Các Hãng Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép Hiện Nay Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, phụ kiện dành cho cửa nhựa lõi thép có rất nhiều hãng sản xuất. Do đó bài viết này, Namwindows sẽ tổng hợp tất cả những hãng phụ kiện đang có trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, Namwindows sẽ thông tin thêm về xuất xứ, phân cấp chất lượng và giá thành…. Nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn tốt hơn.

Các hãng phụ kiện cửa nhựa uPVC lõi thép
Các hãng phụ kiện cửa nhựa uPVC lõi thép

Những hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp

Dưới đây là một số hãng phụ kiện được phân cấp trong nhóm cao cấp. Ở nhóm này từ chất lượng, độ sắc sảo, mức độ an toàn về an ninh đều đảm bảo và được đánh giá cao.

 • Phụ Kiện hãng Roto Frank: Là một trong những hãng phụ kiện cao cấp được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Phụ kiện của hãng này rất chất lượng và đặc biệt là đảm bảo an toàn. Phụ kiện Roto là sản phẩm của tập đoàn Roto Frank tại Đức, thường được nhập về Việt Nam thông qua một nước thứ 3 (chủ yếu là Áo).
Hình ảnh lõi khóa cửa nhựa lõi thép hãng Roto
Hình ảnh lõi khóa cửa nhựa lõi thép hãng Roto
 • Phụ Kiện hãng Winkhaus: Là dòng phụ kiện cao cấp và mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được vài năm. Được sản xuất tại CHLB Đức và các công ty con tại Châu Âu. Hãng phụ kiện cũng được đánh giá khá cao về mức độ an toàn. Tuy nhiên mức độ phổ biến không cao
 • Phụ kiện hãng Siegenia Aubi: Cũng giống Roto đây cũng là một hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp tại Việt Nam. Hãng này được đánh giá rất cao về độ sắc sảo, chất lượng và an toàn. Cũng như Winkhaus hãng này không được sử dụng phổ biến, mà chỉ cung cấp trực tiếp đến các đơn vị thi công cửa.
Vấu hãm khóa của hãng Aubi rất an toàn
Vấu hãm khóa của hãng Aubi rất an toàn
 • Phụ kiện hãng Dr. Hahn: Không như các hãng ở trên, hãng này chỉ chuyên cung cấp bản lề cửa nhựa uPVC và cửa nhôm. Sản phẩm của hãng này mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nên mức độ phổ biến cũng không cao.

Đó là một số hãng phụ kiện cao cấp, nhóm này thường có giá thành rất cao. Chỉ kết hợp và sử dụng cho những dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp.

Một số hãng phụ kiện cửa nhựa uPVC tầm trung

Nhóm này sẽ tổng hợp một số hãng có mức giá, chất lượng ở tầm trung. Thường là những hãng phụ kiện được nhập khẩu và có xuất xứ tại châu Á.

 • Phụ kiện Hopo: Là 1 trong những dòng phụ kiện có chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Hopo. Hãng này là một trong những công ty hàng đầu về phụ kiện cửa tại Trung Quốc. Hãng này cũng được đánh rất cao về chất lượng, độ sắc nét bởi được sản xuất theo công nghệ Mỹ. Tuy nhiên, mức độ phổ biến hãng này cũng không cao tại Việt Nam.
Hình ảnh tay nắm cửa sổ hãng Hopo
Hình ảnh tay nắm cửa sổ hãng Hopo
 • Phụ kiện GU: là thương hiệu của tập đoàn Gretsch-Unitas có trụ sở chính tại CHLB Đức. Tuy nhiên, tại Việt Nam hãng này được nhập từ nhà máy liên doanh tại Trung Quốc. Do đó chất lượng phụ kiện hãng này giảm sút khá nhiều. Ở một số loại của hãng này vẫn được đánh giá cao về chất lượng. Nhưng có một số lại không đảm bảo an toàn và được đánh giá không tốt. Phụ kiện GU cũng được sử dụng khá phổ biến cho cửa nhựa uPVC, nên hàng giả và nhái cũng khá nhiều.

Các hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép nhóm tiêu chuẩn

Những hãng phụ kiện ở nhóm này sẽ có mức giá bình dân, chất lượng tương đối khá, một số có chất lượng rất chuẩn.

 • Phụ kiện GQ ASSA ABLOY: Đây là một hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Tuy là một hãng phụ kiện lớn tại Châu Âu (Thụy Điển), nhưng phụ kiện GQ được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc. Phụ kiện GQ cũng có chất lượng khá chuẩn, có mức giá bình dân nên được lựa chọn sử dụng rất nhiều. Do đó mà phụ kiện giả hãng này rất nhiều.
Hình ảnh một loại bản lề cửa nhựa uPVC hãng phụ kiện GQ
Hình ảnh một loại bản lề cửa nhựa uPVC hãng phụ kiện GQ
 • Phụ kiện Kinlong: Hãng này sử dụng khá phổ biến cho dòng cửa nhôm Xingfa. Ngoài phụ kiện cho cửa nhôm thì hãng này cũng có phụ kiện dành cho cửa nhựa lõi thép. Phụ kiện hãng này cũng có chất lượng tương đương với hãng GQ, nhưng mức độ phổ biến cũng không cao.
 • Phụ kiện CSD: Là sản phẩm của tập đoàn Shide Group chuyên về sản xuất thanh nhựa uPVC tại Trung Quốc. Phụ kiện hãng này chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2015, nên cũng ít người biết đến. Ở hãng này sẽ có một số loại rất chất lượng, nhưng cũng có một số loại lại kém hơn GQ.
 • Phụ kiện Storos: Là một hãng phụ kiện thuộc sở hữu bởi một công ty tại Việt Nam. Phụ kiện hãng này cũng có một số loại có chất lượng cũng rất đảm bảo và một số nằm ở mức tạm ổn. Mức độ phổ biến của hãng này cũng không cao, do còn mới mẻ và ít người biết đến.
Hình ảnh phụ kiện cửa nhựa uPVC hãng Storos
Hình ảnh phụ kiện cửa nhựa uPVC hãng Storos
 • Phụ kiện Chugn (Xuân Quang): Cũng là một hãng phụ kiện có thâm niên tại Việt Nam và được sản xuất tại Trung Quốc. Được sử dụng khá phổ biến ở một số dòng cửa nhôm kính. Hãng này cũng có phụ kiện dành cho cửa nhựa uPVC, tuy nhiên chất lượng hãng này cũng không được đánh giá cao, do đó hạn chế về mức độ phổ biến.

Kết luận:

Đó là một số hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép đang được sử dụng tại Việt Nam. Ngoài những hãng được nêu ở trên, thì còn một số hãng phụ kiện khác không được dùng phổ biến. Ngoài ra còn có hàng nhái, hàng giả của một số hãng được sử dụng phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu làm cửa thì hãy xem bài viết: Cách chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép để được tư vấn chuyên sâu hơn.

Bài viết liên quan