Giới Thiệu Công Ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông

Công Ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông có tên tiếng anh là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong tham gia sản xuất nhôm tại Trung Quốc. Công ty Xingfa là một doanh nghiệp nổi tiếng và có quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm cho cả hai mảng kiến trúc và ngành công nghiệp với công suất mỗi năm là 150.000 tấn.

Lưu ý: Chúng tôi không phải là nhà cung cấp thanh nhôm. Bài viết mang tính chất giới thiệu sản phẩm, để khách hàng làm cửa tìm hiểu và tham khảo.

Công ty TNHH Nhôm XIngfa Quảng Đông (Trung Quốc)
Giới thiệu công ty TNHH Nhôm XIngfa Quảng Đông (Trung Quốc)

Lịch sử Công Ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông (Xingfa Guangdong)

Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông (gọi tắt là công ty Xingfa Guangdong) là công ty sản xuất nhôm toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1984 tọa lạc tại trung tâm thành phố Phật Sơn – Quảng Đông. Nơi đây được xem là cửa ngõ giao thông thuận tiện và có nguồn tài nguyên phong phú để phát triển.

Công ty có quy mô hơn 2000 nhân viên, diện tích khoảng 880.000 m2 và sở hữu đến 39 dây chuyền sản xuất nhôm hiện đại. Với sự đầu tư hơn 200 kỹ thuật viên, sở hữu 436 bằng sáng chế về hợp kim nhôm. Và cùng hàng chục nghìn sản phẩm, chi tiết kỹ thuật khác nhau. Đã giúp Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông đã có chỗ đứng như ngày hôm nay. Đạt top 1 trong danh sách “Top 10 doanh nghiệp sản xuất Profile nhôm của Trung Quốc.

Công ty TNHH Nhôm XIngfa Quảng Đông (Trung Quốc)
Công ty Xingfa Guangdong có diện tích khoảng 880.000m2 cho ra công suất mỗi năm 150.000 tấn nhôm

Một số giải thưởng mà công ty Nhôm Xingfa Quảng Đông đạt được

  • Danh hiệu “Các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc” năm 2005.
  • Giải thưởng “Chất lượng Star Diamond – Giải thưởng quốc tế” năm 2006.
  • Huy chương vàng của “US Coast Pacific Building tại Hội chợ Công Nghiệp” 2016.

Nguồn gốc cửa nhôm xingfa Quảng Đông

Cửa nhôm xingfa có tên gọi từ việc sử dụng các thanh nhôm định hình profile xingfa để lắp thành bộ cửa. Tại Việt Nam, cửa nhôm xingfa Quảng Đông đã du nhập vào những năm 2012. Lúc này mọi ngươi chưa biết đến nhiều về profile nhập khẩu lẫn công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông. Bởi lúc này giá thành của các thanh nhôm xingfa rất đắt đỏ khác ít khách hàng tiếp cận. Cũng như xu thế sử dụng cửa nhôm kính chưa thịnh hành.

Về sau, ở những năm 2015 profile xingfa của công ty Xingfa Guangdong mới bắt đầu được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Cho đến ngày nay thì hầu hết công trình kiến trúc nào cũng sử dụng nhôm xingfa làm cửa.

Logo nhận diện thương hiệu Công ty Xingfa Guangdong

Các hệ nhôm xingfa nhập khẩu tại Việt Nam

Hệ nhôm xingfa là tên gọi nhằm mục đích phân loại các thanh nhôm của các nhà máy sản xuất nhôm xingfa. Và các dòng sản phẩm chính của xingfa tại Việt Nam dành cho cửa đi, cửa sổ. Thường tương ứng với nhôm hệ 55, hệ 65 và hệ 93 (sử dụng phổ biến nhất).

Chi tiết xingfa hệ 55

Xingfa hệ 55 là hệ nhôm có khung bao là ~55mm. Hệ nhôm 55 được sử dụng cho tất cả cửa đi mở quay, mở trượt, cửa sổ mở quay, mở trượt và mở hất. Hệ nhôm 55 của Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông gồm có 3 dạng cấu trúc:

  • Hệ xingfa 55 khoang đơn
  • Hệ xingfa 55 cầu cách nhiệt
  • Hệ xingfa 55 vát cạnh
Mặt cắt profile xingfa hệ 55
Mặt cắt profile xingfa hệ 55

Chi tiết xingfa hệ 93

Xingfa hệ 93 thường chỉ thấy khi sản xuất hệ cửa đi lùa. Hệ này cũng được ứng dụng làm cửa sổ lùa thay cho hệ 87. Về độ dày thì xingfa hệ 93 có thanh nhôm dày đến 2.0ly nên cho ra thành phẩm bộ cửa chắc chắn và cứng cáp tuyệt đối.

Mặt cắt profile xingfa hệ 93
Mặt cắt profile xingfa hệ 93

Chi tiết xingfa hệ 65

Xingfa hệ 65 sẽ có 2 dòng nhôm khác nhau. Đó là dòng nhôm để làm cửa và dòng nhôm để làm mặt dựng hệ kính lớn. Cụ thể chi tiết như sau:

  • Hệ xingfa 65 làm cửa là hệ nhôm đa khoang trang bị cầu cách nhiệt. Ứng dụng thường làm cửa đi, cửa sổ các loại.
  • Hệ xingfa 65 làm mặt dựng (khung vách kính lớn) cho nhà cao tầng, chung cư, cao ốc,…
Mặt cắt profile xingfa hệ 65
Mặt cắt profile xingfa hệ 65

Các công trình tiêu biểu sử dụng cửa nhôm xingfa Quảng Đông tại Việt Nam

Với nhiều tính năng nổi trội cùng độ bền, tính thẩm mỹ cao. Nhôm xingfa nhập khẩu dần dần đã có được chỗ đứng trong ngành vật liệu xây dựng ở khắp nơi trên Thế Giới. Tiêu biểu phải nhắc đến: Tòa cao ốc Infinity Tower (Mỹ). U.S World Market Center (Mỹ), tháp Burj Khalifa cao đến 838m (Dubai), Yokohama Station (Nhật Bản).

Còn tại Việt Nam, cửa nhôm xingfa nhập khẩu cũng đã có mặt ở hầu hết công trình lớn nhỏ trong nước như sau.

Dự án Roya city sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu
Dự án Roya city sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu
Bệnh viện quốc tế miền Đông
Bệnh viện quốc tế miền Đông
Bệnh viện ung bứu đà nẵng
Bệnh viện ung bứu đà nẵng
Chung cư hồ gươm Plaza
Chung cư hồ gươm Plaza

Địa chỉ cung cấp cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng

Namwindows với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công, lắp đặt cửa nhôm kính nổi tiếng tại TP.HCM. Cùng với dàn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dàn máy móc cơ sở vật chất hiện đại. Kết hợp cùng nguyên vật liệu đầu vào nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến những bộ cửa nhôm xingfa chất lượng và giá tốt nhất đến quý khách hàng.

Liên hệ Hotline 0933.626.060 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp về các sản phẩm: Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực,…