Giới Thiệu Mẫu Mã Và Báo Giá Cửa Nhôm Kính Nhà Vệ Sinh

Cửa nhôm kính làm cho nhà vệ sinh cũng có rất nhiều loại khác nhau. Do đó để các bạn nắm rõ hơn khi lựa chọn, Namwindows sẽ tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết về cửa nhôm nhà vệ sinh. Những thông tin này bao gồm: Chọn loại nhôm, mẫu mã cho từng loại, báo giá cửa nhôm nhà vệ sinh, những kiểu mở có thể làm cho cửa nhôm nhà tắm… và rất nhiều thông tin hữu ích khác. Mục đích để các bạn dễ dàng khi lựa chọn và hiểu rõ hơn về loại sản phẩm nhôm kính làm cho toilet.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh
Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Các loại cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Dưới đây là một số loại nhôm làm cửa nhà vệ sinh được sử dụng phổ biến trên thị trường. Để lựa chọn phù hợp, Namwindows sẽ giới thiệu chi tiết ưu nhược và giá cả của từng loại. Để bạn dễ lựa chọn theo kinh phí và nhu cầu của bạn cần.

Cửa nhôm nhà vệ sinh hệ 700

Nếu bạn cần một loại cửa nhôm nhà vệ sinh giá rẻ thì đây chính là loại bạn có thể chọn. Bởi vì trong tất cả các loại nhôm thì đây là hệ nhôm có giá thành rẻ nhất. Giá thành chỉ dao động từ 650.000 – 850.000/m2 tùy theo mẫu mà bạn muốn làm. Hệ nhôm 700 có kết cấu khá đơn giản và mỏng nên không chắc chắn, đóng mở không êm ái.

Cửa nhôm nhà vệ sinh hệ 700
Cửa nhôm nhà vệ sinh hệ 700 màu trắng sữa và loại trắng sứ

Cửa nhôm kính nhà tắm hệ 1000

Hệ 1000 này có cấu tạo giống với hệ nhôm 700, nhưng cánh, khung bao có bản rộng và lớn hơn rất nhiều. Về mẫu mã cho cửa nhà vệ sinh thì hệ 1000 cũng sẽ tương tự như hệ 700. Tuy nhiên, đóng mở êm hơn bởi có một lớp rong cao su ở khung bao. Những hãng nhôm hệ 1000 gồm có: Tiger, Tungshin, Ynghua, Vijanco, Sapa…. Hệ 1000 có giá thành cao hơn hẳn so với hệ 700, các bạn có thể tham khảo tại: Báo giá cửa nhôm hệ 1000.

Cấu tạo nhôm hệ 1000
Cấu tạo nhôm hệ 1000
Hình ảnh cửa nhôm nhà vệ sinh hệ 1000
Hình ảnh cửa nhôm nhà vệ sinh hệ 1000

Cửa nhôm kính Toilet hệ tiêu chuẩn

Khác với 2 hệ ở trên, ở hệ nhôm tiêu chuẩn sẽ có nhiều loại để lựa chọn hơn. Cấu tạo và kết của hệ tiêu chuẩn cũng hoàn thiện hơn so với 2 hệ ở trên, đó chính là có hệ ron cao su kép, thanh nhôm có thiết thế chắc chắn hơn, dày hơn. Những loại nhôm mà bạn cón thể chọn ở dòng này gồm có: Topal, AG, Savio, Việt Pháp, Xingfa Việt Nam…

Độ dày của những loại này dao động từ Giá thành cửa nhôm 1 cánh nhà vệ sinh hệ tiêu chuẩn này dao động từ 1.500.000 đến 1.900.000m2. Hoặc bạn có thể tham khảo báo giá cửa nhôm AG của chúng tôi.

