Hướng Dẫn Phân Biệt Phụ Kiện Khóa Kinlong Giả Và Thật Từ A-Z

Tiếp tục series “Phân biệt hàng giả hàng thật ở phụ kiện Kinlong”. Như các bạn đã biết, khóa là bộ phận quan trọng cho một bộ cửa, giúp bộ cửa hoạt động dễ dàng, an toàn và đóng mở cửa mượt mà. Nếu chúng ta không quan trọng bộ khóa, sẽ dễ rơi vào tình trạng: Trộm cạy cửa trộm cắp, sử dụng phụ kiện cửa nhôm giá rẻ kém chất lượng dễ hư hỏng và rơi rớt. Ngoài ra, dạo gần đây Namwindows còn ghi nhận những trường hợp bán khóa Kinlong giả với giá ngang hàng thật. Gây đảo loạn thị trường giá phụ kiện Kinlong cũng như đem nhiều mặt tác hại ảnh hưởng đến người dùng.

Phân biệt khóa Kinlong thật và giả
Phân biệt khóa Kinlong thật và giả

Để tránh trường hợp trên tiếp diễn, nay Namwindows sẽ hướng dẫn các bạn Phân biệt phụ kiện Khóa Kinlong giả và thật chi tiết từ A-Z. Nhằm định hướng người mua tốt hơn, chọn lựa thông minh hơn vào các sản phẩm chất lượng.

Cách nhận biết Khóa Kinlong giả và thật

Chung quy lại sẽ có 3 cách nhận biết khóa Kinlong chính hãng hay không chính hãng. Thông qua những cách sau: Test nam châm, chú ý âm thanh khi sử dụng và chi tiết kết cấu.

Sau đây Namwindows sẽ thực nghiệm thực tế trên 2 bộ cửa. Nhìn vào đây mọi người thoạt nhìn sẽ không biết bộ cửa nào xài Kinlong thật và cái nào xài Kinlong giả. Vì vậy chúng ta cần đi vào những chi tiết sau mới phân biệt được. Thứ nhất, đó là cách nhận biết qua âm thanh khi sử dụng. Cách này các bạn có thể áp dụng cho kiểm tra, nghiệm thu khi thi công cửa nhôm.

Phân biệt khóa Kinlong chính hãng
Có 3 cách để phân biệt khóa Kinlong chính hãng (âm thanh, lỗ bắn vít và hít nam châm với thân khóa)

Cách 1: Nghiệm thu cửa nhôm xingfa qua âm thanh sử dụng

Thường bộ cửa trang bị khóa Kinlong thật khi đóng mở cửa sẽ nghe tiếng cạch cạch. Bởi kết cấu lò xo của bộ khóa có đàn hồi chắc chắn, trông cũng cứng cáp và nghe giòn tai. Còn hàng giả nghe tiếng rất yếu và khi đóng mở không được tiếng kêu như vậy.

Phân biệt khóa Kinlong chính hãng và giả thông qua âm thanh sử dụng
Phân biệt khóa Kinlong chính hãng và giả thông qua âm thanh sử dụng

Cách 2: Dùng nam châm test độ hít của thân khóa Kinlong

Chuẩn bị tua vít và tháo đúng cái lỗ vít thứ 3 từ dưới đếm lên (xem ảnh minh họa).

Mở lỗ vít lõi khóa ra để test
Mở lỗ vít lõi khóa ra

Lôi lõi khóa ra (để chìa nằm ngang) và test nam châm lên thân khóa. Hàng giả sẽ hít cả 2 bên, hàng chính hãng 1 bên hít và 1 bên k hít.

Tháo lõi khóa ra để test thân khóa Kinlong thật hay giả
Tháo lõi khóa ra để test thân khóa Kinlong thật hay giả
Dùng nam châm test độ hít. Nếu nam châm chỉ hít 1 bên thân khóa thì đó là khóa Kin long thật. Ngược lại khóa Kinlong giả sẽ hít nam châm ở cả 2 bê.
Dùng nam châm test độ hít. Nếu nam châm chỉ hít 1 bên thân khóa thì đó là khóa Kin long thật. Ngược lại khóa Kinlong giả sẽ hít nam châm ở cả 2 bên.

