Cửa Đi Mở Lùa 3 Cánh 3 Ray Nhôm Xingfa

Là hệ cửa thông minh, mang kiểu dáng hiện đại và ưu việt với thiết kế 3 ray giúp mở rộng tối đa 2/3 diện tích mở cửa. Được sử dụng để lắp đặt cho những vị trí có diện tích rộng lớn. Thích hợp với các kiểu cửa đi chính cho nhà ở hoặc cửa thông ban công, cửa thông sân thượng,… Không những vậy, chúng còn dễ dàng thao tác sử dụng đối với người già cho đến trẻ em. Đẹp, tiện năng, đóng mở cửa lại êm nhẹ và mượt mà. Đó cũng là những lý do giải thích vì sao khách hàng luôn “săn lùng” chọn mua cửa đi mở trượt 3 cánh nhôm xingfa trong khoảng thời gian gần đây.

Cửa lùa 3 cánh 3 ray
Cửa lùa 3 cánh 3 ray

Ưu điểm nổi bật

 • Cửa đi mở lùa 3 cánh nhôm xingfa đẹp sang và mang kiểu dáng hiện đại.
 • Có thể dễ dàng mở rộng đến 2/3 diện tích mở cửa.
 • Thích hợp với không gian có kích thước tối đa rộng đến 10m vẫn đảm bảo đẹp, chắc chắn và sử dụng tốt.
 • Hoạt động cơ cấu lùa cửa qua 1 bên nên tránh được tình trạng gió mạnh đập cửa, dễ dàng thao tác sử dụng.
 • Cửa lùa 3 cánh 3 ray là sản phẩm tiện ích trong việc tiết kiệm không gian đóng mở cửa.
 • Trang bị cửa nhôm lùa 3 cánh xingfa kính trơn giúp mở rộng không gian, tầm nhìn một cách tối đa.
 • Sử dụng nhôm xingfa giúp bộ cửa thêm cứng cáp, chắc chắn.
 • Cửa đi mở trượt 3 cánh 3 ray nhôm xingfa hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà, bền vững với thời gian.
Ray trượt cửa lùa nhôm xingfa
Nguyên lý hoạt động: Cửa lùa nhôm xingfa chuyển động nhờ vào thanh ray trượt

Điểm nổi bật nhất: Với thiết kế 3 ray trượt nên khi sử dụng cửa nhôm xingfa mở trượt 3 cánh, 6 cánh. Quý khách hàng có thể dễ dàng đẩy nhẹ đóng mở các cánh cửa về 1 phía. Điều này giúp ô cửa dễ dàng đón nhận gió trời cũng như mở rộng lối đi hơn hẳn cửa đi mở trượt 2 cánh (chỉ lấy được 1/2 diện tích cửa).

Bản vẽ kỹ thuật cửa đi 3 cánh 3 ray
Bản vẽ kỹ thuật cửa đi 3 cánh 3 ray

Tư vấn chọn mua cửa lùa 3 cánh 3 ray nhôm xingfa

Cửa đi mở lùa 3 cánh nhôm xingfa hay còn gọi là cửa lùa 3 cánh 3 ray sử dụng nhôm xingfa cấu thành. Đây là dòng sản phẩm đang được nhiều người yêu thích và đặt thiết kế rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây tại công ty chúng tôi.

Cửa lùa nhôm xingfa hệ 93
Cửa lùa nhôm xingfa hệ 93 được ứng dụng nhiều trong mọi công trình kiến trúc xây dựng

Dòng cửa nhôm xingfa EC (Topal xingfa EC)

Là sản phẩm có giá thành rẻ nhất tại chúng tôi. Topal XFEC sản xuất bởi tập đoàn Austdoor có độ dày 1.2-1.4ly tùy vào loại cửa đi, cửa sổ. Có 3 màu: Trắng và xám, nâu cafe. Về biên dạng hình dạng có cấu trúc giống y như xingfa nhập khẩu, thế nhưng chỉ có độ dày là mỏng hơn. Sản phẩm rất thích hợp với phụ kiện Draho, Kinlong, Kevila,…

Một góc của cánh cửa đi XIngfa EC
Một góc của cánh cửa đi Xingfa EC

Dòng cửa nhôm xingfa Việt Nam

Là sản phẩm có độ dày ngang và có cấu trúc, biên dạng giống với xingfa nhập. Bởi vì sản phẩm sản xuất trong nước, được sản xuất bởi công ty TNHH MTV Nhà máy nhôm Xingfa Việt Nam nên có giá thành rẻ hơn xingfa nhập từ 10-20%. Có 3 màu: xám ghi, trắng và vân gỗ. Về phụ kiện bạn có thể lựa chọn: Draho, Kinlong và nếu muốn nâng cấp hơn có thể sử dụng HMA và Bogo cao cấp,…

Góc mẫu cửa đi nhôm xingfa Việt Nam
Góc mẫu cửa đi nhôm xingfa Việt Nam

Dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay. Có 5 màu: ghi xám, nâu cafe, đen tuyền, vân gỗ và trắng sứ. Độ dày từ 1.4-2.0 ly, ngoài những khung bao hệ 55 chúng tôi có thi công và cung cấp khung bao 100 giúp bộ cửa to và hoành tráng, chắc chắn hơn. Thích hợp với các phụ kiện: Draho, Kinlong, HMA, Bogo và Roto.

Góc mẫu cửa nhôm xingfa xám ghi
Góc mẫu cửa nhôm xingfa xám ghi

Dòng cửa nhôm Topal

Cửa nhôm Topal tại Namwindows có 2 loại đó là Topal Slima (phân khúc phổ thông) và Topal Prima (cao cấp). Nếu xét về độ phân khúc thì Topal Prima được xem là sản phẩm có chất lượng cao hơn hẳn cả xingfa nhập. Còn nếu chất lượng trung bình và giá thành rẻ, quý khách hàng cũng có thể chọn Topal Slima nếu đã trót yêu thích dòng cửa nhôm Topal.

Thiết kế của cửa nhôm Topal Slima cũng sẽ gần giống với Topal Prima thế nhưng khác nhau ở độ dày thanh nhôm mỏng và nhỏ hơn hẳn bản cánh bự của Topal Prima. Phụ kiện Topal Slima cũng rẻ hơn hẳn và được thiết kế đồng bộ cho cửa nhôm Topal Slima.

Khác biệt giữa Xingfa và Topal Prima
Khác biệt giữa Xingfa và Topal Prima

Phụ kiện đi kèm

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Bánh xe Bánh xe đôi
Khóa chốt cánh chính Bộ khóa đơn điểm chữ D
Khóa chốt cánh phụ Bộ chốt sập
Màu sắc phụ kiện Đen, trắng
Bảo hành 1 năm
Bảng phụ kiện đi kèm cửa lùa 3 cánh 3 ray

Tất cả những phụ kiện trên tùy vào ngân sách và mẫu mã, kiểu dáng khách hàng có thể lựa chọn: Kinlong, HMA, Bogo, Roto,…

Mẫu cửa lùa 3 cánh mở lùa nhôm xingfa đẹp

Cửa đi mở trượt nhôm xingfa 3 cánh 3 ray ngoài thích hợp với không gian to lớn. Giúp đem đến tầm nhìn to lớn ra thì chúng cũng khá phù hợp với kích thước nhỏ cho các vị trí lắp đặt như: Cửa nhà tắm, cửa phòng bếp. Những vị trí này đa số sử dụng cũng tương đối và cần thao tác đóng mở cửa nhẹ nhàng không cần dùng nhiều lực để mở cửa.

Mẫu cửa lùa 3 cánh 3 ray nhôm
Mẫu cửa lùa 3 cánh 3 ray nhôm

Đối với không gian ô cửa to và rộng lớn của các công trình biệt thự, resort thì sử dụng cửa nhôm xingfa mở trượt 3 cánh 3 ray cũng rất đẹp và phù hợp. Đa số chúng sẽ được lắp ở các hệ cửa đi chính cho ngôi nhà, cửa đi ban công và ngoài ra cũng có một số khách hàng lựa chọn cửa trượt 3 cánh 3 ray cho cửa đi thông phòng.

Cửa lùa nhôm topal prima 3 cánh
Cửa lùa nhôm topal prima 3 cánh
Cửa đi lùa 3 cánh nhôm xingfa
Cửa đi lùa 3 cánh nhôm xingfa
Cửa đi lùa 3 cánh nhôm xingfa
Cửa đi lùa 3 cánh nhôm xingfa
Mẫu cửa nhôm topal Prima 3 cánh lùa 3 ray màu xám (Namwindows thi công sản xuất và lắp đặt)

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp Namwindows

Sau đây, chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng báo giá cửa nhôm Xingfa và một số thông tin về báo giá. Hiện công ty chúng tôi nhận thi công trọn gói cửa Xingfa tại khu vục Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Quý vị khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi ngay tại link dưới đây: Báo giá cửa nhôm xingfa cao cấp mới nhất năm 2020.

Báo giá các sản phẩm khác của chúng tôi:

Đăng ký tư vấn và báo giá

Quý vị có thể đăng ký nhận báo giá và tư vấn bằng cách điền thông tin vào form liên hệ dưới đây. Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin quý vị gửi cho chúng tôi.

[contact-form-7 id=”10046″ title=”Khách hàng cửa nhôm kính”]

Địa chỉ xem mẫu và báo giá trực tiếp

Quý vị có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa hay các sản phẩm cửa nhôm kính khác của chúng tôi. Có thể đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây để xem mẫu và nhận báo giá cửa trực tiếp.

 • Showroom 1: 264 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Showroom 2: Số 60 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức
 • Xưởng sản xuất: 75/20/110 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
Bài viết liên quan