Phụ Kiện Cửa Hàn Quốc Rita (Huware) Cho Cửa Nhôm Và Nhựa

Bài viết này, Namwindows sẽ giới thiệu đến các bạn một hãng phụ kiện sử dụng cho cửa nhôm và nhựa đến từ Hàn Quốc, đó chính là phụ kiện Rita. Hiện phụ kiện này, Namwindows cũng lựa chọn sử dụng cho các dòng cửa nhôm và cửa nhựa uPVC mà chúng tôi đang sản xuất. Vậy phụ kiện đến từ Hàn Quốc này có chất lượng như thế nào? mẫu mã ra sao? giá cả thế nào? Và có đúng là nhập từ Hàn Quốc hay không?… Tất cả sẽ được Namwindows giải đáp chi tiết và đầy đủ trong bài viết này.

Phụ kiện rita Hàn Quốc
Phụ kiện rita Hàn Quốc

Nguồn gốc xuất xứ phụ kiện cửa Hàn Quốc Huware

Huware là một thương phụ kiện cửa của Công ty phần cứng cửa sổ S-Tech Co., Ltd. được thành lập vào năm 2007. Trụ sở nhà máy của công ty này được đặt tại tỉnh  Chungnam, Hàn Quốc.

Hình ảnh nhà máy và trụ sở của công ty CS Tech tại Hàn Quốc
Hình ảnh nhà máy và trụ sở của công ty CS Tech tại Hàn Quốc

Các sản phẩm của Huware chủ yếu là những phụ kiện dành cho cửa nhựa uPVC và cửa nhôm. Tại thị trường nội địa sản phẩm được giới thiệu với tên chính thức là Huware. Tại thị trường Việt Nam Huware được biết đến với tên gọi là Phụ kiện Rita. 

Khóa Rita, phụ kiện Rita chuyên dành cho cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép

Các sản phẩm phụ kiện Huware

Phụ kiện hãng Huware cũng khá nhiều loại và mẫu mã cho cửa nhôm và cửa nhựa uPVC. Tuy nhiên, hãng này chủ yếu tập trung đến các sản phẩm tay nắm cho cửa đi và cửa sổ, nên các sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã hơn so với loại khác. Sau đây Namwindows sẽ điểm sơ qua một số sản phẩm phụ kiện Huware.

  • Bản lề: Hiện hãng này chỉ có bản lề 3D cho cửa nhựa uPVC và những loại cửa nhôm có biên dạng giống nhựa uPVC. Và một số loại bản lề cho cửa sổ như bản lề chữ A, bản lề 2D…
  • Tay nắm cửa: Như ở phần giới thiệu thì tay nắm hãng này có rất nhiều loại và mẫu mã. Được sử dụng cho cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép uPVC.
Các sản phẩm phụ kiện khóa Rita
Các sản phẩm phụ kiện khóa Rita
  • Khóa cửa: Gồm có khóa đơn điểm và đa điểm sử dụng cho cửa nhôm và cửa nhựa uPVC. 
  • Các loại khác: bánh xe cửa lùa, khóa bán nguyệt cho cửa lùa…

Tại thị trường Việt Nam, phụ kiện hãng này chỉ nhập về một số loại và khá hạn chế về mẫu mã, không đầy đủ như thị trường nội địa. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại và mẫu của hãng này tại webiste: http://창문손잡이.com

Hình ảnh một số mẫu tay cầm của hãng Huware
Hình ảnh một số mẫu tay cầm của hãng Huware

Đánh giá chất lượng phụ kiện Hàn Quốc Huware

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, nhưng phụ kiện Hàn Quốc Huware mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam 3 năm trở lại đây. Tuy nhiên, được rất nhiều công ty sản xuất và đơn vị gia công cửa đánh giá khá tốt. Đặc biệt trong đó là thiết kế và kết cấu chuẩn và chính xác.

