Download Phần Mềm Thiết Kế Cửa Nhôm Cửa Nhựa Miễn Phí

Hôm nay, tôi xin chia sẻ đến anh em một phần mềm thiết kế cửa nhôm và cửa nhựa hoàn toàn miễn phí. Phần mềm sẽ giúp anh em thiết kế cửa rất nhanh chỉ với vài thao tác. Ngoài ra, còn sử dụng được trên cả máy tính và điện thoại. Sau đây là phần giới thiệu về và hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế cửa đầy ưu điểm này.

Phần mềm thiết kế cửa nhôm cửa nhựa lõi thép
Phần mềm thiết kế cửa nhôm cửa nhựa lõi thép

Giới thiệu phần mềm thiết kế cửa nhôm cửa nhựa

Phần mềm này có tên là Iwindoor chuyên sử dụng để thiết kế cửa nhựa và cửa nhôm. Sau đây là một số ưu điểm và đặc điểm của phần mềm này.

Đặc điểm của phần mềm thiết kế cửa

 • Xuất được bản vẽ sang file PDF.
 • Lưu lại bản thiết kế cho từng khách hàng
 • Có đầy đủ mẫu các loại cửa nhựa và cửa nhôm
 • Có cả thiết kế vòm cửa ở phiên bản Pro.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm thiết kế cửa

 • Thiết kế nhanh gọn chi với các thao tác kéo thả.
 • Sử dụng được cả trên máy tính và điện thoại.
 • Lưu lại các kích thước thiết kế khi đo đạc tại công trình.
 • Cho khách hàng xem và chọn trước thiết kế.

Khuyết điểm khi sử dụng phần mềm này

Các phần mềm thiết kế, sản xuất cửa nhôm kính khác

Ngoài phần mềm thiết kế miễn phí iwindoor ở trên thì hiện này còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ trong việc thiết kế, tính toán bóc tách vật tư, và hỗ trợ báo giá, cũng như hỗ trợ sản xuất khác. Bạn có thể tham khảo thêm một số loại dưới đây.

Phần mềm window Star

Đây là một phần mềm có tính phí mua 1 lần và dùng vĩnh viễn sử dụng trên máy tính, hỗ trợ hầu hết các loại nhôm trên thị trường. Phần mềm này có khá nhiều phiên bản, phiên bản mới nhất và ok nhất dó chính là phiên bản 2011. Chức năng của phần mềm này khá đầy đủ mà rất ít phần mềm có được gồm: Thiết kế tùy ý, bóc tách vật tư nhôm, nhựa, kính, phụ kiện, vật tư phụ, báo giá, tối ưu cắt cho sản xuất… Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì có thể đặt mua hay tham khảo chi tiết tại đây: Phần mềm cửa Window Star.

Phần mềm ACT

Đây cũng là phần mềm có tính phí mua theo tháng sử dụng được cả trên máy tính và điện thoại, hỗ trợ hầu hết các loại nhôm trên thị trường. So với window Star thì phần mềm này sẽ hạn chế ở chỗ về thiết kế. Như window Star thì bạn có thể thiết kế cửa chia ô, hay các mẫu cửa có hình dạng khác đều được. Những ACT chỉ chọn theo những mẫu thiết kế có sẵn, có nghĩa là trong giao diện sẽ hiển thị những mẫu cửa phổ biến và khi làm thì bám chọn vào đó. Nên đối với các mẫu cửa có chia ô, hoặc là những kiểu không phổ biến phần mềm này không tính được. Còn các chức năng như bóc tách vật tư, báo giá, tối ưu cắt sản xuất phần mềm này đều có. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì có thể liên hệ trực tiếp tại đây: Phần mềm cửa ACT

Ngoài ra, còn một số phần mềm tính phí khác nhưng tính năng hạn chế và không ưu việt như phần mềm window Star và phần mềm ACT. Nếu bạn là đơn vị sản xuất thi công thì nên chọn 2 phần mềm trên để hỗ trợ trong việc sản xuất thi công. Nhằm tăng hiệu xuất công việc, giảm tối đa sai sót.

