Những Mẫu Cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ Đẹp Và Hiện Đại Nên Làm

Để có những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp và hiện đại. Ngoài việc tham khảo từ mẫu có sẵn thông qua hình ảnh, thì bạn cần được tư vấn về những thiết kế và tạo mẫu. Từ đó, bạn có thể tự tạo, và thiết kế cho mình một mẫu cửa phòng ngủ làm tư nhôm kính. Chính vì thế, Namwindows sẽ chia sẻ đến các bạn một vài mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm. Bonus thêm cho bạn những tư vấn về thiết kế tạo mẫu cho cửa nhôm kính phòng ngủ. Và tư vấn chọn loại nhôm phù hợp khi làm cửa phòng ngủ.

Mẫu cửa phòng ngủ làm bằng nhôm kính
Mẫu cửa phòng ngủ làm bằng nhôm kính

Những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp thường được sử dụng.

Sau đây là một số mẫu cửa nhôm phòng ngủ đẹp thường hay sử dụng hiện nay. Sau khi tham khảo những mẫu cửa nhôm này, Namwindows sẽ tư vấn thêm cho bạn những cách thức và yếu tố tạo mẫu.

Một số mẫu cửa phòng ngủ nhôm kính thường sử dụng
Một số mẫu cửa phòng ngủ nhôm kính thường sử dụng
Một số mẫu chia ô cho cửa nhôm phòng ngủ chỉ dùng kính
Một số mẫu chia ô cho cửa nhôm phòng ngủ chỉ dùng kính
Một số mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ khác
Một số mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ khác
Những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ dùng nan kính chia và đó chia
Những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ dùng nan kính chia và đó chia

Đó là một số mẫu cửa phòng ngủ nhôm kính được kết hợp nhiều loại kính, kiểu chia ô, và các tấm pano nhôm, hoặc tấm nhôm nguyên tấm. Dựa trên đó các bạn có thể kết hợp, hoặc làm một mẫu chia theo sở thích. Ngoài ra, còn có một số cách để tạo ra nhiều mẫu khác nhau. Namwindows sẽ giới thiệu và tư vấn cho bạn ở phần cuối bài viết này.

Những loại nhôm làm cửa phòng ngủ đẹp và có nhiều tính năng.

Đối với cửa phòng ngủ đẹp thôi vẫn chưa đủ, mà một số tính năng phải tốt nhất là khả năng cách âm, chống bụi bặm tốt. Bởi vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, không gian riêng tư… nên rất cần sự yên tĩnh và kín đáo. Ngoài ra, còn giữ cho phòng ngủ luôn sạch sẽ, tránh được những bụi bặm. Sau đây Namwindows sẽ giới thiệu đến các bạn những loại nhôm mà các bạn nên làm cho cửa phòng ngủ.

  • Cửa nhôm Xingfa: Đây là một trong những loại nhôm cao cấp, được sử dụng khá phổ biến. Loại nhôm này có nhiều màu sắc, và còn có hệ ron cao su kép. Nên loại nhôm này có rất nhiều tính năng tốt để làm cửa cho phòng ngủ. Do đây là loại nhôm cao cấp nên giá thanh cửa cũng khá cao.
Cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa cho phòng ngủ
  • Cửa nhôm giá rẻ: Loại nhôm này gồm có hệ AG, Xingfa việt, Hệ window, hệ Việt Pháp, Topal… là những hệ có ron cao su kép, có độ dày khoảng 1.4 – 1.6ly. Loại này cũng có nhiều màu sắc và có nhiều tính năng cần thiết cho phòng ngủ. Loại này cũng có thể kết hợp nhiều vật liệu để tạo ra nhiều mẫu nhôm kính phòng ngủ khác nhau.

Đó là một số loại nhôm kính làm cửa phòng ngủ có nhiều tính năng, và cũng là loại có khả năng kết hợp nhiều loại để tạo ra nhiều mẫu khác nhau. Ngoài loại nhôm kính ra, cũng còn nhiều loại có nhiều mẫu mã đẹp và có nhiều tính năng tốt như: cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa Hàn Quốc….

Những phương pháp tạo ra nhiều mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp và hiện đại.

Có rất nhiều cách và phương pháp để tạo ra những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp. Để các bạn có thêm tư liệu nghiên cứu và ứng dụng Namwindows sẽ chia sẻ đến các bạn những phương pháp này. Sau đây sẽ là những phương pháp các bạn có thể ứng dụng để tạo ra những mẫu của phòng ngủ đẹp và độc đáo.

Phương pháp tạo mẫu bằng thiết kế:

Ở phương pháp này chủ yếu là chia cửa ra làm nhiều ô khác nhau là chính. Bạn có thể chia theo ý thích, và kết hợp với phương pháp kết hợp nguyên liệu để tạo ra nhiều mẫu khác nhau. Bạn có thể xem video về chia ô cửa để dễ hình dung hơn về phương pháp này.

Phương pháp kết hợp các nguyên liệu:

Thường khi làm cửa, chẳng hạn làm cửa nhôm hệ Xingfa thì chỉ lấy những gì ở nhôm Xingfa để làm cửa là chính. Mà ít ứng dụng các vật liệu khác vào để tạo nhiều mẫu khác nhau. Sau đây là một số vật liệu bạn có thể ứng dụng để tạo được nhiều kiểu khác nhau.

  • Tấm compact: Thay vì bằng kính, bạn có thể sử dụng tấm compact. Tấm nhựa này có độ bền cao và rất chắc chắn, còn có nhiều màu khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể kết hợp với chia ô để tạo ra nhiều mẫu khác nhau. Tấm này còn có nhiều màu vân gỗ khác rất thích hợp để thay thế loại cửa gỗ.
  • Kính In: Thay vì những tấm kính trong, kính mờ thông thường thì bạn có thể in hình mà bạn thích lên kính. Đây là một trong những ứng dụng mới hiện nay, loại này sẽ tạo ra được nhiều mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ rất đẹp.
  • Kinh hoa đồng: Nếu nhà bạn làm biệt thự loại cổ kính mà bạn yêu thích nhôm thì loại kính này rất phù hợp.
Mẫu cửa nhôm màu sử dụng kính hoa đồng
Mẫu cửa nhôm màu sử dụng kính hoa đồng

Kết luận:

Qua bài viết này bạn có thể tìm cho mình những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp phù hợp với sở thích của các bạn. Ngoài ra, bạn có thể biết thêm những phương pháp để ứng dụng tạo ra nhiều mẫu cửa phòng ngủ làm từ nhôm kính khác.

Các bạn có nhu cầu làm cửa nhôm kính cho cửa phòng ngủ, hay cho những cửa xung quanh nhà. Có thể tham khảo giá thành và mẫu mã tại menu của webiste Namwindows. Ngoài loại cửa này ra Namwindows còn cung cấp cửa cuốn, lan can kính cường lực… và nhiều sản phẩm hoàn thiện khác.

Bài viết liên quan