Phụ kiện Rita Hàn Quốc
Phụ kiện Rita Hàn Quốc
  • Thiết kế đẹp: Nói đến các sản phẩm đến từ Hàn Quốc thường có thiết kế rất đẹp, và phụ kiện Rita (Huware) này cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm như tay nắm cửa sổ, tay nắm của khóa của hãng này rất sắc sảo, nhìn khá bắt mắt, thiết kế các đường nét khá chau chuốt và nổi bật.
  •  Kết cấu chuẩn và chính xác: Không chỉ nổi bật ở vẻ bề ngoài, mà đến những kết cấu bên trong của các bộ phận khá chuẩn và chính xác. Nên các sản phẩm như khóa sử dụng khá mượt và êm ái vượt trội hơn hẳn so với những hãng cùng cấp.
Chất lượng phụ kiện Rita
Chất lượng phụ kiện Rita được các chuyên gia ngành cửa đánh giá cao

Theo anh Nguyễn Thành Long (đại diện một đơn vị chuyên gia công cửa) chia sẻ: “Lý do khiến chúng tôi lựa chọn sản phẩm khóa Rita (Huware) đó chính là do thiết kế sang trọng, hiện đại và màu sắc phù hợp với những màu sắc nhôm. Khi lắp đặt chúng trong các bộ cửa giúp không gian trở nên sang trọng hơn. Đặc biệt, khi tư vấn cho các công trình thì sản phẩm được chủ đầu tư nhà thầu đánh giá cao và rất ưng ý. Chính vì vậy, chúng tôi thường tư vấn và giới thiệu cho khách hàng khi họ có nhu cầu tìm loại có chất lượng tốt hơn.”

Mức giá phụ kiện Rita (Huware) Hàn Quốc

So với những hãng phụ kiện thông dụng như phụ kiện hãng GQ, phụ kiện hãng Draho, phụ kiện hãng Kinlong… Thì những loại phụ kiện như khóa, tay nắm của hãng Rita (Huware) đều có giá thành cao hơn. Nên mức giá phụ kiện Rita sẽ nằm ở mức tầm trung.

Namwindows sử dụng phụ kiện Rita cho sản phẩm nào?

Namwindows hiện cung cấp rất nhiều sản phẩm cửa khác nhau. Trong đó phụ kiện Rita được chúng tôi lựa chọn sử dụng cho một số dòng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất, cụ thể như sau:

Cửa nhựa lõi thép: Chúng tôi sử dụng bản lề, tay nắm cửa sổ, khóa đơn điểm và khóa đa điểm. Do phụ kiện của hãng này không đầy đủ nên thường sẽ phải kết hợp với một số hãng phụ kiện khác.

Phụ kiện Rita cho cửa cửa nhựa lõi thép
Phụ kiện Rita cho cửa cửa nhựa lõi thép

Cửa nhôm kính: Ở sản phẩm cửa nhôm kính chúng tôi lựa chọn sử dụng cho những dòng trung cấp trở lên. Tuy nhiên, đối với sản phẩm nhôm kính thì chỉ có tay nắm cửa sổ và khóa cửa có thể dùng hãng Rita. Còn những loại khác như bản lề, chốt thì phải sử dụng của hãng khác.

Phụ kiện Rita cho cửa nhôm đang là xu hướng hiện nay
Phụ kiện Rita cho cửa nhôm đang là xu hướng hiện nay

Một số mẫu cửa nhôm sử dụng phụ kiện Rita

Công trình cửa nhôm sử dụng khóa Rita
Công trình cửa nhôm sử dụng khóa Rita
Công trình cửa nhôm sử dụng khóa Rita
Khóa Hàn Quốc có thiết kế sang trọng và bắt mắt
Công trình cửa nhôm sử dụng khóa Rita
Không chỉ là khóa cửa mà còn là điểm nhấn cho bộ cửa nhôm ngôi nhà bạn
Công trình cửa nhôm sử dụng khóa Rita
Khóa Rita tích hợp trên các thanh nhôm xingfa, Việt Pháp, JMA, PMA,…
Công trình cửa nhôm sử dụng khóa Rita
Màu sắc tinh tế tích hợp trên tất cả các màu nhôm nhựa

Kết luận

Đó là một số thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của phụ kiện Rita đến từ Hàn Quốc. Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa các loại xin vui long liên hệ đến Hotline, hoặc tham khảo giá thành các sản phẩm của chúng tôi tại menu.