Mẫu Cửa Nhôm Kính Ban Công Nào Đẹp Và An Toàn Nhất Hiện Nay?

Cửa nhôm kính ban công là mẫu cửa ra ban công làm bằng chất liệu nhôm kính. Là sản phẩm có mặt hầu hết trong các công trình: Nhà ở dân dụng, chung cư, biệt thự, resort,… Hiện mẫu cửa ra ban công được ưa chuộng và được bình chọn tốt nhất hiện nay không đâu xa lạ với mọi người. Đó là cửa nhôm ban công sử dụng profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hàng Quảng Đông, Trung Quốc.

Công trình cửa nhôm xingfa Namwiwndows thi công
Mẫu của nhôm ban công đẹp và an toàn

Có mấy mẫu cửa nhôm kính ban công đẹp?

Hiện nay mẫu cửa nhôm kính ban công có rất nhiều loại, kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Về màu thì cửa nhôm xinfa nhập có 5 màu sắc: Xám ghi, đen tuyền, trắng sứ, nâu cafe và màu vân gỗ. Hiện màu vân gỗ là màu cửa nhôm xingfa độc nên có giá thành cao hơn các màu khác.

Màu sắc cửa nhôm xingfa nhập khẩu
Màu sắc cửa nhôm xingfa nhập khẩu
Mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ đẹp
Mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ ra ban công đẹp: Có màu sắc vân gỗ giống thật đến 90%, màu sắc tinh tế, sắc xảo nên có giá thành cao hơn các màu khác.

Về kích thước và kiểu dáng cho cửa đi ban công cũng rất đa dạng và phong phú loại. Mỗi công trình sẽ có 1 diện tích ô chờ cửa khác nhau, với công trình dân dụng thường sẽ hợp với cửa đi ban công 1 cánh, 2 cánh. Loại cửa mở quay, mở lùa đều phù hợp thế nhưng vẫn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng ra sao. Kiểu dáng thì mọi người có thể tùy chọn loại không fix hoặc có fix, cửa dạng hình chữ nhật hoặc hình tròn, uốn vòm nhôm kính,…

Mẫu cửa đi 2 cánh nhôm xingfa vân gỗ chia đố uốn vòm lạ mắt
Mẫu cửa đi 2 cánh nhôm xingfa vân gỗ chia đố uốn vòm lạ mắt

Các loại cửa nhôm ra ban công sử dụng profile nhôm xingfa cao cấp, xingfa cầu cách nhiệt hoặc bản to và dày bởi là những loại nhôm có độ an toàn cao. Cũng là những mẫu cửa nhôm giúp khách hàng không phải lo về vấn đề an toàn chống trộm mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ tốt.

Cửa đi 2 cánh nhôm xingfa kết hợp vách
Cửa đi 2 cánh nhôm xingfa kết hợp vách cho ban công

1) Cửa nhôm kính xingfa chia đố cho ban công an toàn

Như Namwindows đã nói trên, nhôm xingfa có đặc tính cứng cáp và chắc chắn bởi các đường gân chạy dọc thanh nhôm. Cũng như cấu tạo khoang trống giúp thanh nhôm bền vững, có thể chịu lực va đập nhất định mà không sợ móp méo như chất liệu làm cửa khác. Kết hợp cùng với chia đố cho bộ cửa nhôm xingfa, chắc chắn việc an toàn chống trộm cho bộ cửa này như được x2 sức mạnh. Các thanh nhôm chia đố này sẽ có tác dụng tạo kiểu cũng như gia tăng tính an toàn. Khách hàng sẽ không phải lo trộm cắp sẽ lén đột nhập vào nhà.

Mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ chia đố to vừa
Mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ 2 cánh ban công chia đố to

2) Cửa nhôm xingfa kết hợp nan sắt nghệ thuật cho ban công

Là mẫu cửa đi ban công, vừa đẹp mà vừa an toàn hơn. Thay vì sử dụng kính trơn trong suốt, khách hàng có thể chèn khung sắt nghệ thuật vào bên trong. Điều này giúp bộ cửa vừa đẹp mắt, độc đáo lại vừa không lo tình trạng trộm cắp đột nhập vào nhà.

Cửa nhôm ban công sử dụng nhôm xingfa nan sắt nghệ thuật
Cửa nhôm ban công sử dụng nhôm xingfa nan sắt nghệ thuật

Hiện mẫu cửa nhôm ban công có khung sắt nghệ thuật này rất được khách hàng yêu thích bởi kiểu dáng cổ điển, trang nhã. Phù hợp với các công trình biệt thự, tòa nhà lâu đài,… Thể hiện sự đẳng cấp cũng như gia tăng tính an toàn thêm mạnh mẽ.

Cửa nhôm ban công
Cửa nhôm ban công đẹp và an toàn bởi khung sắt nghệ thuật

Kết luận

Trên đây là những mẫu cửa nhôm kính ban công đẹp và an toàn mà bạn nên tham khảo. Mặc dù chúng có khả năng phòng ngừa, nâng cao tính bảo mật lên nhưng mức độ an toàn không phải loại cửa nào cũng đảm bảo 100% tuyệt đối. Vì vậy, Namwindows vẫn khuyên các bạn nên trang bị thêm giải pháp chống trộm khác như: Gắn pát khóa, sử dụng 2 lớp cửa, gắn camera an ninh,… Ngoài ra tôi cũng khuyên các bạn nên chọn cho mình đơn vị thi công đi ban công nhôm kính uy tín và chất lượng. Chỉ như vậy mới đảm bảo đúng tiêu chí của cửa nhôm xingfa khu vực ban công sao cho đẹp mà vẫn phải an toàn.