều chức năng hơn những cửa khác

Giới thiệu các sản phẩm cửa đi chính 4 cánh do Namwindows thi công sản xuất

Hiện Namwindows cung cấp cửa 4 cánh làm bằng vật liệu Upvc có lõi thép gia cường và cửa nhôm cao cấp Xingfa. Là loại vật liệu có độ bền cao khi sử dụng ngoài trời.

Cửa đi 4 cánh nhựa lõi thép uPVC.

Cửa nhựa 4 cánh lõi thép Upvc có nhiều ưu điểm hơn các vật liệu truyền thống khác như: Có hệ ron cao su kép nên độ cách âm cao, giảm thiểu tối đa bụi bặm bay vào nhà, kết hợp với kính nên rất sang trọng và hiện đại, không bị gỉ sét như cửa sắt, không bị cong vênh và phai màu như cửa gỗ, giá thành tốt hơn so với các loại cửa nhôm cao cấp có cấu trúc tương tự.

Hiện sản phẩm này Namwindows gồm có 5 dòng sản phẩm. Màu trắng gồm có 4 dòng được phân cấp như sau: phổ thông, tiêu chuẩn, trung cấp, cao cấp. Và một dòng sản phẩm cửa nhựa màu như xám, vân gỗ, giả đá…

Cấu tạo thanh nhựa uPVC làm cửa đi 4 cánh
Cấu tạo thanh nhựa uPVC làm cửa đi 4 cánh

Cửa đi chính 4 cánh nhôm kính.

Ở cửa nhôm kính Namwindows chỉ chọn những dòng có hệ ron cao su kép trở lên. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sản xuất theo yêu cầu loại nhôm của quý khách. Hiện chúng tôi luôn có sẵn các dòng sản phẩm nhôm hệ như AG, Xingfa, JMA, PMI, Nhôm window Việt Nhật… Đó là những hệ nhôm cao cấp có đầy đủ các tính năng cần thiết ở một bộ cửa 4 cánh.

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa làm cửa chính 4 cánh
Cấu tạo cửa nhôm Xingfa làm cửa chính 4 cánh

Những chú ý khi làm cửa đi 4 cánh ở cửa nhựa uPVC và nhôm kính.

Ở bất kỳ loại vật liêu nào cũng vậy không có loại nào mà làm cửa chính 4 cánh có thể hoàn hảo 100%. Mà ở đây phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tay nghề, kỹ thuật và máy móc sản xuất. Sau đây là một số chú ý ở cửa 4 cánh nhựa uPVC và nhôm kính, để quý khách hiểu rõ hơn và dễ dàng hơn khi lựa chọn.

Chú ý ở cửa nhựa lõi thép 4 cánh:

 • Ngoài những ưu điểm thì cửa nhựa lõi thép 4 cánh cũng có 1 số lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình sản xuất và thi công lắp đặt. Để sản xuất cửa nhựa lõi thép 4 cánh đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải có tay nghề và kinh nghiệm thực tế tốt. Ngoài những yếu tốt tay nghề thì loại này có một điểm yếu chung ở vật liệu đó là sự đàn hồi của nhựa. Sáu đây là một số chú ý cần thiết khi làm loại cửa này cho cửa chính.
 • Hiện nay sản phẩm cửa nhựa lõi thép 4 cánh được sản xuất nhiều dạng khác nhau. Do bản lề sử dụng cho những cánh giữa không có loại phù hợp nên xảy ra tình trạng có nhiều dạng khác nhau. Quý khách có thể tham khảo bài viết này để hiểu sự khác nhau đó. Những kiểu cửa nhựa lõi thép 4 cánh. Có một số dạng mở khi làm cửa sẽ không kín khít tuyệt đối, và làm giảm chất lượng của một số tính năng.
 • Yếu điểm ở cửa 4 cánh nhựa uPVC chính là bị xệ cánh. Chính vì thế cửa đi 4 cánh phải được sản xuất gia cố đảm bảo mới sử dụng được lâu dài, không tốn chi phí sửa chữa sau khi hết bảo hành và trong thời gian sử dụng. Để đảm bảo được những tiêu chí đó cửa đi 4 cánh phải đảm bảo tuyệt đối không bị xệ cánh. Hiện đã có phương pháp chống xệ tuyệt đối cho loại này. Quý khách có thể tham khảo ở đây để ứng dụng cho sản phẩm này.
 • Khi lựa chọn sử dụng cửa 4 cánh làm bằng vật liệu nhựa lõi thép Upvc, ở dạng mỗi bên 2 cánh. Quý khách vui lòng chú ý về kích thước chiều ngang tối đa không vượt qua 3400mm, để đảm bảo độ chắc chắn và sử dụng được lâu dài. Nếu vượt hơn quý khách vui lòng làm loại kiểu mở xếp trượt.
Cửa Đi Chính 4 Cánh
Cửa Đi Chính 4 Cánh

Chú ý khi làm cửa nhôm kính 4 cánh:

Không như ở cửa nhựa lõi thép uPVC còn có yếu tố vật liêu làm yếu điểm. Thì ở cửa nhôm hệ phụ thuộc vào tay nghề và máy móc rất nhiều. Những yếu tố này chủ yếu làm ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ, an toàn, và độ bền. Đó là 3 yếu tố quan trọng nhất ở cửa đi 4 cánh, không những thế mà còn ảnh hưởng đến các tính năng khác.

