Một Số Gợi Ý Thiết Kế Mẫu Cho Cửa Nhựa Lõi Thép Đẹp Hơn

Để có một bộ cửa nhựa lõi thép đẹp thì khâu thiết kế, tạo mẫu, lựa chọn rất quan trọng. Chính vì điều đó, Namwindows sẽ gợi ý đến quý khách một số cách có thể tạo ra những mẫu cửa đẹp. Những gợi ý này có thể làm kinh phí đội lên so với những thiết kế thông thường. Đổi lại, quý khách sẽ có những mẫu cửa có thiết kế độc đáo, đẹp hơn và hoàn mỹ hơn.

Mẫu cửa nhựa đẹp
Mẫu cửa nhựa đẹp

Những phương pháp tạo mẫu cửa nhựa lõi thép

Thường cửa nhựa lõi thép chỉ thấy có khung và kính là chủ yếu. Đó là những mẫu cơ bản ở loại cửa này, để có những bộ cửa nhựa lõi thép đẹp. Thì sẽ có nhiều phương pháp khác nhau để áp dụng. Sau đây sẽ là một số phương pháp có thể làm thay đổi hoàn toàn những mẫu thiết kế cơ bản ở loại cửa này.

Sử dụng kinh in 3D

Khi sử dụng loại kính này có thể làm giá cửa đội lên rất nhiều do giá thành loại kính này rất mắc. Nhưng khi sử dụng kính này, thì có thể in bất kỳ hình gì lên kính. Thay vì sử dụng kính trong, kính mờ thông thường thì đổi lại dùng loại kính này.

Cửa nhựa lõi thép đẹp hơn khi sử dụng kính in
Cửa nhựa lõi thép đẹp hơn khi sử dụng kính in

Sử dụng tấm nhựa Compact

Thay vì sử dụng kính thay thế vào đó là những tấm nhựa compact đầy màu sắc khác nhau. So với kính thông thường thì giá tấm conpact có nhỉnh hơn không đáng kể. Những tấm compact này bạn thường thấy làm vách ngăn vệ sinh ở sân bay, hay những nhà hàng… loại này cũng rất chắc chắn và độ bền cao nên cũng phù hợp với cửa nhựa uPVC.

Cửa nhựa lõi thép kết hợp tấm Compact
Cửa nhựa lõi thép kết hợp tấm Compact

Sử dụng kính hoa đồng

Loại này sẽ phù hợp với thiết kế cổ điển, chẳng hạn như biệt thự. Loại kính này cũng khá đắt đỏ, chính vì thế giá thành cửa cũng sẽ rất cao. Loại này sẽ thích hợp với loại nhựa có màu hơn như màu vân gỗ, màu xám, màu đen, màu vàng đồng…

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp sử dụng kính hoa đồng
Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp sử dụng kính hoa đồng

Chia ô

Đây là phương pháp thông thường, ở cửa nhựa lõi thép có 2 cách để chia ô. Chia bằng đố loại này có đố lớn chủ yếu dùng cho mục đích tăng cường an toàn. Chia ô bằng cách sử dụng kính hộp có nan trang trí loại này nhìn nan chia mảnh hơn.

Dán decal

Loại này có chi phí thấp những có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Ngoài ra không thích thì có thể đổi mẫu khác một cách rất dễ dàng. Phương pháp này sẽ dùng decal dán kính thông thường và dán lên kính trong, hoặc kính mờ.

Mẫu chia ô và dán decal ở cửa nhựa lõi thép
Mẫu chia ô và dán decal ở cửa nhựa lõi thép

Đó là một số phương pháp có thể áp dụng để làm cửa nhựa lõi thép đẹp hơn. Những phương pháp này sẽ làm tăng giá thành cửa, nhưng bù lại sẽ có những bộ cửa đẹp và độc đáo hơn.

Namwindows hiện là nhà thầu cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp… và nhiều loại vật liệu hoàn thiện khác. Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhựa uPVC có thể liên hệ đến Hotline. Hoặc tham khảo giá thành các sản phẩm tại menu của webiste.