Giới Thiệu Những Mẫu Cửa Sổ Mở Quay Ra Vào Nhựa Lõi Thép

uý khách đang cần tham khảo và tư vấn về những mẫu cửa sổ mở quay ra vào được sản xuất từ cửa nhựa lõi thép. Để quý khách dễ dàng tìm hiểu về mẫu cửa này sau đây Namwindows xin giới thiệu một số mẫu cửa sở mở quay ra vào.

Ở cửa nhựa lõi thép thì cửa sổ mở quay ra vào được sử dụng khá nhiều bởi các tính năng ưu việt mà loại cửa sổ này mang lại. Là loại cửa hiện đại nên đa số cửa chỉ có khung, cánh và kính và để có mẫu mã đẹp thì chủ yếu phải dựa trên kích thước cửa để tạo ra bộ cửa cân đối và phù hợp với thiết kế của ngôi nhà. Sau đây Namwindows sẽ giới thiệu các mẫu cửa sổ mở quay thường được hay sử dụng.

Các mẫu thiết kế cửa sổ mở quay:

  • Những mẫu dành cho cửa có kích thước chiều cao dưới 1400mm:

Mẫu Cửa Sổ 2 Cánh Mở Cho Cửa Dưới Chiều Cao 1400Mẫu Cửa Sổ 2 Cánh Mở Cho Cửa Dưới Chiều Cao 1400Mẫu Cửa Sổ 3 Cánh Mở QuayMẫu Cửa Sổ 3 Cánh Mở QuayMẫu Cửa Sổ Mở Quay 4 CánhMẫu Cửa Sổ Mở Quay 4 Cánh

Quý khách đang tìm công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa để làm cửa sổ mở quay cho công trình cửa mình xin vui lòng liên hệ đến Hotline của Namwindows hoặc quý khách có thể tham khảo giá thành các loại cửa ở những bài viết sau đây:
  • Những mẫu cửa sổ mở quay có chiều cao lớn hon 1500mm:

Cửa Sổ Mở Quay 4 CánhCửa Sổ Mở Quay 4 Cánh Có Vách Kính Cố Định Bên Trên Khi Cửa Cao Hơn 1500mmCửa Sổ Mở Quay 2 CánhCửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Có Vách Kính Cố Định

Đó là những mẫu dành cho cửa sổ mở quay thường hay sử dụng. Để quý khách chọn dễ hơn sau đây Namwindows sẽ gửi đến quý khách một số hình ảnh về sản phẩm thực tế về các mẫu cửa sổ mở quay.

Hình Ảnh Kiểu Cửa Sổ Mở QuayHình ảnh cửa sổ mở quay 2 cánh và cửa sổ mở quay 4 cánhMẫu Cửa Sổ 2 Cánh Có Vách Kính Trên Và Mẫu Cửa Sổ 3 Cánh Mở Quay HấtMẫu Cửa Sổ 2 Cánh Có Vách Kính Trên Và Mẫu Cửa Sổ 3 Cánh Mở Quay Hất

Đó là một số mẫu cửa sổ mở quay thường được sử dụng. Ngoài những mẫu vuông vức  thì có thể sử dụng loại vách kính vòm uốn cong để tạo ra những mẫu phù hợp với thiết kế của công trình.
Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẩu cửa khác tại: