Thư Viện File CAD Cửa Nhôm Xingfa Chuyên Nghiệp

Để thiết kế cửa nhôm Xingfa chuyên nghiệp thì chúng ta sẽ thường sẽ sử dụng Autocad. Bài viết này Namwindows sẽ chia sẻ đến các bạn thư viện cad cửa nhôm Xingfa đã được tạo sẵn. Thư viện này hoàn toàn miễn phí và đầy đủ tất cả các loại dành cho cửa nhôm Xingfa.

Bản vẽ cửa nhôm Xingfa File Cad
Bản vẽ cửa nhôm Xingfa File Cad

Giới thiệu về file Cad cửa nhôm Xingfa

File này đã được thiết kế sẵn cho hầu hết mọi loại cửa làm bằng nhôm Xingfa nhập khẩu. Có thể hiện đầy đủ chi tiết từ mặt cắt, kích thước cắt cánh, cắt khung và thông thủy cho từng mẫu cửa. Đây là file cad khá chuyên nghiệp mà chúng tôi hay sử dụng. Sau đây là một số mẫu đã được thiết kế sẵn trong file.

Thư viện bản vẽ cửa nhôm Xingfa
Thư viện bản vẽ cửa nhôm Xingfa

Cửa Xingfa đi mở ra vào

Trong file cad có đầy đủ các loại cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, mở trong, mở ngoài, loại hở nền và ngậm nền đều có đầy đủ. Tuy nhiên file này ở phần cửa có khung và vách đều tách khung riêng không sử dụng đố chia. Do đó nếu bạn thường xuyên chia vách bằng đố thì phải tự vẽ lại.

Cửa sổ Xingfa mở ra vào và hất

Có đầy đủ thiết kế cửa sổ mở quay ra vào, cửa sổ hất từ loại 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh đều có đầy đủ. Chỉ có tổng cộng 14 mẫu thông dụng được thiết kế sẵn, còn những mẫu đặc biệt các bạn phải tự thiết kế.

Cửa lùa Xingfa hệ 93

Trong file Cad có tổng cộng 9 mẫu thiết kế cho cửa lùa Xingfa hệ 93. Gồm cho cửa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, cửa có Fix và không có FIx đều đầy đủ. Thể hiện rõ kích thước cách và kích thước khung, thông thủy đầy đủ.

Cửa Xingfa xếp trượt hệ 63

Có tổng cộng 12 mẫu bao gồm mở trong và ngoài, gồm có các loại từ xếp trượt 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh. Có thể hiện đầy đủ kích thước cắt cánh, cắt khung trong từng mẫu.

Đó là một số mẫu có sẵn trong thư viện cad cửa nhôm Xingfa.

Giới thiệu đại lý cung cấp thanh nhôm Xingfa nhập

Đây là bài viết Namwindows chia sẻ về mặt cắt sản phẩm cho khách hàng làm cửa tìm hiểu. Nếu bạn là đơn vị thi công sản xuất cửa cần mua thanh nhôm Xingfa hãy liên hệ đến thông tin nhà phân phối mà chúng tôi giới thiệu ở đây.

NNM GROUP

Đây là một trong những đại lý phân phối thanh nhôm, thanh nhựa, các vật tư nghành cửa trong đó có thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua thanh nhôm Xingfa về làm cửa, thì liên hệ theo thông tin dưới đây.

Hùng Long

Hùng Long là một trong các nhà phân phối vật tư nghành cửa trong đó có thanh nhôm Xingfa. Nếu bạn đặt mua qua đại lý NNM GROUP thì không cần liên hệ Hùng Long vì cơ bản là cùng một nơi. Thông tin liên hệ đại lý thanh nhôm Xingfa Hùng Long dưới đây.

  • Điện thoại: (028)38688976 – (028)38688977
  • Website: hunglongcompany.vn

Cách tải bản cad thư viện cửa nhôm Xingfa

Để tránh quá tải server của chúng tôi, chúng tôi đã upload trực tiếp lên Driver. Nên khi tải về các bạn nhớ lưu lại, bởi vì tải qua nhiều lần thi sẽ không được phép tải tiếp. Nếu các bạn thấy File Cad thư viện cửa Xingfa này chuyên nghiệp, hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách xem các bài viết sau:

Để tải file cad cửa xingfa nhập khẩu chuẩn các bạn vui lòng truy cập vào đây: Tải File Cad Xingfa

Để tải file cad cửa nhôm Xingfa nhập, xingfa AD Austdoor, nhôm cầu HMA, nhôm lùa 80 và 120 Wisdom, mặt cắt nhôm cầu Maxal Việt Pháp, nhôm Topal Prima thì các bạn truy cập vào đây: File Cad tổng hợp các loại cửa nhôm.

Do đây là bản chia sẻ hoàn toàn miễn phí, chính vì thế chúng tôi không hỗ trợ các vấn đề liên quan đến bản vẽ cad cửa Xingfa này. Trân trọng cám ơn các bạn.

Bài viết liên quan