Rèm Trong Kính Hộp Cửa Nhôm Xingfa “Sáng Tạo & Đầy Tiện Ích”

Rèm trong kính hộp cửa nhôm xingfa đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây. Bởi chúng là một sản phẩm thiết thực, đồng thời cũng là giải pháp chống nắng hiệu quả mà hầu như công trình nào cũng đang ứng dụng.

Thay vì sử dụng rèm cửa, giờ đây với cửa nhôm tích hợp sẵn rèm trong kính hộp. Bạn có thể dễ dàng đóng mở điều khiển để kéo rèm che nắng, tạo sự riêng tư hoặc kéo lên để trở thành kính trơn trong suốt thông thường. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề riêng tư cho không gian cũng như ngăn cản bớt ánh sáng vào nhà. Thì rèm trong kính chắc chắn là sản phẩm bàn đang tìm kiếm.

Rèm trong kính hộp
Rèm trong kính hộp

Kính hộp có rèm là gì?

Là kính hộp được trang bị lớp rèm trong kính, lớp rèm này có thể điều khiển được góc xoay hoặc độ cao thấp bằng việc điều khiển các tay hãm ở bên trong tấm kính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nguồn điện bên ngoài để có thể đóng mở rèm trong kính hộp từ xa – lúc này chúng ta sẽ có bộ rèm điều khiển từ xa hoàn hảo.

Rèm trong kính hộp
Rèm trong kính hộp

Cấu tạo của rèm trong kính hộp

  • Lớp rèm sử dụng gắn trong hộp kính là loại rèm lá nhôm. Có chức năng tản nhiệt và khuếch tán ánh sáng ra bên ngoài. Và người dùng chủ động đóng hoặc mở để tiện cho việc đón nhận ánh sáng được chủ động hơn.
  • Lớp kính bên ngoài là lớp kính trong suốt, thường sẽ sử dụng các loại kính: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính phản quang,… Tùy theo công năng, ngân sách mà quý khách hàng lựa chọn cho mình loại kính phù hợp.
Rèm trong kính hộp
Nguyên lý hoạt động của rèm trong kính hộp

Thoạt đầu có thể nghe đến rèm trong kính dường như rất mỏng manh nhưng chúng thực sự là sản phẩm vô cùng bền bỉ theo năm tháng. Bởi chúng được đặt giữa 1 không gian độc lập bên trong và bên ngoài. Không chịu bất kì tác động mưa, bão, lực va đập nào nên chúng hoàn toàn vô hại và có thể sử dụng được lâu dài. Bởi cấu tạo chi tiết như sau:

Tấm kính hộp chính giữa đã được bơm khí Arrgon cách biệt bên ngoài. Giúp lớp kính hộp có thể cách âm, cách nhiệt. Kèm đó là lớp rèm sáo cấu tạo chất lượng từ nhôm PMI được đặt ngay bên trong cùng hệ tay kéo bằng thanh nam châm vĩnh cửu và thanh ray dẫn hướng cố định. Bên ngoài bề mặt kính hộp sẽ là 1 cục nam châm vĩnh cửu khác chạy trên thanh ray. Do đó người dùng có thể tùy ý điều chỉnh lên xuống thanh nam châm này để thực hiện thao tác đóng/mở rèm sáo ở trong lớp kính kia.

Rèm trong kính hộp
Rèm trong kính hộp

Nguyên lý hoạt động của rèm trong kính hộp

  • Phương thức 1: Điều khiển bằng tay nhờ vào hệ thống nam châm. Nam châm này rất mạnh kết hợp cùng với con lăn phía tron rèm. Giúp bộ rèm trong kín có thể dễ dàng chuyển động lên xuống linh hoạt và nhẹ nhàng.
  • Phương thức 2: Sử dụng bộ điều khiển bằng hệ thống motor điện. Hoặc điều khiển từ xa bằng bảng điều khiển cũng rất tiện lợi và linh hoạt.

Ưu điểm vượt trội của kính hộp có rèm

  • Trang bị rèm trong kính hộp giúp chúng ta chủ động điều chỉnh mức độ chiếu sáng và năng lượng mặt trời truyền vào không gian căn phòng theo ý muốn,
  • Ngăn ngừa tia UV đến từ ánh nắng mặt trời, bảo vệ các thiết bị nội thất và các thiết bị điện tử khác ở trong phòng.
  • Ngăn chặn các hiệu ứng nhà kính, điều mà các rèm trong cửa khác không thể làm được.
  • Sử dụng kính hộp có rèm giúp bộ cửa kín khít. Cách âm, cách nhiệt tốt và giúp tiết kiệm năng lượng điện năng tối đa.
  • Rèm nằm trong kính này đặc biệt nằm trong môi trường khí trơ giữa hai lớp kính. Hoàn toàn không bị bụi bẩn, ẩm mốc, rỉ sét như các loại rèm sao khác.
  • Dễ dàng vệ sinh cửa hộp có rèm mà không sợ bị rách, rơi, đứt rèm.
Kính hộp có rèm
Kính hộp có rèm là giải pháp cho bộ cửa nhôm kính thêm tiện năng, hữu ích

Mẫu cửa nhôm kính hộp có rèm đẹp

Cửa nhôm kính hộp có rèm
Cửa nhôm kính hộp có rèm
Kính hộp có rèm cho cửa nhôm
Mẫu kính hộp có rèm cho cửa nhôm lùa
Kính hộp có rèm cho cửa nhôm
Mẫu kính hộp có rèm cho cửa sổ nhôm mở hất
Kính hộp có rèm cho cửa nhôm
Mẫu kính hộp có rèm cho cửa đi lùa 4 cánh

Ngoài tiện ích trong các loại cửa nhôm kính. Kính hộp có rèm còn có thể lắp đặt trong các vách kính, vách ngăn phòng vệ sinh, phòng ngủ. Việc sử dụng những vách kính có rèm này sẽ giúp người dùng không cần phải giặt giũ rèm cửa thường xuyên. Tránh xây dựng vách ngăn bằng bê tông to lớn cồng kềnh choáng chỗ kia. Chỉ cần lắp rèm trong kính hộp, mọi vấn đề về riêng tư hoặc điều chỉnh ánh sáng đối với chúng ta rất dễ.

Vách ngăn kính hộp
Vách ngăn kính hộp có rèm
Vách kính có rèm
Vách kính có rèm – Sản phẩm hữu ích, dễ dàng che chắn, riêng tư

Kết luận

Mặc dù cấu tạo của cửa nhôm kính hộp có rèm đơn giản là vậy. Thế nhưng đây được xem là sản phẩm cửa nhôm mới, sáng tạo và đầy tiện ích. Hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu cho kính được ứng dụng nhiều trong thời gian sắp tới . Bởi lợi ích: Giải phóng không gian, tối đa hóa sử dụng. Và hơn hết nữa đó là rèm trong kính hộp giúp không gian ngôi nhà bạn trở nên an toàn, kín đáo mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ và sự sang trọng.

Bài viết liên quan