Hình Ảnh Và Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Các Loại

Để lựa chọn cửa cuốn phù hợp ngoài việc lựa chọn giá thành phù hợp thì mẫu mã cũng rất quan trọng. Ở những nơi thành thị đa số cửa cuốn đều nằm ở vị trí mặt tiền chính nên việc lựa chọn màu sắc, kiểu cửa theo sở thích thì còn phải phù hợp tổng quan với khu vực hay của riêng công trình đó.
Hình Ảnh Và Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Các Loại
Hình ảnh về một số mẫu cửa cuốn
Sau đây Namwindows xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu cửa cuốn thường được hay sử dụng.
Mẫu cửa cuốn Đức: Với các nan lá có khe thoáng có thể điều chỉnh nên loại cửa cuốn này rất thích hợp để lấy gió và lấy sáng khi cần thông qua hệ thống điều khiển từ xa. Có nhiều màu sắc để lựa chọn hoặc sơn màu theo yêu cầu. Ngoài nan đơn thì còn có nan kép mỗi nan có thể sơn một màu khác nhau. Ngoài màu sắc thường hay sử dụng như màu ghi xám, vàng kem, cafe… thì có thể sơn màu vân gỗ thích hợp cho những kiến trúc mang phong cách cổ điển. Loại này có thể sử dụng cho Gara, nhà phố, biệt thự, showroom…Dưới đây là hình ảnh về mẫu cửa cuốn Đức. Quý khách có nhu cầu về dòng sản phẩm này có thể tham khảo giá thành tại bài viết sau đây: Giá cửa cuốn khe thoáng.
Hình Ảnh Và Mẫu Cửa Cuốn Đức
Hình Ảnh Và Mẫu Cửa Cuốn Đức
Mẫu cửa cuốn tấm liền công nghệ úc: Là dòng sản phẩm thích hợp sử dụng cho kho hàng, nhà máy, cửa hàng, nhà phố, Gara… Có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn. Loại này giá thành rẻ có thể sử dụng bằng cót tự cuốn hay có thêm motor sử dụng điều khiển từ xa. Ưu điểm của loại này là mức độ an toàn cao về khả năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Dưới đây là hình ảnh về mẫu cửa cuốn tấm liền để quý khách xem qua.
Hình Ảnh Cửa Cuốn Tấm Liền
Hình Ảnh Cửa Cuốn Tấm Liền

 

Mẫu cửa cuốn tấm liền
Mẫu cửa cuốn tấm liền
Mẫu cửa cuốn Đài Loan: Cũng như các mẫu trên loại này cũng nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài mẫu lá bằng tôn kẽm, nhôm thì còn làm từ Inox. Có giá thành rẻ và thường sử dụng cho các nhà máy, kho hàng, siêu thị, gara… Để tìm hiều thông tin nhiều hơn về các dòng sản phẩm trên quý khách có thể xem bài viết sau đây: Các loại cửa cuốn để tìm hiểu. Để xem hình ảnh và mẫu cửa cuốn Đài Loan quý khách vui lòng xem hình ảnh bên dưới đây.
Hình Ảnh Và Mẫu cửa cuốn Đài Loan
Hình Ảnh Và Mẫu cửa cuốn Đài Loan
Mẫu cửa cuốn mắc võng: Là mẫu cửa cuốn thông thoáng nhất sử dụng với mục đích đảm bảo an toàn. Thông thường được làm vật liệu Inox hay sắt. Thường lựa chọn sử dụng cho Gara, nhà phố, biệt thự…
Mẫu cửa cuốn mắc võng
Mẫu cửa cuốn mắc võng
Mẫu cửa cuốn trượt trần: Hay gọi là cửa trượt trần. Mẫu cửa cuốn này không sử dụng lô cuộn tròn như những mẫu cửa cuốn ở trên nên có thể sử dụng thân có bản lớn như gỗ thịt, tấm nhôm, thép… thường sử dụng cho những biệt thự cổ điển, Gara oto, nhà xưởng công nghiệp…
Mẫu cửa cuốn trượt trần
Mẫu cửa cuốn trượt trần
Sau bài viết này quý khách có thể lựa chọn một mẫu cửa cuốn đẹp mà phù hợp cho công trình cần sử dụng. Ngoài sản phẩm cửa cuốn chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm như: cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa kính, lan can kính các loại… chi tiết về các sản phẩm này quý khách vui lòng tham khảo tại menu của website chúng tôi. Để tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm cửa cuốn quý khách vui lòng tham khảo mục cửa cuốn tại menu.
Để đặt hàng và báo giá chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline hoặc gửi đơn hàng qua email: cuanhuanamwindows@gmail.com chúng tôi sẽ báo giá và gửi mẫu mã để quý khách tham khảo trong thời gian sớm nhất.