Đánh Giá Chuẩn Nhất Về Cửa Nhôm Xingfa Có Tốt Hay Không

Chào bạn, tôi là Minh chuyên viên kỹ thuật làm việc tại công ty Namwindows. Tôi ở đây để giải đáp một thắc mắc của bạn đó chính là “Cửa nhôm Xingfa có tốt không?”. Thì khi mua bất kỳ một sản phẩm gì mới, bạn hay tôi đều phải xem đánh giá sản phẩm đó có tốt hay không để mà mua cho đảm bảo. Nên bài viết này, tôi sẽ đưa ra đánh giá cửa nhôm xingfa có tốt hay không. Và chia sẻ một số yếu tố làm giảm chất lượng cửa nhôm Xingfa.

cửa nhôm xingfa có tốt không
cửa nhôm xingfa có tốt không

Đánh giá chất lượng Profile Xingfa

Để có 1 bộ cửa nhôm Xingfa đầy đủ, thì có rất nhiều chủng loại vật tư. Nhưng còn do sự kết hợp, chọn lựa, loại sử dụng nên rất khó đánh giá. Chính vì vậy chúng tôi chỉ lấy một vật liệu chính là thanh Profile Xingfa. Sau đây sẽ là những chi tiết chất lượng về Profile này để biết cửa nhôm xingfa có tốt không.

Profile Xingfa có chất lượng tốt hay không
Profile Xingfa có chất lượng tốt hay không

Profile Xingfa: Là những thanh nhôm tạo ra khung cửa, cánh cửa. Ở Profile thì sẽ đánh giá về độ chắc chắn, độ bền của nhôm, bề mặt sơn, thẩm mỹ, tính năng.

 • Độ dày: Xingfa có độ dày từ 1.4 – 2.0ly nên loại nhôm này rất chắc chắn và cứng cáp.
 • Độ bền: Nhôm là kim loại kèm theo độ dày cao nên loại này có độ bền rất cao. Ngoài ra, ở Xingfa còn làm giảm được tiến trình oxi hóa bề mặt nhờ lớp mạ crom cả mặt trong và mặt ngoài. Chính vì thế độ bền của nhôm Xingfa là cực kỳ tốt.
 • Sơn: Nhôm Xingfa không giống những loại nhôm khác, loại nhôm này được mạ thêm lên bề mặt cả trong lẫn ngoài 1 lớp crom trước khi sơn. Chính vì thế sơn ở Xingfa có độ bám dính tốt, độ bên sơn cao hơn rất nhiều.
 • Tính năng: Nhờ có hệ ron cao su kép và cấu trúc dạng hộp nên nhôm Xingfa cũng có rất nhiều tính năng tốt như: Cách âm, chống bụi bặm, giữ nhiệt, chống nước rất tốt.
 • Thẩm mỹ: Nhôm Xingfa có rất nhiều màu sắc, kèm theo cấu trúc hộp lớn có sọc tạo điểm nhấn. Nên về thẩm mỹ nhôm Xingfa cũng được đánh giá khá cao.

Dựa vào những thông tin ở trên, các bạn có thể thấy Profile Xingfa là một hệ nhôm có chất lượng tốt. Chính vì vậy cửa nhôm được sản xuất từ Profile Xingfa sẽ rất tốt. Tuy nhiên đây mới chỉ là Profile, một phần nguyên liệu để hình thành bộ cửa nhôm Xingfa. Nên cửa nhôm Xingfa có tốt không? thì bạn cần có cái nhìn toàn diện và đầy đủ hơn.

Cửa nhôm Xingfa như thế nào mới là loại tốt?

Để có một bộ cửa nhôm Xingfa tốt, thì bộ cửa của bạn phải đạt được một số yếu tốt dưới đây. Ở đây tôi chỉ nói sơ qua để bạn có thể nắm được, còn đi sâu vào chi tiết sẽ rất dài dòng. Nhưng tôi cũng sẽ chỉ ra một số chi tiết quan trọng để bạn có thể nắm được phần sau.

