Nhôm Topal có mấy loại? Tư vấn chọn mua cửa nhôm Topal phù hợp

Nhôm Topal là một trong những thương hiệu nhôm sản xuất trong nước nhưng lại có thương hiệu và chất lượng được nhiều chuyên gia cửa đánh giá tốt. Tuy là hàng trong nước nhưng màu sắc, nước sơn, chất nhôm của Topal không hề kém cạnh với cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Tuy là thương hiệu đã quá quen mặt trong thị trường cửa nhôm. Được nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng. Thế nhưng vẫn còn nhiều khách hàng vẫn còn chưa nắm rõ nhôm Topal có mấy loại? Giá thành cửa nhôm Topal ra sao? Dòng cửa nhôm Topal nào phù hợp với ngân sách nào? Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cửa nhôm Topal cũng như trang bị thêm kiến thức về thương hiệu cửa nhôm Việt Nam này trước khi chọn mua sản phẩm. Tất cả vấn đề trên sẽ được Namwindows giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Nhôm Topal - Thương hiệu nhôm Việt Nam chất lượng cao
Nhôm Topal – Thương hiệu nhôm Việt Nam chất lượng cao

Nhôm Topal có mấy loại?

Cửa nhôm Topal có 4 hệ nhôm chính, trong đó có các tên gọi như sau:

  • Nhôm Topal XFEC ( tên cũ là Xingfa EC)
  • Nhôm Topal XFAD ( tên cũ là Xingfa AD)
  • Nhôm Topal Slima phụ kiện Topal đồng bộ.
  • Nhôm Topal Prima phụ kiện Topal đồng bộ cao cấp.
Nhôm Topal uy tín, chất lượng
Nhôm Topal uy tín, chất lượng

Cụ thể, mỗi loại nhôm sẽ có đặc điểm và cấu tạo nhôm khác nhau. Có dòng nhôm mỏng và có dòng nhôm dày, cứng cáp chắc chắn. Và tùy vào ngân sách của gia chủ mà nên chọn hệ nhôm Topal sao cho phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng. Cụ thể sẽ được Namwindows đề cập ngay dưới đây.

Tư vấn chọn mua cửa nhôm Topal phù hợp

Nhôm hệ Topal XFEC

Nhôm Topal XFEC là hệ nhôm xingfa có độ dày mỏng nhất trong 4 hệ nhôm Topal. Được cho ra mắt nhằm cạnh tranh với các dòng nhôm mỏng, giá rẻ không rõ nguồn gốc trên thị trường. Đây được xem là mặt hàng cạnh tranh công bằng với các hệ nhôm giá rẻ của Trung Quốc. Nhằm đem đến phân khúc nhôm mỏng 1.2ly. chi phí rẻ nhưng vẫn rõ ràng về chất lượng.

Lúc đầu ra mắt có tên là Xingfa EC nhưng cuối năm 2019 để đồng bộ hóa quy trình, Austdoor đã đổi lại thành Topal XFEC

Topal XFEC
Topal XFEC hay còn gọi là Xingfa EC

Nhôm hệ Topal XFAD

Nhôm Topal XFAD là thanh nhôm thanh định hình có cấu tạo profile của Xingfa. Được sản xuất trên dây chuyền của nhà máy Austdoor và có đầy đủ chứng chỉ chất lượng. Tên gọi cũ là Xingfa AD nhưng gần đây nhất, tập đoàn Austdoor đã quy đổi thành Topal XFAD. Tem và nhãn mác cụ thể của Topal XFAD như sau:

Topal XFAD
Topal XFAD hay còn gọi là Xingfa AD

Nhôm hệ Topal Slima, phụ kiện đồng bộ

Topal Slima được xem là hệ nhôm trung cấp trong 4 hệ nhôm Topal. Sản phẩm hướng đến khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình ổn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng.

Topal Slima
Topal Slima là dòng nhôm giá tầm trung của cửa nhôm Topal

Nhôm hệ cao cấp Topal Prima, phụ kiện đồng bộ

Cuối cùng là hệ nhôm Topal Prima – Hệ nhôm cao cấp nhất trong 4 hệ cửa nhôm Topal. Với độ dày 2ly cứng cáp và chắc chắn của cửa đi và 1.4ly cho cửa sổ. Cùng với thiết kế bản to rộng 63mm so với 55mm của cửa nhôm Xinfgfa ngoài thị trường. Kết hợp cùng với bộ phụ kiện cao cấp đồng bộ sẽ giúp bộ cửa nhôm Topal ,sang trọng, hiện đại và chắc chắn. Sản phẩm phù hợp với gia chủ nào có ngân sách thoải mái, chú trọng thiết kế và chất lượng tốt,…

Topal Prima
Topal Prima là dòng cửa nhôm cao cấp của tập đoàn Austdoor

Xem thêm: Giá cửa nhôm Topal Namwindows

Thi công cửa nhôm Topal chất lượng tại TP.HCM

Hiện Namwindows có nhận thi công cửa nhôm Topal Slima và Topal Prima của thương hiệu Austdoor. Nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo giá cửa nhôm Topal Slima, Topal Prima tại đây. Hoặc liên hệ đến Hotline 0933.626.060 (Có zalo) để được tư vấn trực tiếp về kích thước, mẫu mã, phụ kiện đầy đủ hơn.

Xem mẫu trực tiếp tại đây:

  • Showroom 1: Số 60 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP HCM. – Điện thoại: 0933.62.60.60
  • Showroom + Xưởng 2: 75/20/110 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM. – Điện thoại: 0933.62.60.60
Bài viết liên quan