Các Loại Cửa Cuốn Được Sử Dụng Tại Việt Nam

Cửa cuốn ngày nay được sử dụng rất nhiều trong văn phòng, công ty, tòa nhà, biệt thự. Tổng hợp các loại cửa cuốn được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Cửa cuốn là một trong những loại cửa được sử dụng khá nhiều. Trong các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng, văn phòng, gara hay các showroom bán hàng.

Ưu điểm của cửa cuốn

Cửa cuốn là một trong những loại cửa có nhiều ưu điểm. Không chiếm nhiều không gian khi đóng mở. Tăng cường khả năng bảo vệ cho cửa chính. Tăng mỹ quan và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Việc lựa chọn cửa cuốn cần phù hợp với mục đích sử dụng cũng như cân đối chi phí. Vì vậy, việc phân biệt có bao nhiệu loại cửa cuốn là cần thiết khi lựa chọn sản phẩm này.
Vậy có tất cả bao nhiêu loại cửa cuốn? Sau đây, Namwindows giới thiệu một số cửa cuốn thường được sử dụng cho các công trình để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Các Loại Cửa Cuốn Được Sử Dụng Tại Việt Nam
Một Số Nan Lá Và Linh Kiện Cửa Cuốn

Các loại cửa cuốn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc:

Là một dòng sản phẩm sử dụng khá phổ biến. Thường sử dụng cho các gara để oto hay các cửa hàng, showroom… Dòng sản phẩm này có ưu điểm là nhẹ, êm và thoát hiểm tốt khi cần thiết.

Đây là loại cửa cuốn được sản xuất từ hợp kim nhôm, tôn  theo công nghệ Úc. Tại Việt Nam, cũng có khá nhiều công ty sản xuất dòng sản phẩm này. Dòng sản phẩm này có nhiều mẫu mã, độ dày và đa dạng kích thước. Cửa cuốn Úc ngoài sử dụng cót tự cuốn thông thường thì có thể sử dụng motor và kết hợp cả 2 nên rất tiện lợi khi đóng mở. Giá thành dòng sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu vào độ dày, chất liệu và kết cấu của nan lá.

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc
Hình ảnh về cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức:

Loại cửa cuốn này khá được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Được sử dụng để làm cửa chính cho nhà phố, gara xe, showroom, văn phòng, kho hàng…Với ưu điểm có thể lấy sáng lấy gió theo ý muốn, thuận tiện khi sử dụng nhờ hệ thống motor có điều khiển từ xa….

Được sản xuất từ hợp kim nhôm theo công nghệ Đức. Hiện dòng cửa cuốn Đức có rất nhiều công ty sản xuất như Austdoor, Mitadoor, Tân Trường Sơn, Titadoor… và phân phối lại cho các đại lý. Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào hãng sản xuất, độ dày nan lá, và các phụ kiện đi kèm. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm này xin vui lòng xem: Giá cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức do chúng tôi thi công và lắp đặt.

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức
Hình ảnh về cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

Cửa cuốn Công Nghệ Đài Loan:

Là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Giá thành rẻ và sử dụng cho nhà xưởng, hay các cửa hàng bán hàng, quán cafe, gara xe. Các nan lá được làm từ tôn kẽm và được mạ màu. Có nhiều công ty sản xuất và phân phối ra thị trường.Giá thành phụ thuộc độ dày nan lá và các linh kiện đi kèm như motor, bình lưu điện…

Cửa cuốn Công Nghệ Đài Loan
Hình Ảnh về Cửa Cuốn Công Nghệ Đài Loan

Ngoài các dòng ở trên thì còn một số loại cửa cuốn khác như: Cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn trong suốt, cửa cuốn lưới… để sử dụng cho nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

các loại cửa cuốn
Hình ảnh các loại cửa cuốn khác

Để tham khảo về mẫu mã hình ảnh các loại trên, quý khách vui lòng xem tại bài viết sau đây: Mẫu cửa cuốn đẹp Namwindows trên google.

Liên hệ tư vấn các loại cửa cuốn và báo giá thi công , lắp đặt

Trên đây là bài viết về các loại cửa cuốn được sử dụng tại Việt Nam để quý khách tham khảo. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng xin vui lòng tham khảo giá thành tại menu của website hoặc liên hệ 0966.595.191.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm cho các cửa đi, cửa sổ xin vui lóng tham khảo Giá cửa nhựa lõi thép năm 2019.