Cửa Bản Lề Sàn – Nhận Thi Công Lắp Đặt Với Giá Tốt

Cửa bản lề sàn là một loại cửa được sử dụng toàn bộ bằng kính cường lực thường được sử dụng làm cửa cho showroom, văn phòng. Cửa bản lề sàn là một loại cửa kính ngày nay rất phổ biến mà không thể thiếu được đối với các cửa hàng kinh doanh, các showroom, văn phòng làm việc, hay các nhà mặt đường thậm chí các nhà trong ngõ đều sử dụng cửa bản lề sàn bởi tính năng cách âm chống ồn và bụi gây ra mà còn mang lại 1 không gian thoáng đãng sang trọng hiện đại.

Cửa kính bản lề sàn
Cửa kính bản lề sàn

Cấu tạo cửa kính bản lề sàn:

Cửa bản lề sàn khi làm hầu hết các nguyên liệu đa số là bằng kính cường lực. Tuy theo cửa có kích thước lớn hay nhỏ mà có những thiết kế khác nhau. Cấu tạo cơ bản của bản lề sản gồm những vật liệu bên dưới đây.

 • Kính cường lực: Có thể sử dụng các độ dày 10ly, 12ly, 15ly.
 • Bản lề sàn: Thường là những loại bản lề chôn dưới sàn nhà và có dầu thủy lực để cửa có thể tự đóng mở. Loại bản lề này có nhiều hãng như VVP, Newstar, Halefe, Vickini…
 • Kẹp kính: Tùy theo kiểu cửa 1 cánh, 2 cánh, hay cửa có vách kính mà có nhiều dạng kẹp khác nhau như kẹp L, kẹp trên, kẹp dưới
 • Khóa: Cửa bản lề sàn gồm có các loại khóa sàn, khóa kính bán nguyệt.
 • Khung: Bản lề sàn rất ít khi sử dụng khung, nếu có vách kính thì có thể dùng vật liệu nhôm, sắt, gỗ… tuy nhiên đa số sử dụng loại nẹp nhôm để có giá tốt.
 • Tay nắm: Sử dụng để đóng mở cửa có thể sử dụng các loại tay nắm làm bằng Inox, gỗ, thủy tinh, nhôm… Loại này đa số thường có thiết kế và bán sẵn.
Cấu tạo cửa kính bản lề sàn
Cấu tạo cửa kính bản lề sàn

Ưu điểm của cửa bản lề sàn:

 • Đẹp, sang trọng: Cửa này đa số sử dụng bằng kính và các phụ kiện có vỏ inox nên rất hiện đại và sang trọng.
 • Thông thoáng: Lấy sáng tốt thích hợp làm cho cửa văn phòng, showroom cho các cửa hàng hay nơi trưng bày sản phẩm.
 • Giảm tiếng ồn: Tuy không phải là loại cửa cách âm tốt nhưng loại cửa này giảm tiếng ồn cũng khá tốt.
 • Chống bụi bặm: Rất thích hợp cho các cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm. Thay vì mở cửa để có thể nhìn thấy hàng hóa và bụi bặm thì có thể sử dụng loại cửa này để ngăn làm giảm bụi bặm vào hàng hóa.
 • Giảm thoát nhiệt: Không phải là loại cửa giữ nhiệt tốt nhưng đối với các showroom, cửa hàng có sử dụng máy lạnh, điều hòa thì loại cửa này rất thích hợp. Ngoài ra, loại cửa này còn tự đóng ở một góc độ nhất định nên sẽ tốt hơn ở việc giảm thoát nhiệt ra ngoài.
 • Giá thành rẻ: So với nhiều loại cửa khác để đạt được nhiều ưu điểm như loại này thì có giá thành khá cao. Chính vì thế loại cửa này là giải pháp tiết kiệm nhất cho các cửa hàng và showroom.
Mẫu cửa kính bản lề sàn cho sảnh chính của một văn phòng hoặc khách sạn
Mẫu cửa kính bản lề sàn cho sảnh chính của một văn phòng hoặc khách sạn

Nhược điểm của cửa kính bản lề sàn:

 • Chống trộm: Loại cửa này cực kỳ kém về khả năng an toàn chống trộm, chính vì thể làm cửa này sẽ phải làm thêm một lớp cửa khác bên ngoài như cửa cuốn, hoặc cửa kéo.
 • An toàn sử dụng: Loại cửa này cũng có thể xảy ra nguy hiểm đối với trẻ nhỏ. Vì nguy cơ nổ kính có thể xảy ra nếu sử dụng không đúng cách.
 • Chống nước: Nếu gặp mưa gió thổi trực tiếp vào hướng cửa thì loại này không thể chống nước. Chính vì thế nước sẽ xâm nhập vào nhà qua các kẽ hở của kính, hoặc dưới sàn.

Giá cửa kính bản lề sàn:

Giá cửa bản lề sàn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại phụ kiện sử dụng, kích thước cửa, độ dày kính, khối lượng, kiểu thi công… Nên giá sản phẩm này cũng có nhiều mức giá khác nhau. Hiện công ty chúng tôi có báo giá đầy đủ và chi tiết tại menu ở phần cửa kính. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm này có thể tham khảo tại bảng giá dưới đây.

Xem thêm giá các sản phẩm cửa khác:

Báo giá cửa kính cường lực Namwindows năm 2019
Báo giá cửa kính cường lực Namwindows năm 2019
Báo giá kính ốp bếp và phụ kiện cửa kính cường lực
Báo giá kính ốp bếp và phụ kiện cửa kính cường lực
Giá phụ kiện cửa kính cường lực phòng ngủ, phòng tắm
Giá phụ kiện cửa kính cường lực phòng ngủ, phòng tắm
Giá vách ngăn kính cường lực
Giá vách ngăn kính cường lực

Nhận thi công lắp đặt cửa kính bản lề sàn.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt loại cửa bản lề sàn này cho văn phòng, showroom, cửa hàng, dự án… có thể liên hệ đến công ty chúng tôi. Hiện chúng tôi nhận thi công cửa kính bản lề sàn này tại khu vực Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ đến Hotline chúng tôi sẽ báo giá thi công chi tiết.

Một số mẫu cửa kính bản lề sàn

Dưới đây là một số mẫu cửa bản lề sàn sử dụng cho nhà ở, văn phòng, hay các cửa hàng thường được sử dụng tại Việt Nam. Ngoài những mẫu đơn giản này ra, còn có những mẫu cửa chất lượng hơn sử dụng các loại khung bằng các chất liệu như gỗ, nhôm…

Mẫu cửa bàn lề sàn đi kèm vách ngăn phòng cho văn phòng
Mẫu cửa bàn lề sàn đi kèm vách ngăn phòng cho văn phòng
Mẫu cửa kính bản lề sàn cho nhà phố
Mẫu cửa kính bản lề sàn cho nhà phố
Một mẫu cửa bản lề sàn cho cửa hàng, showroom
Một mẫu cửa bản lề sàn cho cửa hàng, showroom
Bài viết liên quan