Hình ảnh một góc mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh hệ tiêu chuẩn nhãn hiệu Savio
Hình ảnh một góc mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh hệ tiêu chuẩn nhãn hiệu Savio

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh hệ trung cấp

Là dòng nhôm có cấu trúc hộp giống với các loại ở hệ tiêu chuẩn, nhưng có độ dày cao hơn thường sẽ dao động từ 1.8 – 2.5ly. Những dòng sản phẩm ở hệ này gồm có các hãng sau: Xingfa, Xingfa AD, JMA, Savio, PMI… Khác với những dòng trên, khâu sản xuất và thi công cũng phức tạp hơn như máy móc hiện đại hơn. Mức giá cửa nhôm dành cho nhà vệ sinh ở dòng này dao động từ: 2.200.000 – 3.200.000/m2.  Bạn có thể xem giá chi tiết sản phẩm do Namwindows thi công tại đây: Báo giá cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm kính 1 cánh Xingfa cho nhà vệ sinh phòng tắm
Cửa nhôm kính 1 cánh Xingfa cho nhà vệ sinh phòng tắm

Đó là một số loại cửa nhôm kính nhà vệ sinh mà bạn có thể lựa chọn. Việc lựa chọn sẽ phụ thuộc vào kính phí và túi tiền của các bạn.

Các kiểu mở cho cửa nhôm nhà vệ sinh phòng tắm

Kiểu mở sẽ liên quan đến những không gian xung quanh của cửa nhà vệ sinh. Nên cũng sẽ có nhiều kiểu mở khác nhau được áp dụng cho phù hợp với không gian và cửa có thể đóng mở được. Dưới đây là một số kiểu mở mà bạn có thể áp dụng khi làm cửa nhôm kính nhà vệ sinh.

Kiểu mở quay ra vào

Kiểu mở này thường được ứng dụng nhiều nhất cho cửa nhôm nhà vệ sinh. Ở dạng mở này khi mở ra cửa sẽ chiếm một phần không gian, do do không gian đó phải lớn hơn kích thước cánh cửa. Nên ở kiểu mở quay ra vào sẽ không thích hợp với nhà vệ sinh chật hẹp.

Kiểu mở trượt gấp

Kiểu mở này được ứng dụng để thay thế cho kiểu mở quay ra vào đối với nhà vệ sinh chật hẹp không đủ không gian mở. Ở kiểu này thay vì cửa 1 cánh sẽ chia thành 2 cánh và kết hợp vừa trượt vừa mở để đóng mở dễ dàng hơn. Hạn chế ở kiểu mở này là giá thành phụ kiện sẽ bị đẩy lên cao bắt đầu từ hệ tiêu chuẩn trở lên. Với những hệ thấp hơn thì giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn nhưng không cao lên nhiều.

Kiểu mở lùa hoặc trượt

Kiểu mở này ứng dụng cho nhà vệ sinh khổng thể mở quay, hay mở gập. Tuy nhiên, để đóng mở được thì kiểu mở này sẽ cần một khoảng không có kích thước chiều ngang tôi thiểu bằng kích thước cánh. Đối với cửa nhôm kính nhà vệ sinh kiểu mở này thường sẽ làm ray trượt treo bên trên.

Những kiểu mở ứng dụng cho cửa nhôm kính nhà vệ sinh
Những kiểu mở ứng dụng cho cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Đó là một số kiểu mở thường được ứng dụng cho cửa nhôm kính nhà vệ sinh. Tùy theo không gian và diện tích nhà vệ sinh mà ứng dụng cho thích hợp.

Những mẫu cửa nhôm kính vệ sinh

Với cửa nhôm kính làm cho nhà vệ sinh, để có những mẫu cửa đẹp hơn bạn có thể áp dụng một số phương pháp. Những phương pháp này chúng tôi đã nói qua tại bài viết: Những Mẫu Cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ Đẹp Và Hiện Đại Nên Làm. Bạn có thể áp dụng những phương pháp tạo mẫu tại bài viết đó để có mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp hơn.

Hiện chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh toilet. Chúng tôi cũng có đầy đủ mẫu mã, kiểu mở theo yêu cầu của bạn. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc theo các thông tin liên hệ khác tại website. Ngoài làm cửa cho nhà vệ sinh, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại cửa chính, cửa sổ, cửa phòng ngủ bằng nhôm kính. Các bạn có thể tham khảo giá thành một số sản phẩm của chúng tôi ngay dưới đây.