Hướng dẫn download phần mềm thiết kế cửa nhôm cửa nhựa

Để có thể thiết kế cửa nhôm và cửa nhựa, anh em cần download và cài đặt về máy tính và điện thoại. Anh em chưa rành vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cài đặt phần mềm thiết kế cửa trên điện thoại

Hiện tại, phiên bản chưa có trên điện thoại có hệ điều hành IOS như Iphone. Do đó chỉ sử dụng được trên điện thoại Android. Có 2 cách để cài đặt phần mềm này như sau:

 • Cách 1: Anh em truy cập vào CH Play, sau đó gõ Iwindow và ấn vào cài đặt.
 • Cách 2: Anh em có thể ấn vào đây và tiến hành cài đặt.

Download phần mềm thiết kế cửa nhôm, cửa nhựa trên máy tính

Sử dụng phần mềm thiết kế cửa này trên máy tính sẽ dễ và nhiều chức năng hơn. Để cài đặt phần mềm này trên máy tính anh em làm theo hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Tải về máy tính bằng cách : Ấn vào đây
 • Bước 2: Bung nén phần mềm bằng click chuột phải vào file vừa tải về. Chọn Extract to iwindoor
Bung nén file nén phần mềm thiết kế cửa nhôm, cửa nhựa
Bung nén file nén phần mềm thiết kế cửa nhôm, cửa nhựa
 • Bước 3: Vào thư mục vừa bung nén và click vào file iwindoor demo.
Click vào file trong thư mục mới bung nén
Click vào file trong thư mục mới bung nén

Sau khi click vào file cài đặt sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt.

Phần mềm bắt đầu chạy để tiến hành cài đặt
Phần mềm bắt đầu chạy để tiến hành cài đặt
 • Bước 4: Bấm Next để tiến hành cài đặt
Bấm Next để tiếp tục các bước cài đặt
Bấm Next để tiếp tục các bước cài đặt

Tiếp tục bấm vào Install.

Bấm vào Install
Bấm vào Install
Phần mềm tiến hành tự động cài đặt
Phần mềm tiến hành tự động cài đặt
Cài đặt xong bấm Finish
Cài đặt xong bấm Finish

Trong quá trình cài đặt nếu phần mềm có yêu cầu cài đặt phiên bản .NET Framework cao hơn. Anh em có thể tự cài theo hướng dẫn ở đây.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế cửa nhôm cửa nhựa

Sau khi cài đặt xong trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện icon của phần mềm. Anh em click vào để truy cập vào phần mềm và sử dụng như những hướng dẫn dưới đây.

Click vào truy cập vào phần mềm
Click vào truy cập vào phần mềm

Khi vào phần mềm ở đây sẽ hỏi bạn có code kích hoạt bản Pro hay không. Nếu có anh em có thể nhập vào, không có anh em bấm Later để bỏ qua.

Bấm Latter để bỏ qua phần kích hoạt phiên bản Pro
Bấm Latter để bỏ qua phần kích hoạt phiên bản Pro

Để dễ sử dụng hơn anh em xem video hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế cửa nhôm cửa nhựa dưới đây.

Kết luận

Tôi xin kết thúc bài viết hướng dẫn sử dụng và download phần mềm thiết kế cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép tại đây. Mọi chi tiết thắc mắc về phần mềm này, anh em để lại nhận xét ở phần bình luận bên dưới. Hiện công ty chúng tôi không hỗ trợ phần mềm này qua điện thoại mong anh em thông cảm. Vì đây chỉ là bài viết giới thiệu đến cho anh em một phần mềm thiết kế cửa để sử dụng. Nếu anh em cần bóc tách nguyên liệu để sản xuất có thể xem thêm bài viết: Phần mềm bóc tách cửa nhôm

Bài viết liên quan