Giá Cửa Sổ Lùa 4 Cánh Nhựa uPVC Và Nhôm Kính Cao Cấp

Cửa sổ lùa 4 cánh thường được sử dụng cho những ô chờ chiều ngang lớn và không có không gian mở ra vào.

Namwindows xin giới thiệu chi tiết các sản phẩm cửa sổ trượt 4 cánh do chúng tôi sản xuất và thi công lắp đặt từ các vật liệu như sau:

Cửa Sổ 4 cánh lùa nhựa uPVC

Sản phẩm được sử dụng những thanh Profile tương tự như cửa đi mở trượt, nhưng có kích thước nhỏ hơn. Cửa sổ trượt 4 cánh nhựa lõi thép có giá thành khá rẻ do phụ kiện đơn giản. Giá thành cửa sổ lùa 4 cánh có giá dao động từ 1.200.000 đến 2.800.000 tùy theo hãng thanh nhựa và hãng phụ kiện.
Cửa Sổ Lùa 4 Cánh Sản Xuất Và Thi Công Từ Thanh Nhựa uPVC
Cửa Sổ Lùa 4 Cánh Sản Xuất Và Thi Công Từ Thanh Nhựa uPVC

Cửa sổ 4 cánh mở trượt nhôm Xingfa:

Ở cửa sổ trượt hệ nhôm Xingfa thường sử dụng hệ 93 nên khá hầm hố do khung có bề dày lên 93mm. Cửa sổ 4 cánh làm từ nhôm Xingfa trượt rất nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Về thanh cánh cũng tương tự như các hệ cửa nhôm lùa khác như hệ 700 hay 1000. Giá cửa sổ lùa Xingfa dao động từ 1.000.000 – 2.700.000/m tùy theo nhôm của công ty nào sản xuất, phụ kiện gì và loại kính đi kèm.
Cửa sổ lùa 4 cánh nhôm Xingfa
Hiện công ty chúng tôi ngoài cung cấp cửa sổ lùa 4 cánh thi còn rất nhiều loại cửa khác cho công trình dân dụng nhà ở hay các biệt thự cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng từ các loại bình dân đến hàng cao cấp. Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm về cửa có thể tham khảo các bảng giá cửa của chúng tôi ngày bên dưới đây.