Phân Phối Bán Lẻ Và Báo Giá Khóa Và Ổ Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép

Các bạn có nhu cầu mua ổ khóa cửa nhựa lõi thép để thay thế hoặc sử dụng. Các bạn cần báo giá khóa cửa nhựa lõi thép đầy đủ các loại. Ngoài thi công các sản phẩm cửa chúng tôi còn phần phối các loại khóa cửa nhựa uPVC trên toàn quốc. Nếu các bạn chưa biết cửa nhựa lõi thép gồm những loại khóa và chức năng của từng loại xin vui lòng tham khảo các bài viết: Khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm lẫy gà…

Các loại khóa cửa nhựa lõi thép
Các loại khóa cửa nhựa lõi thép

Những chi tiết trong báo giá ổ khóa cửa nhựa lõi thép

Hiện khóa cửa nhựa lõi thép cũng có rất nhiều hãng. Trong báo giá là một số hãng thông dụng được sử dụng nhiều. Giá ổ khóa cửa nhựa lõi thép chưa bao gồm công thay thế và vận chuyển. Nếu các bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi phát nhanh qua được bưu điện cho các bạn.

Về chất lượng các loại khóa trong báo giá khóa cửa nhựa lõi thép đều là hàng chính hãng. Trong đó hãng GQKinlong có chất lượng như nhau và đều là hàng nhập về từ Trung Quốc. Còn khóa ROTO là hàng cao cấp, có chất lượng rất tốt nhập về từ Đức. Nếu các bạn có nhu cầu mua ổ khóa cửa nhựa lõi thép có thể liên hệ đến Hotline hoặc gửi đơn hàng cần mua đến email.

Sau đây là bảng báo giá khóa cửa nhựa lõi thép để xem rõ hơn các bạn vui lòng click vào hình ảnh.

Các chi tiết khác về dịch vụ bán lẻ khóa cửa nhựa lõi thép

Đây là giá ổ khóa cửa nhựa lõi thép bán lẻ, nếu các bạn mua số lượng nhiều hơn sẽ được giảm giá như sau:

Báo giá ổ khóa cửa nhựa lõi thép
Báo giá ổ khóa cửa nhựa lõi thép
  • Mua 3 bộ trở lên giảm 20.000/bộ
  • Mua 5 bộ trở lên giảm 30.000/bộ
  • Mua 10 bộ trở lên giảm 50.000/bộ

Các bạn lưu ý giá chưa bao gồm chi phí thay thế và shiping. Nếu các bạn không biết thay thế chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn. Đó là báo giá khóa cửa nhựa lõi thép các hãng thông dụng nhất hiện nay. Ngoài ra những loại này có chất lượng ổn định và chỉ dành riêng cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép.