Những Lỗi Kỹ Thuật Ảnh Hưởng Thẩm Mỹ Của Cửa Nhựa Upvc

Lưu ý những lỗi kỹ thuật ảnh hưởng cửa nhựa về mặt thẩm mỹ.

Cửa đi rất quan trọng đối với một ngôi nhà. Đó chính là mặt tiền, nơi chúng ta ra vào thường xuyên. Vì vậy, cửa phải đẹp, sang trọng, thẩm mỹ cao. Để chọn được mẫu cửa vừa ý, ngoài màu săc, kiểu dáng, phong cách và loại cửa, thì một vấn đề mà các bạn thường hay bỏ qua chính là lỗi kỹ thuật. Cửa đẹp khi được lắp đúng kỹ thuật. Cùng một mẫu cửa nhưng sẽ có nơi cửa đẹp, sang trọng nhưng có nơi bạn nhìn vào sẽ thấy không vừa mắt ở điểm nào đó. Chính là kinh nghiệm và tay nghề của thợ.

Namwindows cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa nhựa lõi thép bị hư hỏng. Vì thế, chúng tôi thường xuyên tiếp xúc với sản phẩm của nhiều hãng sản xuất cửa nhựa lõi thép. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ những lỗi trong kỹ thuật lắp đặt làm ảnh hưởng đến cửa nhựa. Qua đó giúp các bạn lưu ý hơn trong vấn đề lắp đặt.

Ngoài những sản phẩm đảm bảo được về tiêu chuẩn kỹ thuật thì cũng không ít cửa gặp phải lỗi trong khâu chọn phụ kiện. Về lâu dài, lỗi này sẽ dẫn đến hư hỏng và làm mất đi tính thẩm mỹ của cửa.

Cửa nhựa lõi thép đẹp
Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp
Sau đây là những lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến thẩm mỹ cửa cửa nhựa upvc mà chúng tôi thường xuyên gặp phải.

Những lỗi kỹ thuật ảnh hưởng cửa nhựa về mặt thẩm mỹ

Những Lỗi Kỹ Thuật Ảnh Hưởng Đến Thẩm Mỹ Của Cửa Nhựa Upvc

Về bản lề:

Cửa 4 cánh sử dụng bản lề đeo lắp đặt không chính xác. Đây là một trong những nguyên nhân làm cửa bị xệ cánh, nhanh hư hỏng, xuống cấp và làm mất thẩm mỹ. Những lỗi thường mắc phải khi lắp bản lề loại này là: lắp ngược, lắp bản lề bị xéo, sử dụng bản lề sai vị trí….
Cửa 4 cánh mở quay nếu sử dụng toàn bộ loại bản lề này thì không nên sử dụng cho cửa có kích thước quá khổ và lớn quá. Do khả năng chịu lực của bản lề này cũng có giới hạn.
Những Lỗi Kỹ Thuật Ảnh Hưởng Đến Thẩm Mỹ Của Cửa Nhựa UpvcNhìn vào hình minh họa, ta thấy bản lề bị xéo xuống do lắp đặt bản lề bị xéo và không chắc chắn. Là nguyên nhân làm mất đi thẩm mỹ, làm cửa yếu đi, nhanh bị xệ.
Không chỉ ở những bản lề đeo mà tình trạng lắp đặt bản lề xéo cũng xảy ra ở bất kỳ loại bản lề nào cho cửa đi. Không những làm ảnh hưởng đến độ bền của cửa mà còn làm mất đi thẩm mỹ. Nguyên nhân chủ yếu do tay nghề của thợ còn yếu hoặc làm cẩu thả, không cẩn thận.

Những Lỗi Kỹ Thuật Ảnh Hưởng Đến Thẩm Mỹ Của Cửa Nhựa Upvc

Về thanh nhựa:

Việc sử dụng những thanh nhựa không chất lượng dẫn đến sản phẩm khi sản xuất cũng xảy ra nhiều sai sót. Những lỗi như cắt nhựa không đúng kỹ thuật, làm tét nứt. Do nhựa giòn, không có độ dẻo, mặt nhựa ở góc hàn cao thấp không đều. Nhựa chịu lực kém nên khi vào hàn nhiệt nóng chảy, nhựa dễ bị móp. Do đó dẫn đến không bằng phẳng, làm sản phẩm khi làm sạch trông cực kỳ mất thẩm mỹ và không chắc chắn. Bạn có thể xem hình minh họa.
  • Những lưu ý khi sử dụng lựa chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép
  • Xem thêm bài viết: Nên mua cửa nhựa lõi thép ở đâu uy tín giá tốt và đảm bảo.

Kết bài những lỗi kỹ thuật ảnh hưởng cửa nhựa uPVC

Ngoài những lỗi trên còn một số trường hợp khác làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cửa nhựa lõi thép. Có thể kể đến như bơm keo silicon không đều, bơm lem nhem. Hoặc khoét lỗ khóa không cần thận làm lộ lỗ trên bề mặt nhựa. Hoặc khoan lỗ bắn bê tông lệch lạc, khoan lỗ thoát nước lệch. Tóm lại, bạn hãy chọn thương hiệu uy tín, phụ kiện tốt và thợ thi công chuyên nghiệp. Liên hệ ngay Namwindows để được báo giá, thông tin tại website https://cuanhuanamwindows.com.