 • Thẩm mỹ ở loại cửa nhôm chính xác có thể tính hàng ly. Tay nghề kém, hay máy móc không đầy đủ dẫn đến chế và không chính xác. Dẫn đến bị hụt, hoặc méo mó và xử lý thì cửa rất mất thẩm mỹ.
 • Tại sao những loại nhôm hệ cao cấp luôn cần những máy móc tốt để sản xuất. Trong khi có thể dùng những máy như hệ nhôm thông thường cũng có thể sản xuất. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bền và chắc chắn của cửa. Ví dụ như: Nếu không có máy bấm góc để liên kết thì phải sử dụng vít, thì chịu lực chính chủ yếu nằm ở các con vít này. Tuy có keo hỗ trợ (có nơi sản xuất không sử dụng keo), nhưng theo thời gian keo cũng sẽ bị lão hóa. Thì độ chắc chắn ở cửa bị ảnh hưởng rất nhiều, kèm theo đó là độ bền bị giảm sút.
 • Rất nhiều người làm cửa nhôm cao cấp có giá trị đến 4 – 5triệu/m. Nhưng lại chọn những nơi không có đầy đủ máy móc và cơ sở vật chất để sản xuất. Điều này ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm. Chính vì thế khi làm cửa có giá trị cao, quý khách nên tham khảo nhà máy sản xuất để đảm bảo hơn cho sản phẩm của mình.

Mẫu cửa và kích thước cho cửa 4 cánh nhựa và nhôm.

Để chọn kích thước cửa quý khách có thể xem bài viết tư vấn sau: Kích thước cửa chính

Các mẫu cửa đi 4 cánh:

CỬA ĐI 4 CÁNH SẢN XUẤT TỪ THANH NHỰA REHAU VÀ PHỤ KIỆN ROTO
CỬA ĐI 4 CÁNH SẢN XUẤT TỪ THANH NHỰA REHAU VÀ PHỤ KIỆN ROTO
CỬA NHỰA LÕI THÉP 4 CÁNH THANH SPARLEE
CỬA NHỰA LÕI THÉP 4 CÁNH THANH SPARLEE
CỬA CHÍNH 4 CÁNH LAM BẰNG NHÔM XINFGA VÂN GỖ
CỬA CHÍNH 4 CÁNH LAM BẰNG NHÔM XINFGA VÂN GỖ

Những ưu điểm cửa chính 4 cánh do Namwindows sản xuất.

Là một trong những công ty hàng đầu về các loại cửa, nên công ty chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc sản xuất chuyên dụng và hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi còn có những loại máy khác như uốn vòm nhôm, uốn vòm nhựa để tạo ra nhiều mẫu cửa khác nhau để lựa chọn. Đến với Namwindows sản phẩm của quý khách sẽ an tâm hơn về công nghệ sản xuất. Về điều này quý khách có thể tham quan nhà máy sản xuất của chúng tôi tại số A1/3A đường Hoàng Phan Thái, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật lâu năm và lành nghề trong sản xuất và thi công. Ngoài ra còn có các chuyên viên kỹ thuật giỏi, nhằm đáp ứng những bộ cửa khó, yêu cầu kỹ thuật cao. Và nghiên cứu khắc phục những nhược điểm ở cửa, để cho ra những sản phẩm tốt và đảm bảo sử dụng lâu dài. Đặc biệt trong đó có sản phẩm cửa đi nhựa uPVC 4 cánh, chúng tôi có những phương pháp trị dứt điểm xệ cánh và giảm độ đàn hồi và tăng mức an toàn.

Báo giá cửa đi 4 cánh nhôm và nhựa uPVC

Dưới đây là bảng báo giá cửa đi 4 cánh nhựa và nhôm do Namwindows sản xuất và thi công. Báo giá này để quý khách có thể tham khảo sơ qua, chuẩn hơn quý khách xem báo giá mới thường xuyên cập nhật tại menu của website. Quý khách có nhu cầu làm cửa đi chính 4 cánh bằng nhựa hoặc nhôm, xin vui lòng liên hệ đến Hotline để tư vấn. Hoặc gửi kích thước và mẫu cửa quý khách cần làm đến email: cuanhuanamwindows@gmail.com.

Báo giá cửa đi chính 4 cánh
Báo giá cửa đi chính 4 cánh