Tại Sao Bạn Nên Làm Cửa Nhựa Lõi Thép Cho Ngôi Nhà Của Mình

Có nên làm cửa nhựa lõi thép hay không? Đây không chỉ câu hỏi của riêng bạn, mà của rất nhiều người khác khi có nhu cầu về cửa và cần tìm hiểu sản phẩm này. Vậy có nên làm cửa nhựa lõi thép hay không? thì các bạn cần phải biết những ưu điểm và nhược điểm của cửa nhựa lõi thép. Điều này giúp các bạn xác định có nên làm cửa lõi thép trở nên dễ dàng hơn.

Những lý do bạn nên làm cửa nhựa lõi thép
Những lý do bạn nên làm cửa nhựa lõi thép

Tại sao bạn nên làm cửa nhựa lõi thép.

Mình là Minh, đã làm nghề cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm này cũng gần 10 năm. Theo kinh nghiệm của mình thì cửa nhựa lõi thép uPVC này luôn là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này. Có thể bạn thấy ở đâu đó những sản phẩm sử dụng không tốt, hay nhìn vào thấy kém chất lượng. Đó không phải do chất lượng của loại cửa này, mà có rất nhiều vấn đề làm cho cửa này kém chất lượng đi. Chẳng hạn như hàng nhái, hàng giả, thợ tay nghề yếu, máy móc kém chất lượng…
Những điều này mình cũng hướng dẫn rất nhiều ở phần tư vấn cửa nhựa. Nên mình sẽ không đề cập về vấn đề này nhiều, và các bạn có thể tìm hiểu tại menu.Tại sao mình lại khẳng định cửa nhựa uPVC luôn là lựa chọn tốt. Thì sau đây mình sẽ nêu ra một số ưu điểm tốt ở loại cửa này để các bạn nắm rõ hơn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP:

 • Độ bền thanh nhựa uPVC từ 40 – 50 năm.
 • Đẹp và sang trọng mang phong cách hiện đại.
 • Chắc chắn không thua gì những vật liệu khác.
 • Cách âm tốt nhất trong các loại vật liệu làm cửa.
 • Khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt cũng đứng hàng đầu.
 • Khả năng chống nước, chống bụi bặm rất tốt.
 • An toàn chống trộm cũng như các loại cửa làm bằng vật liệu khác.
 • Chống chịu được nhiều loại thời tiết khắc nghiệt
 • Chống chịu được sự tác động của nhiệt và tia cực tím.
 • Khả năng chống cháy lên đến 1000 độ C.
 • Nhiệt độ nóng chảy từ 100 – 260 độ C (Chảy nhưng không bốc cháy).
 • Khả năng dẫn điện rất kém, không như kim loại.

Với những ưu điểm bên trên bạn sẽ thấy loại cửa này rất tốt. Những vật liệu khác như cửa nhôm cũng có khả năng như thế. Tuy nhiên, đạt được như thế thì giá cửa nhôm cũng cao gấp 1.5 – 2 lần so với cửa nhựa. Chính vì thế nếu so sánh ở mức giá tương đồng nhau thì cửa nhựa lõi thép luôn là loại tốt hơn cả. Chính vì thế mình mới khẳng định nên làm cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên cũng có 1 số trường hợp các bạn sẽ không nên làm như cửa nhựa uPVC có giá thành rẻ như những loại nhôm cỏ.

Cửa nhựa lõi thép bên và đẹp, nhiều tính năng tốt
Cửa nhựa lõi thép bên và đẹp, nhiều tính năng tốt

Những lý do bạn không nên làm cửa nhựa lõi thép

Chắc bạn cũng thắc mắc tại sao lại có những lý do không nên làm cửa nhựa lõi thép. Ở sản phẩm nào cũng có loại tốt và loại không tốt, và giá cả cũng có loại cao, loại thấp. Chủ yếu là để đáp ứng được hầu hết các đối tượng, phân khúc khách hàng. Và dĩ nhiên là giá càng thấp thì cửa càng kém chất lượng. Sau đây mình sẽ nêu những nhược điểm ở cửa nhựa lõi thép kém chất lượng.

NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP KÉM CHẤT LƯỢNG:

 • Cửa không đủ cứng cáp do lõi thép mỏng, thanh nhựa uPVC không đủ chất lượng.
 • Cửa sẽ không an toàn chống trộm do phụ kiện kém chất lượng.
 • Cách âm, cách nhiệt, chống bụi bẳm giảm xuống rất nhiều.
 • Cửa dễ bị xệ cánh và dễ hư hỏng khi sử dụng.
 • Mất thẩm mỹ đi rất nhiều, độ bền màu không cao.
Không nên ham rẻ mà làm cửa nhựa lõi thép kém chất lượng
Không nên ham rẻ mà làm cửa nhựa lõi thép kém chất lượng

Trường hợp này thường xảy ra khi các bạn cố làm cửa nhựa lõi thép. Có nghĩa là mức kính phí bạn bỏ ra phù hợp với cửa nhôm hệ 1000, nhưng bạn lại muốn làm cửa nhựa lõi thép. Chính vì thế với kinh phí hạn hẹp bạn không nên làm cửa nhựa lõi thép. Mà hãy tăng cường thêm cho cửa nhôm hệ 1000 mà bạn định làm đó thì tốt hơn.
Một lý do khác mình khuyên các bạn không nên làm cửa nhựa lõi thép đó là: chưa tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ thì bạn nên chọn những công ty có tên tuổi để đảm bảo cho các bạn. Nếu không các bạn dễ mua phải hàng kém chất lượng. Hay mua giá cao hơn rất nhiều so với mức giá chung.

Kết luận:

Với những thông tin ưu điểm và nhược điểm mình vừa nêu ra. Chắc các bạn cũng quyết định được là có nên làm cửa nhựa lõi thép hay không. Còn như kinh nghiệm của mình và xét trên toàn diện về các tính năng cửa, thì nếu giá ngang nhau mình sẽ luôn luôn chọn cửa nhựa lõi thép. Nhưng mình sẽ không chọn sản phẩm này ở mức giá quá thấp.

Hiện công ty bên mình sản xuất và thi công hầu hết các sản phẩm hoàn thiện như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, cửa cuốn, lan can kính cho cầu thang, kính màu ốp tường, phòng tắm kính… Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ đến hotline để được báo giá chi tiết. Hoặc tham khảo giá cả và các sản phẩm tại menu của Webiste.