Tham khảo giá thành các sản phẩm của chúng tôi

  Được sản xuất từ thợ kỹ thuật giỏi

 1. Cửa nhôm Xingfa tốt, thì đầu tiên đó chính là được sản xuất từ thợ giỏi. Tại sao lại như vậy thì tôi sẽ đưa ra một ví dụ để bạn dễ hiểu: Bạn mua 1 tấm vải tốt để may áo, thì cái áo kia tốt, đẹp hay không còn phụ thuộc vào tay nghề anh thợ may. Những đường cắt, những đường chỉ may sẽ ảnh hưởng đến chất lượng áo của bạn. Vậy nên cửa nhôm xingfa tốt thì cần phải được sản xuất bởi từ đội ngũ thợ giỏi. Còn với thợ dở thì bạn có đưa nguyên liệu tốt đến mấy thì sản phẩm ra chưa chắc gì đã tốt.
 2. Được sản xuất từ dây chuyền máy móc đầy đủ

 3. Máy móc tuy chỉ là công cụ hỗ trợ trong sản xuất, tuy nhiên đối với cửa nhôm Xingfa thì máy móc cực kỳ quan trọng. Nếu máy móc không đầy đủ thì phải làm thủ công, dẫn đến độ chính xác, độ bền, độ chắc chắn và thẩm mỹ bị giảm xuổng. Một ví dụ điển hình: Đó chính là những góc ghép, được ép bằng máy ép sẽ đẹp và chắc hơn so với bắn vít. Bạn có thể so sánh hình ảnh bên dưới để thấy sự khác biệt giữa 2 loại. Nên cửa nhôm xingfa đảm bảo chất lượng sẽ sản xuất tư nơi có máy móc hỗ trợ đầy đủ.
 4. Hình ảnh cánh cửa các góc được ép góc bằng máy
  Hình ảnh cánh cửa các góc được ép góc bằng máy
  Nhôm sử dụng liên kết ép góc nhưng lại dùng vít do không có máy bấm góc
  Nhôm sử dụng liên kết ép góc nhưng lại dùng vít do không có máy bấm góc

  Được sản xuất từ nguyên liệu đảm bảo

 5. Như bạn đã biết, trên thị trường hiện nay thì nguyên liệu sản xuất cho cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại. Hàng tốt có, hàng trung bình có, hàng nhái hàng giả có. Vậy thì cửa nhôm Xingfa mà tốt thì phải làm từ nguyên liệu tốt. Nguyên liệu ở đây cụ thể là Profile nhôm, phụ kiện và các vật tư phụ như ốc vít, ron…
 6. Được lắp đặt từ đội thợ chuyên nghiệp

 7. Khâu lắp đặt cửa cũng rất quan trọng, quyết định tới 90% chất lượng của cửa. Tại sao lại như vậy? để bạn dễ hình dung thì tôi đưa 1 ví dụ về một công việc nhỏ trong lắp đặt. Đó là bắn keo giữa phần khung và phần ô tường chờ. Đối với thợ giỏi và chuyên nghiệp thì đường keo rất đẹp. Nhưng với thợ yếu thì đường keo rất xấu (như hình). Không những thế đường keo không đảm bảo dễ bị thấm nước. Và bơm keo chỉ là một khâu nhỏ trong hàng chục khâu khác trong lắp đặt mà bạn đã thấy sự ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Những khâu quan trọng khác sẽ ảnh hưởng đến độ bền, độ an toàn, độ chắc chắn của cửa. Như vậy cửa nhôm xingfa tốt, bền, đẹp thì cũng phải được lắp đặt từ những thợ giỏi và chuyên nghiệp
Đường keo silicon giữa một thợ cứng và một thợ yếu
Đường keo silicon giữa một thợ cứng và một thợ yếu

Như vậy một bộ cửa nhôm Xingfa tốt phải đạt được 4 yếu tố như trên. Nếu không đạt được, hay bỏ một trong 4 yếu tố đó thì bộ cửa nhôm Xingfa của bạn sẽ không tốt.

Đánh giá cửa nhôm Xingfa có tốt không?

Qua các thông tin ở trên thì bạn có thể thấy Profile Xingfa làm cửa là có chất lượng tốt. Còn hình thành một bộ cửa xingfa tốt hay không tốt phải dựa vào bộ cửa đó có đạt 4 yếu tố kia hay không. Như vậy thì cửa nhôm Xingfa có thể tốt và cũng có thể không tốt. Vậy làm sao để mua được bộ cửa nhôm Xingfa tốt đây? Hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn mua cửa nhôm Xingfa đảm bảo chất lượng.

Bài viết liên quan