Cửa Chớp Nhôm Xingfa Thông Gió – Thoáng Nhà Cửa

Cửa chớp nhôm xingfa là một mẫu cửa thông gió độc lạ trong các loại cửa nhôm kính. Yêu cầu tay nghề thợ thi công phải cao và phải có kĩ thuật sản xuất cửa nhôm riêng biệt. Là mẫu thiết kế đòi hỏi tính tỉ mỉ cũng như tốn khá nhiều thời gian để sản xuất. Nhưng với ưu điểm tạo độ thoáng ngay cả khi đóng cửa thì không loại cửa nào sánh bằng cửa chớp nhôm.

Cửa chớp nhôm xingfa
Cửa chớp nhôm xingfa là mẫu cửa mới và lạ, khá độc đáo trong các loại cửa nhôm hiện nay

Cửa chớp nhôm xingfa là gì?

Cửa chớp nhôm hay cửa nhôm lá sách sử dụng profile nhôm Xingfa. Các lam nhôm trên cửa được đóng cố định trên khung cửa. Và được lắp đặt song song và chếch nhau ở góc nghiêng 45 độ. Mục đích nhằm để cản nắng cũng như nước mưa không thể hắt vào mỗi khi trời mưa. Đặc biệt: Cửa chớp nhôm xingfa sử dụng nhôm cứng cáp và chắc chắn, dù cánh cửa đóng kín khít nhưng nhờ vào các nan nhôm này mà không gian căn phòng vẫn có độ thoáng và mát mẻ.

Cửa chớp nhôm thoáng khí

Bởi vì tính chất dễ dàng lấy thoáng, lấy gió, lấy khí tốt vào nhà nên cửa chớp nhôm thích hợp với các vị trí ẩm ướt, cần nhiều không khí và gió tự nhiên nhằm giúp căn nhà bạn luôn được khô ráo. Những vị trí thích hợp để lắp đặt cửa chớp nhôm xingfa: Cửa nhà vệ sinh, cửa đi ban công, cửa sổ phòng. Ngoài ra, cũng có một số khách hàng muốn cửa đi mặt tiền của mình thoáng khí hơn cũng có thể thay thế ô fix cố định bằng chớp nhôm xingfa này.

Cửa chớp nhôm xingfa
Cửa chớp nhôm xingfa – Sản phẩm tiện ích cho mọi nhà

Thông số kỹ thuật

  • Profile: Sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.
  • Độ dày nhôm: Từ 1.0-2.0mm.
  • Màu nhôm: Trắng sứ, nâu cafe, đen tuyền, vân gỗ và xám ghi.
  • Phụ kiện: Sử dụng phụ kiện cửa nhôm Kinlong, Draho, Kevila,HMA chính hãng.
  • Vật tư: Gioăng EPDM kín khít, keo Apollo chắc chắn, ke ép góc, ke vĩnh cữu, ke liên kết cứng cáp,…
  • Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 5 năm.

Nguyên lý cấu tạo cửa chớp nhôm xingfa: Sử dụng các lá chớp nhôm đan sole nhau theo hướng chéo đều nhau xuống phía dưới trên cùng 1 khung cửa. Tạo nên hệ cửa chớp nhôm xingfa vô cùng chắc chắn và an toàn với các nan nhôm cứng cáp này. Đảm bảo chịu được độ va đập nhất định, đảm bảo không cong vênh, co ngót như vật liệu làm cửa khác. Hơn thế nữa, mẫu cửa lá sách nhôm xingfa này giúp việc trao đổi không khí bên trong và bên ngoài dễ dàng nhất mà vẫn đảm bảo chống chịu được nước mưa.

Mẫu cửa chớp nhôm xingfa đẹp

Cửa chớp thoáng nhôm xingfa có thể kết hợp với các phụ kiện như Kinlong đồng bộ cho bộ cửa kín khít, sử dụng tốt và đóng mở cửa linh hoạt. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn phụ kiện sử dụng ổn trong tầm giá khác như: kevila, Draho. Hoặc có thể chọn phụ kiện cửa nhôm tầm trung cao cấp như HMA, Roto để bộ cửa nhôm xingfa nhà bạn thêm chắc chắn, bền vững và có độ thẩm mỹ hơn.

Cửa đi pano nhôm
Cửa đi pano nhôm lá sách thông thoáng phía dưới cho phòng vệ sinh
Cửa nhôm cầu cách nhiệt xingfa nhập khẩu
Cửa nhôm cầu cách nhiệt xingfa nhập khẩu
Cửa chớp nhôm xingfa
Cửa đi sử dụng chớp thoáng nhôm xingfa cố định phía trên
Cửa chớp xingfa tránh nắng
Cửa chớp xingfa tránh nắng hữu ích cho nhà hướng Tây
Bài viết liên quan