Test trên thân khóa đối với hàng chính hãng: Sẽ chỉ có 1 số phần trên thân khóa hít thôi. Phần quả bọc k hít toàn bộ do hàng chính hãng 1 bên dc đúc bằng nhôm và 1 bên ghép bằng tấm thép nên sẽ có sẽ ko. Còn thân hàng giả sẽ được ghép 2 bên vào luôn cả 2 mặt nên dùng nam châm rà ở đâu chúng cũng đều hít.

Test cận cảnh thân khóa. Thân khóa Kinlong giả hít nam châm rất chắc
Test cận cảnh thân khóa. Thân khóa Kinlong giả hít nam châm rất chắc

Cách 3: Nghiệm thu qua lỗ bắt vít trên thân khóa Kinlong

Chỗ bắn giữ con vít hàng thật sẽ có lỗ vít hình vuông, còn giả là hình tròn (xem ảnh minh họa).

Điểm khác biệt giữa lỗ bắn vít phía trên thân khóa.
Điểm khác biệt giữa lỗ bắn vít phía trên thân khóa.

Trên đây là những cách nhận biết, phân biệt khóa Kinlong giả và thật. Để tránh tình trạng mua phụ kiện cửa nhôm dởm, giá rẻ kém chất lượng. Tôi khuyên các bạn nên chọn cho mình sản phẩm tốt, như vậy bộ cửa nhôm xingfa nhà bạn mới được bền chắc và sử dụng lâu dài. Đặt mua phụ kiện Kinlong chính hãng ngay tại đây: https://namwindows.com.vn/phu-kien-cua-nhom

Xem full video phân biệt Kinlong giả và thật chi tiết hơn tại đây.

Do đặc thù sản phẩm Kinlong là phụ kiện cửa nhôm đồng bộ. Nên hiện nay sản phẩm này được làm giả rất nhiều. Có nơi làm giả giống thật đến 90% và công nghệ làm giả này ngày càng tiên tiến. Quý khách hàng cần nắm rõ những thông tin “Phân biệt hàng giả và nhái”. Để có thể chọn mua phụ kiện Kinlong chất lượng. Ngoài ra, tại website chúng tôi còn có nhiều cách phân biệt phụ kiện Kinlong khác như: Bản lề 3D Kinlong, 4D Kinlong. Mời quý khách hàng đọc tham khảo thêm.

  • Phân Biệt Bản Lề 4D Kinlong Chính Hãng Và Hàng Loại 2 (Bản lề 4D)

Video phân biệt bản lề Kinlong chính hãng và Kinlong giả (Full)

Ngoài các bài viết trên, chúng tôi còn có kênh Youtube Channel chuyên chia sẻ tư vấn chọn mua cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép,… Hãy đăng kí hoặc theo dõi chúng tôi để được cập nhật tin tức cửa nhôm, nhận khuyến mãi cũng như báo giá sản phẩm cửa nhôm xingfa mới nhất. (Youtube: CÔNG TY TNHH SX TM DV NAMWINDOWS)

Địa chỉ mua phụ kiện cửa nhôm Kinlong chất lượng tại TP.HCM

Để chọn mua phụ kiện Kinlong chính hãng và an toàn với người dùng. Xin vui lòng nói “không” với hàng giả, hàng nhái giá rẻ kém chất lượng. Giá của một bộ khóa đơn điểm Kinlong giả có thể sẽ rẻ hơn hàng thật đến x2.5 lần. Thế nhưng, tác hại lẫn chi phí sửa chữa sau này không biết sẽ như thế nào. Namwindows khuyên các bạn vẫn nên đầu tư hàng tốt cho mình ngay từ đầu thi công và lắp đặt. Bởi khi thay thế và sừa chữa cửa nhôm, chi phí sẽ dội lên rất nhiều.

Đơn vị cung cấp phụ kiện Kinlong chính hãng và chỉ phân phối hàng rõ nguồn gốc. Xin vui lòng liên hệ Namwindows để chọn mua bản lề 3D Kinlong tốt, khóa Kinlong chính hãng. Với mức giá tốt nhất thị trường, cam đoan chỉ sử dụng hàng công ty. Hoàn tiền gấp x10 lần nếu khách hàng phát hiện hàng giả.

HOTLINE: 0966.595.191