Tư Vấn Chọn Mua Cửa Nhôm Xingfa Mở Quay 2 Cánh Phù Hợp

Cửa nhôm xingfa mở quay 2 cánh cấu thành bởi thanh nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55. Có thể mở được với góc ~180 độ và cũng là hệ cửa mở quay “khá quen mặt” từ xa xưa đến nay với 2 ưu điểm: Giá thành rẻ và dễ thao tác sử dụng. Là một trong những hệ cửa không thể thiếu trong mỗi gia đình người dân Việt nam. Thích hợp với cửa có kích thước nhỏ, đặc biệt là thường được ứng dụng làm cửa đi thông phòng.

Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm xingfa đẹp
Cửa nhôm xingfa 2 cánh

Tư vấn chọn profile nhôm

Chủ yếu thanh nhôm ở ngoài thị trường hiện nay có 2 loại: Loại nhập khẩu và loại sản xuất trong nước. Ở mỗi loại nhôm sẽ có nhiều dòng, tùy theo phân khúc giá cả mà chất lượng, phụ kiện cũng như màu sắc khác nhau. Nếu như phân khúc giá thành thấp, bạn nên chọn các dòng cửa nhôm có độ mỏng vừa, loại sản xuất trong nước sẽ có giá cả rất hợp lý. Còn nếu bạn có ngân sách thi công thoải mái hơn tí thì có thể chọn dòng cửa nhôm trung cấp, cao cấp. Hoặc các loại cửa nhôm kính cao cấp khác của Namwindows như: Dòng cửa nhôm Topal, dòng cửa nhôm cầu cách nhiệt,…

Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm xingfa đẹp
Cửa đi nhôm xingfa rất được thịnh hành trong khoảng thời gian gần đây

Về giá thành, Namwindows là đơn vị thi công cửa nhôm kính cam kết giá cả đi đôi với chất lượng. Chỉ sử dụng phụ kiện, linh kiện có nguồn gốc rõ ràng. Nói không với hàng dởm, hàm kém trôi nổi ngoài thị trường. Bảo hành kỹ thuật vận hành đến 3 năm. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cửa nhôm kính tại chúng tôi mà không lo ngại hàng kém chất lượng, sập xệ bất kì chi tiết nào cả.

Tư vấn chọn phụ kiện phù hợp

Ở mỗi dòng cửa nhôm xingfa sẽ có dòng phụ kiện tương ứng. Nếu kết hợp chúng đúng đắn sẽ tạo nên bộ cửa nhôm kính bền bỉ, chất lượng và có hiệu năng sử dụng tốt. Namwindows với gần chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sản xuất cửa nhôm xingfa chắc chắn sẽ giúp khách hàng chọn được phụ kiện cửa nhôm phù hợp. Xin vui lòng liên hệ đến kỹ thuật viên Namwindows để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Hình ảnh màu sắc và một số mẫu phụ kiện
Hình ảnh màu sắc và một số mẫu phụ kiện

Tư vấn kích thước cửa đi 2 cánh đẹp

Để kích thước cửa nhôm xingfa mở quay 2 cánh đẹp có rất nhiều cách. Nhưng cách ổn nhất và hợp phong thủy nhất vẫn nên chọn theo kích thước lỗ ban như sau:

  • Do bản chất cửa đi 2 cánh nhôm xingfa cần có không gian đóng mở vì vậy nếu bạn làm quá lớn thì sẽ khiến chúng ta sử dụng khó khăn và khá bất tiện. Vì vậy cửa đi 2 cánh bề ngang nên chỉ rơi vào khoảng 1000 – 2600mm. Dựa trên khoảng này bạn chọn những khoảng đỏ cả 3 thước lỗ ban bên trên là đẹp.
  • Còn đối với chiều cao của cửa chính 2 cánh thì cũng nên chú trọng xem xét. Bởi chiều cao quá cao sẽ rất khó sử dụng đóng mở, vì vậy chiều cao sẽ nằm trong khoảng từ 1800 – 2600mm. Bạn có thể chọn khoảng đỏ trên thước trong khoảng sổ đó này.

Tư vấn thiết kế cửa nhôm xingfa mở quay 2 cánh

Cửa nhôm có ô fix, vách kính cố định

Nếu bạn là khách hàng yêu thích vẻ đẹp đơn giản, truyền thống nhưng vẫn muốn mở rộng tầm nhìn không gian. Thì thiết kế cửa nhôm xingfa 2 cánh có fix, có vách kính sẽ đáp ứng tốt. Ô fix, vách kính là những ô kính (vách kính) cố định phía trên hoặc bên hông cửa đi, cửa sổ. Việc ứng dụng thêm những ô fix, vách kính này sẽ giúp bộ cửa được to lớn hơn, mở rộng tầm nhìn và đón nhận ánh sáng vào nhà nhiều hơn.

Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa vân gỗ có ô fix
Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa vân gỗ có ô fix
Mẫu cửa nhôm xingfa 2 cánh cho mặt tiền đẹp
Mẫu cửa nhôm xingfa 2 cánh có vách cố định cho mặt tiền thêm to lớn

Cửa nhôm uốn vòm

Còn nếu bạn muốn cách tân, muốn điểm thêm vài nét độc lạ thì có thể tham khảo mẫu cửa nhôm xingfa 2 cánh có vòm nhôm kính. Mái vòm nhôm kính, cửa nhôm kính uốn vòm đều là tên gọi chung cho hệ cửa uốn tròn mềm mại độc đáo này. Trông từ xa bộ cửa vòm nhôm kính này như những ô cửa cổ kính, tân cổ điển của các tòa nhà lâu đài, biệt thự hoành tráng mà chúng ta thường thấy ở ngoại ô.

Mẫu cửa nhôm uốn vòm cho cửa đi 2 cánh xingfa
Mẫu cửa nhôm uốn vòm cho cửa đi 2 cánh xingfa thêm độc lạ
Cửa nhôm uốn vòm cho biệt thự
Cửa nhôm uốn vòm cho biệt thự
Uốn vòm cửa nhôm kính
Uốn vòm cửa nhôm kính ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình: Dân dụng, biệt thự, lâu đài, tòa nhà cao cấp,…

Cửa nhôm chia đố

Bạn là người chú trọng vào độ an toàn chống trộm cao thì có thể tham khảo mẫu thiết kế cửa nhôm xingfa 2 cánh chia đố. Loại cửa này sẽ có giá thành đắt hơn loại cửa nhôm kính thông thường bởi sử dụng nhiều thanh nhôm hơn để chia làm đố cửa. Việc chia đố cửa này giúp bộ cửa nhôm kính nhà bạn an toàn và chắc chắn hơn. Nhất là với trường hợp trộm đập kính lẻn vào nhà thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Cửa nhôm xingfa chia đố
Cửa nhôm chia đố profile xingfa việt nam – Namwindows thi công
mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp
Mẫu cửa đi 2 cánh nhôm kính chia ô, chia đố và cửa sổ có khung inox bảo vệ bên trong để chống trộm an toàn tuyệt đối

Cửa nhôm có nan trang trí

Nếu như chia đố cho cửa đi 2 cánh xingfa làm mất đi tầm nhìn thì Namwindows vẫn còn mẫu cửa nhôm xingfa 2 cánh nan trang trí muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là mẫu cửa có độ thẩm mỹ cao và rất được thịnh hành trong khoảng thời gian gần đây. Rất thích hợp với các công trình: Nhà ở cao cấp, biệt thự sang trọng,…

Cửa nhôm xingfa uốn vòm chia nan trang trí
Cửa nhôm xingfa uốn vòm nan đồng trang trí
Mẫu cửa nhôm xingfa uốn vòm chia nan trang trí
Mẫu cửa nhôm xingfa uốn vòm chia nan trang trí
Cửa nhôm ban công có nan trang trí
Cửa nhôm ban công có nan trang trí
Cửa nhôm ban công sử dụng nhôm xingfa nan sắt nghệ thuật
Cửa nhôm ban công sử dụng nhôm xingfa nan sắt nghệ thuật

Cách tính báo giá cửa nhôm xingfa mở quay 2 cánh nhập khẩu

Để tính giá cho một bộ cửa quý khách sử dụng công thức sau:

  • Giá bộ cửa Xingfa = (đơn giá cửa x diện tích) + đơn giá 1 bộ phụ kiện

Chi tiết xem tại đây: Báo giá cửa nhôm xingfa cao cấp

CÔNG TY TNHH SX TM DV NAMWINDOWS

  • Hotline: 0933.626.060
  • Email: cuanhuanamwindows@gmail.com
  • Showroom: Số 60 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP HCM. – Điện thoại: 0976.525.133 – 0973.565.677
  • Showroom + Xưởng 2: 75/20/110 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM. – Điện thoại: 0976.525.133 – 0973.565.677