3 Cách Hiểu Sai Thường Mắc Phải Về Cửa Nhôm Xingfa

Xin chào tất cả các bạn, tôi là Minh phụ trách bán hàng và kỹ thuật của công ty Namwindows. Hôm nay tôi xin chia sẻ đến các bạn 3 cách hiểu sai thường mắc phải khi mua cửa nhôm Xingfa. Trường hợp hiểu sai về cửa nhôm Xingfa rất nhiều, tới 50% khách hàng mà tôi tiếp xúc thường hay mắc lỗi này. Chính vì vậy, để gỡ những vướng mắc, những hiều sai, và giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Sau đây tôi sẽ giải đáp chính xác để các bạn hiểu đúng hơn về sản phẩm.

3 lỗi hiểu sai về cửa nhôm Xingfa
3 lỗi hiểu sai về cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là cửa nhôm tốt nhất?

Đây là một trong những hiểu sai mà rất nhiều người mắc phải. Điều này cũng dễ hiểu, bởi vì giờ ở đâu, chỗ nào cũng đều nói về cửa nhôm Xingfa. Thậm chí có những thông tin nói cửa nhôm Xingfa là tốt nhất. Vậy cửa nhôm Xingfa có phải là tốt nhất không?

Nếu xếp hạng về chất lượng từ loại kém nhất đến cao nhất thì Xingfa đứng ở khoảng vị trí thứ 6. Còn đứng đầu thì phải lên đến thêm hàng chục loại cửa nhôm nữa. Là nếu thêm 10 loại nữa thì Xingfa xếp hạng 11, và hiện nay thì chắc chắn hơn 10 loại cửa nhôm khác có chất lượng hơn cửa nhôm Xingfa. Tôi sẽ đưa ra một số ví dụ về các loại chất lượng hơn như: Cửa nhôm Anode, cửa nhôm có cầu cách nhiệt, cửa nhôm đa khoang, cửa nhôm ốp gỗ… Chính vì thế cửa nhôm Xingfa chưa phải là loại tốt nhất, mà tốt nhất còn có nhiều loại khác.

Cửa nhôm Xingfa không phải là loại tốt nhất mà có nhiều loại khác tốt hơn hẳn
Cửa nhôm Xingfa không phải là loại tốt nhất mà có nhiều loại khác tốt hơn hẳn

Phụ kiện Kinlong là loại tốt nhất cho cửa Xingfa

Cũng tương tự như nhôm thì phụ kiện Kinlong cũng có rất nhiều thông tin cho rằng đây là phụ kiện tốt nhất, thậm chí là thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nên một số khách hàng đã hiểu nhầm phụ kiện hãng Kinlong là hãng phụ kiện tốt nhất cho cửa nhôm Xingfa. Vậy phụ kiện Kinlong có phải là phụ kiện có chất lượng tốt nhất dành cho cửa nhôm Xingfa không?

Theo đánh giá của tôi, thì phụ kiện Kinlong chất lượng nằm ở mức trung bình, bình thường. Còn tốt hơn thì có đến hàng chục, thậm chí là hàng trăm hãng phụ kiện khác tốt hơn rất nhiều, thậm chí tốt hơn cả vài lần so với Kinlong. Một vài ví dụ điển hình để các bạn có thể tham khảo đó chính là: Roto, Cmech, Aubi, Winkhaus, Hopo, Bogo… Như vậy phụ kiện hãng Kinlong sẽ không phải là loại tốt nhất, mà chỉ là loại trung bình.

Phụ kiện Kinlong không phải là tốt nhất khi so sánh với nhiều hãng phụ kiện khác
Phụ kiện Kinlong không phải là tốt nhất khi so sánh với nhiều hãng phụ kiện khác

Cửa nhôm Xingfa giữa các đơn vị hoàn toàn giống nhau

Đại đa số khách hàng đều cho rằng “Cửa nhôm Xingfa kết hợp với phụ kiện Kinlong thì đơn vị nào cũng sẽ giống đơn vị nào” . Tuy nhiên, đây là một trong những cách hiểu sai mà nhiều khách hàng mắc phải nhất. Vậy cửa nhôm Xingfa giữa các đơn vị có sự khác nhau? khác chỗ nào, khác như thế nào? Thì sau đây tôi sẽ đưa ra một vài ví dụ về sự khác nhau giữa các đơn vị.

Ví dụ 1 về sự khác nhau của phụ kiện

Như 1 bộ cửa 4 cánh, có đơn vị làm 12 cái bản lề, có nơi làm 16 cái. Rồi ở các loại cửa 2 cánh trở lên sẽ có chốt cho cánh phụ, có nơi làm chốt dài, có nơi làm chốt ngắn, có nơi làm cả chốt dài và chốt ngắn… Như cửa sổ mở quay có nơi dùng bản lề 1D, có nơi dùng bản lề chữ A dài, có nơi làm chữ A ngắn…

Ví dụ 2 về sự khác nhau trong chế tạo cửa

Một ví dụ nhỏ nhất đó chính là con vít giữ phụ kiện, có nơi làm bằng vít sắt nhỏ, nơi làm vít sắt lớn, có nơi làm bằng vít Inox. Chưa kể đến nào là ke góc, keo, ron, ke tăng cứng, máy móc sản xuất, kết hợp thanh nhôm như thế nào…

Qua những ví dụ ở trên, thì các bạn có thể thấy sự khác nhau giữa các đơn vị. Do đây thuộc về kỹ thuật chế tạo và thi công, nên việc khách hàng không nắm được cũng là điều hiển nhiên. Và tôi đảm bảo 100% là không có đơn vị nào làm giống đơn vị nào 100% được. Chính vì thế cùng loại cửa, dùng chung loại phụ kiện mà có sự khác biệt về giá ít, giá nhiều là nằm ở đây.

Đó là 3 lỗi hiểu sai về cửa nhôm Xingfa mà rất nhiều khách hàng hay mắc phải. Đó là do thông tin quá nhiều mà lại không chính xác, và kèm theo đó là thời gian tìm hiểu sản phẩm của khách hàng bị hạn chế. Chính vì vậy việc hiểu sai về sản phẩm cửa nhôm Xingfa rất dễ xảy ra. Hiện công ty chúng tôi nhận thi công cửa nhôm Xingfa và cửa làm từ nhiều chất liệu khác. Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến Hotline 0933.626.060 chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý vị chọn cửa phù hợp túi tiền và đảm bảo chất lượng.