Giới Thiệu Công Ty Nhôm Xingfa Việt Nam (XFVIETNAM)

Công ty TNHH MTV Nhôm Xingfa Việt Nam tọa lạc tại Khu công Nghiệp Xuyên Á. Đảm nhận sản xuất các loại hợp kim nhôm, xử lý bề mặt và nhiều chủng loại nhôm công nghiệp. Định hướng trong tương lai công ty Nhôm Xingfa Việt Nam không những chinh phục thị trường trong nước mà còn lấn sang cả ngoài nước. Gầy dựng thương hiệu Việt và phủ sóng ngành hàng nhôm công nghiệp xuất khẩu ra nhiều nước.

Lưu ý: Chúng tôi không phải là nhà cung cấp nhôm Xingfa Việt Nam. Bài viết mang tính chất giới thiệu sản phẩm, để khách hàng làm cửa tìm hiểu và tham khảo.

Công ty nhôm xingfa Việt Nam
Cty TNHH MTV Nhôm xingfa Việt Nam

Giới thiệu Công ty Nhôm Xingfa Việt Nam

XFVIETNAM aluminium profiles made in Vietnam được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Nhà Máy Nhôm Xingfa Việt Nam. Công ty hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Phát triển”. Tự hào là 1 trong số các công ty cung cấp và thi công cửa nhôm cho các công trình cao cấp hàng đầu trong nước và ngoài nước.

Được nhiều nhà đầu tư lẫn chuyên gia nhôm kính đánh giá cao về chất lượng. Cửa nhôm Xingfa Việt Nam có độ dày, kích thước và biên dạng tương tự với xingfa nhập khẩu. Nằm trong top các loại cửa nhôm xingfa sản xuất trong nước có giá thành phù hợp với đại đa số người dân: Xingfa Namsung, Xingfa AD và Xingfa Jotun.

Nhôm xingfa Việt Nam
Nhôm xingfa Việt Nam

Các sản phẩm của Công ty Nhôm Xingfa Việt Nam

Sản phẩm của Cty Nhôm Xingfa Việt Nam chủ lực về các loại hợp kim nhôm. Trong đó phải kể đến 4 dòng sản phẩm chủ lực như sau:

  • Sản phẩm cửa cuốn
  • Sản phẩm cơ khí
  • Cửa và cửa sổ
  • Sản phẩm công nghiệp
Các sản phẩm nổi bật của công ty nhôm xingfa việt nam
Các sản phẩm nổi bật của cty nhôm xingfa việt nam

Trong đó sản phẩm cửa cuốn và các hệ cửa đi, cửa sổ được nhiều người dùng biết đến nhiều nhất. Ví dụ như: Cửa cuốn nhôm gồm ray hộp, cửa cuốn khe thoáng 740, 730, 222, 111,… Các sản phẩm cửa nhôm khác cũng được khá nhiều khách hàng yêu thích và chọn mua như: Xingfa xếp trượt 63, hệ xingfa 93, cửa lùa 55, xingfa 55 và các profile nhôm Việt Pháp 4400, 2600, 45 và 450 cải tiến,…

Công ty nhôm xingfa Việt Nam
Sản phẩm chủ lực của cty là nhôm Xingfa Việt nam
Nhôm xingfa Việt Nam
Nhôm xingfa Việt Nam
Nhôm xingfa Việt Nam chất lượng cao
Tem và nhãn dán trên thanh nhôm xingfa Việt Nam chất lượng cao
Nhôm xingfa Việt Nam chất lượng cao
Nhôm xingfa Việt Nam chất lượng cao

Các dự án sử dụng Nhôm xingfa Việt Nam

Như Namwindows đã nói trên, cửa nhôm xingfa Việt Nam tuy mang thương hiệu Việt Nam sản xuất thế nhưng cấu tạo tương tự như xingfa nhập khẩu. Là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho nhôm nhập khẩu mà vẫn đảm bảo thành phẩm cửa chắc chắn và cứng cáp. Cùng nhờ những yếu tố trên mà Công ty Nhôm Xingfa Việt Nam đã thể hiện rõ năng lực cũng như chất lượng sản phẩm thông qua các dự án. Những công trình tiêu biểu sử dụng nhôm xingfa Việt Nam mà đến bây giờ vẫn sử dụng bền chắc như sau:

Dự án sử dụng nhôm xingfa việt nam
Dự án Sài Gòn Avenue (Thủ Đức)
Dự án sử dụng nhôm xingfa việt nam
Dự án Sài Gòn Capella (Quận 2)
Dự án sử dụng nhôm xingfa việt nam
Dự án Thống Nhất, Nguyễn Tuân
Dự án sử dụng nhôm xingfa việt nam
Dự án vincom Cà Mau

Kết luận

Hiện nay Namwindows là đơn vị cung cấp chính thức profile nhôm xingfa Việt Nam. Chúng tôi chuyên thi công, sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính đã có tiếng tại khu vực TP.HCM. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng lẫn dịch vụ tại chúng tôi.

Công Ty TNHH SX TM DV Namwindows

  • Hotline: 0966.595.191 – 0933.626.060
  • Email: cuanhuanamwindows@gmail.com
  • Showroom 1: Số 264, Nguyễn Oanh, Phường 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • Showroom 2: Số 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
  • Nhà máy 2: 75/20/110 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, TP. HCM.