Những Lỗi Kỹ Thuật Ảnh Hưởng Đến Thẩm Mỹ Của Cửa Nhựa Upvc

Với dịch vụ sửa chữa cửa nhựa lõi thép bị hư hỏng của Namwindows nên chúng tôi thường xuyên tiếp xúc với sản phẩm của nhiều hãng sản xuất cửa nhựa lõi thép.

Ngoài những sản phẩm đảm bảo được về tiêu chuẩn kỹ thuật thì cũng không ít cửa bị dính lỗi này dẫn đến hư hỏng và làm mất đi thẩm mỹ của cửa.

Sau đây là những lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến thẩm mỹ cửa cửa nhựa upvc mà chúng tôi thường xuyên gặp phải.
Những Lỗi Kỹ Thuật Ảnh Hưởng Đến Thẩm Mỹ Của Cửa Nhựa Upvc
Cửa 4 cánh sử dụng bản lề đeo lắp đặt không chính xác đây là một trong những nguyên nhân làm cửa bị xệ cánh và nhanh bị hư hỏng, xuống cấp và làm mất thẩm mỹ. Những lỗi thường mắc phải khi lắp bản lề loại này là, lắp ngược, lắp bản lề bị xéo, sử dụng bản lề sai vị trí…. Cửa 4 cánh mở quay nếu sử dụng toàn bộ loại bản lề này thì không nên sử dụng cho cửa có kích thước quá khổ và lớn quá do khả năng chịu lực của bản lề này cũng có giới hạn.
Những Lỗi Kỹ Thuật Ảnh Hưởng Đến Thẩm Mỹ Của Cửa Nhựa UpvcNhìn vào hình minh họa ta thấy bản lề bị xéo xuống do lắp đặt bản lề bị xéo và không chắc chắn làm mất đi thẩm mỹ và làm cửa yếu đi nhanh bị xệ.
Không chỉ ở những bản lề đeo mà tình trạng lắp đặt bản lề xéo cũng xảy ra ở bất kỳ loại bản lề nào cho cửa đi. Không những làm ảnh hưởng đến độ bền của cửa mà làm mất đi thẩm mỹ. Nguyên nhân chủ yếu do tay nghề của thợ còn yếu và làm ẩu
Những Lỗi Kỹ Thuật Ảnh Hưởng Đến Thẩm Mỹ Của Cửa Nhựa Upvc
Việc sử dụng những thanh nhựa không đảm bảo được chất lượng dẫn đến sản phẩm khi sản xuất cũng xảy ra nhiều sai sót như cắt nhựa vì téc nứt do nhựa giòn không có độ dẻo, mặt nhựa ở góc hàn cao thấp không đều do nhựa có khả năng chịu lực kém nên khi vào hàn nhiệt nóng chảy nhựa dễ bị móp dẫn đến không bằng phẳng làm sản phẩm khi làm sạch trong cực kỳ mất thẩm mỹ và không chắc chắn (hình minh họa)
>> Những lưu ý khi sử dụng lựa chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Ngoài ra còn một số trường hợp khác làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cửa nhựa lõi thép như bơm keo silicon không đều bơm lem nhem, khoét lỗ khóa không cần thận làm lộ lỗ trên bề mặt nhựa, khoan lỗ bắn bê tông lệch lạc, khoan lỗ thoát nước lệch….Xem thêm bài viết: Nên mua cửa nhựa lõi thép ở đâu uy tín giá tốt và đảm bảo.