Cửa Đi 2 Cánh Loại Tốt SX Từ Nhựa uPVC Và Cửa Nhôm

Cửa đi 2 cánh mở ra vào là loại cửa thường sử dụng cho các cửa đi chính. Loại cửa này có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để sản xuất như: sắt, nhôm, kính, nhựa, gỗ… Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy theo vị trí sử dụng, nhu cầu, sở thích… mà có những lựa chọn loại vật liệu khác nhau.

Cửa đi 2 cánh
Cửa đi 2 cánh

Namwindows hiện đang là nhà thầu thi công các sản phẩm cửa được làm từ vật liệu nhựa uPVC, và nhôm kính các loại. Chúng tôi sản xuất, và thi công tất cả các loại cửa đi 2 cánh theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách những thông tin chi tiết như: giá thành, mẫu mã, chất lượng và một số lưu ý cho loại cửa đi 2 cánh.

Cửa đi 2 cánh nên làm bằng những vật liệu nào.

Tùy theo vị trí làm cửa đi 2 cánh, mà có chức năng khác nhau. Đối với những vị trí như cửa ban công, cửa chính thì sẽ cần nhiều tính năng hơn như: đảm bảo an toàn, cách âm tốt, chống bụi bặm tốt… không những thế mà còn phải đẹp, có độ bền cao. Tuy nhiên, chỉ có một số ít loại vật liệu có đầy đủ các tính năng như thế. Sau đây Namwindows xin giới thiệu 2 loại vật liệu tốt, nên chọn làm cửa đi 2 cánh.

Cửa đi 2 cánh làm bằng nhựa Upvc:

Nếu lần đầu tiên bạn nghe nói đến vật liệu nhựa uPVC này. Thì có thể bạn sẽ nghĩ ngay là kém chất lượng, hay yếu làm sao mà làm cửa đi 2 cánh được. Tuy nhiên, không phải như thế đây là loại nhựa uPVC rất khác với những loại nhựa mà bạn thường thấy trong đời sống. Có thể bạn đã từng nghe đến cửa Eurowindow, cửa window, cửa nhựa lõi thép thì đó chính là cửa sử dụng loại vật liệu uPVC này.

Cửa đi 2 cánh nhựa uPVC
Cửa đi 2 cánh nhựa uPVC

Cửa chính 2 cánh làm bằng nhôm kính:

Nói đến nhôm kính thì hầu hết mọi người đều biết vật liệu này. Tuy nhiên loại này cũng rất nhiều loại có thể làm cửa đi 2 cánh. Chính vì thế không phải ai cũng biết hết tất cả các loại nhôm kính. Sau đây Namwindows xin giới thiệu đến các bạn 2 loại nhôm kính có chất lượng tốt và nhiều tính năng như cửa nhựa uPVC.

Cửa đi chính 2 cánh làm bằng nhôm AG Zhongkai:

AG là nhãn hiệu của một loại nhôm, loại này khi làm cửa đi 2 cánh sẽ có giá thành tương đương với cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn. Độ dày của sản phẩm này là 1.4ly, có 4 màu để lựa chọn đó chính là: màu nâu cafe, màu ghi xám, màu trắng và màu vân gỗ. Đây là một trong những loại cửa nhôm có đầy đủ các tính năng, chất lượng tốt, thâm mỹ cao. Đồng thời cũng là loại cửa nhôm giá rẻ có hệ ron cao su kép.

Cửa đi 2 cánh nhôm AG
Cửa đi 2 cánh nhôm AG

Cửa chính 2 cánh làm bằng nhôm Xingfa nhập khẩu:

Ở sản phẩm này thì cao cấp hơn hẳn so với loại AG từ độ dày cho đến cả kiểu sản xuất. Ở nhôm AG thì máy móc đơn giản cũng có thể sản xuất. Những với Xingfa phải có máy móc hiện đại thì sản phẩm mới đảm bảo chất lượng. Ở nhôm Xingfa nhập khẩu thì cửa đi thì nhôm sẽ dày 2ly và cũng có 5 màu đó là vân gỗ, đen, trắng, nâu cafe, ghi xám.

Cửa đi chính 2 cánh nhôm Xingfa
Cửa đi chính 2 cánh nhôm Xingfa

Ưu điểm của cửa đi 2 cánh trên các chất liệu.

  • Những ưu điểm của cửa đi 2 cánh nhựa uPVC: Cửa đi 2 cánh nhựa lõi thép hiện đang là loại rất được đánh giá cao về chất lượng. Loại này có rất nhiều tính năng tốt mà không phải loại vật liệu nào cũng có được. Nếu xét về tổng thế ở một mức giá ngang bằng nhau thì không có loại nào tốt hơn loại này. Ưu điểm của cửa đi 2 cánh nhựa uPVC là: cách âm, cách nhiệt, chống nước, chống bụi bặm rất tốt. Khả năng an toàn cũng khá, chống chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt và hầu như các tính năng khác đều rất ổn định.
  • Ưu điểm của cửa đi 2 cánh nhôm AG: Đóng mở êm nhờ hệ ron cao su kép. Cách âm, giảm thoát nhiệt khá, chắc chắn, chống bụi bặm và nước tốt, giá thành rẻ… Nhìn chung loại nhôm này dành cho khách hàng yêu thích cửa nhôm, nhưng muốn loại khá có giá thành rẻ. Thì lựa chọn loại này làm cửa rất phù hợp.
  • Ưu điểm cửa đi 2 cánh Xingfa: Đây là một trong những loại nhôm có chất lượng cao. Nên các tính năng cần thiết hầu như đều đầy đủ. Tuy nhiên nếu so sánh với cửa nhựa lõi thép, thì có một số điểm loại nhôm này sẽ không bằng đó chính là khả năng cách âm, tính dẫn điện và cách nhiệt. Bởi vì loại này thuộc vào dòng kim loại, bù lại thì loại này cực kỳ chắc chắn.
Bảng so sánh chất lượng của các loại vật liệu
Bảng so sánh chất lượng của các loại vật liệu

Mẫu và màu sắc của cửa đi 2 cánh.

  • Màu và mẫu cửa chính 2 cánh nhựa lõi thép: Trước đây, cửa nhựa uPVC rất giới hạn về màu sắc, chỉ có màu trắng cơ bản. Những hiện này loại này cũng khá nhiều màu khác nhau như: nâu đen cafe, ghi xám lông chuột, màu vân gỗ, màu đen, vàng đồng…
Cửa nhựa màu xám, đen, vàng kim
Cửa nhựa màu xám, đen, vàng kim
  • Màu sắc cửa đi 2 cánh làm từ nhôm AG và Xingfa: Ở 2 loại nhôm này tuy màu sắc có mức độ khác nhau. Nhưng về màu cơ bản và đang có trên thị trường gồm có: màu vân gỗ, màu xám, màu trắng, màu nâu cafe, màu đen.
Chi tiết về nhôm Xingfa nhập khẩu
Chi tiết về nhôm Xingfa nhập khẩu
Mẫu cửa đi 2 cánh và 2 cánh chết
Mẫu cửa đi 2 cánh và 2 cánh chết
Mẫu cửa đi 2 cánh bằng nhôm Xingfa
Mẫu cửa đi 2 cánh bằng nhôm Xingfa
Một số mẫu khác ở cửa nhựa uPVC
Một số mẫu khác ở cửa nhựa uPVC

Báo giá cửa đi chính 2 cánh nhựa lõi thép và nhôm kính.

Công ty chúng tôi nhận thi công sản xuất cửa đi 2 cánh theo yêu cầu bằng các vật liệu: nhôm, nhựa uPVC, kính cường lực. Quý khách có nhu cầu làm cửa đi 2 cánh, hoặc toàn bộ cửa cho công trình. Quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi, hoặc gửi các yêu cầu qua email.

Để xem giá cửa đi 2  cánh nhựa và nhôm hoặc kính cường lực. Quý khách có thể tham khảo tại các bảng báo giá tại menu webiste của Namwindows.